Hotel samui

Nora Beach Resort & Spa

222 Moo 2, Chaweng Beach, T.Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.8 of 10 (15 ความคิดเห็น)

Rates from: 88 - 96 $


Sawadee Cash-back Rewards

โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ตอนเหนือของหาดเฉวง โนราอาจพึ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน แต่ด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและสภาพแวดล้อมแบบไทยภาคใต้ที่เป็นเอกลักษณ์ ได้ย้อนกลับไปสู่การต้อนรับแบบไทยๆ ที่มีมายาวนานนับร้อยปี โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการตั้งชื่อนี้มาจากการเต้นรำดั้งเดิมของไทย เป็นที่หวังว่าการบริการของรีสอร์ทและบรรยากาศผ่อนคลายที่ล้อมรอบจะสามารถแสดงออกถึงความสง่างามและความมีเสน่ห์ของศิลปะการเต้นรำแบบโบราณนี้ บ้านพักและห้องพักที่หรูหราและสงบของที่นี่ มีบริเวณกว้างขวางและมีภาพทิวทัศน์ที่สวยงามของมหาสมุทรหรือสวนเขียวขจี ผ้าไหมไทยโบราณและการตกแต่งที่มีกลิ่นอายแบบไทยๆ ผสานกับความเป็นสมัยใหม่อย่างลงตัว ทำให้แน่ใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ของความสุขสบายอย่างสูงสุด โนรา มีห้องพักรวม 113 ห้องโดยแยกเป็นหกประเภทด้วยกัน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nora Beach Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Nora Beach Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา...
แม้ว่าโนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จะยังใหม่และเพิ่งเปิดตัวบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ แต่ด้วยความชำนาญและความเป็นมิตรของพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รวมถึงความงดงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์และยืนยาวมาหลายร้อยปี จะทำให้ท่านมั่นใจถึงความสุขที่จะได้รับในวันพักผ่อนที่นี่ รีสอร์ทตั้งชื่อตามระบำพื้นบ้านทางใต้ที่มีความงดงามและลึกลับในตัวอย่างโนรา ด้วยความหวังที่รีสอร์ทจะสามารถนำเสนอความงามสง่า และสวยงามของรีสอร์ทรวมถึงธรรมชาติที่รายล้อม พร้อมบริการที่น่าประทับใจเหมือนกับที่ศิลปะการฟ้อนรำอย่างโนรา มอบให้ผู้ที่ได้สัมผัส

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่ริมเขา ที่มองไปเห็นความงดงามของเวิ้งทะเลและอยู่ไม่ไกลจากทางตอนเหนือของหาดที่มีชื่อเสียงอย่างเฉวง ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินและย่านชุมชนหาดเฉวง โนราก็ยังให้ท่านได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นส่วนตัวในหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี

สวนสวยส่วนตัว . . .
แขกที่มาพักที่โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จะรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปอดีต ด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยโบราณที่พบเห็นได้ทั่วทั้งรีสอร์ท แต่ก็ผสมผสานกับความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีและความหรูหราแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ล็อบบี้ได้รับการออกแบบให้เปิดโล่งด้านหนึ่ง เพื่อให้ลมทะเลได้พัดผ่านเข้ามาเติมความสดชื่นพร้อมกลิ่นไอเย็นๆ ของพันธ์ไม้หลายหลากที่อยู่ในสวนที่เขียวชอุ่มบริเวณรอบๆ รีสอร์ท

จุดที่โดดเด่นของรีสอร์ทอีกจุดคือบริเวณลำน้ำที่ลดหลั่น โดยเริ่มจากสระน้ำที่บริเวณล็อบบี้ ค่อยๆ ไหลล้นไปตามพื้นก่อนที่จะตกลงเป็นสายน้ำตก แล้วไหลลงสู่อ่าวไทย สายน้ำนี้จะไหลผ่านที่พักของท่านและเป็นเสมือนเสียงไพเราะจากธรรมชาติที่จะขับกล่อมท่านให้หลับสบาย

imgimgimg

ห้องพัก

วัฒนธรรมและความสะดวกสบาย
วิลล่าตกแต่งอย่างหรูหรารับการมาเยือนของท่าน พร้อมด้วยขนาดที่กว้างขวางและทัศนีภาพที่เลือกได้ระหว่างทะเลกว้างหรือสวนสวย เราเลือกใช้ผ้าไหมไทยและเครื่องเรือนที่ให้กลิ่นอายของความเป็นไทย ในขณะที่เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อให้ได้รับความสบายในการเข้าพัก เดอะ โนรา มีห้องพักถึง 113 ห้อง ที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ

ผ่อนคลายกับทะเลใต้
ห้องพักทุกห้องที่ โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ท่านได้สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมผสานกับความสะดวกสบายของปัจจุบัน ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องโทรทัศน์ดาวเทียมให้ท่านได้เพลิดเพลิน ยิ่งไปกว่านั้นที่พักในแบบ Villa และ Suite ยังมีเครื่องเล่นดีวีดีภายในห้องสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ บนเตียงนุ่มๆ แอร์เย็นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพักได้แก่ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

:: Deluxe (ขนาดพื้นที่ 39 sq.m.) - 14 ยูนิต ::
ตั้งอยู่ในบนหลังใหม่แบบ 3 ชั้น เป็นห้องที่มีมุมมองที่งดงาม มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มที่ชอบในช่วงเย็นๆ

imgimgimg

imgimgimg

imgimg


:: Deluxe Seafacing (ขนาดพื้นที่ 39 sq.m.) - 7 ยูนิต ::
เป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้บางส่วน ห้องพักตั้งอยู่บนบ้านหลังใหม่แบบ 3 ชั้น สามารถมองเห็นวิวที่งดงามได้จากห้องพัก มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มที่ชอบในช่วงเย็นๆ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Nora Villa - 38 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 63 ตารางเมตร ให้ท่านได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่รายล้อมรอบที่พัก ไม่ว่าจะเป็นสายน้ำรินที่ไหลผ่านบริเวณที่พัก หรือหลากหลายพันธ์ไม้ที่เขียวชอุ่ม ท่านจะรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคยรู้สึก เนื่องด้วยแต่ละหลังมีประตูเชื่อมต่อกันได้ วิลล่าเหล่านี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว

imgimgimg

imgimgimg


:: Nora Ocean Villa - 10 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 63 ตารางเมตร ภายใน Nora Ocean Villa ท่านจะได้ตื่นมาชื่นชมกับความงามของยามเช้าที่ยากจะหาคำมาบรรยายของทิวทัศน์ของอ่าวไทย หรือจะนั่งปล่อยอารมณ์กับอาทิตย์อัสดงพร้อมคนที่คุณรัก

imgimgimg

imgimgimg


:: Nora Tropical Suite - 6 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 71 ตารางเมตร ท่านจะรู้สึกได้ถึงความหรูหราราวกับท่านได้อยู่ในวังเลยทีเดียว ด้วยห้องพักที่แยกส่วนรับแขกและอ่างจากุซซี่ส่วนตัวในห้องน้ำที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย Nora Tropical Suite เป็นที่พักที่เหมือนการให้รางวัลกับตัวเองเลยทีเดียว วิลล่าที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยเขตร้อนนี้ จะทำให้ท่านไม่อยากให้วันหยุดหมดไปเลยทีเดียว

imgimgimg

imgimgimg


:: Pool Villa Suite - 7 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 123 ตารางเมตร หนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องรับแขกและสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3.5x6 เมตร นอกเหนือจากการออกแบบอย่างมีระดับของที่พัก Nora Pool Villa ยังตอบสนองทุกความต้องการของท่านได้เกินความคาดหมาย ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหมือนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัวในรีสอร์ทอีกทีหนึ่ง เมื่อท่านเข้าพักที่ Nora Pool Villa ท่านจะได้รับบริการระดับวีไอพีเริ่มตั้งแต่เข้าสู่ที่พักโดยการไปส่งท่านถึงหน้าที่พักเลยทีเดียว

หมายเหตุ: ไม่อนุยาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักห้องประเภท Pool Villa Suite และ Beach Front Pool Villa เพื่อเหตุผลของความปลอดภัย

imgimgimg

imgimgimg

imgimg


:: Beach Front Pool Villa Suite - 10 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 123 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1ห้องรับแขกและสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3.5x6 เมตร อยู่ติดริมหาดทางด้านหน้าพรั่งพร้อมด้วยบริการพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Pool Villa รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันสู่หาดเฉวงกับความงามที่ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืม ปล่อยอารมณ์กับวันพักผ่อนของท่าน ส่วนที่เหลือผู้ช่วยส่วนตัวของท่านจะคอยจัดการให้ท่านตามที่ปรารถนา หากท่านต้องการหาที่พักที่จะปรนนิบัติดูแลท่านในวันพักผ่อน ที่ เดอะ โนรา ท่านจะสัมผัสประสบการ์ณแห่งความผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกที่ไหนมาก่อน

หมายเหตุ: ไม่อนุยาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักห้องประเภท Pool Villa Suite และ Beach Front Pool Villa เพื่อเหตุผลของความปลอดภัย

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

img

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • ทีวีจอแบน 21 และ 25 นิ้ว รับสัญญาณดาวเทียม 16 ช่อง
 • เครื่องเล่น ดีวีดี (เฉพาะ Villa และ Suite Room)
 • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟภายในห้องพัก
 • โทรศัพท์สายตรง
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำครบครัน

:: แผนผังโรงแรม ::

img


ร้านอาหารและบาร์

อาหารรสเลิศที่ร้านอาหารพระสุธน
จากอาหารที่ปรุงกันทั่วไป อาหารไทยได้ถูกยกระดับให้เป็นหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยมระดับโลก และที่โนรา บีช รีสอร์ท ท่านจะได้พบกับคำตอบว่าเพราะเหตุใด ร้านพระสุธน ร้านอาหารหลักของรีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยอาหารไทยตำรับชาววังโบราณ ที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น

มากไปกว่านั้นที่นี่ยังพร้อมให้ท่านได้อร่อยกับอาหารสไตล์ตะวันตก และเมนูอาหารฟิวชั่นให้ท่านได้เลือกทาน คุณมัทธวรรณ ผู้บริหารทางด้านอาหารและเครื่องดื่มของรีสอร์ทมีประสบการณ์ในการทำงานจากโรงแรมระดับห้าดาวทั่วภูมิภาค มีความเชี่ยวชาญทางด้านวัตถุดิบในการประกอบอาหาร โดยผักและสมุนไพรส่วนใหญ่ที่ใช้ในการประกอบอาหารปลูกขึ้นเองภายในรีสอร์ทเพื่อความสะอาดปลอดสารพิษ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส
ทุกๆ เช้าตั้งแต่เจ็ดโมงถึงสิบเอ็ดโมงเช้า โนราพร้อมเสิร์ฟท่านด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจากเมนูยอดนิยมทั่วโลก ตั้งแต่ไข่ดาวเบคอนจนถึงผลไม้สดฉ่ำและขนมปังปิ้ง ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูที่ท่านชอบยามเช้าที่โนราแน่นอน

imgimgimg

The Fruit of the sea:
เกาะสมุยเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ท่านจะสามารถหาอาหารทะเลที่สดใหม่ เต็มไปด้วยคุณภาพ เมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า เราขอเชื้อเชิญท่านไปสัมผัสกับลานบาร์บีคิวที่ชายหาดของร้านพระสุธน ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากอ่าวไทย ท่านจะได้เอร็ดอร่อยกับเมนูบาร์บีคิวซีฟู้ดที่ท่านโปรดปรานริมทะเลใต้แสงดาวระยิบระยับ

บริการภายในห้องพัก
บางวันที่ท่านอาจจะอยากสบายๆ พักผ่อนอยู่ในที่พัก เราพร้อมบริการส่งอาหารจานโปรดของท่านตรงถึงที่พัก ให้ท่านได้อิ่มอร่อยแบบสบายๆ ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ บริการผู้ช่วยเหลือทำได้ง่าย เพียงแจ้งทางโทรศัพท์

บริการร้านอาหาร
เราพร้อมบริการท่านระหว่างวันด้วยเมนูที่ขึ้นชื่อไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิช สลัด และเมนูอื่นที่พูล บาร์ ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องลุกออกจากเตียงอาบแดด พนักงานของโนรา พร้อมที่จะนำเครื่องดื่มเย็นๆ ไปเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ไม่ว่าจะเป็นข้างสระว่ายน้ำหรือใต้ร่มไม้

เดอะ ล็อบบี้ บาร์
ถ้าหลังจากมื้ออาหารแล้ว ท่านยังอยากจะนั่งเล่นสบายอารมณ์ต่อ เดอะ ล็อบบี้ บาร์ เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเวลาอย่างนี้ ด้วยเสียงดนตรีไทยที่บรรเลงขับกล่อมสอดประสานกันกับเสียงธรรมชาติจากสวนที่รายรอบ ท่านจะได้ปล่อยใจให้ผ่อนคลายก่อนเข้านอนที่ห้องพัก


อโนดาษ สปา

ค้นพบกับความสุขสงบของบรรรยากาศที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจเมื่อท่านได้มาใช้บริการที่อโนดาษ ที่อโนดาษ เรามีบริการให้ท่านได้เลือกผ่อนคลายทั้งแบบตะวันออกและตะวันตก สูตรบำรุงความงามตามตำรับโบราณของชาวเอเซียที่ได้รับการรับรองถึงผลลัทธ์จากสถาบันทางวิทยาศาสตร์ก็มีไว้คอยบริการท่าน ด้วยสปาบำบัดที่หลากหลาย มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับการดูแลในแบบที่ท่านพอใจ และรู้สึกได้ถึงความเมื่อยล้าที่คลายหายไป เพราะการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบของท่านคือจุดมุ่งหมายของเรา

imgimgimg

ด้วยสูตรความงาม ที่สั่งสมกันมานานหลายศตวรรษ อิสระ ขอเปิดโลกความงามของชาวเอเซียด้วยผลิตภัณฑ์ประทินผิวให้ท่านได้สัมผัสและทดลอง ปลดปล่อยอารมณ์กับการผ่อนคลายด้วยวิถีแห่งอโนดาษ สปา ผลิตภัณฑ์ของเราจะทำให้ผิวเปล่งประกายด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และเหมาะสำหรับทุกท่านที่มองหาชุดบำรุงผิวที่บริสุทธิ์ ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

imgimg

เราคัดเลือกและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สปาอย่างแท้จริง โดยเฉพาะท่านที่ใส่ใจเรื่องความงามและความเป็นเลิศ ด้วยการผสมผสานของสูตรการรักษาและบำบัดตามวิถีเอเซีย อิสระสปาแบบองค์รวมพร้อมบริการท่านด้วยโปรแกรมบำบัดที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันไปจนถึงการบำรุงตามตำรับโบราณ


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimg

โนรา บีช รีสอร์ท เตรียมพร้อมด้วยบริการต่างๆ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าการพักผ่อนของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และกลับบ้านไปพร้อมความทรงจำที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการซักรีด สำรองตั๋วเครื่องบินจนถึงบริการรับเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการรับส่งด้วยรถลีมูซีนและรถโดยสารฟรีระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวงทุกวัน นอกจากนี้โนรา ยังพร้อมให้บริการห้องสำหรับจัดงาน ทั้งการประชุม งานแต่งงานหรืองานเลี้ยงค็อกเทล

imgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ::

 • บาร์ / ผับ
 • ร้านกาแฟ
 • ที่จอดรถ
 • ห้องสัมนา / ห้องประชุม (140 ท่าน)
 • ดีวีดีห้องสมุด
 • บริการเก็บกระเป๋า
 • บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • มุมอินเทอร์เน็ตสาธารณะ
 • ร้านอาหารไทย / อาหารนานาชาติ
 • ห้องเก็บไวน์

imgimgimg

:: บริการภายในโรงแรม ::

 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการแฟกซ์
 • อาหารฮาลาล
 • บริการซักอบรีด
 • บริการภายในห้องพัก
 • บริการรถรับส่งไปยังเมือง / ชายหาด
 • บริการรถแท็กซี่
 • เช็คอินน์เวลา 14.00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 11.00 น.
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการโทรปลุก
 • งานแต่งงาน
 • อินเตอร์เน็ตไร้สาย

:: กีฬาและนันทนาการ ::

 • เรือคายัคให้เช่า
 • รถยนต์ให้เช่า
 • สระว่ายน้ำเด็ก
 • สวน
 • โรงยิม / ฟิตเนส
 • บริการนวด
 • รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
 • ซาวน่า
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • เรียนทำอาหารไทย
 • วอลเล่ย์บอล
 • จากุซซี่

imgimg

:: สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พูลบาร์ และห้องออกกำลังกาย ::
จากบริการและองค์ประกอบเหล่านี้ ท่านจะเห็นได้ว่า โนรา เป็นที่พักผ่อนริมหาดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกๆ ท่าน ที่ต้องการวันพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยทัศนียภาพจากหนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุด ร้านอาหารและบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสและสดชื่น สปาที่ใหม่และเต็มไปด้วยความโดดเด่นที่สุด ท่านจะมั่นใจได้เลยว่าทุกเวลาที่โนรา จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลิน ความสุข และความสบาย

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาพร้อมกับจากุซซี่ให้ท่านผ่อนคลายพร้อมบาร์ริมสระ ที่ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มมาจิบได้อย่างสะดวก หรือจะนอนอาบแดดอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือแค่ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะข้างเคียงอันสวยงาม บริเวณสระน้ำเหมาะกับการจัดกิจกรรมหลากหลายให้แขกที่มาพักที่โนราได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะจัดการแสดงทางวัฒนธรรมการฟ้อนรำแบบใต้ หรือแม้แต่จำลองตลาดน้ำมาไว้ที่นี่ก็ยังได้

ส่วนท่านที่ชอบออกกำลังกาย ท่านสามารถใช้บริการของห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงผู้ดูแลการออกกำลังกายส่วนตัวที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสม ท่านอาจจะเลือกว่ายน้ำทะเลในอุณหภูมิสบายๆ หรือดำน้ำตื้นชมความงามของปลาทะเลและปะการังหลากสีที่อยู่ไม่ไกลจากชายฝั่ง

:: สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุม ::

 • ครบครันด้วยอุปกรณ์สำหรับจัดงานประชุมและเก้าอี้ที่สามารถปรับเปลี่ยนการจัดวางได้หลากหลาย โดยสามารถจุได้มากสุดถึง 140 ท่าน
 • พร้อมให้บริการจัดการประชุม งานแต่งงานและปาร์ตี้ค็อกเทล

imgimg

:: การเดินทาง ::

 • บริการรับส่งด้วยลีมูซีน
 • รถโดยสารฟรีระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวง

img img img

:: งานแต่งงานแบบชาวสมุย ::
ภายในเกาะสมุย พนักงาน โนรา เป็นที่รู้จักกันในฐานะนักจัดงานแต่งงานที่สร้างความประทับใจมิรู้ลืม เรารู้สึกชื่นชมและยินดีในการที่สองหัวใจจะร้อยเรียงเข้าเป็นหนึ่งเดียว เราพร้อมตระเตรียมงานและสถานที่อันเหมาะสมเพื่อรองรับเหตุการณ์แห่งความทรงจำเช่นนี้

โดยงานมีให้เลือกระหว่างการจัดงานแต่งงานตามแบบไทยหรือจัดแบบสบายๆ บนหาดทรายขาว การแต่งแบบไทยจะเริ่มจากการผูกข้อไม้ข้อมือด้วยด้ายสายสิญจน์เพื่อความเป็นสิริมงคล แลกแหวนซึ่งกันและกัน จากนั้นจึงสวดและรับพรจากพระสงฆ์ สัมผัสประสบการณ์สุดวิเศษนี้บนหาดที่สวยงามเหมือนสวรรค์บนดิน ปิดท้ายด้วยไวน์และแชมเปญ อาหารเย็นใต้แสงเทียนที่สอดรับกันในวันแห่งความรักนี้ เพื่อให้ประทับอยู่ในความทรงจำนานเท่านาน


แผนที่

imgimgimg

โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่เชิงเขาทางตอนเหนือของหาดที่มีชื่อเสียงอย่างหาดเฉวง ขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินสมุย และจากรีสอร์ทขับรถไปหาดเฉวงใน 5 นาที

img

:: ที่ตั้งและการเดินทาง ::

 • รีสอร์ทอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง
 • เพียง 10 นาที จากสนามบินสมุย
  และ 5 นาที เพื่อไปยังหาดเฉวง
 • บริการรับ - ส่ง โดยรถลีมูซีน
 • บริการรับ - ส่ง ฟรี ระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวง

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Nora Beach Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth