Hotel kohphangan

Blue Marine Resort

110/6 Haad Rin Beach
Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Haad Rin Nai Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.7 of 10 (9 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 24 $


Sawadee Cash-back Rewards

บลู มารีน รีสอร์ท เกาะพงัน เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ยังคงความเป็นธรรมชาติมากที่สุดบนเกาะพงัน ที่นี่คุณสามารถหาที่พักราคาถูกและมีระดับสำหรับการพักผ่อน รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางหาดริ้นสถานที่ที่จัดฟูลมูนปาร์ตี้ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนรู้จัก บริเวณรีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวน ทั้งยังสะดวกในการเชื่อมต่อกับการทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น เที่ยวน้ำตก ขี่ช้าง ดำน้ำ ตกปลา ร้านอาหาร และยังใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนรวมทั้งศูนย์กลางการค้าและแหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย บลูมารีรีสอร์ทให้บริการที่พักแบบบังกะโลพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศให้คุณเลือกทั้งที่มีและไม่มีโทรทัศน์ ให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นสำหรับการเลือกห้องพักให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ เรายังมีร้านอาหารให้บริการอาหารรสชาติยอดเยี่ยม และมีบริการอื่นๆ เช่น มุมอินเทอร์เน็ต เช่ารถมอเตอร์ไซด์ จองทัวร์และข้อมูลอื่นๆ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Blue Marine Resort
ความพึงพอใจ for Blue Marine Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

. . . บลู มารีน รีสอร์ท เกาะพะงัน หนึ่งในรีสอร์ทที่คงความเป็นธรรมชาติไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน . . .
คุณสามารถหาที่พักราคาถูกและคลาสสิกเพื่อการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางหาดริ้น ซึ่งเป้นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้อันโด่งดัง และเป็นยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวมากมาย บังกะโลของเราแวดล้อมไปด้วยสวนสวยๆ และธรรมชาติรอบๆ รีสอร์ท และสะดวกง่ายดายในการเดินทางไปทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ขี่ช้าง น้ำตก ดำน้ำลึก สน๊อกเกิล ตกปลา และยังใกล้สถานบันเทิงยามค่ำคืน ร้านอาหาร และศูนย์กลางช้อปปิ้ง

img img img

บลู มารีน รีสอร์ท เกาะพะงัน ให้บริการที่พักทั้งแบบพัดลมและแบบเครื่องปรับอากาศ และทั้งแบบมีทีวีและไม่มีทีวี เหมาะสำหรับแขกทุกระดับงบประมาณ และยังให้บริการอาหารรสชาติยอดเยี่ยมที่ร้านอาหารของเราอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า จองตั๋วทัวร์ และการเดินทางท่องเที่ยวต่างๆ การเดินทางจากรีสอร์ทไปยังสถานที่อื่นๆ ก็ง่ายดาย สะดวกสบาย ทั้งเดินทงโดยแท๊กซี่ เรือเฟอร์รี่ ซึ่งเป็นการเดินทางที่เหมาะสมที่สุดในเกาะพะงัน

img img img

ทางรีสอร์ทหวังว่าเราจะได้เติมเต็มความฝันของคุณและสนุกกับการเป็นตัวของตัวเองในขณะที่พักอยู่ที่นี่ เราพร้อมจะใช้ประสบการณ์ที่ดีของเรา ในการให้บริการทุกท่านและยินดีต้อนรับสู่บลู มารีน รีสอร์ทเกาะพะงัน


ห้องพัก

:: Garden Cottage / Garden Cottage 3 Pax (16 ยูนิต) ::
ห้องพักบางห้องมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และบางห้องมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี ห้องน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ตู้นิรภัย ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มินิบาร์ น้ำดื่ม ระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ Garden Cottage ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบ ดั่งที่แสดงในภาพ กรุณาระบุเตียงที่ต้องการในวันที่จองห้องพักเท่านั้น ไม่มีการตกแต่งแบบฮันนีมูน คำร้องขอพิเศษสามารถจัดให้ได้ในบางกรณี ทางรีสอร์ทไม่ขอรับประกัน

img img img


:: Beach Front Cottage / Beach Front Cottage 3 Pax (13 ยูนิต) ::
ห้องพักบางห้องมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และบางห้องมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี ห้องน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ตู้นิรภัย ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มินิบาร์ น้ำดื่ม ระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ Beach Front Cottage ตั้งเรียงมาจากชายหาดจนถึงพื้นที่ราบ ไม่ได้ตั้งเรียงไปตามแนวชายหาด ดั่งที่แสดงในภาพ กรุณาระบุเตียงที่ต้องการในวันที่จองห้องพักเท่านั้น ไม่มีการตกแต่งแบบฮันนีมูน คำร้องขอพิเศษสามารถจัดให้ได้ในบางกรณี ทางรีสอร์ทไม่ขอรับประกัน

img img img


:: VIP Cottage / VIP Cottage 3 Pax (1 ยูนิต) ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี ห้องน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ตู้นิรภัย ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มินิบาร์ น้ำดื่ม ระเบียงขนาดใหญ่ริมชายหาดรับวิว 180 องศา พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ VIP Cottage ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ดังที่แสดงในภาพ ไม่มีการตกแต่งแบบฮันนีมูน คำร้องขอพิเศษสามารถจัดให้ได้ในบางกรณี ทางรีสอร์ทไม่ขอรับประกัน

img img img


:: Deluxe Room - Double Bed (9 ยูนิต) ::
ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวคิงไซส์ ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ห้องน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มินิบาร์ น้ำดื่ม ระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ Deluxe Room - Double Bed ตั้งอยู่บนเนินเขา ไม่ได้ตั้งอยู่บนที่ราบ ดังที่แสดงในภาพ ไม่มีการตกแต่งแบบฮันนีมูน คำร้องขอพิเศษสามารถจัดให้ได้ในบางกรณี ทางรีสอร์ทไม่ขอรับประกัน

img img img


:: Deluxe Room - Twin Bed (6 ยูนิต) ::
ห้องพักแบบเตียงคู่ ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ห้องน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มินิบาร์ น้ำดื่ม ระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ Deluxe Room - Twin Bed ตั้งอยู่บนเนินเขา ไม่ได้ตั้งอยู่บนที่ราบ ดังที่แสดงในภาพ ไม่มีการตกแต่งแบบฮันนีมูน คำร้องขอพิเศษสามารถจัดให้ได้ในบางกรณี ทางรีสอร์ทไม่ขอรับประกัน

img img img

เงื่อนไขสำหรับเด็ก :
เตียงเสริมไม่มีให้บริการ แต่สำหรับห้องพักแบบ Deluxe Room สามารถเพิ่มฟูกเสริมได้ ทางรีสอร์ทไม่มีเตียงสำหรับเด็กให้บริการ อัตราค่าบริการฟรี สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ ที่นอนเตียงเดียวกับพ่อแม่ อณุญาติให้พักได้ 1 ท่าน ต่อ 1 ห้อง เท่านั้น ไม่รวมอาหารเช้า

เตียงพิเศษ :
เตียงพิเศษมีให้บริการ แต่ไม่มีเตียงสำหรับเด็กให้บริการ


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

 • ร้านอาหารบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัยมีให้บริการภายในห้องพักทุกห้อง
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วพื้นที่รีสอร์ท
 • อินเตอร์เน็ตและอีเมล์
 • โทรศัพท์ระหว่างประเทศและแฟกซ์
 • บริการรับจองทัวร์
 • บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
 • แผนกต้อนรับไม่ได้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

img img img

:: กิจกรรม ::

 • ทริปตกปลา
 • ทริปเที่ยวทางเรือ
 • ดำน้ำลึก
 • ดำน้ำดูปะการัง
 • พายเรือคายัค
 • น้ำตก
 • เดินป่า


แผนที่

บริการไปรับ : ไม่มีบริการไปรับจากรีสอร์ท แต่แขกสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยบริการรถแท็กซี่ ที่ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 - 25 นาที จากท่าเรือท้องศาลา หรือใช้เวลาเดินเพียง 5 - 10 นาที จากท่าเรือหาดริ้น

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Blue Marine Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth