Hotel samui

Belmond Napasai Koh Samui

65/10 Ban Tai, Maenam
Koh Samui, Surathani 84330

สถานที่ตั้ง:Maenam Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.4 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 252 $


Sawadee Cash-back Rewards

นภาใส เพลิดเพลินกับความเป็นเอกลักษณ์ บนทำเลส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่งดงาม และยังเหมาะกับการชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจยิ่งนัก รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักชั้นยอดและมอบการใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่สุด นภาใส ให้บริการห้องพักที่สวยงามหลายประเภท ประกอบด้วย Sea View Cottages, Beachfront Bungalows, Garden Cottage suites, Beachfront Cottage Suites พร้อมทางเดินลงสู่ชายหาด และ Private Villa 14 หลัง คอทเทจที่กว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยผ้าไหม ไม้ และไม้ไผ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับจากรีสอร์ทในระดับเดียวกัน ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม 2 ร้าน พร้อมปรนปรอคุณด้วยอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และสปา ที่มีทรีทเมนท์ให้คุณได้เลือกมากมาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Belmond Napasai Koh Samui
ความพึงพอใจ for Belmond Napasai Koh Samui
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสวนต้นมะม่วงหิมพานต์และต้นมะพร้าวเขียวชอุ่ม ทอดยาวตามชายฝั่งทางเหนือของหาดแม่น้ำบนเกาะสมุย ประเทศไทย

imgimgimg

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวและมีทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่งดงาม และยังเหมาะกับการชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจยิ่งนัก รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักชั้นยอดและมอบการใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่สุด

imgimg


ห้องพัก

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีห้องพักหลายประเภท ประกอบด้วย Sea View Villa 34 หลัง Beachfront Villa 7 หลัง Garden Villa Suite 8 หลัง Beachfront Villa Suite 2 หลัง ที่เชื่อมต่อกับชายหาดโดยตรงและ Private Pool Residence 14 หลัง (สามารถซื้อได้เช่นกัน)

ตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าม่านจากผ้าฝ้ายผสมกับการถักทอแบบดั้งเดิมและศิลปะและงานฝีมือของไทยทำให้ห้องพักมีบรรยากาศอบอุ่นและเชื้อเชิญ บ้านพักหรูหราแห่งนี้ตกแต่งด้วยผ้าฝ้าย ผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการท่องเที่ยวสำรวจบริเวณโดยรอบ

imgimgimg

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย แยกห้องพักออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้:

 • Sea View Hill Villas
 • Sea View Villas (34 ห้อง) รองรับได้ 2 ท่าน
 • Beachfront Villas (11 ห้อง) รองรับได้ 2 ท่าน
 • Garden Villas Suites (8 ห้อง) รองรับได้ 4 ท่าน
 • The Private Pool Residence

:: Sea view Hill Villa - จำนวน 16 ยูนิต ::
ด้วยวิวงดงามของมหาสมุทรและเกาะใกล้เคียง ทำให้แต่ละ Seaview Villa มีห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โซฟาแบบไทย เคเบิ้ลทีวี และอุปกรณ์ดีวีดี ที่พักของเราตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ อ่างอาบน้ำหินอ่อนไร้รูปทรง ฝักบัวสายฝนขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์อาบน้ำท้องถิ่นเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย ในขณะที่ระเบียงส่วนตัวมอบบรรยากาศที่เงียบสงบหลังจากการใช้เวลาทั้งวันที่เกาะสมุย ตำแหน่งที่ได้เปรียบของรีสอร์ททำให้มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวภายในรีสอร์ทที่สงบสุขของเรา

imgimg


:: Sea View Villa - จำนวน 18 ยูนิต ::
ด้วยวิวงดงามของมหาสมุทร ทำให้แต่ละ Sea View Cottage ส่วนตัวแต่ละหลังมีห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์ โซฟาแบบไทยและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบในสวรรค์เมืองร้อนที่งดงาม อยู่ริมเขาในบริเวณที่ได้เปรียบจากวิวงดงาม วิลล่ากว้างขวางนี้ตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการท่องเที่ยวสำรวจบริเวณโดยรอบ

imgimgimg


:: Oceanfront Villa - จำนวน 7 ยูนิต ::
Beachfront Villa ที่น่าทึ่งของเรามีบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าและยังเชื่อมต่อกับหาดขาวของบ้านท้ายหาดและวิวของมหาสมุทรและเกาะใกล้เคียง อยู่ใกล้น้ำที่สุดในรีสอร์ท วิลล่ากว้างขวางนี้ตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวายของคุณ

imgimg

imgimg


:: One Bedroom Garden Villa - จำนวน 7 ยูนิต ::
ตั้งอยู่ ในสวนไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม Garden Villa Suite มอบบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าและมีพื้นที่กว้างขวางกว่าวิลล่าอื่น สวนสปาส่วนตัวขนาดใหญ่ ศาลานวดกลางแจ้งและบริเวณนั่งเล่น ทำให้เป็นสถานที่เหมาะกับการปรนเปรอและการผ่อนคลาย Garden Suite มีห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำแบบน้ำตกที่ไม่เหมือนใครและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง Garden Villa Suite สามารถรองรับได้ 4 ท่าน

imgimg


:: One Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 2 ยูนิต ::

imgimgimg


:: Two Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 6 ยูนิต ::
วิลล่าสระน้ำนี้ เป็นบ้านพักหรูหราส่วนตัวมีหลายชั้นสร้างอยู่บริเวณริมเขา วิลล่าที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดบนเกาะ มีสองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและยังมีบริเวณนั่งเล่นและบริเวณทานอาหารพร้อมระเบียงที่สามารถชมสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัวของท่านได้ สามารถเดินไปแต่ละวิลล่าจากบันไดส่วนตัวที่มีทางเข้านอกอาคารแยกกันในแต่ละห้องนอนและห้องนั่งเล่น บริเวณครัวสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุด มีบริการแม่บ้านส่วนตัว

imgimgimg


:: Three Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 3 ยูนิต ::
วิลล่าสามห้องนอนนี้เป็นบ้านพักหรูหราส่วนตัวมีหลายชั้นสร้างอยู่บริเวณริมเขา วิลล่าที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดบนเกาะ มีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและยังมีบริเวณนั่งเล่นและบริเวณทานอาหารพร้อมระเบียงที่สามารถชมสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัวของท่านได้ สามารถเดินไปแต่ละวิลล่าจากบันไดส่วนตัวที่มีทางเข้านอกอาคารแยกกันในแต่ละห้องนอนและห้องนั่งเล่น บริเวณครัวสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุด มีบริการแม่บ้านส่วนตัว

imgimg

imgimg

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้

 • เครื่องปรับอากาศ
 • มินิบาร์
 • ครื่องเล่น CD
 • พัดลมเพดาน
 • เครื่องชงกาแฟ
 • โต๊ะ
 • ไดร์เป่าผม
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • น้ำดื่ม
 • รองเท้าแตะ
 • ดอกไม้สด
 • ตู้เซฟส่วนตัว
 • เครื่องอาบน้ำ
 • โทรศัพท์สายตรง
 • รองรับกระแสไฟทั้ง 2 แบบ 110v/220v
 • ทีวีสัญญาณดาวเทียมและดีวีดี


ร้านอาหารและบาร์

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีร้านอาหารยอดเยี่ยมถึงสองร้าน ร้านแรกอยู่ในร่มและอีกร้านอยู่บริเวณหน้าหาด ไม่ว่าท่านจะชื่นชอบอาหารไทยที่เผ็ดร้อนหรืออาหารทะเลที่ปรุงสไตล์ฝรั่งเศส เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย จะยั่วยวนท่านด้วยอาหารมากมาย

หากท่านต้องการผ่อนคลายและทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวในห้องพักของท่าน เรามีอาหารให้ท่านเลือกทั้งอาหารฝรั่งเศสและอาหารไทย ไวน์และเครื่องดื่มจากบริการรูมเซอร์วิสของเราได้ทุกวัน

imgimgimg

:: ลายไทย ::

ร้านอาหารลายไทยให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติในบรรยากาศที่เหมาะกับการผ่อนคลายด้วยเพดานยกสูงและพื้นหิน ร้านอาหารของเรามีหน้าต่างบานใหญ่ตั้งแต่พื้นขึ้นไปจนถึงเพดาน ทำให้สามารถมองวิวรีสอร์ทและมหาสมุทรได้ถึง 180 องศา ที่นั่งแบ่งชั้นทำให้ท่านสามารถเลือกที่นั่งและเลือกภาพวิวได้เช่นกัน

ร้านลายไทยเสิร์ฟอาหารเช้า อาหารเที่ยงและอาหารเย็น

อาหารเช้า - 06.30 น.ถึง 10.30 น.
อาหารเที่ยง - 12.00 น. ถึง 14.00 น.
อาหารเย็น - 19.00 น. ถึง 22.30 น.

เราต้อนรับเด็กทุกคนและยังมีเมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็กอีกด้วย
:: ร้านอาหาร บีชฟร้อนท์ ::

อาหารเบาๆ และง่ายๆ ให้บริการที่ร้านอาหารบีชฟร้อนท์ ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำอาหารไทยและอาหารนานาชาติสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็นทุกวัน

แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวริมสระและวิวมหาสมุทรในบรรยากาศกลางแจ้งแบบสบายๆ สำหรับ "ศาลา" ภายนอกอาคารตั้งลดหลั่นอยู่ริมเขาเช่นเดียวกับโครงสร้างไม้แบบไทยจะทำให้ท่านรู้สึกปลอดภัย สำหรับการทานอาหารแบบส่วนตัวตั้งแต่สองถึงแปดท่าน สายลมพัดเย็นๆ จากทะเลพัดผ่านสวนมะพร้าวทำให้ที่นี่มีอากาศเย็นตลอดเวลา

ร้านอาหารบีชฟร้อนท์เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น.ถึง 23.00 น. เราต้อนรับเด็กทุกคนและยังมีเมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็กอีกด้วย
:: ล็อบบี้และพูลบาร์ ::

- ล็อบบี้ บาร์
รายการเครื่องดื่มมากมายมีให้บริการท่านทั้งวันและยังมีของว่างเสิร์ฟในช่วงเย็นด้วย ล็อบบี้ บาร์ เป็นสถานที่สำหรับการผ่อนคลายจากการดื่มเครื่องดื่มพิเศษมากมาย เราเสียใจที่ไม่สามารถให้เด็กๆ เข้าบาร์ได้ บริการใช้อินเตอร์เน็ตสำหรับผู้ที่ต้องการเช็คอีเมลในขณะที่ผ่อนคลายจากการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
เปิด 09.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน

- พูลบาร์
รายการอาหารขนมขบเคี้ยวและอาหารเบาๆมีให้บริการที่พูลบาร์ สระว่ายน้ำไร้รูปทรงเหมาะสำหรับการจิบค็อกเทลก่อนการทานอาหารไทยสุดพิเศษ พูลบาร์มีทิวทัศน์ที่งดงามของมหาสมุทรและมีการแสดงสดทุกคืน เปิด 09.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน


บริการสปา

imgimgimg

:: นภาใส สปา ::
อิงแอบอยู่ในที่พักที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยดอกไม้งดงาม สปาที่นภาใสเป็นที่อิงแอบที่สงบสุขและงดงามจากธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ สปาแห่งนี้มีการบำบัด, การนวด และการเอาใจใส่มากมาย ซึ่งมีรากฐานมาจากยาไทย สมุนไพรพื้นเมืองและหลักปรัชญาตะวันออก ชื่อ "อิสระ" หมายถึงการเป็นไทไม่ขึ้นกับใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักปรัชญาการรักษาของเอเชีย การบำบัดองค์รวมของอิสระเป็นการผสมผสานของส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น ผลไม้เมืองร้อนและดอกไม้เพื่อสร้างความสมดุลให้ร่างกายและจิตใจและการนวดร่างกาย เพื่อสร้างการไหลเวียนของพลัง แขกที่พักใน Cottage Suite สามารถรับการปรนเปรอนี้ได้อย่างเป็นส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน (การบำบัดบางรายการไม่สามารถจัดในห้องได้)

imgimg

:: สปาบำบัด ::
สปาที่นภาใสมีการบำบัดผิวหน้าและผิวกายหลายรายการ การบำบัดของเรารวมถึง:

- ตำหรับหลวง การบำบัดแบบชาววังด้วยดอกไม้เจ็ดพันธุ์
ปรนเปรอตัวท่านด้วยการบำบัดแบบชาววังโบราณที่มีดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ในการนวดขัดผิวของท่านให้สะอาดบริสุทธิ์ จากนั้นสัมผัสที่อ่อนโยนจากการนวดจะบำรุงร่างกายของท่าน ทำให้มีเปล่งรัศมีและมีจิตใจที่ได้รับการฟื้นฟู

- บริสุทธิ์ เป็นการนวดน้ำมันเพื่อสร้างความบริสุทธิ์ให้ร่างกาย
สัมผัสผลจากการรักษาด้วยการบำบัดแบบเอเชียในการนวดเพื่อผ่อนคลายและฟื้นฟู ที่เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นดอกไม้เมืองร้อนกับการนวดรักษาที่มีคุณค่าและปลอบประโลม ชะล้างด้วยน้ำมันจากเมล็ดเสม็ดและจากผลส้มที่จะทำให้ร่างกายของคุณได้ชะล้างพิษอย่างล้ำลึกหร้อมจิตใจที่ได้เติมพลังอย่างเต็มที่

- บาร์บำรุงผิวธรรมชาติ
ชะล้างผิวกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุสด และเพลิดเพลินกับการเอาใจใส่ด้วยธรรมชาติโดยเลือกที่จะบำรุงผิวหน้า ขัดหรือคลุมตัวได้จากเมนูบาร์บำรุงผิวที่นภาใส (ส่วนประกอบสดใหม่ - ผลไม้, สมุนไพรและเครื่องเทศ จะนำมาผสมต่อหน้าท่าน)

- กรรมฐาน เส้นทางสู่ความเงียบสงัด
สงบจิตใจและเข้าสู่ความเงียบสงบด้วยการบำบัดคลายเครียดครบวงจร ทำให้ประสาทสัมผัสสงบลงในขณะที่ร่างกายของท่านได้รับการดูแลโดยการพอกสมุนไพรร้อนในการนวดโดยใช้ใบโหระพาและน้ำมันอุ่น ในระหว่างที่ความตึงเครียดกำลังถูกผ่อนคลายจากสัมผัสที่อ่อนโยน ท่านจะเข้าสู่ภาวะจิตใจที่เงียบสงบ การบำบัดแบบองค์รวมนี้จะช่วยให้จิตใจบริสุทธิ์ เพื่อไห้เกิดความรู้สึกดีอย่างเต็มเปี่ยม

- โปรแกรมสปาเวลเนส
โปรแกรมนภาใสสปาเวลเนส เช่น สยามบำบัด ความเบิกบานอย่างบริสุทธิ์ หรือการผจญภัยในดินแดนเขตร้อน เป็นการผสมผสานของการทำสปาบำบัด อาหารสปาและการออกกำลังกายสำหรับร่างกายและจิตใจ


กิจกรรมสันทนาการ

บรรยากาศสุดวิเศษ เชื้อเชิญให้ผู้ที่รักทะเลและการเล่นกีฬา นำอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองมามอบถึงประตูหน้าบ้าน เกาะสมุยก้าวเดินไปอย่างนุ่มนวล แต่ป่าและชายหาดบนเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย สนามกอล์ฟที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมอยู่ไม่ไกลและมีกิจกรรมกีฬาที่น่าตื่นเต้นมากมาย ทั้งดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือแคนูและตกปลา จนถึงการขี่จักรยานขึ้นเขาและเดินป่า อ่าวเล็กและน้ำตกที่ซ่อนตัวอยู่รายล้อมเกาะ รอให้ท่านไปค้นหา นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่นภาใสได้เช่นกัน

:: สระว่ายน้ำ ::
เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีสระว่ายน้ำที่มีขอบจรดเส้นขอบฟ้าราวกับว่าน้ำจากสระได้ไหลลงสู่ทะเลสีฟ้าคราม และรายล้อมด้วยเตียงอาบแดด ที่แสนจะสะดวกสบายและมีร่มไว้บริการเพื่อให้ความผ่อนคลาย และเงียบสงบที่สุด สระว่ายน้ำนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และมีขนาด 56 เมตร x 12 เมตร มีให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก ความลึกมากสุด 30 เซนติเมตร แต่ละบ้านพักมีสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัว

*** Enjoy เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำใหม่ของนภาใส ขนาด 35,000 ตร.ม. ***

imgimgimg

:: เทนนิส ::
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเทนนิส นภาใสมีสนามเทนนิสพื้นแข็งสองสนามไว้ให้บริการ สนามจะเปิดระหว่าง 06.00 น. ถึง 23.00 น.

:: กิจกรรม ::
ในการท่องเที่ยวบนเกาะ ท่านสามารถใช้รถสองแถว (รถกระบะที่มีที่นั่งสองแถวด้านหลัง) หรือเช่ารถมอเตอร์ไซด์ก็ได้เช่นกัน ชื่นชมยอดเขาสูงกว่า 600 เมตร น้ำตกในป่าไม้เขตร้อน ชายหาดที่เงียบสงบและอ่าวทะเลสีฟ้าอมเขียว

:: กิจกรรมที่รีสอร์ท ::

 • ดำน้ำลึก - มีประกาศนียบัตร PADI
  เช่นเดียวกับทริปดำน้ำนอกเกาะ
 • เทนนิส - สนามเทนนิสพื้นแข็ง 2 สนาม
  เปิดระหว่าง 06.00 น. - 23.00 น.
 • พายเรือคายัค
 • โต้คลื่น
 • ดำน้ำตื้น
 • ขี่จักรยานเสือภูเขา
 • ปิงปอง
 • วอลเลย์บอลชายหาด
 • ทัวร์ชมทัศนียภาพ
 • กอล์ฟ (5 นาทีจาก นภาใส)

imgimgimg

กิจกรรมอื่นๆ ที่มีให้บริการที่ เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ประกอบด้วย:

- การตกปลาน้ำลึก
การตกปลาน้ำลึกมีกัปตันและลูกเรือที่ทำหน้าที่แล่นเรือ รวมอุปกรณ์ตกปลา อาหาร เครื่องดื่ม ผู้โดยสารสูงสุด 8 คน ราคาตามร้องขอ

- การล่องเรือ
Climb aboard a private ขึ้นเรือส่วนตัวไปสำรวจและท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ใกล้เคียง ดำน้ำดูปะการัง หรือดำน้ำลึกซึ่งเรามีอุปกรณ์เตรียมไว้ให้

- สนามกอล์ฟที่ สันติบุรี
สนามกอล์ฟสันติบุรีตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท เป็นสนามขนาด 18 หลุม ถือเป็นอีกหนึ่งในความท้าทายมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทรจากจุดได้เปรียบของยอดเขา ค่าธรรมเนียมรวมแคดดี้ และรถเข็นในสนามกอล์ฟ มีอุปกรณ์กอล์ฟให้เช่า มีการสอนตีกอล์ฟ โดยโปรกอล์ฟมืออาชีพของเรา

- การผจญภัยในป่า
ทริปเดินป่าเริ่มจากทางตอนใต้ของป่าหน้าเมืองซึ่งอยู่ใกล้กับน้ำตกหน้าเมือง โดยขี่ช้างในการเดินทาง เวลาในการขี่ช้างมีให้เลือกตั้งแต่ อย่างน้อย 15 นาที ครึ่งชั่วโมง 1 ชั่วโมงหรือครึ่งวัน สำหรับการผจญภัยแบบครึ่งวันนั้น รวมทั้งการใก้อาหารช้าง การศึกษา เรียนรู้ และทำความรู้จักกับช้างตัวที่ท่านขี่ และการขี่ช้างเดินทางตามแม่น้ำไปยังน้ำตกหน้าเมือง


สิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

:: บริการ ::
เราภูมิใจที่มีการบริการลูกค้าของเราหลายรายการเพื่อให้การพักของท่านมีความสะดวกสบายมากที่สุด บริการดังกล่าวมีดังนี้:

 • เครื่องดื่มและผ้าเย็นต้อนรับ
 • บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • แม่บ้านทำความสะอาดสองครั้งต่อวัน
 • เช่ารถ
 • แผนกต้อนรับ
 • หนังสือพิมพ์รายวัน
 • บริการเปิดเตียง
 • บริการยกกระเป๋า
 • บริการเลี้ยงเด็ก
 • แลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการเรียกแพทย์
 • บริการซักรีด
 • บริการส่งจดหมายและพัสดุ
 • พนักงานยกกระเป๋า
 • บริการจอดรถ
 • เตารีดและที่รองรีดให้บริการตามขอ
 • บริการน้ำแข็ง

imgimg

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ตั้งอยู่ริมภูเขาอย่างสง่างาม สามารถมองชายหาดบ้านใต้ในอ่าวไทยได้ และยังอยู่ในสวนต้นไม้เขตร้อนเขียวขจีที่มีพื้นที่ถึงสิบเจ็ดเอเคอร์ รีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัวและมีท่าให้แขกสามารถว่ายน้ำได้ 55 คอทเทจ 14 วิลล่าส่วนตัว ร้านอาหารสองแห่งและนภาใส สปา

imgimgimg

คอทเทจและวิลล่า:
ห้องพักหลายประเภทของเรามีดังนี้ Sea View Villa จำนวน 34 ยูนิต Beachfront Villa จำนวน 11 ยูนิต Garden Villa Suite จำนวน 8 ยูนิต และ Beachfront Villa Suite จำนวน 2 ยูนิต พร้อมทางเชื่อมไปสู่ชายหาด และ 14 villa ส่วนตัว (สามารถซื้อได้) โดยทุกห้องตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย

สระว่ายน้ำและสวน:
นภาใส มีสระว่ายน้ำที่มีขอบจรดเส้นขอบฟ้าราวกับว่าน้ำจากสระได้ไหลลงสู่ทะเลสีฟ้าคราม มีบริการสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระนี้รายล้อมด้วยสวนไม้สวยงามที่มีทั้งต้นเฟื้องฟ้า ดอกลีลาวดี ต้นมะพร้าวและต้นมะม่วงหิมพานต์ ขนุนและมะม่วง

นภาใส สปา:
นภาใส สปา มอบความเงียบสงบสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

การรับประทานอาหาร:
ร้านอาหารทั้งสองร้านของเรามีอาหารรสเลิศมากมายบริการทั้งในร่มและกลางแจ้ง

บาร์:
แขกสามารถนั่งใต้ร่มเงาในพูลบาร์และลิ้มรสน้ำผลไม้เขตร้อนและค็อกเทลได้ หรือจะออกไปที่ล็อบบี้บาร์ในบรรยากาศสบายๆ เพื่อจิบเครื่องดื่มและชมวิวของรีสอร์ทและมหาสมุทรได้เช่นกัน

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ::

 • ร้านขายเสื้อผ้าและขายของขวัญ
 • ห้องฟิตเนส
 • ห้องสมุด
 • หาดส่วนตัว
 • สองสนามเทนนิส
 • บริการเลี้ยงเด็ก
 • อุปกรณ์กีฬาชายหาด
 • บริการซักรีดและซักแห้ง
 • บริการเลี้ยงเด็ก
 • รถแท็กซี่และรถเช่า
 • บรืการทัวร์ท่องเที่ยว
 • การจัดการรถรับส่งสนามบิน
 • แฟกซ์และถ่ายเอกสาร
 • บริการไปรษณีย์
 • ศูนย์บริการทางธุรกิจพร้อมอินเตอร์เน็ตใช้ฟรี
 • บริการเรียกแพทย์

imgimgimg

:: หมายเหตุ ::

ข้อเสนอดีๆ สำหรับครอบครัว (Family Friendly Offer)

 • จำนวนผู้เข้าพักในวิลล่า:
  - ขณะนี้เราอนุญาติให้ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 คน ที่อายุต่ำกว่า 12 ปี นอนบนเตียงร่วมกันที่มีอยู่ในวิลล่าได้
  - เด็กคนแรก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักอาศัยร่วมห้องและใช้เตียงที่มีอยู่ได้ และจะได้รับอาหารเช้าทุกวันฟรี
  - เด็กคนที่ 2 อายุ 4 - 11 ขวบ สามารถพักร่วมห้องและแชร์เตียงได้ แต่จะคิดค่าบริการสำหรับอาหารเช้าเพิ่มสุทธิ 354 บาท ต่อคน

 • ข้อเสนอ ห้องที่ 2 สำหรับครอบครัว:
  - ผู้เข้าพักที่ต้องการจองวิลล่าหลังที่ 2 สำหรับเด็ก เราพร้อมเสนอส่วนลด 25% จากราคาอัตรารายวัน


 • สิทธิประโยชน์สำหรับอาหารเช้าเด็กฟรี:
  - เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะได้เพลิดเพลินกับอาหารฟรีจากเมนูเด็ก เมื่อรับประทานอาหารค่ำร่วมกับพ่อแม่ของพวกเขา

 • กิจกรรมสำหรับเด็กรายเดือน:
  - เช็คตัวอย่างของกิจกรรมได้


แผนที่

เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนหาดบ้านใต้ในเมืองแม่น้ำอยู่ทางเหนือของเกาะ และอยู่ห่างจากสนามบิน 25 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ที่มีความสงบสุข ที่แขกทุกท่านสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติที่ยังคงความงดงามจนถึงวันนี้ ห่างจากกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบิน และห่างจากสนามบินสมุย เพียง 15 กม. โดยรถยนต์ การเดินทางไปและจากแผ่นดินใหญ่ (สุราษฎร์ธานี) สามารถใช้รถและเรือเฟอร์รี่ได้

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Belmond Napasai Koh Samui ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth