Hotel samui

Lanna Samui Hotel

11/85 Moo.4, Soi Kalara, Bangrak
Koh Samui, Suratthani 84330

สถานที่ตั้ง:Bang Rak
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.4 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 91 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม ลานนา สมุย ตั้งอยู่ใจกลางของหมู่บ้านติดทะเลอย่างหาดบางรัก และสามารถเดินเท้าไปยังอ่าวพระใหญ่ได้ไม่ไกล เพียงประมาณ 5 นาที ลานนา เป็นรีสอร์ทที่ร่วมสมัยและทันสมัยอย่างแท้จริง ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งยังมีร้านอาหารที่บริการอาหารฟิวชั่น ค๊อกเทลบาร์ สปา มีฟิตเนส สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำกลางที่มีขนาดใหญ่ มีเตียงวารีบำบัด และยังมีสระว่ายน้ำ น้ำตื้นเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก รีสอร์ทยังมีการผสมผสานในการออกแบบห้องพักทั้ง 77 ห้องได้อย่างทันสมัย เก๋ไก๋ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมหรู รวมทั้งชับบ์เซฟ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ และแน่นอนมีมินิบาร์อย่างดีเต็มสต๊อก ลานนา ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากคาเฟ่ที่เป็นตัวเลือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป้นแบบท้องถิ่นหรือแบบนานาชาติที่ทันสมัย มีร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์ต่างๆ สามารถขับรถไปยังหาดเฉวง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยผับ บาร์ และสถานที่ที่บันเทิงมากมายเพียง 10 นาที และอยู่ห่างจากฟิชเชอร์แมนวิลเลช เพื่อมองหาร้านอาหารรสเลิสได้มากมายเพียง 5 นาที

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Lanna Samui Hotel
ความพึงพอใจ for Lanna Samui Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ลานนา - การออกแบบอันงดงามและการก่อสร้างอันยอดเยี่ยมของรีสอร์ทสไตล์อพาร์ทเมนท์ ณ ใจกลางเกาะสมุย
ลานนา รีสอร์ทสไตล์ร่วมสมัย ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งแต่ห้องพักแบบสตูดิโอ ไปจนถึงห้องพักแบบเพ้นท์เฮ้าส์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามแบบโรงแรม ประกอบด้วย ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ค๊อกเทลบาร์ สปา ศูนย์ออกกำลังกาย คอร์ทเทนนิส และสระว่ายน้ำกลางรีสอร์ทขนาดใหญ่ พร้อมเตียงวารีบำบัด

img img img

บริการที่เป็นเลิศและได้มาตรฐานของลานนา พร้อมดูแลและเอาใจใส่คุณด้วยพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี มอบความสุขและความสะดวกสบายให้กับแขกทุกท่าน ตลอดการเข้าพักอันน่าจดจำ
. . . ส่งถึงคุณ โดย คาลาร่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ ณ ลานนา!


ห้องพัก

ลานนา ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างยอดเยี่ยม 77 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพักแบบสตูดิโอ ห้องพักแบบมาตรฐานหนึ่งห้องนอน ห้องพักแบบเพ้นท์เฮ้าส์สองห้องนอน และห้องพักแบบเพ้นท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่

ด้วยสไตล์ที่เก๋ไก๋อย่างแท้จริงและมอบความรู้สึกอันทันสมัย ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณคาดหวัง อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้สักสั่งทำ ทีวีจอแบนโซนี่สีขาวลิมิเต็ดอิดิชั่น ไปจนถึงของใช้ภายในห้องพักจากสปาของรีสอร์ท ผ้าขนหนูและผ้าปูเตียงที่ทอจากฝ้ายอียิปต์ ห้องพักตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับโรงแรมหรู เช่น ตู้นิรภัย เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และมินิบาร์ที่คัดสรรมาอย่างดี

:: Studio Suite ::
ห้องพักแบบ Studio Suite ที่ลานนา คือ แบบอย่างของการใช้ชีวิตอย่างทันสมัย ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี ห้องพักที่สวยงามเหล่านี้ จะสรรค์สร้างช่วงวันหยุดอันน่าผ่อนคลายและทันสมัยให้กับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ มากกว่าแค่ห้องพักแบบมาตรฐานในโรงแรม Studio Suite ครบครันด้วยพื้นที่ครัว สำหรับแขกที่ต้องการปรุงอาหารรับประทานเอง เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ประกอบด้วย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ทำจากไม้สัก ปูด้วยผ้าฝ้ายอียิปต์ พร้อมผ้าห่มนวมนุ่มๆ และหมอน

img img


:: One Bedroom Suite ::
ห้องพักแบบ One Bedroom Suite อันกว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างดี ตามแบบฉบับของลานนา อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำอันหรูหรา โซฟาหนังสีขาวนุ่ม ช่องเสียบไอพอด และทีวีจอแบนโซนี่ การออกแบบภายในที่โปร่งสบายและร่วมสมัย สรรค์สร้างให้เกิดสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนอันแสนสบาย

img img img

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ทีวีจอแอลอีดีขนาด 40 นิ้ว
 • เครื่องเล่นซีดี / ดีวีดี
 • ช่องเสียบไอพอด
 • โซฟาหนังรูปตัวแอล
 • ห้องนั่งเล่นส่วนตัว พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้
 • ห้องครัวตกแต่งครบครัน
 • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัยอิเล็คทรอนิกส์ภายในห้องพักทุกห้อง
 • ประตูระบบอิเล็คทรอนิกส์
 • เครื่องเป่าผม
 • เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • ของใช้ในห้องน้ำครบครัน (ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบสายฝน)
 • เตารีดและที่รองรีด (มีให้บริการตามคำร้องขอ)


ร้านอาหารและบาร์

:: รับประทานอาหารที่ลานนา - วานิลลา เรสเตอรองท์ ::
วานิลลา ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น และค๊อกเทลบาร์ ให้บริการอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่อาหารเมดิเตอร์เรเนียน ไปจนถึงอาหารไทยดั้งเดิมปรุงจากวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ สดใหม่

ไวน์อันโดดเด่นของร้านอาหาร นำเสนอความสมบูรณ์แบบให้กับเมนูอันยอดเยี่ยม นอกจากนี้สูตรเครื่องดื่มค๊อกเทลโมฮีโต้ ที่ไม่ซ้ำใครของที่นี่ ชวนให้คุณได้ลิ้มลอง การผสมสมุนไพร เข้ากับเบอร์รี่ น้ำแข็ง และมะนาว ที่ดื่มแก้วเดียวแล้วคุณอาจจะติดใจ!

นอกจากนี้แขกยังสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มภายในห้องพักได้ พร้อมบริการจากพนักงานที่คอยดูแลแขกทุกท่านตลอดเวลา

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: สปา - เดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น ::
เดอะ ซีเค็ท การ์เด้น สถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด และรับการปรนเปรอ ขอนำเสนอเมนูการบำรุงอันยอดเยี่ยม และแพ็คเกจพิเศษ ประกอบด้วย การนวดแบบไทยดั้งเดิม และอโรมาเทอราพี การทำความสะอาดอันล้ำลึก ดูแลผิวหน้า และต้านริ้วรอยบนใบหน้า ดีท็อกซ์ร่างกาย และขัดผิวตามธรรมชาติ

img img img

:: พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินที่ลานนา ::
ที่นี่มีห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด ตั้งแต่พื้นจรดเพดานกระจก แขกทุกท่านสามารถชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงาม ขณะออกกำลังกาย อุปกรณ์ทุกชิ้นนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สร้างขึ้นจากหินธรรมชาติ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม มาพร้อมเตียงวารีบำบัด และพื้นที่น้ำตื้นสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก รอบๆ สระว่ายน้ำ เรียงรายด้วยเตียงอาบแดดพร้อมร่มไว้ให้บริการแขกทุกท่าน นอกจากนี้ลานนายังมีคอร์ทเทนนิสขนาดมาตรฐาน 2 คอร์ท พร้อมบริการอุปกรณ์เทนนิส และคอร์สเรียนเทนนิสตามคำร้องขอ

img img img


แผนที่

ลานนา ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมของหมู่บ้านบางรักษ์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที เพื่อไปยังหาดพระใหญ่อันสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังคาเฟ่ท้องถิ่นและแบบนานาชาติ ร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์มากมาย หาดเฉวงอันมีชีวิตชีวา สถานที่ที่รวมไว้ซึ่งผับ และคลับต่างๆ มากมาย ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที และหมู่บ้านชาวประมงบ่อผุดอันมีชื่อเสียง เรียงรายไปด้วยร้านอาหารริมทะเลอันมีเอกลักษณ์ สามารถเดินทางไปได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Lanna Samui Hotel ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth