แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางทิศเหนือสุดหาดละไมและเป็นที่ที่ไม่พลุกพล่าน สถานที่สมบูรณ์แบบที่มอบความตื่นเต้นของกิจกรรมยามว่างและความรื่นรมย์ของการพักผ่อนฟื้นฟูร่างกายจิตใจอันสงบ บังกะโลอันกว้างใหญ่ของเราจำนวน 35 บังกะโล และห้องพัก 16 ห้องในอาคาร 2 ชั้น ได้รับการตกแต่งอย่างเต็มที่ในรูปแบบไทยร่วมสมัย ขอมอบความสุขสบายชั้นสุดยอดและความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก บังกะโลทั้งหมดอยู่ใกล้ชายหาด โดยบังกะโลแถวสุดท้ายอยู่ห่างเพียง 20 เมตรจากชายหาด ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น สมนาคุณด้วยน้ำดื่มและกาแฟฟรีทุกวันพร้อมให้ท่านใช้ทั้ง ตู้นิรภัยได้ฟรี สำหรับห้องพักแบบRoyal Suite, Deluxe และ Superior bungalow ทางรีสอร์ทได้จัดอ่างอาบน้ำที่มีความผสมกลมกลืนแบบธรรมชาติสำหรับท่าน สำหรับอ่างจากุซซี่ ทางรีสอร์ทได้จัดไว้สำหรับท่านในที่พักแบบ Pool Villas และ Junior suites

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   "ที่พักแสนลงตัวสำหรับวันหยุดของคุณ"
   ตั้งอยู่บนหาด อันงดงาม หนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุด แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ ที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น และการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายน่าพึงพอใจ พร้อมให้บริการบังกะโลจำนวน 35 หลัง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมด้วยความสะดวกสบายชั้นเยี่ยม

   เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการโดยครอบครัวชาวท้องถิ่น เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการโดยครอบครัวชาวท้องถิ่น บังกะโลทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด แถวสุดท้ายห่างออกไปเพียง 20 เมตรจากริมหาด ทั้งหมดติดตั้งด้วยเครื่องปรับอากาศ น้ำร้อน ห้องน้ำสไตล์ตะวันตก น้ำดื่มและกาแฟบริการฟรีทุกวัน และตู้เซฟรับฝากน้ำร้อน

   imgimgimg

   อ่างอาบน้ำแสนงดงามท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติ ใน The Royal Suite, Deluxe และ Superior Bungalow ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 20 นาที ศูนย์กลางหาดละไม (แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนและร้านค้าต่างๆ) อยู่ในระยะทางเดินไปตามชายหาดเพียง 10 นาที สระว่ายน้ำ พร้อมสระสำหรับเด็กและจากุซซี่บนชายหาด พร้อมบริการทรีตเม้นต์สปาแสนผ่อนคลายบนระเบียงริมชายหาดหรือ ในห้องปรับอากาศ


   ห้องพัก

   พร้อมให้บริการบังกะโลจำนวน 31 หลังและห้องพัก 16 ห้องบนตึกขนาดสองชั้น ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมด้วยความสะดวกสบายชั้นเยี่ยม ทั้งหมดติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พร้อมน้ำร้อน ห้องน้ำสไตล์ตะวันตก น้ำดื่มและกาแฟบริการฟรีทุกวันและตู้เซฟรับฝาก


   :: Standard Garden View ::

   imgimg

   imgimg


   :: Superior Garden View - 14 ยูนิต ::
   เตียงคู่ บังกะโลกึ่งเดี่ยว ตั้งอยู่บนแถวที่สามและสี่ สามารถเดินผ่านสวนสวยถึงชายหาดได้ในเวลาไม่ถึงนาที

   imgimgimg


   :: Junior Suite Garden View - 8 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมทิวทัศน์สวนสวย

   :: Junior Suite Ocean View - 8 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ บังกะโลเดี่ยวริมสระว่ายน้ำด้านหน้าประตูห้อง

   imgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   พร้อมเสิร์ฟบาร์บีคิวเนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อหมูและอาหารทะเลชุ่มฉ่ำ จัดเตรียมปาร์ตี้ริมชายหาดได้ทุกสัปดาห์ในราคาสุดพิเศษ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกกับเรา เพียงสั่งกุ้งลอบสเตอร์ 1 จานก็เพียงพอแล้ว!! ที่ห้องอาหารริมระเบียงพื้นที่กว้างขวางของเรา คุณจะได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ชายหาดที่แสนอัศจรรย์ พร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเยี่ยมรสเด็ด ทั้งอาหารไทยแท้ มังสวิรัติ อาหารยุโรป อาหารทะเลสดๆ ทั้งหมดจัดเตรียมขึ้นอย่างพิถีพิถัน

   imgimgimg


   แซนด์ ซี สปา

   สปาคือความภาคภูมิใจและปิติยินดีของเรา เพียงการเยี่ยมเยียน และทำทรีตเม้นต์เพียงหนึ่งครั้ง แล้วคุณจะรู้เหตุผล แซนด์ ซี สปา สถานที่แสนลงตัวสำหรับสุขภาพร่างกายของคุณ ให้คุณได้ปลดปล่อยตนเองไปกับการบำบัดแบบธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เราพร้อมให้บริการทรีตเม้นต์และตัวเลือกอื่นๆ หลากหลายรูปแบบ เพื่อทุกความต้องการของคุณ ปล่อยตัวไปกับหนทางแห่งธรรมชาติเพื่อการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณกับสครับสมุนไพรและทรีตเม้นต์ หรือผ่อนคลายไปกับการนวดแผนไทย อบไอน้ำสมุนไพรอโรม่าและแช่น้ำสุดพิเศษ รวมทั้งการทำเล็บมือและเล็บเท้า

   :: ทรีทเมนท์ต่างๆ ประกอบด้วย ::

   • บำรุงใบหน้า
   • สครับร่างกายด้วยสมุนไพรไทย
   • นวดน้ำมันสมุนไพร
   • นวดน้ำมันอโรม่า
   • นวดแผนไทย
   • อบไอน้ำอโรม่าสมุนไพรไทย เปิดให้บริการเวลา
    10.00 - 18.00 น. ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: สิ่งอำนวยความสะดวก ::
   สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่และสระสำหรับเด็ก ริมชายหาด บาร์พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มดับแก้วโปรดของคุณ สำหรับเวลาแห่งการผ่อนคลายริมชายหาด ผ่อนคลายร่างกายของคุณไปกับการบำรุงสปาอันหลากหลาย

   :: บริการ ::

   • บริการให้เช่ารถจิ๊ปและจักรยานยนต์
   • รูมเซอร์วิสให้บริการทุกวัน
   • บริการซักรีด
   • ตู้นิรภัยรับฝากของมีค่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย
   • เปลสำหรับเด็ก ไม่เสียค่าใช้จ่าย
   • บริการฝากเลี้ยงเด็ก
   • เคาน์เตอร์ทัวร์

   แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาด 20 เมตรริมชายหาด พร้อมสระสำหรับเด็กและจากุซซี่ บาร์ สระว่ายน้ำพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มดับกระหายแก้วโปรดของคุณสำหรับเวลา แห่งการผ่อนคลายริมชายหาด

   :: แผนผังโรงแรม ::

   img


   แผนที่

   img