Hotel samui

The Samui Native Resort

13/3 Moo. 2 Maenam Soi 4
Koh Samui, Surathani 84330

สถานที่ตั้ง:Maenam
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 24 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

สมุย เนทีฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบในแม่น้ำ ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลกว้าง ขนาดกว้างขวาง 50 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีวันหยุดที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย จากบังกะโลแต่ละหลัง สามารถเดินไปยังสระว่ายน้ำได้เพียงไม่กี่ก้าว แองเจิลบาร์และร้านอาหารของเรา ให้บริการอาหารทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกมากมาย มีกิจกรรมกลุ่ม กิจกรรมพิเศษในโอกาสต่างๆ หรือการประชุมสัมมนา มีห้องประชุมที่รองรับผู้ร่วมประชุมได้ 40 คน มีรถบริการไปส่งยังพื้นที่ใกล้เคียงกับหาดแม่น้ำ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Samui Native Resort
ความพึงพอใจ for The Samui Native Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

The Samui Native Resort ได้แรงบันดาลใจจากครอบครัว "เพ​​ื่อค้นหาความสงบจากภายใน" และเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในสมุย เราจะทุ่มเทเพื่อให้แขกเดินทางมาพักผ่อนในสถานที่อันเงียบสงบ เปี่ยมไปด้วยความสุขและความพึงพอใจ ทั้งหมดเกิดขึ้นได้จากที่นี่

ความเป็นมาของรีสอร์ทในสมุยแห่งนี้ เกิดจากครอบครัว มิตรภาพและการดูแลเอาใจใส่ ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และความใกล้ชิด ที่ สมุยเนทีฟ รีสอร์ท บนเกาะสมุย แขกที่เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ในวันหยุดที่เป็นหนึ่งเดียวกัน เป็นกันเอง และความสุขเกินบรรยาย

imgimgimg

บังกะโลที่โดดเด่นและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ด้วยการตกแต่งอย่างดี เทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงที่ทันสมัย สดใส และหรูหราอย่างมีสไตล์ แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินภายในบ้านพักที่ทันสมัย ผสมผสานกับความสะดวกสบายที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน

เราขอเชิญคุณมาพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ เดอะ สมุย เนทีฟ รีสอร์ท ด้วยการบริการที่ทุ่มเท และพนักงานที่เอาใจใส่มุ่งหวังในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ เราขอเชิญคุณจะค้นพบความมหัศจรรย์ของ เดอะ สมุยเนทีฟ รีสอร์ท


ห้องพัก

:: Superior Bungalow ::
ห้องพักที่มีพื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. พร้อมสวนที่สวยงาม อีกทั้งชานเรือนที่แปลกตา ห้องพัก จำนวน 11 ห้อง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว เป็นห้องที่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้หากต้องการ อีกทั้งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนในช่วงกลางวัน

ห้องพักประเภทนี้ ตั้งอยู่ด้านหลังห้องแบบ Deluxe จากสระว่ายน้ำ ห้องพักลักษณะนี้ไม่ค่อยได้พบบ่อย สถานที่เหมาะสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยมของความสุขไม่มีที่สิ้นสุด ห้องพักแบบ Superior Bungalows ให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีและเพียบพร้อม การตกแต่งผนังด้วยกระจกกวาดและสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการเลือกสรรจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเบาะรองนั่งและเตียงนอนกลางวัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ วัน

เตียงนอนแบบคิงไซส์ รองรับที่นอนแบบฟูก ภายในห้องพักอันงดงามนี้ ห้องน้ำแบบเปิดโล่งสไตล์บาหลี และวิวอันงดงาม อีกทั้งฟักบัวน้ำอุ่นแบบสายฝน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกครบครัน อากาศภายในห้องพักบริสุทธิ์

imgimgimg


:: Deluxe Bungalow ::
อนในช่วงกลางวัน สำหรับชื่นชมกับแสงอาทิตย์ในช่วงกลางวัน เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำ ห้องพักเหล่านี้ได้มาตรฐานสูงสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดในฝัน สถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดอันยอดเยี่ยมของวันหยุดไม่มีที่สิ้นสุด

ห้องพักแบบ Deluxe Bungalow ให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีและเพียบพร้อม การตกแต่งผนังด้วยกระจกกวาดและสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการเลือกสรรจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเบาะรองนั่งและเตียงนอนกลางวัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ วัน

เตียงนอนแบบคิงไซส์ รองรับที่นอนแบบฟูก ภายในห้องพักอันงดงามนี้ ห้องน้ำแบบเปิดโล่งสไตล์บาหลี และวิวอันงดงาม อีกทั้งฟักบัวน้ำอุ่นแบบสายฝน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกครบครัน อากาศภายในห้องพักบริสุทธิ์

imgimgimg


:: Pool Side Bungalow ::
ห้องพักขนาด 50 ตร.ม. ของพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพัก ท่ามกลางสวนที่งดงาม และระเบียงห้องที่แปลกใหม่ บังกะโลแบบ Pool Side Bungalows เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ ความมั่งคั่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย​​ การพักผ่อนและอาศัยอยู่ที่บ้าน

เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ สถานที่เหมาะสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยมของความสุขที่ไม่สิ้นสุด ห้องแบบ Pool Side Bungalow เป็นห้องพักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดีและเพียบพร้อม การตกแต่งผนังด้วยกระจกกวาดและสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการเลือกสรรจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเบาะรองนั่งและเตียงนอนกลางวัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ วัน เตียงนอนขนาดคิงไซส์ รองรับเตียงเสริมได้ มีห้องน้ำแบบเปิดโล่ง สไตล์บาหลีและงดงาม เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัวแบบสายฝนและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในห้องพักมีอากาศที่บริสุทธิ์

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม รวมถึงร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีมุมสำหรับบาร์และมุมร้านอาหาร มีห้องประชุมที่รองรับได้ 40 คน เหมาะสำหรับการอบรม ประชุมสัมมนา กิจกรรมสำหรับกลุ่ม และงานพิเศษต่างๆ เราสามารถจัดให้ได้ตามคำร้องขอ

imgimg

ที่ เดอะ สมุย เนทีฟ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวของต้นมะพร้าว วิวภูเขา สระของเราสะอาดเพราะเราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้เรายังมีบริการนวดแผนไทย นวดน้ำมันหอม นวดเท้า การทำทรีทเม้นหน้าและตัวอีกด้วย

imgimgimg


แผนที่

ตั้งอยู่ขับรถจากหาดแม่น้ำประมาณ 10 นาที จากสนามกอล์ฟสันติบุรี ประมาณ 10 นาที สนามบินและหาดเฉวง 15 นาที มีรถบริการไปส่งยังหาดแม่น้ำและสนามบินทุกวัน

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [The Samui Native Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth