Hotel samui

The Sunset Beach Resort and Spa

by The Unique Collection 126/9 Moo 3,Taling Ngam,
Koh Samui , Suratthani 84140

สถานที่ตั้ง:Taling Ngam Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.0 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 134 - 146 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท โรงแรมแบบบูติกเล็กๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดบ้านตลิ่งงามที่เงียบสงบ บนชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะสมุย ที่คุณจะได้สัมผัสกับสีสันที่งดงามยามพระอาทิตย์ตกเหนืออ่าวไทย รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบ Jacuzzi Room 11 ห้อง ตั้งอยู่บนคารหลักของรีสอร์ท วิลล่าส่วนตัว 10 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำและใกล้กับชายหาด หากคุณต้องการเผาผลาญพลังงาน รีสอร์ทมียิมให้คุณได้ออกกำลังกาย เช่ามอเตอร์ไซค์ หรือพายเรือคายัคเล่นฟรี หากคุณต้องการการผ่อนคลายที่ลึกล้ำ คุณสามารถนอนลอยตัวพักผ่อนอยู่ในสระว่ายน้ำ ใช้บริการซาวน่า หรือห้องอบไอน้ำ ไปจนถึงบริการนวดแผนไทยหรือผ่อนคลายไปกับแพคเกจสปาครบสูตร ร้านอาหาร แอล อนาดาซ ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารฟิวชั่นพร้อมมอบทัศนียภาพของเกาะต่างๆ ที่อยู่ห่างออกไป

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Sunset Beach Resort and Spa
ความพึงพอใจ for The Sunset Beach Resort and Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ความสนุกสนานเพลิดเพลินในชีวิต คือสิ่งที่ทุกคนต้องการอยู่เสมอ ที่ เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลิ่งงาม บนหาดตลิ่งงาม เกาะสมุย ประเทศไทย ชีวิตของท่านจะได้รับการเติมเต็มความสนุกสนานอย่างเต็มที่

img img img

บูติกรีสอร์ทและสปาที่หรูหราแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่งดงามของริมชายฝั่งสมุย มองเห็นหมู่เกาะใกล้เคียง เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลิ่งงาม ประกอบด้วยห้อง Beachfront Villas และ Sunset Rooms ท่ามกลางสวนสวย ที่นี่ เสียงเดียวที่ท่านจะได้ยิน คือ เสียงเกลียวคลื่นกระทบชายฝั่งอย่างอ่อนโยน

img img img

แต่หากท่านต้องการสัมผัสวิวทิวทัศน์อย่างใกล้ชิดขึ้นมาอีกนิด ท่านก็สามารถมาชมวิวอันตระการตาได้จากห้องออกกำลังกาย (ยิมเนเซียม) ของเรา ทั้งยังสามารถปั่นจักรยานเสือภูเขาของเรา หรือจะลองพายเรือคายัคเล่นในทะเลดูก็ย่อมได้ ขอเชิญท่านเพลินเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เราได้จัดเตรียมไว้คอยให้บริการ ซึ่งได้แก่ รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้าน L Ananas สนุกสนานในสระว่ายน้ำขนาด 30 เมตร เผาผลาญพลังงานที่ห้องไอน้ำของเรา ผ่อนคลายกับการนวดแผนโบราณ หรือดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิดที่บาร์ เป็นต้น

เดินเล่นในสวนไม้เมืองร้อนที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม

หรือเดินเล่นริมชายหาด และเพลิดเพลินกับบรรยากาศของหมู่เกาะต่างๆ ในยามพระอาทิตย์กำลังตกดิน รับชมทัศนียภาพและวิวที่งดงามของเกาะสมุย รวมถึงเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง


ห้องพัก

การตัดสินใจเป็นของท่าน เราแค่เพียงอยากมอบพื้นที่ไว้สำหรับสูดอากาศบริสุทธิ์แก่ท่าน

:: Sunset Jacuzzi - 11 ยูนิต ::
ไม่ว่าท่านจะพักในห้องพัก Sunset Room ห้องใด ก็จะไม่มีสิ่งใดมาบดบังทัศนียภาพที่ตระการตาของอุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะสมุยได้ ห้องพักตั้งอยู่บริเวณอาคารหลัก มาพร้อมจากุซซี่สำหรับสองท่าน วิวทะเล ระเบียงส่วนตัว เตียงคู่หรือเตียงแฝด (ขนาดห้องพัก 35 ตร.ม.)

img img img


:: Garden Jacuzzi Villa - 6 ยูนิต ::
หนึ่งในห้องพักระดับสุดยอดของเรา Garden Jacuzzi Villa มีอ่างจากุซซี่ติดกับที่อาบน้ำฝักบัวภายในห้องน้ำแบบเปิดโล่ง ภายในวิลล่าแต่ละหลังพร้อมสรรพด้วยสระว่ายน้ำและศาลาส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนหรือใช้สำหรับการทำสปาอย่างหรูหรา มีพื้นที่ส่วนตัวประมาณ 135 ตรม.เพื่อใช้ตามอัธยาศัยของท่าน

img img img


:: Beachfront Pool Villa - 4 ยูนิต ::
สำหรับความเป็นที่สุดของห้องพักคู่ที่หรูหรา Beach Front Pool Villa ขอเสนอพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวที่เกินกว่า 250 ตร.ม. และตั้งอยู่บนชายหาด ห้องและวิลล่าทั้งหมดของเราล้วนเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งยังมีมินิบาร์และเครื่องเล่นดีวีดีระบบเสียงรอบทิศทางอีกด้วย

แต่ท่านอาจจะรู้สึกว่าไม่จำเป็นนักที่จะต้องดูทีวีให้มากเกินไปนัก เนื่องจากทิวทัศน์ที่ตระการตานั้นน่าสนใจยิ่งกว่า ห้องพักแบบ Beach Front Villas สามารถจัดให้เป็นห้องนอนได้ 2 ห้อง หรือจัดเป็น 1 ห้องนอนพร้อมด้วย 1 ห้องนั่งเล่นก็ได้ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและศาลาพักผ่อนหน้าชายหาด

img img img

img img img

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

 • โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม
 • โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ
 • เครื่องเล่นดีวีดี และระบบเครื่องเสียงส่วนตัว
 • เตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงแฝด
 • ตู้นิรภัยในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับการชงกาแฟและชา
 • ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
 • อ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ
 • พื้นที่สำหรับทำงาน
 • ผลไม้ฟรีในแต่ละวัน


ร้านอาหารและบาร์

ประเทศไทย โดยเฉพาะเกาะสมุย มีเนูอาหารหลากหลายให้บริการที่ห้องอาหาร แอล อนาลาส ขอเชิญท่านแวะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ลีลาวดีบาร์ของเรา หรือหากท่านต้องการอะไรที่แปลกใหม่กว่านั้น ก็ขอเชิญที่ห้องอาหารแอล อนาลาส หรือไม่ก็ให้เราดำเนินการเตรียมมื้ออาหารสุดพิเศษไว้ให้สำหรับสองท่าน ในบรรยากาศริมชายหาดอันเป็นส่วนตัว

img img img

ห้องอาหาร แอล อนานาส
จากโต๊ะอาหารของท่าน สามารถมองเห็นอ่าวไทยและหมู่เกาะใกล้เคียงที่สวยงามตระการตาได้ ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ และเมนูสปาสุดพิเศษเพื่อสุขภาพ ในขณะรับประทานอาหาร เรามีบริการน้ำแร่ถึงแปดชนิดให้ท่านเลือก ทั้งยังมีชา น้ำผลไม้คั้นสด น้ำผลไม้ปั่น และไวน์กว่า 50 ยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลก

img img img

ลีลาวดี พูล เทอเรซ
เหมาะสำหรับอาหารมื้อเบาๆ ระหว่างช่วงเวลาบ่าย บริเวณรอบสระน้ำ หรือเครื่องดื่มง่ายๆ ก่อนอาหารมื้อค่ำ ลีลาวดี บาร์ มีรายการเครื่องดื่มมากมายไว้คอยให้บริการท่าน

img img img


สปา ทรีทเมนท์

วันหยุดคือการพักผ่อน แต่ที่เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ทจะได้ผลลัพธ์ที่มากกว่านั้น เพลิดเพลินกับการทำสปาในศาลาวิลล่าส่วนตัวของท่าน หรือภายในห้องทรีทเมนท์ทั้งสองห้อง หรือห้อง suite สปาทั้งสองห้องที่มาพร้อมห้องน้ำเปิดโล่งส่วนตัวท่ามกลางสวนต้นไม้ที่จัดไว้อย่างลงตัว เพลิดเพลินกับโลกซาวน่าของเราในบรรยากาศที่แตกต่างกันทั้ง 4 โซน อันได้แก่ แบบถ้ำน้ำแข็ง แบบอบอุ่น แบบอโรมา และแบบพูลน้ำแข็ง (กำนัลพิเศษสำหรับแขกของสปารีสอร์ท) ศาลาส่วนตัวทั้งสามหลัง มีพื้นที่ใช้สอยมากมายเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับตัวเลือกการทำทรีทเมนท์ของท่านได้ด้วยตนเอง

img img img

เมื่อใดก็ตามที่เราบอกว่าตัวเลือก เราก็หมายถึงสิ่งนั้นจริงๆ ตั้งแต่การนวดผ่อนคลาย นวดแผนไทย การขัดตัว หน้า การล้างสารพิษและการบำบัดโดยใช้กลิ่นอโรม่า รวมถึงการพอกหน้า การทำทรีทเมนท์ให้ดูอ่อนเยาว์ลง และอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้ท่านมีสุขภาพดีและสดชื่นยิ่งขึ้น

 • การทำทรีทเมนท์ มีการทำทรีทเมนท์หลากหลายรายการให้เลือก
 • สปา สปา ทรีทเมนท์ แพ็คเกจที่รวมสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน มีบริการตั้งแต่ 2 ชั่วโมงไปจนถึง 6 ชั่วโมง
 • แพ็คเกจฟื้นฟูบำบัด แพ็คเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมที่พัก และการทำทรีทเมนท์


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้าหากว่าท่านรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นมา ห้องออกกำลังกายของเราก็รอบริการท่านด้วยอุปกรณ์ที่ทันสัย ทั้งยังนำเสนอทัศนียภาพที่สวยงามลงตัวของเกาะสมุย ให้ท่านได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาด 30 เมตร ซึ่งเป็นสระที่ใช้เกลือเจือจางคลอรีนในการฆ่าเชื้อ พร้อมด้วยจากุซซี่และน้ำตกที่คอยช่วยสร้างบรรยากาศและความรู้สึกที่น่าพึงพอใจ

img img img

สระว่ายน้ำ สระน้ำใช้เกลือเจือจางคลอรีนในระบบการฆ่าเชื้อ มีจากุซซี่และบริเวณน้ำตกใกล้เคียง

สระน้ำเค็มสำหรับการลอยตัว การทำการรักษาด้านสมาธิขั้นสูงด้วยการลอยน้ำในสารละลายเกลือที่เข้มข้น ช่วยในการแลกเปลี่ยนแร่ธาตุจากธรรมชาติกับร่างกายของท่าน (บริการฟรีสำหรับแขกของรีสอร์ท)

ซาวน่า เพลิดเพลินกับห้องในบรรยากาศต่างๆ ทั้ง 4 รูปแบบของเรา (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

ห้องสมุด มีหนังสือ ซีดี ดีวีดี และอินเตอร์เน็ตให้บริการสำหรับแขกของเรา

img img img

ห้องออกกำลังกาย ฟิตเนส ห้องออกกำลังกายพาโนราม่าของเรา สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งรีสอร์ทและทัศนียภาพอันแสนงดงามของท้องทะเล (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

กระบวนการแยกเกลือออกจากน้ำ เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีระบบเครื่องกรองน้ำทะเลไว้ใช้เป็นของตนเอง (reverse osmosis) เพื่อใช้ในการผลิตน้ำดื่มไว้ใช้ทั่วทั้งรีสอร์ท

เรือคายัคทะเล เพลิดเพลินกับท้องทะเลและการพายเรือคายัค และดำน้ำชมความงามของปะการัง (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

จักรยานภูเขา เลือกจักรยานภูเขาของเราสักคัน แล้วปั่นไปให้ทั่วรอบๆ บริเวณอันเงียบสงบของบ้านตลิ่งงาม (บริการฟรีสำหรับแขกของสปารีสอร์ท)

ร้านเสริมสวย

img img img


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [The Sunset Beach Resort and Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth