ปวันธร สมุยวิลล่าตั้งบนเนื้อที่ที่สวยงามตามธรรมชาติซึ่งคุณสามารถมองเห็นการเกิดของหินและดินหินที่คดเคี้ยวที่สวยงามและยังพื้นที่ที่ติดชายหาดที่สวยงามมากและหันหน้าไปทางเกาะมัดหลัง หาดทรายล้อมรอบด้วยธรรมชาติสร้างหินให้เป็นฉากหลังภาพที่เป็นทรรศนียภาพที่สวยงาม ปวันธร สมุยวิลล่า ตั้งอยู่บนเนินที่ลาดชันสูงกว่าเล็กน้อยชายหาดเป็นเนินหินที่มีความงดงามและเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงไหล กลางระเบียงซึ่งมีพื้นที่พิเศษสำหรับการอาบแดด นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่มากซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมของกลุ่มบุคคลและการจัดงานเป็นการสัมมนา ปวันธร สมุย นำเสนอทางเลือกที่โดดเด่นในที่พักสถานที่ที่สะดวกมาก เหมาะสำหรับการเก็บความทรงจำ และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางการแหล่งช้อปปิ้งที่สนามบินและความบันเทิงและมีชนิดของข้อมูลส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นยากที่จะหาที่สมุย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... ปวัณธร สมุย
   ปวัณธร สมุย ที่พักหรูหราติดชายหาดในแบบพิเศษ ประกอบด้วยวิลล่า 3 แบบ ซึ่งล้วนแต่หรูหราและมีเอกลักษณ์ วิลล่าแต่ละหลังมีรูปแบบที่แตกต่าง และมีอิทธิพลต่อการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละหลังก็ได้รับการออกแบบเพื่อให้ลงตัวพอดีกับธรรมชาติของภูมิทัศน์โดยรอบ เริ่มด้วย วิลล่าแบบไทยดั้งเดิม และตั้งชื่อภายหลังตามชื่อดอกไม้ คือ ราชพฤกษ์ แบบที่ 2 ออกแบบตามพื้นฐานของประเพณี วัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมของจีน ซึ่งวิลล่าแบบนี้ตั้งชื่อตามดอกไม้จีน คือ เหมย วิลล่าแบบที่ 3 ซึ่งเป็นวิลล่าแบบสุดท้าย ได้รับแรงบันดาลใจจากอินเดีย ตั้งชื่อตามดอกไม้ประจำชาติของอินเดีย คือ ดอกบัว

   imgimg

   วิลล่าแต่ละหลังใช้สถานที่แวดล้อมตามธรรมชาติที่สวยงามร่วมกัน ซึ่งมีทางเดินหินที่คดเคี้ยวเป็นตัวนำทาง ซึ่งนำไปสู่​​พื้นที่และบริเวณต่างๆ และไปยังพื้นที่ชายหาดที่สวยงามได้โดยตรง ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวหันหน้าสู่เกาะมัดหลัง หาดทรายล้อมรอบด้วยหินตามธรรมชาติ เป็นเสมือนฉากหลังของภาพในโปสการ์ด วิลล่าตั้งอยู่สูงกว่าระดับชายหาดเล็กน้อย มีระเบียงหินที่สูงขึ้นพิเศษเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการอาบแดด นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่มาก ซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมของกลุ่ม ปาร์ตี้ และการเข้าสังคม

   การออกแบบวิลล่าเข้ากับพื้นที่ได้อย่างลงตัว ที่มาเติมเต็มความงามตามธรรมชาติและบรรยากาศของพื้นที่

   ปวัณธร วิลล่า เป็นตัวเลือกสำหรับที่พักที่โดดเด่นในทำเลที่สะดวกมาก ไม่ไกลจากสนามบิน แหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กลางสถานที่บันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ซึ่งสถานที่แบบนี้อาจจะหายากมากขึ้นในสมุย


   ห้องพัก

   :: Pool Villa ::
   ห้องพักที่หรูหรามีสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละหลัง มีเครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัย ตู้เย็น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีพลาสม่า เครื่องเล่นดีวีดี ในห้องมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นซึ่งเหมาะมากสำหรับคู่ฮันนีมูน การตกแต่งภายได้มาตรฐานระดับสูงและทันสมัย ห้องน้ำมีฝักบัวแบบสายฝน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Ratchapruek Villa ::
   วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน / 3 ห้องนอน / 4 ห้องนอน

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Mei Villa ::
   วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน / 3 ห้องนอน / 4 ห้องนอน

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Lotus Villa ::
   วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน / 3 ห้องนอน / 4 ห้องนอน

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ปวัณธร วิลล่า ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่หรูหรา เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำในช่วงวันหยุดพักผ่อน

   imgimg

   :: บริการต่างๆ และกิจกรรม ::

   • สระว่ายน้ำส่วนตัว
   • ครัวแยก เครื่องล้างจาน ตบอบ ตู้แช่ และไมโครเวฟ
   • บริการนวดและสปา
   • บริการอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi
   • บริการข้อมูลท่องเที่ยว
   • บริการไปรษณีย์
   • บริการซักรีด
   • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยามค่ำคืน
   • ตู้นิรภัย
   • บริการรถจากวิลล่าไปส่งยังหาดเฉวง แหล่งช้อปปิ้ง
   • บริการรถรับ - ส่ง ยังสนามบิน และบริการรถเช่า
   • ลานจอดรถกลางแจ้ง


   แผนที่

   ปวัณธร วิลล่า ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง ที่มีความหลากหลายของแหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิง ขับรถเพียง 5 นาที ไปยังสนามบินเกาะสมุย และ 10 นาที ไปยังบ่อผุด

   img