Hotel samui

Chaweng Bay View Resort

9/39 Moo 2, Chaweng Beach, Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.1 of 10 (11 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 37 $


Sawadee Cash-back Rewards

เฉวง เบย์วิว รีสอร์ท บนหุบเขาของเฉวงเหนือ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับท่านที่ประสงค์จะพักผ่อนในที่เงียบสงบพร้อมด้วยทิวทัศน์ของท้องทะเล อยู่ใกล้แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนของเฉวง แต่ก็ไกลมากพอที่จะใช้วันหยุดพักผ่อนที่เกาะสมุยอย่างเงียบสงบ บ้านพักและ ห้องพักของเรารองรับนักท่องเที่ยวทุกประเภทไม่ว่าท่านจะเดินทางมาโดยลำพัง มากับคู่รัก คู่สมรส ครอบครัวและเพื่อน ที่พักทั้งหมดตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่กว้างและลดหลั่นกันของสวนแบบเมืองร้อน ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงใหญ่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ด้วยตนเอง มินิบาร์และตู้เย็น โทรศัพท์สายตรง โทรทัศน์จานดาวเทียม ตู้นิรภัย และบริการซักอบรีดรายวัน บางห้องพักมีครัวและจากุซซี่กลางแจ้ง ร้านอาหารเฉวง เบย์วิว ให้บริการอาหารไทยและยุโรปนอกเหนือจากทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Chaweng Bay View Resort
ความพึงพอใจ for Chaweng Bay View Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศสไตล์ไทยสำหรับทั้งผู้ที่มาคนเดียว มาเป็นคู่และมาเป็นครอบครัว เรามีอัตราค่าห้องพิเศษสำหรับผู้เข้าพักแบบระยะยาว เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง มองเห็นวิวอ่าวเฉวงและเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

imgimgimg

เกาะสมุย เกาะสวรรค์ที่รายล้อมด้วยน้ำใสเย็นเป็นประกายแห่งท้องทะเลอ่าวไทย ประตู่สู่ดินแดนแห่งความฝันอันเต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวนวลและแมกไม้เขียวขจี ความเงียบสงบที่ผสมผสานกับร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามราตรีได้อย่างลงตัว ให้ท่านได้จุใจกับอาหารเลิศรสและการช็อปปิ้งอย่างเต็มที่

ห้องพัก

รีสอร์ทขนาดเล็กแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทท่ามกลางสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อนในภูมิทัศน์อันสวยงาม มีตั้งแต่บ้านพักทรงกลม ขนาด 60 ตร.ม. อันมีเอกลักษณ์ ไปจนถึงบ้านพักแบบ Samrong House ขนาด 250 ตร.ม. ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดแห่งวันหยุดพักผ่อน ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งด้วยเครื่องเรือนและงานศิลปะแบบไทย มีระเบียงขนาดใหญ่แบบมีหลังคาคลุม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ มินิบาร์ ตู้เย็น โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ โทรทัศน์สีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี และบริการทำความสะอาดทุกวัน บางห้องมีครัวและอ่างจากุซซี่กลางแจ้งด้วย

:: Superior Regency Room (2nd floor) ::
บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

imgimg

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, บริการปลุก/นาฬิกาปลุก
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


:: Superior Regency Villa ::
บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

imgimg

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, เไดร์เป่าผม, อุปกรณ์อาบน้ำฟรี, สุขา, ห้องน้ำ, อาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง


:: Superior Jacuzzi Room ::
เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว ชั้นบนประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง ห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง (เตียงเดี่ยว 2 หลัง) ห้องนั่งเล่นและระเบียงขนาด 18 ตร.ม. มองเห็นวิวทะเล สามารถเช่าพักชั้นล่างและชั้นบนแยกกันหรือรวมกันก็ได้

imgimgimg

imgimgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, อ่างอาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


:: Grand Executive 2 Bedrooms ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารยุพา เป็นร้านอาหารของรีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดเฉวง ด้วยที่ตั้งบนเนินเขา ท่านจะเพลิดเพลินไปกับภาพพาโนรามาของท้องทะเลและเกาะมัดหลังอันสวยงาม มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยมีเมนูแนะนำได้แก่อาหารท้องถิ่นแบบชาวเกาะสมุย เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และสามารถจองทั้งร้านเพื่อฉลองโอกาสพิเศษได้

imgimgimg

ครัวแบบเปิด พร้อมให้บริการอาหารทุกประเภท และมีบริการส่งถึงห้องพักจนถึงเวลา 22.00 น. ใกล้กันนั้นมีสระว่ายน้ำพร้อมด้วยสระเด็ก และยังมองเห็นวิวทะเลได้โดยปราศจากสิ่งบดบังอีกด้วย

imgimg

:: บริการของโรงแรม ::

 • สระว่ายน้ำและสระเด็ก
 • บริการซักรีด
 • บริการทำความสะอาดทุกวัน
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการข้อมูลท่องเที่ยว
 • บริการรถจี๊ปและรถจักรยานยนต์ให้เช่า
 • บริการรถแท็กซี่
 • ร้านอาหารมองเห็นวิวทะเล
 • อินเทอร์เน็ตและอีเมล์
 • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • บริการรักษาความปลอดภัยตลอดคืน
 • บริการที่จอดรถตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการรับ - ส่ง สนามบิน

imgimg


แผนที่

เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดเฉวง ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย สามารถมองเห็นวิวอ่าวเฉวง และเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Chaweng Bay View Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth