Hotel kohtao

Ban's Diving Resort

Sairee Beach, Koh Tao
Koh Tao, Suratthani 84360

สถานที่ตั้ง:Koh Tao, Sairee Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.2 of 10 (13 ความคิดเห็น)

Rates from: 54 - 68 $


Sawadee Cash-back Rewards

แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท เป็นจุดศูนย์กลางของนักดำน้ำที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะเต่า ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวและยังคงไว้ซึ่งความเป็นกันเองและความอบอุ่นที่ลูกค้าสัมผัสได้จากการบริการ จากการที่ลูกค้ากลับมาใช่บริการทุกๆ ปี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันให้กับลูกค้า ทางรีสอร์ทยังให้บริการอื่นๆเช่น มีศูนย์ดำน้ำ ร้านอาหารหน้าหาด สปา และร้านผม มินิมาร์ทที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ 2 สระและฟิชโบว์ลบาร์ และบริการอื่นๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าของเรา ช่วยให้พวกเขาได้พักอยู่ที่รีสอร์ทของเราอย่างผ่อนคลายและสบายเป็นที่สุด รวมทั้งบริการทัวร์ ซักรีด อินเทอร์เน็ตและแฟกซ์ เช่าเรือคายัค ทริปดำน้ำดูปะการัง และทริปดำน้ำลึก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ban's Diving Resort
ความพึงพอใจ for Ban's Diving Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ศูนย์ดำน้ำมืออาชีพอย่างเราก็ยังเป็นเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะเต่า เจ้าของและการดำเนินงานโดยครอบครัวของคนในท้องถิ่น รีสอร์ท แบนส์ ไดฟ์วิ่ง ยังคงมุ่งเน้นการให้บริการและดูแลกันมากเป็นพิเศษเพื่อทำให้ลูกค้าของเราได้กลับมาเยือนใหม่อีกครั้ง ปีแล้วปีเล่า

imgimgimg

ภายในรีสอร์ทของเรามีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น จะทำให้วันหยุดของคุณทั้งสะดวกสบายและความสนุกสนาน และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรายังรวมไปถึงศูนย์ดำน้ำ ร้านอาหารริมชายหาด สปา และร้านทำผม มินิมาร์ทบริการ 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ 2 สระ และฟิชโบล์บาร์

เรามีบริการที่หลากหลายสำหรับให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราให้การพักผ่อนที่นี่รู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด ทั้งหมดเหล่านี้รวมถึง การท่องเท่ยว ซับอบรีด ให้บริการอินเตอร์เน็ต บริการส่งแฟกซ์ ให้เช่าเรือคายัค ทริปดำน้ำและดำน้ำลึก เป็นต้น


ห้องพัก

ขณะนี้เรามีห้องพักแบบหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับทุกประเภทของงบประมาณ ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคนไม่แค่เพียงนักดำน้ำเท่านั้น!

:: Superior Room ::
เป็นห้องพักที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งอยู่ในอาคารรูปตัว L ด้วยการออกแบบที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เป็นห้องพักที่หรูหรา มีราคาที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่าง เครื่องปรับอากาศ ทีวีดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ และตู้เย็น

imgimgimg

imgimgimg


:: Bungalow Hilltop View - 4 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Bungalow Hilltop View ทั้ง 4 หลัง เป็นห้องพักที่อยู่ห่างจากห้องประเภทอื่นๆ มากที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับห้องพัก Deluxe Hilltop แต่มีเพียงห้องพักขนาดใหญ่เพียงห้องเดียว ซึ่งเป็นทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น

imgimgimg


:: Deluxe Hilltop View ::
Deluxe Hilltop View เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น มีห้องนอนและแยกพื้นที่นั่งเล่นออกต่างหาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่เล็กน้อยสำหรับกิจกรรมในครอบครัว ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม เป็นห้องที่เพิ่มมาใหม่ที่สุดในรีสอร์ทของเราและแต่ละห้องมีระเบียงขนาดเล็กที่สามารถนั่งพักผ่อนได้ หรือจะเพลิดเพลินกับการชมวิวก็ได้

imgimgimg


:: Deluxe Garden View - 28 ยูนิต ::
แต่ละห้องของแบบ Deluxe Garden View ทั้ง 28 ห้อง สร้างด้วยไม้สนและปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก พร้อมระเบียงห้องแบบส่วนตัวเป็นห้องพักที่ราคาอยู่ในงบประมาณกลางๆ ซึ่งถือได้ว่าห้องนี้เป็นทางเลือกที่ดีในเรื่องราคาและความสะดวกสบายที่คุ้มค่า

imgimgimg


:: Suite Hilltop View - 2 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Suite Hilltop View มีจำนวน 2 ห้อง โดยทุกห้องได้รับการออกแแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีระเบียงห้องที่กว้างขวาง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการมองเห็นวิวทิวทัศน์ของหาดทรายรีรวมทั้งเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกยามเย็น

imgimgimg


:: Suite Garden View - 11 ยูนิต ::
แต่ละห้องของ Suite Garden View ทั้ง 11 ห้องของเราที่ทำจากงานฝีมือไม้สักและไม้เนื้อแข็ง ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งเป็นเอกลักษณ์อย่างสไตล์ไทยแบบดั้งเดิม และได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและความหรูหราที่อยู่รายรอบตัวเอง

imgimgimg


:: Family Garden View - 2 ยูนิต ::
ห้องแบบ Family Garden View ทั้ง 2 ห้องของเรา กว้างขวางและหรูหรา ดีที่สุดสำหรับครอบครัว แต่ละห้องมี 2 เตียงขนาดควีนไซต์และพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็ก

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ช่องรับสัญญาณดาวเทียม
  • เครื่องเล่นดีวีดี
  • ตู้เย็น
  • อุปกรณ์ชงชา กาแฟ
  • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น
  • ระเบียง


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: ศูนย์ดำน้ำ ::
ความสำคัญสูงสุดของเรา คือการให้บริการลูกค้าด้วยการดำน้ำที่มีคุณภาพ ทั้งการศึกษาให้ความรู้และการฝึกอบรมที่มีความปลอดภัย เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1993 ซึ่งศูนย์ที่ปรึกษาการดำน้ำเชิงพาณิชย์ของแบนส์ เป็นศูนย์ดำน้ำชั้นนำของโลกและเพิ่งได้รับรางวัลมาเมื่อเร็วๆ นี้โดย PADI
- ศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุด / รีสอร์ทในประเทศไทย ปี 2009
- ศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุด / รีสอร์ทในเอเชียแปซิฟิก ปี 2009

imgimgimg


:: ร้านอาหารริมชายหาด ::
ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสๆ แนวปะการังเก่าๆและชายหาดที่มีทรายขาวๆ ร้านอาหารของเราเป็นสถานที่ ที่สนุกสนานเหมาะแก่การพักผ่อนและใช้เวลาในช่วงบ่ายหรือตอนเย็น เริ่มต้นความพึ่งพอใจตั้งแต่การให้บริการที่เป็นมิตรโดยพนักงานในท้องถิ่นของเรา ในขณะที่คุณกำลังผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนสบายกับชายหาดของเรา เรามีอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และทุกเย็นคุณสามารถลิ้มลองบาร์บีคิวพิเศษๆ ของเรา อาหารทะเลสดใหม่ๆ ให้เลือก เนื้อและผักมากมาย ทั้งมังสวิรัติและสลัด ที่ ฟิชโบล์ บาร์ริมชายหาดของเรา มีช่วง แฮปปี้เอาร์ ทุกวันเวลา 18.00 น. ถึง 20.00 น. ในตอนเย็นเรามีการเล่นดนตรีสดตั้งแต่เวลา 09:00 น.

imgimgimg


:: ชายหาดและสวน ::
หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามที่สามารถอธิบายถึงหาดทรายรีได้เป็นอย่างดี บริเวณริมชายหาดของเราเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังกับแนวปะการังที่อยู่บริเวณด้านหน้าร้านอาหารของเรา หรือเพียงเพลิดเพลินกับดวงอาทิตย์ในขณะที่ผ่อนคลายในหนึ่งเก้าอี้ห้องนั่งเล่นของเราอยู่บนชายหาด

ขณะนี้มีอุปกรณ์สำหรับดำน้ำดูปะการังให้เช่า รวมทั้งให้เช่าเรือคายัค เพื่อให้คุณสามารถสำรวจชายหาดและอ่าวหลายรอบเกาะยังมีเกมรายวัน กีฬาวอลเลย์บอล ซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตก อยู่ในสถานที่ที่เหมาะในการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลที่ฟิชโบล์ บาร์ริมชายหาดของเรา นอกจากนี้เรายังมีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มของเราที่สวยที่สุดบนเกาะเต่าพร้อมน้ำตก บ่อเลี้ยงปลาและศาลาที่สร้างขึ้นด้วยสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเงียบสงบภายในรีสอร์ท

imgimgimg


:: สระว่ายน้ำ ::
เราเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะเต่าเที่สามารถให้ลูกค้าได้เลือกสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกัน โดยห้องพักแบบ Garden View ห้องแบบ Suite ห้องแบบพัดลมและห้องแอร์แบบมาตรฐาน มีสระว่ายน้ำรูปสี่เหลี่ยมมาตรฐาน พร้อมกับเก้าอี้นั่งเล่นและร่ม ถัดจากห้อง Suite และห้องแบบ Deluxe Hilltop สระว่ายน้ำของเราที่มีรูปร่างสมบูรณ์ด้วยจากุซซี่และสระว่ายน้ำเด็ก ที่นี่เรามีสระว่ายน้ำที่ให้บริการบาร์เครื่องดื่มและแซนวิชเป็นอาหารว่าง

imgimgimg


แผนที่

ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมอย่างธรรมชาติที่สวยงามในหาดทรายรี บนหาดเกาะเต่า ซึ่งเป็นชายหาดหลักที่รับการเติบโตมากขึ้นหลายๆ ปี ที่เราได้สร้างรีสอร์ทของเราขึ้นอย่างช้าๆ และจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเราให้เหมือนรีสอร์ทระดับต้นๆ บนเกาะเต่า รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใจของหาดทรายรี สามารถเดินไปยังร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง จุดชมวิว สถานท่องเที่ยวตอนกลางคืนและอย่างอื่นๆ ที่จะให้การพักผ่อนของคุณบนเกาะเต่าเป็นที่น่าจดจำ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Tao info] [Koh Tao hotels] [Ban's Diving Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth