Hotel samui

Iyara Beach Hotel & Plaza

90/13 - 16 T. Bophut,
Koh Samui, Surathani 84310

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (14 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 69 $


Sawadee Cash-back Rewards

ไอยรา บีช โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า ผสมผสานบรรยากาศของโรงแรมที่มีสไตล์เข้ากับแหล่งช้อปปิ้งพลาซ่าที่ทันสมัย เพื่อรองรับความต้องการของคุณในช่วงวันหยุดพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ติดกับหาดเฉวงที่สวยงาม มาพร้อมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี Cabana และ Suite เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเกาะสมุย เกาะที่มีชายหาดสวยงามมากมาย น้ำทะเลอุ่นๆ หาดทราย แสงแดด และความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พักผ่อนไปกับเราที่ไอยรา บีช โฮเต็ล ห้องพักแบ Superior ตกแต่งอย่างดีสไตล์ไทยบูติกร่วมสมัย มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ไว้บริการ ห้องพักแบบ Deluxe Seaview ตั้งอยู่บนชั้นสอง หันหน้าเข้าทะเล ห้องพักแบบ Cabana Cottage ตั้งอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้แปลกใหม่ และบางหลังตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมวิวทะเล ร้านอาหารริมชายหาดไอวอรี่ ให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารไทย พร้อมอาหารทะเลนานาชนิด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Iyara Beach Hotel & Plaza
ความพึงพอใจ for Iyara Beach Hotel & Plaza
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่... ไอยรา บีช โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า สมุย โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ และช้อปปิ้งพลาซ่าทันสมัย บนสถานที่ที่สวยงามริมชายหาดที่ยาวกว่า 60 เมตร พร้อมให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี ตั้งอยู่ในทำเลที่ความสะดวกสบายทางทิศเหนือของหาดเฉวง เกาะสมุย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมในระดับโลก สวรรค์ของชายหาดที่งดงาม ท้องทะเลเมืองร้อนที่อบอุ่น ด้วยหาดทราย แสงแดด และความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

img

ปรนเปรอตัวคุณและแสดงความเป็นตัวคุณด้วยแฟชั่นแบรนด์เนมของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รองเท้าเด็ก เครื่องประดับ ร้านของฝาก งานประดิษฐ์ไทยชั้นเลิศ อัญมณีที่โดดเด่น ร้านตัดเย็บเสื้อผ้า บริการดีเยี่ยม และร้านอาหารชั้นเลิศที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับมื้ออร่อยของคุณ

imgimgimg

ห้องพัก

ห้องพักแบบ Superior Room มี 35 ห้อง Deluxe Pool View Room จำนวน 4 ห้อง Private Deluxe Room จำนวน 9 ห้อง Cabana Room คอทเทจเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน 14 หลัง และ 4 หลังตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมวิวทะเล Iyara Studio Room จำนวน 4 ห้อง และ Ocean View Suite จำนวน 2 ห้อง

:: Superior Room - จำนวน 35 ห้อง ::
Superior Rooms มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานทั้งหมด ทั้ง เครื่องปรับอากาศ และการตกแต่งอย่างดีในสไตล์บูติกแบบไทยร่วมสมัย รวมถึงเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ที่วางบนเตียงไม้สักยกสูงจากพื้นปกติประมาณ 40 ซม ห้องน้ำที่มีการติดตั้งอ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขา

** ทุก Superior ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารด้าน Plaza Wing ซึ่งไม่มีระเบียงและมองไม่เห็นวิวทะเล **

imgimg


:: Deluxe Sea View Room - จำนวน 10 ห้อง ::
ห้อง Deluxe Room มี 3 แบบ (ขึ้นอยู่กับห้องว่างในวันนั้นๆ) ที่มีคุณภาพสูงคอยให้บริการคุณ

Private Deluxe
ห้อง Deluxe Private ตั้งอยู่ชั้นล่างมีระเบียงขนาดเล็กและเตียงอาบแดด ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของห้องนี้คือเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่เท่านั้น ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก มีกล่องนิรภัย ทีวีดาวเทียม มินิบาร์ และพิเศษไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อนพร้อมเซ็ตชงชากาแฟ

ห้อง Deluxe Private ทุกห้องตั้งอยู่บนชั้นล่างของอาคารของโรงแรมที่มีวิวทะเล แต่บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้องไม่ใช่เพียงห้องสีชมพูเท่านั้น แต่มีสีอื่นที่แตกต่างจากนี้ด้วย แต่มันจะเป็นไปได้ที่จะยืนยันเมื่อเดินทางมาถึงเพียง

img


Deluxe Pool View
ห้อง Deluxe Pool View ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างมีระเบียงขนาดเล็กและเตียงอาบแดด ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของห้องนี้คือเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่เท่านั้น ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก มีกล่องนิรภัย ทีวีดาวเทียม มินิบาร์ และพิเศษไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อนพร้อมเซ็ตชงชากาแฟ

img


Deluxe Sea View
ห้อง Deluxe Sea view ตั้งอยู่บนชั้น 2 สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ มีเครื่องปรับอากาศและได้รับการตกแต่งใหม่ รวมถึงเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ที่วางบนเตียงไม้สักยกสูงจากพื้นปกติประมาณ 40 ซม ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขา แต่ไม่มีระเบียงห้อง

img


:: Iyara Room - จำนวน 4 ห้อง ::
อยู่บนชั้นสาม พร้อมวิวทะเลและวิวพลาซ่า ห้องพักที่กว้างขวางขึ้น ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างครบครัน Iyara Room ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักแท้ องค์ประกอบหลัก ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ ตู้นิรภัย เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์เต็มตู้ และพิเศษด้วยเครื่องเป่าผม กาต้มน้ำร้อนพร้อมชุดชา กาแฟ และเครื่องชั่งน้ำหนัก

imgimgimg


:: Cabana Garden View Room - จำนวน 14 หลัง ::
ห้อง Cabana Rooms เป็นคอทเทจที่ตั้งในแนวราบอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนเท่านั้น มีเครื่องปรับอากาศและพัดลมติดเพดาน ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักแท้ในสไตล์บูติกไทยร่วมสมัย เก้าอี้สนามหญ้ากลางแจ้งบนชานเรือน คุณสมบัติที่สำคัญ คือเป็นแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก กล่องนิรภัย ทีวีดาวเทียม มินิบาร์และเพิ่มเติมคือ ไดร์เป่าผมและกาต้มน้ำ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ที่มีคุณภาพสูงสุดของการบริการที่รอคุณอยู่

imgimgimg


:: Iyara Suite - จำนวน 2 ห้อง ::
 มีสองห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่นส่วนตัว และระเบียงอาบแดด Iyara Suite มอบทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทร ที่สามารถมองเห็นเกาะมัดหลังได้จากห้องน้ำ ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ และองค์ประกอบหลักของห้องพัก

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • ห้องพักทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิส่วนตัว
 • เคเบิ้ลทีวี (พร้อมช่องไทยและช่องต่างประเทศ)
  พร้อมช่อง TVS และช่อง DW
 • ทีวี 21" พร้อมรีโมท
 • ทีวีจอแบน 42" (มีเฉพาะห้อง Private Deluxe)
 • ตู้นิรภัย
 • มินิบาร์เต็มตู้
 • อภินันทนาการน้ำดื่ม 2 ขวด พร้อมชุดชา กาแฟ
  หรือเครื่องดื่มสมุนไพร ทุกวัน
 • เครื่องเป่าผม
 • เครื่องชั่งน้ำหนัก (ยกเว้นห้อง Superior)
 • ช่องเสียบปล๊กไฟขนาด 220 ไวลต์
 • สบู่ แชมพู โฟมอาบน้ำ โลชั่น หมวกอาบน้ำ
  สำลีพันก้าน ชุดตัดเย็บ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ ร่ม และไฟฉาย
 • ห้องน้ำพร้อมฝักบัว อ่างอาบน้ำ ชักโครก
  และฝักบัวฝนตก (เฉพาะห้อง Private Deluxe)
 • บริการผ้าลินิน ผ้าขนหนู และผ้าขนหนูชายหาดสะอาดทุกวัน
 • บริการห้องเชื่อมต่อ
 • ห้องสำหรับคนพิการ มีให้บริการในส่วนของ Cabana Wing
 • โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ


อาหารและเครื่องดื่ม

:: ร้านอาหารไอวอรี่ ::
ร้านอาหารริมชายหาด ในบรรยากาศเปิดโล่ง ให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารค่ำ ที่มีคุณภาพพร้อมบริการดีเยี่ยม อาหารยุโรป อาหารไทย อาหารทะเล และอาหารประเภทต่างๆ รวมทั้งอาหารว่างสำหรับช่วงเวลาสบายๆ ที่สระว่ายน้ำและชายหาด

สำหรับเครื่องดื่มก่อนมื้อค่ำ การจิบค๊อกเทลรสชาติแปลกใหม่ ภายใต้แสงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้า ที่บาร์ริมชายหาด คือสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด ให้บริการตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงกลางดึก

imgimgimg

:: กิจกรรมบันเทิงประจำสัปดาห์ ::
ไทย ไนท์ ทีม บุฟเฟ่ต์: ความหลากหลายของอาหารไทย 4 ภาค อาหารทะเล ผลไม้สด ของหวานแบบไทยแท้ เพลิดเพลินไปกับการรำไทยที่อ่อนช้อย งดงาม และเพลงคลาสสิค จากเครื่องดนตรีไทย ทุกคืนวันพฤหัสบดี

ซีฟู้ด บาร์บีคิว ไนท์: สร้างความผ่อนคลายแบบเบาๆ ให้กับมื้อค่ำของคุณด้วยอาหารทะเลสดจากชายฝั่งท้องถิ่น ปิ้ง ย่าง หรือปรุงสุกในแบบดั้งเดิม ในบรรยากาศการจัดสถานที่แบบชาวเกาะ และอย่าลืมถามพนักงานเสิร์ฟ เพื่อเลือกไวน์ขวดที่เหมาะกับเมนูของคุณ

:: ลา ครัวซองต์เทอรี่ (ขนมอบและกาแฟ) ::
คาเฟ่ที่บริการตนเอง เปิดให้บริการทุกวัน เสิร์ฟคุณด้วยของว่าง ขนมอบ มื้อเบาๆ และเครื่องดื่มสดชื่น พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและผลิตภัณฑ์ขนมปังต่างๆ

 imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: ไอยรา ช้อปปิ้ง พลาซ่า ::
สร้างความสุขและแสดงรูปแบบตัวตนของคุณด้วยแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายแบรนด์ดัง ชุดกีฬา รองเท้าเด็ก เครื่องประดับ ร้านของฝากงานประดิษฐ์ไทยชั้นดี ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ที่พร้อมสร้างความพึงพอใจให้กับมื้ออร่อยของคุณ โรงแรมของเราไม่ได้ให้บริการเฉพาะห้องพักที่มีคุณภาพ แต่ยังมีช้อปปิ้ง พลาซ่าชั้นเลิศอีกด้วย ที่นี่ คุณจะได้สร้างความสุขให้กับตัวคุณและจับจ่ายซื้อสินค้าท้องถิ่นหรือสินค้าแบรนด์เนมที่มีให้เลือกหลากหลายรายการ

นอกจากนี้ไอยรา ช้อปปิ้ง พลาซ่า ยังจะเป็นแหล่งขุมทรัพย์ในอดีตสำหรับผู้ที่หลงไหลของเก่าอีกด้วย สำหรับแฟชั่นล่าสุดของคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย และเด็ก เครื่องประดับ รองเท้า ของที่ระลึก และอุปกรณ์กีฬา ไอยรา ช้อปปิ้ง พลาซ่า คือสถานที่ที่คุณควรมาเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ร้านค้าที่มีคุณภาพ มีทั้งสินค้าที่มีคุณภาพดีและสินค้าที่คุณชื่นชอบ

img

:: ช้าง สบาย เทอราพีส์ ::
ปรนนิบัติตัวคุณเองด้วยความสุขเต็มรูปแบบของบริการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม นวดน้ำมัน ว่านหางจระเข้ และนวดฝ่าเท้า ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้บริการแบบเป็นกันเองในราคาที่สมเหตุสมผล แนะนำให้จองล่วงหน้าที่แผนกต้อนรับ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.

:: นวดริมชายหาด ::
อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการนวดริมชายหาด ในบริเวณชายหาดของโรงแรม ให้บริการทุกวัน จนถึงช่วงค่ำ

:: พิธีวิวาห์ ::
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ เรามีบริการจัดพิธีให้ค่ำมั่นสัญญาและงานวิวาห์บนชายหาดพร้อมชุดวิวาห์ จัดดอกไม้ รวมทั้งบริการจัดเลี้ยง

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ::

 • สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ แยกสระสำหรับเด็ก
 • ห้องพักทุกห้องสามารถสามารถเดินลงสู่ทะเลและสระว่ายน้ำได้ พร้อมเสื่อผ้าขนหนูชายหาด และเตียงอาบแดด
 • บริการคอนเซียจและพนักงานยกกระเป๋า
 • บริการห้องนวดแผนไทย
 • บริการนวดริมชายหาด
 • ช้อปปิ้ง พลาซ่าสินค้าแบรนด์เนม
 • บริการซัก รีด
 • รูม เซอร์วิส
 • บริการรถลีมูซีน รับที่สนามบิน
 • บริการรถลีมูซีน ไปยังสนามกอล์ฟ
 • ผู้จัดการประจำการตลอด 24 ชั่วโมง
 • รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด
 • บริการโทรเรียกแพทย์
 • บริการโทรเรียกพี่เลี้ยง
 • บริการภาพยนตร์ในห้องพัก
 • บริการเคาท์เตอร์ท่องเที่ยวและทัวร์
 • บริการรถเช่า
 • ซุปเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ใกล้เคียง
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • ยินดีรับบัตรเครดิต

imgimgimg


แผนที่

รีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดเฉวง ชายหาดที่มีทรายขาวบริสุทธิ์สวยงามที่สุด บนเกาะที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกแห่งหนึ่ง "เกาะสมุย" สถานที่ที่คุณจะได้พบกับความเงียบสงบ แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงที่น่าสนใจของหาดเฉวง รอให้คุณสัมผัสเพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ท

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Iyara Beach Hotel & Plaza ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth