Hotel kohphangan

Thaniza Beachfront Resort

117/11 Moo 6, Baan Tai, Haad Rin Nai
Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Haad Rin Nai Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.6 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 15 - 486 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 2 คน :
7.6
คุณภาพห้อง :
7.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.0
การบริการ :
9.0
สถานที่ตั้ง :
7.0

ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เป็นบูติกรีสอร์ทที่ทันสมัยแห่งใหม่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะพงัน สถานที่พักผ่อนที่เหมาะที่สุดสำหรับการนั่งชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินบนหาดริ้น ด้วยทำเลที่ตั้งชั้นยอดท่านสามารถเดินเท้าเพียง 15 นาทีสู่บริเวณจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและอยู่ห่างจากท่าเรือท้องศาลา ท่าเรือเฟอร์รี่รับส่งไปยังเกาะสมุยและตัวจังหวัดประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งหรูหรามีระดับ ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบไทยมีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและชมวิวทิวทัศน์ที่ตระการตาของท้องทะเลสีฟ้าครามและสวนร่มรื่น มีธารน้ำธรรมชาติไหลผ่านลงมาจากภูเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยม
หากคุณกำลังมองหาที่พักริมชายหาดแสนสะดวกสบาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายอาทิเช่น อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านอาหารริมชายหาด นอกจากนี้รีอสร์ทยังให้บริการจองทัวร์ รถบัส เรือและรถไฟท่องเที่ยวเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Thaniza Beachfront Resort
ความพึงพอใจ for Thaniza Beachfront Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่...ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท - เกาะพะงัน ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้
หากคุณกำลังมองหาที่พักริมชายหาดชั้นยอด ห่างจากตัวเมืองที่วุ่นวาย ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาเขียวขจีแล้ว เช่นนั้น ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เกาะพะงัน ของเราก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ด้วยการตกแต่งอย่างสวยหรูแต่เรียบง่าย รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ พร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 3.5 ชั่วโมง เท่านั้น

imgimgimg

imgimgimg

ที่นี่ คุณจะได้ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ ท่ามกลางแสงและเสียงของธรรมชาติภายในสวนสวยและมองเห็นท้องทะเลตระการตา จากระเบียงที่พัก คุณจะมองเห็นพระอาทิตย์กลมโตเหนือท้องทะเล และสวนสวยสะท้อนแสงสีทองของอาทิตย์นั้น นี่คือสถานอันสวยงามเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้คุณชาร์จพลังงานกลับคืนมาอีกครั้ง ขอเชิญมาหาเราที่ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เกาะพะงัน สำหรับการท่องเที่ยวครั้งต่อไปของคุณ เรายินดีต้อนรับคุณเข้าเป็นแขกของเราอยู่เสมอ

imgimgimg

ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมบูติกขนาดย่อมแห่งใหม่ อาคารห้องพักทุกหหลังได้รับการดูและอย่างดี ตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณที่ร่มรื่นของสวนสวย ทั้งยังมีลำธารไหลผ่านตามธรรมชาติ ซึ่งมาจากแนวเทือกเขาและออกสู่ท้องทะเล รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาดขาวสวย พร้อมมอบทิวทัศน์อันตระการตายามพระอาทิตย์ตก และหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียง

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกระจกเลื่อนบานใหญ่ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง ให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ที่ตระการตาของท้องทะเลสีคราม การออกแบบเป็นไปอย่างหรูหรามีระดับ ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบไทยๆ เช่น โต๊ะเก้าอี้หวาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน แต่ละห้องมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ทันสมัย ฝักบัวอาบน้ำอุ่นแบบแยก สุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้า ** ฟรี! สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพักทุกห้อง

:: Standard Room ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Seaview ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ขอมอบบริการที่หลากหลาย เพื่อสร้างความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ รีสอร์ทมีบริการซักรีด และบริการตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ - เหมาะสำหรับการเข้าพักในวันฟูลมูนปาร์ตี้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ รีสอร์ทยังให้บริการจองทัวร์ จองรถบัส เรือ และรถไฟท่องเที่ยวอีกด้วย

imgimgimg

ร้านอาหาร: ร้านอาหารที่ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาด ให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ขอเชิญคุณมาปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหรือกาแฟเอสเพรซโซ่ชั้นยอดได้ตามที่คุณต้องการ

อินเทอร์เน็ต คาเฟ่: รีสอร์ทมีบริการอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับการจิบกาแฟคาปูชิโน่และเอสเปรซโซ่อันหอมกรุ่น

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย บริเวณฝั่งตะวันตกของหาดริ้น เพียง 15 นาที สู่บริเวณจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้บนชายหาดฝั่งตะวันออก และเพียง 15 นาที สู่ท่าเรือท้องศาลา ซึ่งเป็นสถานที่เดินทางจากเกาะพะงันไปยังเกาะสมุย ด้วยทำเลที่ตั้งชั้นยอด ทำให้สามารถเดินทางสู่ชายหาด ร้านอาหาร และงานฟูลมูนปาร์ตี้ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวดั่งที่คุณต้องการ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Thaniza Beachfront Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth