เฉวง เลควิว คอนโดเทล เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่ซ้ำใคร ซึ่งให้บริการห้องพักแบบ VIP Deluxe Suites จำนวนแค่ 22 ห้องเท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ต้องการผ่อนคลายในวันหยุด และอยู่ห่างจากความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่ เราได้จัดสิ่งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนไว้ให้คุณไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสและสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ห้อง VIP Deluxe Suites มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. รวมถึงอุปกรณ์ครัวแบบตะวันตกครบครัน จากห้องครัวสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่อยู่ด้านหลังได้ ห้องนอนแบบเปิดขนาดใหญ่และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถมองเห็นทะเลสาบเฉวงได้ มีระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สามารถเห็นทัศนียภาพที่สวยงามเหนือทะเลสาบ คุณสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามได้ ที่พักของเราตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนของหาดเฉวง ประมาณ 5 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังเทสโก้โลตัสและศูนย์การค้าอื่นๆ แต่ยังคงเป็นสถานที่ที่เงียบสงบได้ยินก็เพียงแต่เสียงนกร้อง! ที่พักของเราให้ความรู้สึก "เหมือนคุณได้พักอยู่ที่บ้าน" ให้ความรู้สึกสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความหรูหราและเงินที่ต้องจ่าย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เฉวง เลควิว คอนโดเทล...มิติใหม่ของช่วงวันหยุดพักผ่อน .
   เฉวง เลควิว คอนโดเทล โรงแรมที่ให้บริการห้องพักแบบคอนโดมิเนียมอันมีเอกลักษณ์ ด้วยห้องพักแบบห้องชุดหนึ่งห้องนอนจำนวน 22 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายและไม่เร่งรีบในช่วงวันหยุด อีกทั้งยังห่างไกลจากการใช้ชีวิตตามแบบสมัยใหม่ที่เคร่งเครียด

   ที่พักของเรารวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณเอามาไว้ด้วยกัน รวมทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรพร้อมเตียงนอนอาบแดด ร้านอาหารที่บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ห้องออกกำลังกาย และลานจอดรถขนาดใหญ่


   ห้องพัก

   :: VIP Deluxe Suite ::
   VIP Deluxe Suite ขนาด 60 ตร.ม. ครบครันด้วยครัวแบบตะวันตก ที่สามารถมองเห็นทิวเขาที่อยู่ด้านหลังได้ ห้องนอน และห้องนั่งเล่นเปิดโล่งขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของพรุเฉวงได้ ห้องพักมีระเบียงขนาดใหญ่ ให้คุณได้ชื่นชมวิวของพรุเฉวง ที่คุณสามารถมองเห็นแสงยามพระอาทิตย์ขึ้นได้ในทุกๆ เช้า

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: เครื่องปรับอากาศ เครื่องครัวครบชุด ตู้เย็นขนาดใหญ่ และตู้นิรภัยภายในห้องพัก

   หมายเหตุ: (ห้องพักที่อยู่บนชั้น 3 ต้องเดินเข้าทางบันได / ทางเข้าหลัก) 4 ช่องทาง รักษาความปลอดภัยด้วยการ์ดและโค้ด แอคเซส


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • ศาลาริมสระว่ายน้ำ
   • ฟรี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณสาธารณะ
   • ห้องออกกำลังกาย ใช้บริการฟรี
   • อาหารเช้า ให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00 - 10:00 น.
   • บริการข้อมูลการเดินทาง ขนส่งและจองทัวร์ต่างๆ
   • มอเตอร์ไซต์และรถยนต์ให้เช่า

   imgimgimg


   แผนที่

   โรงแรมอยู่ห่างจากชายหาดเฉวง แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังห้างเทสโก้ โลตัสได้ แต่ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ยังคงเป็นพื้นที่เงียบสงบ อพาร์ทเมนท์ให้ความรู้สึกดุจดั่ง บ้านหลังที่สองของคุณ หรูหราสมบูรณ์แบบ และคุ้มค่า

   img