Hotel samui

The Sunset Beach Resort and Spa

by The Unique Collection 126/9 Moo 3,Taling Ngam,
Koh Samui , Suratthani 84140

สถานที่ตั้ง:Taling Ngam Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.0 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 143 - 159 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท โรงแรมแบบบูติกเล็กๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดบ้านตลิ่งงามที่เงียบสงบ บนชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะสมุย ที่คุณจะได้สัมผัสกับสีสันที่งดงามยามพระอาทิตย์ตกเหนืออ่าวไทย รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบ Jacuzzi Room 11 ห้อง ตั้งอยู่บนคารหลักของรีสอร์ท วิลล่าส่วนตัว 10 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำและใกล้กับชายหาด หากคุณต้องการเผาผลาญพลังงาน รีสอร์ทมียิมให้คุณได้ออกกำลังกาย เช่ามอเตอร์ไซค์ หรือพายเรือคายัคเล่นฟรี หากคุณต้องการการผ่อนคลายที่ลึกล้ำ คุณสามารถนอนลอยตัวพักผ่อนอยู่ในสระว่ายน้ำ ใช้บริการซาวน่า หรือห้องอบไอน้ำ ไปจนถึงบริการนวดแผนไทยหรือผ่อนคลายไปกับแพคเกจสปาครบสูตร ร้านอาหาร แอล อนาดาซ ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารฟิวชั่นพร้อมมอบทัศนียภาพของเกาะต่างๆ ที่อยู่ห่างออกไป

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Sunset Beach Resort and Spa
ความพึงพอใจ for The Sunset Beach Resort and Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ความสนุกสนานเพลิดเพลินในชีวิต คือสิ่งที่ทุกคนต้องการอยู่เสมอ ที่ เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลิ่งงาม บนหาดตลิ่งงาม เกาะสมุย ประเทศไทย ชีวิตของท่านจะได้รับการเติมเต็มความสนุกสนานอย่างเต็มที่ แต่หากท่านต้องการสัมผัสวิวทิวทัศน์อย่างใกล้ชิดขึ้นมาอีกนิด ท่านก็สามารถมาชมวิวอันตระการตาได้จากห้องออกกำลังกาย (ยิมเนเซียม) ของเรา ทั้งยังสามารถปั่นจักรยานเสือภูเขาของเรา หรือจะลองพายเรือคายัคเล่นในทะเลดูก็ย่อมได้ ขอเชิญท่านเพลินเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เราได้จัดเตรียมไว้คอยให้บริการ ซึ่งได้แก่ รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้าน L Ananas สนุกสนานในสระว่ายน้ำขนาด 30 เมตร เผาผลาญพลังงานที่ห้องไอน้ำของเรา ผ่อนคลายกับการนวดแผนโบราณ หรือดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิดที่บาร์ เป็นต้น เดินเล่นในสวนไม้เมืองร้อนที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม หรือเดินเล่นริมชายหาด และเพลิดเพลินกับบรรยากาศของหมู่เกาะต่างๆ ในยามพระอาทิตย์กำลังตกดิน รับชมทัศนียภาพและวิวที่งดงามของเกาะสมุย รวมถึงเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

ห้องพัก

:: ห้องซันเซ็ต เทอเรส (Sunset Terrace Rooms) 50 ตร.ม. - 6 ห้อง ::
ห้องนี้มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์และตกแกต่งด้วยโทนสีสดใสเพื่อความผ่อนคลายและคลายร้อน ห้องพักมีเตียงใหญ่และระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ริมระเบียง

บางห้องสามารถดึงเอาความเครียดออกจากตัวด้วยการแช่ในอ่างจากุชชี่ได้ตราบนานเท่านานเท่าที่คุณต้องการ พร้อมเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้ในบางส่วนจากริมระเบียงส่วนตัว


:: ห้องซันเซ็ต จากุชชี่ วิวทะเล (Sunset Jacuzzi Sea View Rooms) 35 - 40 ตร.ม. 8 ห้อง ::
เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลและพระอาทิตย์ตกดินที่น่าจดจำของเกาะสมุย
:: การ์เด้น วิลล่า (Garden Villas) 60 ตร.ม. 2 ห้อง ::
การ์เด้นวิลล่ามีรูปลักษณ์ที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ห้องพักนี้มีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัยและพื้นที่สำหรับนั่งเล่นในสวน
:: การ์เด้น จากุชชี่ วิลล่า (Garden Jacuzzi Villas) 135 ตร.ม. 6 ห้อง ::
วิลล่าแต่ละหลังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแช่ตัวอันสดชื่นและศาลาพักส่วนตัวเพื่อผ่อนคลายหรือแม้กระทั่งปรนเปรอตัวเองด้วยสปาบำบัดอันแสนสบาย


:: บีช ฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villas) 250 ตร.ม. 2 ห้อง ::
ห้องนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดและทะเลเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องนอน มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน สระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลาที่สามารถมองเห็นชมวิวท้องทะเลและหาดทรายได้


:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

  • โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม
  • โทรศัพท์
  • ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
  • ทีวีแอลซีดี ขนาด 40 นิ้ว
  • ตู้เซฟในห้องพัก
  • อุปกรณ์สำหรับการชงกาแฟและชา
  • ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
  • ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน
  • เก้าอี้สำหรับนั่งด้านนอกห้องพัก
  • ผลไม้ฟรีในแต่ละวัน


ร้านอาหารและบาร์

ประเทศไทย โดยเฉพาะเกาะสมุย มีเนูอาหารหลากหลายให้บริการที่ห้องอาหาร แอล อนาลาส ขอเชิญท่านแวะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ลีลาวดีบาร์ของเรา หรือหากท่านต้องการอะไรที่แปลกใหม่กว่านั้น ก็ขอเชิญที่ห้องอาหารแอล อนาลาส หรือไม่ก็ให้เราดำเนินการเตรียมมื้ออาหารสุดพิเศษไว้ให้สำหรับสองท่าน ในบรรยากาศริมชายหาดอันเป็นส่วนตัว

ห้องอาหาร แอล อนานาส
จากโต๊ะอาหารของท่าน สามารถมองเห็นอ่าวไทยและหมู่เกาะใกล้เคียงที่สวยงามตระการตาได้ ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ และเมนูสปาสุดพิเศษเพื่อสุขภาพ ในขณะรับประทานอาหาร เรามีบริการน้ำแร่ถึงแปดชนิดให้ท่านเลือก ทั้งยังมีชา น้ำผลไม้คั้นสด น้ำผลไม้ปั่น และไวน์กว่า 50 ยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลกพูล บาร์
เหมาะสำหรับอาหารมื้อเบาๆ ระหว่างช่วงเวลาบ่าย บริเวณรอบสระน้ำ หรือเครื่องดื่มง่ายๆ ก่อนอาหารมื้อค่ำ พูล บาร์ มีรายการเครื่องดื่มมากมายไว้คอยให้บริการท่านดินเนอร์ ริมชายหาด
เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ทางเราได้จัดไว้ให้สำหรับคนที่พิเศษ เหมาะสำหรับเซอร์ไพส์วันเกิดหรือขอแต่งงาน งานฉลองครบรอบหรืองานพิเศษอื่น ๆ หากต้องการโปรดแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันสปา ทรีทเมนท์

วันหยุดคือการพักผ่อน แต่ที่เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ทจะได้ผลลัพธ์ที่มากกว่านั้น เพลิดเพลินกับการทำสปาในศาลาวิลล่าส่วนตัวของท่าน หรือภายในห้องทรีทเมนท์ทั้งสองห้อง หรือห้อง suite สปาทั้งสองห้องที่มาพร้อมห้องน้ำเปิดโล่งส่วนตัวท่ามกลางสวนต้นไม้ที่จัดไว้อย่างลงตัว เพลิดเพลินกับโลกซาวน่าของเราในบรรยากาศที่แตกต่างกันทั้ง 4 โซน อันได้แก่ แบบถ้ำน้ำแข็ง แบบอบอุ่น แบบอโรมา และแบบพูลน้ำแข็ง (กำนัลพิเศษสำหรับแขกของสปารีสอร์ท) ศาลาส่วนตัวทั้งสามหลัง มีพื้นที่ใช้สอยมากมายเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับตัวเลือกการทำทรีทเมนท์ของท่านได้ด้วยตนเอง เมื่อใดก็ตามที่เราบอกว่าตัวเลือก เราก็หมายถึงสิ่งนั้นจริงๆ ตั้งแต่การนวดผ่อนคลาย นวดแผนไทย การขัดตัว หน้า การล้างสารพิษและการบำบัดโดยใช้กลิ่นอโรม่า รวมถึงการพอกหน้า การทำทรีทเมนท์ให้ดูอ่อนเยาว์ลง และอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้ท่านมีสุขภาพดีและสดชื่นยิ่งขึ้นบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้าหากว่าท่านรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นมา ห้องออกกำลังกายของเราก็รอบริการท่านด้วยอุปกรณ์ที่ทันสัย ทั้งยังนำเสนอทัศนียภาพที่สวยงามลงตัวของเกาะสมุย ให้ท่านได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาด 30 เมตร ซึ่งเป็นสระที่ใช้เกลือเจือจางคลอรีนในการฆ่าเชื้อ พร้อมด้วยจากุซซี่และน้ำตกที่คอยช่วยสร้างบรรยากาศและความรู้สึกที่น่าพึงพอใจสระว่ายน้ำ สระน้ำใช้เกลือเจือจางคลอรีนในระบบการฆ่าเชื้อ มีจากุซซี่และบริเวณน้ำตกใกล้เคียง

สระน้ำเค็มสำหรับการลอยตัว การทำการรักษาด้านสมาธิขั้นสูงด้วยการลอยน้ำในสารละลายเกลือที่เข้มข้น ช่วยในการแลกเปลี่ยนแร่ธาตุจากธรรมชาติกับร่างกายของท่าน (บริการฟรีสำหรับแขกของรีสอร์ท)

ซาวน่า เพลิดเพลินกับห้องในบรรยากาศต่างๆ ทั้ง 4 รูปแบบของเรา (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

ห้องสมุด มีหนังสือ ซีดี ดีวีดี และอินเตอร์เน็ตให้บริการสำหรับแขกของเรา

ห้องออกกำลังกาย ฟิตเนส ห้องออกกำลังกายพาโนราม่าของเรา สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งรีสอร์ทและทัศนียภาพอันแสนงดงามของท้องทะเล (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

กระบวนการแยกเกลือออกจากน้ำ เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีระบบเครื่องกรองน้ำทะเลไว้ใช้เป็นของตนเอง (reverse osmosis) เพื่อใช้ในการผลิตน้ำดื่มไว้ใช้ทั่วทั้งรีสอร์ท

เรือคายัคทะเล เพลิดเพลินกับท้องทะเลและการพายเรือคายัค และดำน้ำชมความงามของปะการัง (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

จักรยานภูเขา เลือกจักรยานภูเขาของเราสักคัน แล้วปั่นไปให้ทั่วรอบๆ บริเวณอันเงียบสงบของบ้านตลิ่งงาม (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)
แผนที่

รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 34 กิโลเมตรหรือขับรถ 50 นาที ไม่ไกลห่างจากแหล่งท่องเที่ยว หาดเฉวงและหาดละไม นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน ตลอดจนบริการให้เช่ารถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่รีสอร์ทเพื่อความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดของเกาะสมุย หรือจะล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก หรือเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวริมชายหาดหรือจากห้องส่วนตัวหรือวิลล่าของคุณเอง


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [The Sunset Beach Resort and Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth