ชิกกี้ มังกี้ส์ สมุย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเฉวง เดินไปยังชายหาดเพียงระยะทางสั้นๆ ให้บริการห้องพักที่ทันสมัยและมีสีสัน ติดตั้งเครื่องปรับอากาศทีวี มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สายให้บีการในห้องพัก นอกจากยังมีสระว่ายน้ำบนหลังคา มีบริการทัวร์ซึ่งจะช่วยคุณในการเลือกทัวร์และกิจกรรมต่างๆ ร้านอาหารและร้านขายของที่สามารถพบได้บริเวณใกล้เคียง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดเฉวงก็ตั้งอยู่ในระยะทางเพียงเดินไปไม่ไกล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ชิกกี้ มังกี้ สมุย เป็นที่พักเก๋ไก๋ ทันสมัย แม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยสีสัน บริการห้องพักที่ดีที่สุด ออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​และซับซ้อน ซึ่งอยู่ในอาคาร 5 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายอย่างสูงสุด

   imgimg


   ห้องพัก

   ชิกกี้ มังกี้ สมุย ตั้งอยู่ในหาดเฉวง สามารถเดินไปยังชายหาดได้เพียงระยะทางใกล้ๆ ด้วยห้องพักที่เรียบหรูดูดี มองเห็นวิวภูเขาและพื้นที่เฉวง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ กล่องนิรภัยและทีวี

   :: Standard Double ::

   imgimg


   :: Standard Twin ::

   imgimgimg


   :: Standard Double with balcony ::

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   โรงแรมยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า มีโทรศัพท์ กล่องนิรภัย ทัวร์ ห้องน้ำ นี่คือบางส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถหาได้จากที่พักของเรา และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืนของหาดเฉวง


   แผนที่

   img