Hotel samui

Jungle Club

Chaweng Noi, 55 Moo 3.
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Noi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (90 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 46 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 90 คน :
8.8
คุณภาพห้อง :
8.4
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.8
การบริการ :
9.1
สถานที่ตั้ง :
9.1

จังเกิ้ล คลับ มอบพื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ สดชื่น และทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนฟื้นฟูร่างกาย เอนกายลงบนเปลญวณ ปล่อยให้เวลาเลยผ่านไป พร้อมกับค้นพบความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ และผ่อนคลายในยามค่ำ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาเหนืออ่าวเฉวง เดอะ จังเกิ้ล คลับ อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายที่อยู่ด้านล่าง ด้วยความกลมกลืนกับธรรมชาติ การตกแต่งที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์ มอบสัมผัสแห่งความโรแมนติกให้กับผู้เข้าพัก ห้องพักแบบ Jungle Hut 5 หลัง Jungle Bungalow 2 หลัง Jungle Lodge 2 หลัง Jungle House และ Jungle Villa อย่างละ 1 หลัง ถูกสร้างขึ้นโดยหินและวัสดุแบบดั้งเดิม เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องพักที่เป็นส่วนตัว ทุกหลังมีระเบียง ให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ในมุมกวางเหนือท้องทะเล

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Jungle Club
ความพึงพอใจ for Jungle Club
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ท่ามกลางป่าเขา
ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ จังเกิ้ล คลับ เฉวงน้อย เกาะสมุย

เมื่อคุณมาถึง เดอะ จังเกิ้ล คลับ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากครอบครัวชาวไทยและชาวฝรั่งเศส ผู้ซึ่งตัดสินใจที่จะทำตามความต้องการของหัวใจ และตั้งถิ่นฐานอยู่ในสวนมะพร้าว ที่ยื่นออกไปยังอ่าวเฉวง พร้อมทัศนียภาพที่งดงามเหนืออ่าวไทย

เราให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย สร้างขึ้นด้วยวัสดุดั้งเดิมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติ ความว่างเปล่า ความสงบ ความสดชื่น และความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่รอบรีสอร์ท

imgimgimg

ค้นพบ ร้านอาหารและบาร์ ในบรรยากาศ สบายๆ ของรีสอร์ท ที่พร้อมบริการท่านด้วยอาหารไทยและอาหารฝรั่งเศส หรือผ่อนคลายในบรรยากาศใต้แสงเทียน ขณะฟังเสียงเพลงสากลและเพลงไทยเพราะๆ ที่คัดสรรอย่างดีโดยมืออาชีพ

เดอะ จังเกิ้ล คลับ ถูกกล่าวถึงอยู่บ่อยๆ ว่านี่คือ หนึ่งในความลับที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดบนเกาะสมุย และนี่จะเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด!
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณในฐานะแขกพิเศษของเรา!!

imgimgimg


ห้องพัก

ความกลมกลืนกับไปกับธรรมชาติ
ความเรียบง่ายและคลาสสิค ด้วยการตกแต่งอย่างปราณีต เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความโรแมนติกและการผจญภัย ประกอบด้วย Jungle Hut 5 หลัง Jungle Bungalow 2 หลัง Jungle Lodge 2 หลัง Jungle House 1 หลัง และ Jungle Villa 1 หลัง แต่ละหลังสร้างขึ้นด้วยหินและวัสดุดั้งเดิมจากธรรมชาติ มีลักษณะเป็นตัวของตัวเอง เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องพักส่วนตัว ซึ่งทุกหลังมีระเบียง ที่พร้อมจะให้คุณได้รับทัศนียภาพที่งดงามเหนืออ่าวไทย

:: Jungle Hut - จำนวน 5 ยูนิต ::
Jungle Hut สร้างขึ้นจากไม้มะพร้าว และหลังคามุงจาก พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม และตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวกึ่งเปิดโล่ง พร้อมน้ำเย็น และระเบียง รับวิวสวนและวิวทะเล

imgimgimg


:: Jungle Bungalow - จำนวน 2 ยูนิต ::
Jungle Bungalow สร้างขึ้นจากคอนกรีตและหลังคามุงจาก พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม ตู้นิรภัย ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และตุ้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำอุ่น ระเบียงรับทิวทัศน์ของป่าและทะเล ห้องพักนี้ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหาร

imgimg

imgimg


:: Jungle House - จำนวน 6 ยูนิต ::
Jungle House เป็นห้องพักใหม่ล่าสุด สร้างขึ้นจากคอนกรีต พร้อมเพดานต่ำเพื่อป้องกันยุงและแมลง Jungle House สามารถแบ่งออกเป็นแบบ 1 ห้องนอนสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก หรือผู้ที่มาคนเดียว แต่ละห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น และระเบียง แสนสบาย รับวิวทะเลและวิวสวน

imgimg

imgimg


:: Jungle House 2 Rooms with Connecting Balcony - จำนวน 3 ยูนิต ::
Jungle House เป็นห้องพักใหม่ล่าสุด สร้างขึ้นจากคอนกรีต พร้อมเพดานต่ำเพื่อป้องกันยุงและแมลง Jungle House แบบ 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน แต่ละห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น และระเบียง แสนสบาย รับวิวทะเลและวิวสวน

imgimgimg

imgimgimg


:: Jungle Lodge - จำนวน 2 ยูนิต ::
Jungle Lodge ตั้งอยู่บนความลาดชันของภูเขา เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน หรือผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว Jungle Lodge มีห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ มุมโซฟา ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ห้องแต่งตัว ตู้นิรภัย ห้องน้ำพร้อมน้ำอุ่น และระเบียง รับทัศนียภาพที่งดงามน่าตื่นเต้นเหนือท้องทะเล

imgimgimg

imgimgimg


:: Jungle Deluxe Lodge - จำนวน 1 ยูนิต ::
Deluxe Lodge ตั้งอยู่บนขอบเขา ริมสระน้ำ นี่คือห้องที่หรูหราที่สุด มีเตียงคิงไซส์ โซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ ทีวีจอพลาสมา เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และตู้นิรภัย ห้องน้ำพร้อมฝักบัวกลางแจ้งและน้ำอุ่น ระเบียงที่มีกระท่อมเล็กๆ เพื่อให้คุณผ่อนคลายขณะเพลิดเพลินไปกับวิวที่สูงสุดเหนือทะเล และตัวเมืองของหาดเฉวง

imgimgimg

imgimgimg


:: Jungle Villa, 4 pax - จำนวน 1 ยูนิต ::
Jungle Villa เป็นห้องพักที่กว้างขวางที่สุด Jungle Villa เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความรู้สึกของห้องพักที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการพักรวมกัน ห้องนอน พร้อมเตียงคิงไซส์ มุ้ง พัดลม ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และตู้นิรภัย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ยกระดับภายในห้อง ที่สามารถใช้เป็นมุมสบายๆ และสามารถปิดผ้าม่าน เป็นที่นอนสำหรับ 2 ท่านได้ ตกแต่งด้วยห้องครัว และระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมทัศนียภาพของทะเลและป่าที่ไม่มีห้องใดเทียบได้

imgimgimg

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

เดอะ จังเกิ้ล คลับ เรสเตอรองค์:
ช่วงค่ำของ เดอะ จังเกิ้ล คลับ ที่ถูกกล่าวถึงบ่อยๆ ว่าเป็นหนึ่งในความลับที่ถูกเก็บไว้อย่างดีที่สุดบนเกาะสมุย ร้านอาหาร ที่สามารถมองเห็นความสว่างไสวของอ่าวเฉวง และพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำแบบโรแมนติกให้กับคุณ เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่บาร์ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ที่เลือกโดยนักดนตรีผู้ชำนาญ และสุดท้าย ใช้เวลาที่เหลือในการพักผ่อน จิบค๊อกเทลที่แปลกใหม่ ริมสระว่ายน้ำ พร้อมสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายใต้แสงเทียน

นี่คือประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด!

imgimgimg

imgimgimg

ร้านอาหารของรีสอร์ท ผสมผสานระหว่างอาหารไทยสูตรดั้งเดิม เข้ากับอาหารฝรั่งเศส โดยอาหารจานพิเศษของคุณ จะได้รับการเตรียมไว้ ตั้งแต่การจอง นอกจากคุณจะไม่ได้พักที่รีสอร์ท ห้ามพลาดกับ เดอะ จังเกิ้ล บาร์บีคิว ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีบนเกาะสมุย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำ รวมทั้งสิ่งที่น่าจับตาในแต่ละวัน และแรงบันดาลใจของเชฟ วิธีการที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเราในยามบ่ายหรือช่วงค่ำ - รับคุณจากโรงแรมที่พัก - ค๊อกเทลที่แปลกใหม่ - ชิมบาร์บีคิว - ว่ายน้ำในสระ - กลับไปส่งคุณที่โรงแรมที่พัก

กิจกรรมทางดนตรีและปาร์ตี้ สบายๆ ถูกจัดขึ้นเป็นประจำ ที่นี่


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg 

 • สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก
 • ร้านอาหาร
 • ค๊อกเทล บาร์
 • บริการเพื่อสุขภาพและการผ่อนคลาย
 • บริการแนะนำท่องเที่ยว
 • กิจกรรมทางทะเล
 • กจกรรมบนบก
 • เตียงอาบแดด
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ล๊อบบี้
 • ตู้นิรภัย มีให้บริการที่บ้านของเจ้าของ
 • บริการซัก รีด

imgimg


งานวิวาห์

ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดงานแต่งงานแบบคลาสสิค แบบเป็นส่วนตัว หรือแบบโรแมนติก พิธิกรรมแบบคริสเตียน โปรเตสแตนท์ หรือแบบพุทธ เราสามารถทำฝันขอคุณให้เป็นจริงได้
ติดต่อเรา เราจะจัดงานแต่งงานให้คุณ ดั่งที่คุณฝันไว้

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

:: การเดินทาง ::

บริการรถรับส่ง จากรีสอร์ทไปยังหาดเฉวง และจากหาดเฉวงกลับมายังรีสอร์ท 2 ครั้งต่อวัน คือเวลา 10.30 น. และ 18.00 น.

หากคุณต้องการใช้บริการนอกเหนือจากเวลาที่กำหนดไว้ เราสามารถให้บริการคุณได้ โดยคิดค่าบริการตามอัตราต่อไปนี้ :
- จาก / ไปยัง รีสอร์ท และหาดเฉวงน้อย ค่าบริการ 150 บาท / ท่าน / เที่ยว
- จาก / ไปยัง รีสอร์ท หรือใจกลางเฉวง ค่าบริการ 100 บาท / ท่าน / เที่ยว
- หลังจากเที่ยงคืน จาก / ไปยัง รีสอร์ท หรือใจกลางเฉวง ค่าบริการ 200 บาท / ท่าน / เที่ยว
- การเดินทางขึ้นไปยัง เดอะ จังเกิ้ล คลับ ต้องเดินทางด้วยรถขับเคลื่อนสี่ล้อหรือมอเตอร์ไซค์เท่านั้น
- รถแท็กซี่ไม่สามารถขึ้นไปยัง เดอะ จังเกิ้ล คลับ ได้

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Jungle Club ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth