Hotel samui

Montien House

5 Moo 2, T. Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (101 ความคิดเห็น)

Rates from: 48 - 59 $


Sawadee Cash-back Rewards

บ้าน มณเทียน ตั้งอยู่บนทำเลที่คึกคักของหาดเฉวง ห้องพักแบบอาคารและบังกะโลทุกหลังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่มากมาย คุณสามารถเลือกเข้าพักห้องพักที่คุ้มค่าอย่างห้อง Superior Room และห้องพักแบบบังกะโล ห้องพักแบบ Deluxe Room ตั้งอยู่บนอาคารใกล้กับชายหาด หรือห้องพักแบบ Suite Building ที่มีทางเข้าแบบพิเศษ สำหรับคู่รักหรือคู่ฮันนีมูน รีสอร์ทมีห้องพักแบบ Pool Villa ที่สวยงาม ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ด้วยห้องพักที่สมบูรณ์แบบ พนักงานที่เป็นมิตร ภูมิประเทศ หรือทำเลที่ยอดเยี่ยมของหาดทรายสีขาวบนหาดเฉวง แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ทำให้บ้านมณเทียน คือหนึ่งในรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะสมุย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Montien House
ความพึงพอใจ for Montien House
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่... บ้านมณเทียร
ก้าวเข้าสู่โลกของบ้านมณเทียร รีสอร์ท บนหาดเฉวง เกาะสมุย ประเทศไทย เกาะที่ใหญ่ที่สุด จากเกาะเล็กๆ 3 เกาะที่ตั้งอยู่ในท้องทะเลอ่าวไทย

เกาะที่มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสดใส และพร้อมเป็นจุดหมายปลายทางให้คุณเดินทางมาพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี เพื่อความสมบูรณ์แบบอย่างเป็นที่สุดแล้ว เกาะสมุยยังมีภูเขาที่สวยงาม หินที่เกดขึ้นตามธรรมชาติ น้ำตก และสิ่งแวดล้อมที่น่าอัศจรรย์ต่างๆ ทำให้เกาะสมุยเป็นสถานที่ที่ความมหัศจรรย์ไม่มีสิ้นสุด

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนและล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาว บ้านมณเทียร คือ สถานที่ที่ทุกท่านจะรู้สึกราวกับบ้านของคุณ เพียงไม่กี่ก้าวจากแหล่งวัฒนธรรมและบริเวณรับประทานอาหารค่ำที่น่าสนใจของหาดเฉวง เพชรของรีสอร์ท มอบสภาพแวดล้อมของชายหาดที่คุณจะไม่มีวันลืม ให้คุณได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาดีๆ ของชีวิต

ด้วยการเน้นการให้ความสะดวกสบายและมีความสุข ดุจดั่งคุณพักอยู่ที่บ้าน พร้อมสัมผัสกับบริการที่เป็นกันเอง

imgimgimg

ร้านอาหารริมชายหาด ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 - 23.00 น. และในยามค่ำคืน คุณสามารถรับประทานอาหารริมชายหาด ภายใต้แสงดาว ซึ่งให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ในราคาพอเหมาะ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสด 6 ครั้งต่อสัปดาห์ คุณยังสามารถเลือกบริการที่เราจัดไว้บริการคุณ เพื่อเติมเต็มช่วงวันหยุดของคุณ อาทิเช่น การนวด กีฬาทางน้ำ การดำน้ำตื้น ช้อปปิ้ง การเช่ารถ ซึ่งทั้งหมดสามารถจัดขึ้นอย่างง่ายดายสำหรับคุณ ที่บ้านมณเทียร


ห้องพัก

:: Superior Room ::
Superior Room เป็นห้องปรับอากาศ ซึ่งประกอบด้วย ห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม อีกทั้งยังห้องนอนขนาดใหญ่ ได้รับการตกแต่งอย่างดี ท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ท่านสามารถขอเพิ่มเตียงเสริมด้วยราคาสุดพิเศษ ห้อง Superior Room ทุกห้อง จะมีระเบียงนั่งเล่นอยู่ด้านนอก ห้องตั้งอยู่ภายในสวยของรีสอร์ทและยังเหมาะกับคู่รักที่ต้องการห้องที่สะดวกสบายระหว่างการพักผ่อน

imgimg

imgimg


:: Deluxe Building ::
Deluxe Room ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด มีระเบียงส่วนตัวประดับด้วยต้นไม้และดอกไม้ ท่านจะได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอันร่มรื่น ซึ่งประกอบด้วย ห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม อีกทั้งยังตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ท่านสามารถขอเพิ่มเตียงเสริมด้วยราคาสุดพิเศษ รีสอร์ทของเรามี Deluxe Room ทั้งหมด 14 ห้อง

imgimg

imgimg


:: Premier Deluxe Room (ห้องพักขนาด 35 ตร.ม.) ::
ห้องแบบ Premier Deluxe เป็นห้องที่ตั้งอยู่ในอาคาร ตรงปากทางเข้ารีสอร์ท เป็นสไตล์ที่สดใส ทันสมัย ทำให้ มณเฑียร เฮ้าส์ มีพื้นที่ล๊ออบี้ที่กว้างขวางและมีบริการทัวร์ ซึ่งเรามีห้องแบบ Premier Deluxe ให้บริการถึง 19 ห้องด้วยกัน นี่เป็นอาคาร 3 ชั้น ที่มีล๊อบบี้และห้องพัก 5 ห้อง และชั้นอื่นๆ มีห้องพักชั้นละ 7 ห้อง

imgimgimg

เพราะห้อง Premier Deluxe ตั้งอยู่ด้านหน้าของรีสอร์ท จะสามารถเดินระยะทางสั้นๆ ไปยังร้านค้า บาร์และร้านอาหาร และเพียง 2 นาที เพื่อไปยังสระและชายหาดของรีสอร์ท ห้องพักแต่ละห้องเหมือนกัน ทั้งขนาดและการตกแต่งด้วยมาตรฐานสูง แต่ห้องพักที่อยู่ชั้นล่างไม่มีระเบียงห้อง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องพักกว้างขวาง ให้บริการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เตียงนอนเล่น (ซึ่งสามารถจัดเป็นเตียงเสริมสำหรับเด็กได้ โดยคิดค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย) มีพื้นที่สำหรับแต่งตัว มินิบาร์ ตู้เย็น และทีวีรับสัญญาณดาวเทียม มีพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมฝักบัว


:: Deluxe Cottage (ห้องพักขนาด 37 ตร.ม.) ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Suite Building ::
Suite ถูกแยกออกมาอีกด้านหนึ่งของรีสอร์ท โดยมีทางเข้าแยกต่างหาก ซึ่งสร้างความเป็นส่วนตัวให้เกับแขกที่มาพักเป็นอย่างมาก ซึ่งประกอบด้วย ห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม อีกทั้งยังตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ท่านสามารถขอเพิ่มเตียงเสริมด้วยราคาสุดพิเศษ

imgimgimg

imgimgimgimg


:: Pool Villa ::
Pool Villa เป็นส่วนที่ทางรีสอร์ทเพิ่มเข้ามาใหม่ ซึ่งเน้นไปที่ความหรูหราและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการการฮันนีมูนแสนหวาน อีกทั่งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทำให้ท่านสัมผัสได้ทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย อีกทั้งยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทยร่วมสมัย ภายในห้องยังประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ตู้เย็น โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม อีกทั้งยังมีีห้องอาบน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม Sunrise Suite ตั้งอยู่บนชายหาดซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของเฉวงไม่มาก อีกทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

imgimgimg

imgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

ร้านอาหารริมชายหาด ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก ในราคาพอเหมาะ พร้อมการแสดงสดยามค่ำคืน ในช่วงกลางวัน มีเตียงอาบแดดให้บริการริมสระน้ำ พร้อมจิบค๊อกเทล ที่เตรียมโดยพนักงานที่มีประสบการณ์ของเรา และในช่วงกลางคืน คุณสามารถรับประทานอาหารทะเลสดๆ บนชายหาด ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษเพื่อคุณ

บนชายหาด มีบริการนวดแผนไทยและนวดน้ำมัน พร้อมการทำทรีทเมนท์ผิวหน้า ทำเล็บมือ เล็บเท้า และจัดแต่งทรงผม ปลดปล่อยความเคร่งเครียดออกจากร่างกาย พร้อมปรนนิบัติคุณ ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ในบรรยากาศผ่อนคลายริมทะเล นี่เป็นดั่งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ผ่านการการันตี ทำให้ บ้านมณเทียร ดุจดั่งบ้านที่คุณจากมา

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบด้วย ::

 • สระว่ายน้ำ
 • บริการอินเตอร์เน็ตและอีเมล์
 • ฟรี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในร้านอาหาร
 • บริการซักรีด
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • บริการตู้นิรภัย
 • ยินดีรับบัตรเครดิต :
  Visa, Master Card, American Express
 • บริการรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
 • ออฟฟิศทัวร์และท่องเที่ยว
 • เครื่องเป่าผมในห้องพักทุกห้อง (ยกเว้นห้อง Standard)
 • บริการโทรศัพท์ต่างประเทศและแฟกซ์
 • ทีวีในห้องพักทุกห้อง
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการยามรักษาความปลอดภัยในเวลากลางคืน

imgimgimg


แผนที่

บ้านมณเทียร ตั้งอยู่บนหาดเฉวงซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะสมุย ท่านสามารถเดินทางมารีสอร์ทด้วยการขับรถเลียบชายหาดเฉวง เพียง 15 นาที ท่านก็สามารถเดินทางไปถึงสนามบินเกาะสมุย รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านอาหารต่างๆ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Montien House ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth