Hotel kohtao

Dusit Buncha Resort

31/3 Moo 1
Koh Tao, Suratthani 84360

สถานที่ตั้ง:Koh Tao, Laem Yai Nee
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.3 of 10 (17 ความคิดเห็น)

Rates from: 45 - 47 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สวยงามตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ตั้งอยู่ค่อนไปทางปลายทิศเหนือของเกาะเต่าที่เงียบสงบ มีจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่สุดและวิวของเกาะนางยวนอันสวยงาม เรามีห้องพักที่สวยงามทันสมัยตั้งอยู่ในระดับที่สูงขึ้นไป และอีก 15 ห้องที่อยู่ติดทะเล โรงแรมของเรามีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บังกะโลหรูทุกหลังออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมคุณสมบัติพิเศษ เราออกแบบที่พักทุกหลังโดยเน้นความสงบและสะดวกสบาย เรายังมีบริการอื่นๆ ตามความต้องการ เช่น ร้านอาหารและบาร์ที่แบ่งออกเป็น 2 โซน อินเตอร์เน็ต บริการรถรับส่ง เรือคายัค จักรยาน หน้ากากดำน้ำ ทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ตกปลา เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Dusit Buncha Resort
ความพึงพอใจ for Dusit Buncha Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รีสอร์ทที่สวยงาม ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการเข้าพักของแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือคู่รัก ซึ่งให้บริการที่พักแบบต่างๆ ที่ราคาหลากหลายและตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยมของที่พัก อาหารที่ยอดเยี่ยม วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลแบบพาโนรามาและความงดงามยามพระอาทิตย์ตก เราหวังที่จะมอบสิ่งพิเศษที่คุณไม่สามารถที่จะลืมได้ตลอดช่วงวันหยุด และนำความทรงจำดีๆ เหล่านี้กลับบ้านและฝันถึงตราบนานเท่านาน

imgimgimg

มีรีสอร์ทเพียงไม่กี่แห่งบนเกาะเต่า ที่มีร้านอาหารที่มีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและวิวของเกาะนางยวน ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทใหม่บนเกาะเต่าซึ่งมีทิวทัศน์ที่งดงามไม่เหมือนใคร รีสอร์ทถูกตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ณ ปลายสุดของหาดทรายรี บนแหลมยายณี ดุสิต บัญชา รีสอร์ท จึงเป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

imgimgimg

แขกสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้ที่ด้านหน้าของรีสอร์ท ซึ่งยังมีสภาพทางท้องทะเลที่สมบูรณ์และสวยงาม หรือท่านสามารถที่จะเลือกพักผ่อนบริเวณริมสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงข้ามกับเกาะนางยวน รีสอร์ทไม่เพียงแต่มีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเกาะเต่าและเกาะนางยวน แต่ยังมีห้องพักไว้คอยบริการท่าน 2 แบบ บ้านพักสไตล์ไทยที่ทันสมัย จำนวน 15 หลัง ตั้งเรียงรายอยู่ด้านบน และอีกโซนหนึ่งคือบ้านพักสไตล์ทรอปิคอลอีกจำนวน 15 หลัง ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดริมทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบ และตกแต่งอย่างดี พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เพื่อให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ตลอดทั้งวัน

imgimgimg


ห้องพัก

บังกะโลที่ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกันระหว่างความดั้งเดิม และความทันสมัยแบบชาวเอเชีย ซึ่งเป็นเขตร้อน บ้านและวิลล่าของ ดุสิต บัญชา รีสอร์ท มีหลากหลายแบบทั้งแบบ family houses, romantic suites และ water front bungalows บังกะโลที่หรูหราทุกหลังมีการตกแต่งที่เป็นลักษณะเฉพาะและรูปแบบที่พิเศษ ที่พักต่างมีห้องน้ำในตัว / ฝักบัว / อ่างจากุซซี่ และห้องน้ำ พัดลมและแอร์ ตู้เย็น ทีวี และระเบียงส่วนตัว ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ จะให้พลังงานเกือบ 70% ของพลังงานไฟฟ้าที่ท่านใช้ เราออกแบบบ้านโดยที่คิดถึงความสงบและความสะดวก

รีสอร์ทให้บริการห้องพักหลากหลาย แบ่งเป็น 8 ประเภท ดังนี้


:: Hillside Seaview Room ::
ห้องพักประเภทนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา ห่างจากทะเลเพียง 400 เมตร มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี และมินิบาร์ มีของใช้ในห้องน้ำฟรี มีรองเท้าแตะและเสื้อคลุมอาบน้ำ และมีห้องน้ำในตัว

imgimg

imgimg


:: Deluxe Poolside Seaview Room ::
เป็นห้องพักใหม่จำนวน 15 ห้อง ที่ตั้งอยู่บนอาคารมองเห็นวิวสวยงามของเกาะนางยวนสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้อง

imgimgimg

imgimg

 • เตียงแบบคิงไซส์
 • สำหรับพัก 3 ท่าน
 • ห้องพักขนาด: 42 - 56 ตร.ม.
 • วิวทะเล และวิวพระอาทิตย์ตก
 • ผ้าขนหนูชายหาด
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ฟรี WI-FI
 • ฝักบัวกลางแจ้ง
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • มินิบาร์
 • คเบิลทีวี
 • ฟรี ชา กาแฟ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • รองเท้าแตะ
 • ระเบียงมองเห็นทะเล


:: Superior Villa ::
วิลล่าเหล่านี้ได้รับการออกแบบสวยงาม โดยสร้างขึ้นท่ามกลางภูมิทัศน์ตามธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขา ห้องนอนและห้องน้ำสะดวกสบายแบบธรรมดาๆ มีระเบียงไม้เนื้อแข็งเหมะสำหรับการผ่อนคลาย มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Villa Sea View ::
วิลล่าที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โดยสร้างขึ้นท่ามกลางภูมิทัศน์ตามธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขา ห้องนอนและห้องน้ำสะดวกสบายแบบธรรมดาๆ มีระเบียงไม้เนื้อแข็งเหมะสำหรับการผ่อนคลาย มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Villa ::
ห้องพักถูกสร้างขึ้นโดยไม่ได้รบกวนความงามของธรรมชาติ ห้องพักแบบ Deluxe Villa มีการปรับปรุงให้หรูหรามากขึ้นกว่า Superior Villas แต่มีพื้นว่างและใกล้ทะเลมากกว่า เป็นห้องพักที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการความห่างไกลจากความวุ่นวาย ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานต่างๆ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Villa Romantic Seaside ::
วิลล่าที่สวยงามเหล่านี้มีระเบียงกว้างสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้างกว่าห้อง Deluxe ห้องนอนและห้องน้ำมีการตกแต่งผสมผสานกับธรรมชาติ ห้องพักบางห้องที่มีหินธรรมชาติเป็นผนัง ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Junior Suite Villa ::
พื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบายและโล่งสว่าง ซึ่งเป็นเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดของวิลล่าประเภทนี้ หน้าต่างทั้งหมด ส่วนใหญ่ติดตั้งอยู่ด้านข้าง ห้องพักเหล่านี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและเกาะใกล้เคียงเกาะนางยวนได้อย่างกว้างขวาง ขณะนี้มีที่พักแบบ Junior Suite Villas จำนวน 2 หลัง โดยหลังแรกคือ 110 มี 2 ห้องนอน (มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 เตียง) และมี 1 ห้องน้ำ และ Junior Suite Villas หลังที่ 2 คือ 105 มี 2 ห้องเช่นเดียวกัน (โดยมี 2 เตี่ยงคู่ สำหรับ 2 ท่าน และอีกห้องหนึ่งเป็นเตียงเดี่ยวสำหรับ 1 ท่าน จำนวน 1 เตียง) และมี 1 ห้องน้ำ ระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Villa Sunset ::
เป็นวิลล่า 2 หลังที่อยู่ติดกับทะเลมากที่สุด พอๆกับห้องพักแบบ Paradise Seaside Villa แต่มีขนาดเล็กกว่า Paradise Seaside Villa ห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องน้ำ และระเบียงมีวิวที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตก ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Suite Villa ::
เป็นห้องพักที่รายรอบไปด้วยหินรูปทรงสวยงาม ซึ่ง Family Suite Villa ช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายสำหรับทุกครอบครัว เป็นวิลล่าที่มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมด้วย 2 ห้องนอน และห้องนอนหลักติดกับพื้นที่ส่วนกลางของห้อง ห้องนอนหลักมีเตียงขนาดควีนไซส์ พร้อมด้วยห้องน้ำหรูหราในตัว ระเบียงขนาดใหญ่ ติดชายฝั่งมหาสมุทรตามความยาวทั้งหมดของวิลล่า สามารถให้มุมมองที่น่าทึ่งได้ตลอดทั้งวัน ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงเสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

imgimgimg

imgimgimgimg

imgimgimg


:: Paradise Seaside Villa ::
วิลล่าที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ทของเรา ซึ่งตั้งอยู่บนก้อนหิน สามารถสัมผัสทะเลได้จริง! พื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คาดหวังและติดต่อกับห้องนอนขนาดใหญ่ มีเตียงขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำชนบท และจะมีอะไรอีกที่คุณต้องการนอกจากนี้! ความรู้สึกยามพระอาทิตย์ตก และวิวของเกาะนางยวน คุณสามารถทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่ต้องการที่สุดวิลล่าของเรานี้ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์และตู้เซฟ ซึ่งรวมถึงเสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

บังกะโลติดทะเลด้านหน้ามีทางไปชายหาดส่วนตัว บางหลังก็มีห้องอาบน้ำแบบเปิดเพื่อให้ท่านสามารถชื่นชมธรรมชาติในขณะเดียวกัน และอากาศที่ปลอดโปร่ง ห้องส่วนใหญ่มีพื้นที่ที่คุณจะได้ชื่นชมบรรยากาศทัศนียภาพแบบพาโนรามาของมหาสมุทร และชมภาพพระอาทิตย์ตกเหนือเกาะนางยวน ในขณะที่จิบไวน์ภายใต้ดินเนอร์แสงเทียนที่สุดแสนโรแมนติกพร้อมกับคนรู้ใจ

ห้องประเภท Paradise Seaside Villa มี 2 ห้อง คือ ห้อง 116 และ ห้อง 114 ซึ่งมีความแตกต่างกัน ดังนี้

Paradise Seaside Villa (ROOM 116)

imgimgimg

imgimgimg

 • มีอ่างอาบน้ำอยู่ด้านนอกห้องพัก (แต่ไม่ใช่อ่างจากุซซี่)
 • ภายในห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำ
 • สามารถวางเตียงเสริมในห้องนอนได้สูงสุด 2 เตียง
 • เตียงเสริมของเราเป็นแบบเบาะวางที่พื้น
 • มีชุดโต๊ะวางในห้องนั่งเล่น แต่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ (แต่ไม่สามารถวางเตียงเสริมในห้องนี้ได้)
 • เตียงที่จัดไว้ภายในห้องพักเป็นเตียงคู่ แต่สามารถจัดให้ติดกันเป็นเตียงเดี่ยวได้หากผู้เข้าพักต้องการ

Paradise Seaside Villa (ROOM 114)

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

 • ไม่มีอ่างอาบน้ำด้านหน้าของที่พักเหมือนห้อง 116 (แต่มีอ่างอาบน้ำในห้องนอน)
 • สามารถวางเตียงเสริมได้ภายในห้องนอน (สูงสุด 2 เตียง)
 • เตียงเสริมของเราเป็นเบาะวางกับพื้น
 • ไม่สามารถวางเตียงเสริมในห้องนั่งเล่นได้
 • เตเตียงที่จัดไว้ภายในห้องพักเป็นเตียงคู่ แต่สามารถจัดให้ติดกันเป็นเตียงเดี่ยวได้
  หากผู้เข้าพักต้องการ


:: Two-bedroom Garden View (ขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม.) ::
ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้สูงสุด 6 ท่าน

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimg

ห้องอาหารและบาร์ถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน แบบโล่ง และแบบล้านนา มีอาหารหลากหลายแบบทั้งไทยและยุโรป บาร์บีคิว ค็อกเทล ทั้งหมดนี้อยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ อินเตอร์เน็ต รถรับส่ง เรือคายัค จักรยาน หน้ากากดำน้ำ ทัวร์ดำน้ำ ตกปลา

imgimgimgimg

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

ทางตอนเหนือสุดของเกาะเต่า บนเกาะที่เงียบสงบคือที่ตั้งของ ดุสิต บัญชา รีสอร์ท - ซึ่งเป็นผลงานที่เยี่ยมยอดของสถาปัตยกรรมที่หรูหรา เน้นความเป็นอยู่ที่มีระดับ ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างธรรมชาติรอบๆ และความงดงามของรีสอร์ท

img

เราได้คิดถึงผลกระทบของสิ่งแวดล้อมจากสิ่งที่มนุษย์ทำ บนเกาะเต่าเล็กๆ แห่งนี้ที่มีพื้นที่ 21 ตารางกิโลเมตร และด้วยเหตุผลนี้เราจึงสรางตามธรรมชาติเพื่อที่จะลดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อระบบนิเวศน์ เพื่อที่จะยังคงไว้ซึ่งความงดงามตามธรรมชาติเพื่อที่จะตกทอดสู่ลูกหลาน ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบนเกาะเต่าที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เกือบจะทุกบังกะโลเพื่อประหยัดพลังงาน

:: แผนผังโรงแรม ::

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Tao info] [Koh Tao hotels] [Dusit Buncha Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth