เดอะ จังเกิ้ล คลับ บูติค รีสอร์ท & เรสเทอรอง มอบพื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ สดชื่น และทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนฟื้นฟูร่างกาย เอนกายลงบนเปลญวณ ปล่อยให้เวลาเลยผ่านไป พร้อมกับค้นพบความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ และผ่อนคลายในยามค่ำ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาเหนืออ่าวเฉวง เดอะ จังเกิ้ล คลับ บูติค รีสอร์ท & เรสเทอรอง อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายที่อยู่ด้านล่าง ด้วยความกลมกลืนกับธรรมชาติ การตกแต่งที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์ มอบสัมผัสแห่งความโรแมนติกให้กับผู้เข้าพัก ห้องพักแบบ Jungle Bungalow Jungle Lodge Jungle House 1 & 2 bedrooms Jungle Suite Private Plunge Pool และ Jungle Villa Thai ถูกสร้างขึ้นโดยหินและวัสดุแบบดั้งเดิม เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องพักที่เป็นส่วนตัว ทุกหลังมีระเบียง ให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ในมุมกวางเหนือท้องทะเล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ท่ามกลางป่าเขา
   ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ จังเกิ้ล คลับ บูติค รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง เฉวงน้อย เกาะสมุย
   เมื่อคุณมาถึง เดอะ จังเกิ้ล คลับ บูติค รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากครอบครัวชาวไทยและชาวฝรั่งเศส ผู้ซึ่งตัดสินใจที่จะทำตามความต้องการของหัวใจ และตั้งถิ่นฐานอยู่ในสวนมะพร้าวที่ยื่นออกไปยังอ่าวเฉวง พร้อมทัศนียภาพที่งดงามเหนืออ่าวไทย

   เราให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย สร้างขึ้นด้วยวัสดุดั้งเดิมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติ ความว่างเปล่า ความสงบ ความสดชื่น และความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่รอบรีสอร์ท
   เชิญสัมผัสกับร้านอาหารและบาร์ "ชิลล์" ของเราที่เสิร์ฟอาหารไทยและฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมหรือผ่อนคลายในบรรยากาศใต้แสงเทียน

   คลับเดอะจังเกิ้ลมักถูกกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของเกาะสมุย ประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด!
   ห้องพัก
   ความเรียบง่ายและคลาสสิค ด้วยการตกแต่งอย่างปราณีต เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความโรแมนติกและการผจญภัย แต่ละหลังสร้างขึ้นด้วยหินและวัสดุดั้งเดิมจากธรรมชาติ มีลักษณะเป็นตัวของตัวเอง เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องพักส่วนตัว ซึ่งทุกหลังมีระเบียง ที่พร้อมจะให้คุณได้รับทัศนียภาพที่งดงามเหนืออ่าวไทย

   จังเกิ้ล บังกะโล (Jungle Bungalow)
   จังเกิ้ล บังกะโล บ้านคอนกรีตและหลังคามุงจาก พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม ตู้นิรภัย ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำอุ่น ระเบียงรับทิวทัศน์ของป่าและทะเล ห้องพักนี้ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหาร
   จังเกิ้ล เฮ้าส์ 1 ห้องนอน (Jungle House 1 Bedroom)
   เป็นห้องพักใหม่ล่าสุด สร้างขึ้นจากคอนกรีต พร้อมเพดานต่ำเพื่อป้องกันยุงและแมลง แต่ละห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น และระเบียง แสนสบาย รับวิวทะเลและวิวสวน
   จังเกิ้ล ลอดจ์ (Jungle Lodge)
   จังเกิ้ล ลอดจ์ตั้งอยู่บนเนินเขาเหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน หรือผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว จังเกิ้ล ลอดจ์ มีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำพร้อมน้ำอุ่น และระเบียง รับทัศนียภาพที่งดงามน่าตื่นเต้นเหนือท้องทะเล
    
   ห้องจังเกิ้ล สวีท ไพรเวท พลังก์ พูล(Jungle Suite Private Plunge Pool)
   ห้องจังเกิ้ล สวีท ไพรเวท พลังก์ พูล ตั้งอยู่ด้านหลังของ จังเกิ้ลคลับรีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้เป็นสถานที่หลบภัยที่สมบูรณ์แบบ วิลลามีทางเข้าส่วนตัว มี 2 ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ เหมาะกับการพัก 4 คน แต่ละเตียงมีมุ้งกันยุง และเครื่องปรับอาหารติดตั้งในห้องนอนแต่ละห้อง

   มีพื้นที่ครัว/เลานจ์แบบเปิดโล่ง ตกแต่งในมาตรฐานทันสมัย เลานจ์ติดตั้งทีวีจอพลาสม่าขนาดใหญ่ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง ห้องนอนหลักมีทีวีจอพลาสมา สระว่ายน้ำส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยสวนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสวน รวมทั้งมีสระว่ายน้ำแบบ 2 สระและเตียงคู่ 1 เตียง
    
   จังเกิ้ล เฮ้าส์ 2 ห้องนอน (Jungle House 2 Bedrooms)
   จังเกิ้ล เฮ้าส์ 2 ห้องนอนเป็นห้องพักใหม่ล่าสุด สร้างขึ้นจากคอนกรีต พร้อมเพดานต่ำเพื่อป้องกันยุงและแมลง Jungle House แบบ 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน แต่ละห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น และระเบียง แสนสบาย รับวิวทะเลและวิวสวน
   จังเกิ้ล วิลล่า ไทย (Jungle Villa Thai)
   จังเกิ้ล วิลล่า ไทยเป็นที่พักที่กว้างขวางที่สุดของเรา วิลล่าเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศอพาร์ทเมนต์ที่กว้างขวางหรือครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการอยู่ด้วยกัน หลังคามุงจากรูปแบบของไทยดั้งเดิม มีเพดานแบบเปิด ให้ความรู้สึกของการอยู่กลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ

   ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ มุ้ง พัดลม โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี และตู้นิรภัย ภายในวิลล่ามีแพลตฟอร์มไม้ในร่มที่สามารถใช้เป็นมุมสุขสบายซึ่งสามารถปิดด้วยผ้าม่าน เข้าพักได้ 2 คน
    
   ร้านอาหารและบาร์
   เดอะ จังเกิ้ลคลับ เรสเตอรอง :
   เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 น. – 21.30 น.
    
    
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   แผนกต้อนรับ รถรับส่ง ร้านขายของที่ระลึก
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการรถรับส่งสนามบิน
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ที่จอดรถ
   • - ลิฟต์
   • - พี่เลี้ยงเด็ก/ดูแลเด็ก
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด / ซักแห้ง
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุม
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - ที่เก็บสัมภาระ
   • - ทัวร์
   • - บาร์
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - เตียงนอนอาบแดด
   • - สปา /นวด
   แผนที่
   :: การเดินทาง ::
   บริการรถรับส่ง จากรีสอร์ทไปยังหาดเฉวง และจากหาดเฉวงกลับมายังรีสอร์ท 2 ครั้งต่อวัน คือเวลา 10.30 น. และ 18.00 น.
   • - การเดินทางขึ้นไปยัง เดอะ จังเกิ้ล คลับ ต้องเดินทางด้วยรถขับเคลื่อนสี่ล้อหรือมอเตอร์ไซค์เท่านั้น
   • - รถแท็กซี่ไม่สามารถขึ้นไปยัง เดอะ จังเกิ้ล คลับ ได้