บัวขาว อินน์เป็นจุดนัดพบของนักท่องเที่ยวที่มาเกาะพะงัน บัวขาว อินน์ตั้งอยู่ในพื้นที่ท้องศาลา ซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว การธนาคาร ที่ทำการไปรษณีย์และการสื่อสารบนเกาะพะงัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการสำรวจเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจเกาะนี้ ตั้งอยู่อีกฟากถนนตรงข้ามธนาคารกรุงไทยในตัวเมืองท้่องศาลา อยู่ห่างท่าเรือหลักประมาณ 200 เมตร และอยู่ห่างจากอ่าวท้่องศาลาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที นักท่องเที่ยวที่มาถึงดึกหรือวางแผนที่จะกลับตอนเช้าตรู่จะรู้สึกได้ว่าห้องพักของเรานั้นสะดวกสบาย เกสต์เฮ้าส์ของเรามีห้องพักสุดสบายพร้อมเตียงนองหรู มีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศและเคเบิลทีวี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . บัวขาว อินน์ - จุดนัดพบของนักท่องเที่ยวบนเกาะพะงัน
   บัวขาว อินน์ เกสต์เฮ้าส์ ขนาดเล็ก พร้อมห้องพักที่ได้มาตรฐาน นักท่องเที่ยวทุกคนจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน บัวขาว อินน์ ตั้งอยู่ที่ท้องศาลา ซึ่งเป็นเมืองหลักและศูนย์กลางสำหรับการท่องเที่ยว มีธนาคาร ที่ทำการไปรษณีย์ และการคมนาคมต่างๆ บนเกาะพะงัน

   img img img

   ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นบนเกาะอันน่ามหัศจรรย์นี้ โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพในตัวเมืองท้องศาลา อยู่ห่างจากท่าเรือหลัก 200 เมตร และเดินเพียง 5 นาที ไปยังท่าเรือท้องศาลา


   ห้องพัก

   สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงในตอนกลางคืน หรือวางแผนการเดินทางที่จะออกจากโรงแรมในตอนเช้าตรู่นั้น มักจะใช้บริการห้องพักของเราเป็นส่วนใหญ่เพราะความสะดวกสบายในการเข้าพัก ซึ่งห้องพักของเรามีความหรูหราเล็กน้อย จำนวนห้องทั้งหมด: 5 ห้อง

   :: A/C Room ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   img img img


   เอ ค็อฟฟี่ ช็อป

   โรงแรมให้บริการร้านอาหารที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งบนเกาะ และบาร์เป็นที่รู้จักในเรื่องของค็อกเทล เครื่องดื่มน้ำผลไม้ กาแฟเอสเปรซโซ่และคาปูชิโน่ ห้องอาหารของเรา เอ ค็อฟฟี่ ช็อป ขอเสนอกาแฟสด เอสเปรซโซ่ และคาปูชิโน่ของแท้ที่ทำโดยวิธีดั้งเดิม เราเสิร์ฟอาหารเช้ามื้อใหญ่ แซนด์วิชขนาดใหญ่ สลัดและสปาเก็ตตี้จานใหญ่ มาร์การิต้าแก้วยักษ์เช่นเดียวกัน!

   img img img


   แผนที่

   img