Hotel samui

Bhundhari Spa Resort and Villas

111/1-2 Moo 5, Chaweng Beach
Koh Samui, Surathani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.4 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 88 $


Sawadee Cash-back Rewards

บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่บนเกาะสมุย บุณฑรีก์ แปลว่า บัว หรือในภาษาสันสกฤต และเป็นบัวแห่งจิตวิญญาณของศาสนาพุทธและดอกไม้ชนิดนี้จะอยู่ทั่วรีสอร์ท สถาปัตยกรรมของบุณฑรีก์นั้นได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบสไตล์ภาคใต้ดั้งเดิม ส่วนหนึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดลงสู่หาดบุณฑรีก์นำเสนอวิวมุมกว้างจากบ้านพักและห้องพักเกือบทุกห้องเพื่อรับประกันความเป็นส่วนตัว ความผ่อนคลายและความเงียบสงบ เราเป็นโรงแรมที่ไม่รับเด็กอยู่ในบริเวณที่เงียบ ห่างจากศูนย์กลางเฉวงไปเพียง 10 นาที พักผ่อนในสระ ผ่อนคลายร่ายกายที่สปาบุณฑรีก์ ทานอาหารอร่อยที่ภัตตาคาร และสัมผัสประสบการณ์ความเป็นบุณฑรีก์ที่แท้จริง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bhundhari Spa Resort and Villas
ความพึงพอใจ for Bhundhari Spa Resort and Villas
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

บุณฑรีก์ มีความหมายว่า ดอกบัว หรือดอกบัวเผื่อน ซึ่งเป็นดอกไม้แห่งจิตวิญญาณของศาสนาพุทธ และสามารถพบเห็นดอกไม้นี้ได้ทั่วไปในรีสอร์ทของเรา บุณฑรีก์ เป็น สปา รีสอร์ท สำหรับวันพักผ่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบ แบบไทยใต้ดั้งเดิม ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดลงสู่หาดเฉวงที่สวยงามของเกาะสมุย บุณฑรีก์นำเสนอวิวมุมกว้างจากบ้านพักและห้องพักเกือบทุกห้อง

imgimgimg

เพื่อความผ่อนคลายและความเงียบสงบ ที่ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางของเฉวงเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินไปกับบุณฑรีก์ สปา รับประทานอาหารในร้านอาหารเลิศรส และสัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริง "สัมผัสแห่งสมุย (Senses of Samui)"

imgimgimg

บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์วิลล่า สมุย ตั้งอยู่จากยอดเขาลาดลงสู่หาดเฉวง ทำให้เห็นทิวทัศน์มุมกว้าง เป็นสถาปัตยกรรมที่งดงามและการออกแบบก่อสร้างเพื่อความหรูหราและสะดวกสบายรวม 124 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ เพื่อเข้าถึงความรู้สึกและสถาปัตยกรรมพื้นบ้านภาคใต้ของไทย รีสอร์ทได้จัดทำที่พักขนาดใหญ่สมบูรณ์ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงามทั้งห้องพักและบ้านพักส่วนตัว


ห้องพัก

:: Deluxe Room - จำนวน 62 ยูนิต ::
Deluxe Room สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ 3 ท่าน ต่อห้อง ด้วยห้องพักที่กว้างขวางขนาด 42 ตร.ม. พร้อมด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์หรือเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิด้วยตนเอง ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำลึกเป็นพิเศษ และฝักบัวอาบน้ำแบบฝนตก ทีวีจอแบนพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD กล่องนิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในห้องพัก และโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ

imgimg

imgimg


:: Deluxe Villa - จำนวน 28 ยูนิต ::
Deluxe Villa สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ 3 ท่าน ต่อห้อง ด้วยห้องพักที่กว้างขวางขนาด 48 ตร.ม. พร้อมด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิด้วยตนเอง ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำลึกเป็นพิเศษ และฝักบัวอาบน้ำแบบฝนตก ทีวีจอแบนพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD กล่องนิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในห้องพัก และโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ

imgimgimg


:: Deluxe Pool Villa - จำนวน 19 ยูนิต ::
Deluxe Pool Villa สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ 3 ท่าน ต่อห้อง ด้วยห้องพักที่กว้างขวางขนาด 86 ตร.ม. พร้อมด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิด้วยตนเอง สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 12.5 ตร.ม. ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำวนลึกเป็นพิเศษ และฝักบัวอาบน้ำแบบฝนตก ทีวีจอแบนพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD กล่องนิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในห้องพัก และโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ

imgimgimg

imgimgimgimg


:: Luxury Ocean View Pool Villa - จำนวน 8 ยูนิต ::
Luxury Pool Villa สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ 3 ท่าน ต่อห้อง ด้วยห้องพักที่กว้างขวางขนาด 256 ตร.ม. พร้อมด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์ ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างดี สามารถปรับเป็นห้องนอนได้ ห้องครัวที่ตกแต่งอย่างพอเหมาะ เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิด้วยตนเอง สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 16.37 ตร.ม. ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำวนที่ลึกเป็นพิเศษและฝักบัวฝนตก ทีวีจอแบน 2 จอ พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD มินิ สเตอรีโอ กล่องนิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในห้องพัก และโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ

imgimgimg


:: Royal Pool Villa - จำนวน 2 ยูนิต ::
Royal Pool Villa สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ 6 ท่าน ต่อห้อง ด้วยห้องพักที่กว้างขวางขนาด 280 ตร.ม. พร้อมด้วยเตียงนอนแบบคิงไซส์ และห้องอื่นๆ ในวิลล่าชั้นเดียว ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างดี สามารถปรับเป็นห้องนอนได้ ห้องครัวที่ตกแต่งอย่างพอเหมาะ เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิด้วยตนเอง สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 24 ตร.ม. พร้อมศาลา ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำวนที่ลึกเป็นพิเศษและฝักบัวฝนตก ทีวีจอแบน 2 จอ พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD มินิ สเตอรีโอ กล่องนิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในห้องพัก และโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

imgimgimg

เดอะ เบย์:
ประเภทของอาหาร: อาหารไทยและอาหารนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 120
สถานที่ตั้ง: ตั้งอยู่ที่เนินเขาอันสบายสดชื่นของรีสอร์ท (เชื่อมต่อกับลอบบี้ของรีสอร์ทและสระว่ายน้ำหลัก) ร้านอาหารนี้มีที่นั่งทั้งแบบรับประทานอาหารในร่มและกลางแจ้ง รูปแบบของร้านอาหาร The Bay คือ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์เพื่อสุขภาพ และมีรายการอาหารตามสั่งหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สำหรับมื้อเที่ยงและเย็น
เวลาให้บริการ: 10:00 - 23:30 น.

เดอะ คลับ:
ประเภทของอาหาร: อาหารเช้าแบบเบาๆ ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม คอกเทล ขนมปัง เครื่องดื่มแบบเบาๆ
จำนวนที่นั่ง: 40
สถานที่ตั้ง: สำหรับการต้อนรับสุดพิเศษจากร้านอาหารเดอะ คลับอภินันทนาการพิเศษสำหรับ อาหาร 5 มื้อ รวมทั้ง จัดส่งถึงห้องพักส่วนตัว และสิทธิพิเศษที่สามารถเลือกโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เซ็นทารา ร้านอาหารเดอะ คลับ ตั้งอยู่บนเนินเขา (ถัดจากสระว่ายน้ำใหญ่) และจำกัดจำนวนแขกพิเศษของเรา โดยบริการพิเศษของเดอะ คลับ ครอบคลุมเฉพาะห้องพักบางประเภท สำหรับทุกห้อง suite และห้อง pool villa สามารถรับสิทธิพิเศษของเดอะ คลับได้
เวลาให้บริการ: 6:30 - 22:00 น.

เพิร์ล:
ประเภทของอาหาร: อาหารทานเล่น บาบีคิว และอาหารนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 40
สถานที่ตั้ง: อัญมณีอันทันสมัยนี้ ตั้งอยู่ที่ริมชายหาดของรีสอร์ท (เชื่อมต่อกับสระน้ำริมชายหาด) สำหรับอาหารมื้อเที่ยงจะมีรายการอาหาร อาทิ สลัดสดใหม่ แซนวิชที่แสนอร่อยและขนมขบเคี้ยว ในมื้อเย็น สัมผัสอาหารสเปนโฉมใหม่ที่ดีที่สุดของสมุย และค่อยๆ กินอย่างเอร็ดอร่อย และคอกเทลที่ไม่เหมือนที่ใดในโลก การจัดบาบีคิวส่วนตัวบนชายหาด พร้อมอาหารทะเลสดของสมุย สามารถจัดขึ้นได้ตามความต้องการของคุณ
เวลาให้บริการ: 10:00 - 23:30 น.

imgimgimg

บีช บาร์:
ประเภทของอาหาร: บาร์ริมสระน้ำ ขนมขบเคี้ยว
เครื่องดื่ม และเครื่องดื่มเบาๆ
จำนวนที่นั่ง: 40
สถานที่ตั้ง: อัญมณีอันทันสมัยนี้ ตั้งอยู่ที่ริมชายหาดของรีสอร์ท (เชื่อมต่อกับสระน้ำริมชายหาด) ผ่อนคลายสบายๆ ในบีชบาร์ จิบคอกเทลคลาสลิกตามความต้องการของคุณ และกินขนมขบเคี้ยวตามรายการอาหารสเปนแบบประยุกต์
เวลาให้บริการ: 10:00 - 23:30 น.
มิกซ์ บาร์:
ประเภทของอาหาร: ค๊อกเทล ไวน์ และเหล้า
ที่บาร์หลักของรีสอร์ท
จำนวนที่นั่ง: 30
สถานที่ตั้ง: ตั้งอยู่ที่เนินเขาของรีสอร์ท (ใกล้ๆ กับร้านอาหารเดอะ เบย์) สดชื่น กับค็อกเทลแบบใหม่ๆ และบรรยากาศทันสมัย
เวลาให้บริการ: 10:00 - 23:30 น.
รับประทานอาหารในห้องพัก:
ประเภทของอาหาร: อาหารตามสั่ง อาหารไทย
และอาหารนานาชาติ
สถานที่ตั้ง: มีให้บริการในทุกห้อง suites และ Villas
เวลาให้บริการ: 24 ชั่วโมง

imgimgimg


บริการสปา

บุณฑรีก์ เกาะสมุย ผสมผสานวิถีของความงามร่วมสมัยกับรูปแบบการบริการพื้นบ้าน เพื่อการรักษาสมดุลร่างกายแบบบุณฑรีก์สปา บนเกาะสมุยที่ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ทะเลของอ่าวไทย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งใจเสนอนี้ พวกเราเล็งเห็นว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท และเป็นจุดเด่นของการใช้วันพักผ่อนที่ทะเล

ต้องการให้ช่วยชะลอเวลาบนเกาะหรือไม่ ทันทีเมื่อคุณมาถึง ทำไมคุณไม่คิดที่จะนวดเพื่อผ่อนคลายเอ็นและกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจากการนั่งเครื่องบิน ผู้นวดที่ชำนาญการของรีสอร์ทสามารถนวดตามความต้องการส่วนตัวของคุณได้ หลังจากที่คุณได้รับการนวดอย่างเชี่ยวชาญ คุณจะไม่พบกับปัญหาในการเปลี่ยนตัวเองให้เป็นโหมดวันพักผ่อน

imgimg

:: บริการของสปา ::

 • นวดบำรุงหน้า
 • นวดตัว
 • บำรุงผิวพรรณ


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

:: ห้องประชุมและขนาดความจุ ::
สำหรับการพบผสมผสานระหว่างธุรกิจกับความรื่นรมณ์ ที่ บุณฑรีก์ สวีท สามารถรองรับได้ถึง 180 ท่าน สำหรับการประชุม การเลี้ยงต้อนรับส่วนตัว และการจัดเลี้ยงรับรองกลางแจ้ง

หากคุณมาเที่ยวพร้อมกับงานที่ติดมาด้วย ทางเราพร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตและอีเมล์ ตามแต่ที่คุณจะเรียกหา โทรทัศน์ เครื่องฉายวีดิโอ จอรับภาพ เครื่องฉายภาพนิ่ง กระดานไวท์บอร์ด ที่แสดงแผนภาพ และเครื่องฉาย LCD สามารถจัดหามาให้ได้ ความจริงแล้วการจัดประชุมทางธุรกิจนี้ ถือเป็นการได้กำไร 2 เท่า เพราะได้มาสัมผัสประสบการณ์ความสุขกลับไปด้วย

imgimgimg

:: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ::
ที่ บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า สมุย ยังมีการผ่อนคลายรูปแบบอื่นๆ บนหาดทรายขาวละเอียดของหาดเฉวงอีก ทั้งการเล่นกีฬาทางน้ำ และศูนย์เพื่อการดำน้ำ สระว่ายน้ำ 2 สระ (สระว่ายน้ำริมชายหาด และสระว่ายน้ำใหญ่ ซึ่งเมื่อมองออกไปที่ชายหาดและบนเนินเขาจะเห็นทัศนียภาพมุมกว้างอันงดงามพร้อมกับการเล่นน้ำในสระ) ศูนย์ออกกำลังกาย ยิม ห้องซาวน่าและอบไอน้ำ และสปาที่เพรียบพร้อมด้วยหลากหลายรูปแบบการบำบัดอารมณ์ ร่างกายและจิตวิญญาณให้สมบูรณ์

 • สระว่ายน้ำ 2 สระ,สระว่ายน้ำเด็ก
 • กีฬาทางน้ำ บริการทางทะเล และศูนย์เพื่อการดำน้ำ
 • โปรแกรมกิจกรรมกีฬา
 • ศูนย์ออกกำลังกาย
 • ยิม ซาวน่า และอบไอน้ำ
 • สปา เซ็นวารี
 • ร้านอาหารเดอะ คลับ
 • ห้องสมุดขนาดเล็ก
 • โต๊ะบริการข้อมูลการท่องเที่ยว
 • บริการเช่ารถยนต์ และบริการรับส่ง
 • บริการซักรีด
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • บริการไปรษณีย์
 • บริการเวชภัณฑ์
 • บริการที่จอดรถ และที่จอดรถบัส
 • บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
 • ที่จอดรถ
 • ห้องสมุดดีวีดี (เฉพาะหนัง)
 • บริการเก็บกระเป๋า
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • ห้องเก็บไวน์
 • บริการรับส่งสนามบิน (600 บาท/ 2 คน)
 • เตียงเด็กอ่อน
 • บริการรับเลี้ยงเด็ก
 • บริการพนักงานยกกระเป๋า
 • บริการซักแห้ง
 • บริการแฟกซ์
 • บริการภายในห้องพัก
 • บริการรถรับส่งไปยังเมือง / ชายหาด
 • บริการรถแท็กซี่
 • บริการโทรปลุก
 • งานแต่งาน
 • อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • บริการเรือคายัคฟรี
 • สวน
 • รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
 • เรียนทำอาหารไทย
 • จากุซซี่

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า สมุย ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดลงสู่ทะเลด้านเหนือของหาดเฉวง ท่ามกลางทิวทัศน์เขตร้อน และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย รีสอร์ทใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินสมุย และใช้เวลาขับรถ 45 นาที จากท่าเรือเฟอร์รี่สมุย และใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากใจกลางศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหาร และแหล่งความบันเทิงของเฉวง

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Bhundhari Spa Resort and Villas ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth