Hotel kohphangan

Haad Tian Beach Resort

59/1 Moo 8, Haad Tian (Northwest)
Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Haad Tian Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.1 of 10 (16 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 15 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 16 คน :
7.1
คุณภาพห้อง :
6.8
สิ่งอำนวยความสะดวก :
7.8
การบริการ :
7.4
สถานที่ตั้ง :
6.9

หาดเทียน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของเกาะพงัน บริหารจัดการอย่างดีโดยคนในครอบครัว แขกที่มาพักทุกคนจะได้รับการบริการและการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยไมตรีจิตบนชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว พร้อมทิวทัศน์ตะวันตกดินอันงดงามล้อมรอบด้วยธรรมชาติ หาดเทียน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงันสามารถนั่งรถเพื่อไปดำน้ำที่หาดยาวเพียง 5 นาที รีสอร์ทให้บริการห้องพักหลากหลายประเภททั้งบังกะโลวิวทะเลและห้องพักส่วนตัวที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงบาร์ริมชายหาด ร้านอาหารไทยและอาหารตะวันตก อินเทอร์เน็ต รถเช่า สระว่ายน้ำ จากุซซี่ริมทะเล สปา นวด พายเรือคายัค ดำน้ำและทริปท่องเที่ยวทางเรือที่เป็นเพียงกิจกรรมตัวอย่างของความสนุกสนานเพลิดเพลิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Haad Tian Beach Resort
ความพึงพอใจ for Haad Tian Beach Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ หาดเทียน บีช รีสอร์ท
หาดเทียน บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกลางที่บริหารได้อย่างดีโดยคนภายในครอบครัว บริเวณที่ตกแต่งเป็นสวนอย่างสวยงามของรีสอร์ทมีบังกะโลหลากหลายแบบคอยรองรับ ความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของแขกกที่มาพัก ไม่ว่าจะเป็นแขกที่มาคนเดียว เป็นคู่ มากับครอบครัว หรือแขกที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ จากรีสอร์ท ท่านจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามน่าทึ่งของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ณ บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ดังนั้น ยามเย็น เมื่อวันของท่านกำลังจะจบลง ท่านจะได้มานั่งผ่อนคลายปล่อยใจบนเปลญวนที่มีอยู่มากมายในรีสอร์ท พร้อมเครื่องดื่มที่ท่านชอบสักแก้ว แล้วนั่งชมพระอาทิตย์อัสดง พร้อมปล่อยให้วันจบลงอย่างสมบูรณ์อีกวันบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

imgimgimg

ไม่ว่าท่านจะต้องการมาผ่อนคลายหรืออยากจะเติมความน่าตื่นเต้นให้กับชีวิต โรงแรมหาดเทียน บีช รีสอร์ท เป็นที่ๆ เหมาะสำหรับการเริ่มต้น เรามีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าดูสัตว์นานาชนิดรอบเกาะ หรือดำน้ำลึกและสนอร์เกิ้ล ณ หนึ่งในจุดดำน้ำที่สวยงามน่าชมที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งท่านจะได้เห็นทั้งเต่าทะเลและฉลามวาฬ

imgimgimg


ห้องพัก

:: Bamboo Bungalow A/C - 4 ยูนิต ::
บังกะโลวิวทะเล ภายในมีเตียงเดี่ยวสองเตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ยูบีชี และเครื่องเล่นดีวีดี มีวิวที่ยอดเยี่ยมในการดูพระอาทิตย์ตก

imgimgimg


:: Standard Garden A/C - 4 ยูนิต ::
บังกะโลวิวสวนที่มีเตียงขนาดคิงส์ไซส์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ยูบีซี และเครื่องเล่นดีวีดี

imgimgimg


:: Superior Garden (3 Pax) - 4 ยูนิต ::
บังกะโลวิวสวน ภายในมีเตียงขนาดคิงส์ไซส์ 1 เตียง เตียงเดี่ยว 1 เตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ยูบีซี เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชา/กาแฟ

imgimgimg

imgimgimg


:: Ocean View Room (4 Pax) - 1 ยูนิต ::
ห้องขนาดใหญ่มาพร้อมสองเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์/ยูบีซี เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชา/กาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น สามารถมองเห็นวิวที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ทและพระอาทิตย์ตกดิน และมองเห็นหาดยาวได้จากห้องนี้

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Seaview (4 Pax) - 4 ยูนิต ::
บังกะโลขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมชายหาดมาพร้อมเตียงขนาดคิงส์ไซส์ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ ทีวี/ยูบีซี เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชา/กาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บังกะโลทั้งหมดมีวิวอันสวยงามของชายหาด ทะเล และดีที่สุดในการชมพระอาทิตย์ตก

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Room (6 Pax) - 1 ยูนิต ::
ห้องพักขนาดใหญ่มาพร้อมกับสองเตียงคิงไซส์และหนึ่งชุดเตียงสองชั้นในห้องแยกห้องนอนสำหรับหกคนและสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ ห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์/ยูบีซี เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมาพร้อมกับวิวที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ท พระอาทิตย์ตก และหาดยาว

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

โรงแรมหาดเทียนมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมบริการคุณ ดังนั้นหากท่านไม่ต้องการนั่งพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ในอ่างจากุซซี่ หรือริมทะเล เหล่านี้คือกิจกรรมที่เราเตรียมไว้ให้ หากมีกิจกรรมใดที่ท่านต้องการ แต่ไม่เห็นอยู่ในรายการข้างล่างนี้ ท่านสามารถติดต่อขอคำแนะนำได้ที่ รีเซฟชั่นของเรา

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวก ::

 • สระว่ายน้ำ
 • ศูนย์การจองตั่วและการท่องเที่ยว
 • ร้านอาหารไทยและร้านอาหารตะวันตก
 • บาร์ริมชายหาด
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • โทรไปต่างประเทศและการบริการแฟกซ์
 • ฟรีบริการรับส่งจากเรือ
 • บริการแท็กซี่
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการนวด : หาดเทียน บีช รีสอร์ท มีบริการนวดหลากหลายแบบให้ท่านเลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทยโบราณ นวดน้ำมันหอม นวดฝ่าเท้า
  นวดศีรษะ บริการขัดตัว และอบตัว บริการทุกอย่างให้บริการโดยพนักงานที่ไฝึกฝนมาอย่างดี เพื่อให้การมาผักผ่อนของท่านสบายยิ่งขึ้น
 • บริการซักรีด
 • บริการให้เช่ารถจี๊ปและรถจักรยานยนต์
 • บริการอินเตอร์เน็ตและฟรี Wi-Fi : ที่โรงแรมหาดเทียน เรามีเครื่องอำนวยความสะดวกทางด้านอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร ทั้งเครื่องปริ้นท์สี
  เครื่องเบิร์นแผ่นซีดีและ ดีวีดี และการดาว์นโหลดเพลงลงเครื่อง MP3 และโปรแกรมสไกป์และ MSN บนเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง

imgimgimg

:: กิจกรรม ::
- การพายเรือคายัค พายเรือคายัคออกไปเพื่อเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของเกาะจากทะเลกว้าง ชมสีสันสดใสหลากสีของเหล่าปะการังสวยใต้น้ำใกล้หาดเทียน และดำน้ำแบบสนอร์เกิ้ลไปกับเหล่ามัจฉานานาชนิด และถ้าท่านโชคดี ท่านอาจจะได้เห็นเต่าทะเลแปลกตาหรือฉลามวาฬว่ายเข้ามาให้ยลโฉมใกล้ๆ ก็ได้

- ดำน้ำแบบสนอร์เกิ้ล โรงแรมหาดเทียนมีหน้ากากและตีนกบสำหรับสน็อกเกิ้ลเตรียมไว้ให้ท่านเลือกใช้เพื่อสำรวจแนวปะการังและปลา ที่อยู่ไม่ไกลจากชายฝั่ง

- เช่ารถจักรยานยนต์ หากท่านอยากเดินทางสำรวจเกาะ เรามีจักรยานยนต์และรถป๊อบหลายคันให้ท่านเช่า

- เช่ารถยนต์ 4x4 เราสามารถจัดหารถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อให้เช่าสำหรับหมู่คณะใหญ่และครอบครัวที่ต้องการขับรถสำรวจเกาะด้วย

- ทริปนำเที่ยวทางเรือ เราสามารถจัดทริปนำเที่ยวทาง เรือได้หลายแบบตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าท่นจะต้องการสำรวจชายหาดอื่นๆ รอบเกาะ สน็อกเกิ้ลที่จุดอื่นๆ หรือจะให้เราจัดทริปตกปลาเพื่อให้ท่านลองจับอาหารทะเลสดๆสำหรับมื้อค่ำของ ตัวเองก็ได้

imgimgimg

- การดำน้ำ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจุดดำน้ำหลายจุดที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลก และที่หาดเทียนเราสามารถจัดเตรียมเรื่องการดำน้ำให้ท่านได้ หากท่านเป็นมือใหม่ เราสามารถจัดหา PADI ให้ท่านได้ หรือหากท่านเป็นผู้มีประสบการณ์ เราสามารถจัดทริปดำน้ำลึกให้ท่านได้ในหลายๆ จุด เช่น ที่หินใบ เกาะเต่า หรือแม้กระทั่งที่บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง สำหรับนักดำน้ำที่ต้องการความตื่นเต้น

- นำเที่ยวเกาะ หากท่านต้องการนั่งอยู่เฉยๆและปล่อยให้คนอื่นขับรถพาเที่ยว เราสามารถจัดทริปนำเที่ยวรอบเกาะ เพื่อพาท่านไปยังจุดที่สวยงามต่างๆ รวมไปถึงวัด ชายหาด และน้ำตกที่สวยงามบนเกาะ

- บริษัททัวร์ เมื่อวันหยุดพักผ่อนของท่านที่โรงแรม หาดเทียนมาถึงจุดสิ้นสุด เราขอช่วยเหลือท่านเกี่ยวกับการว่างแผนท่องเที่ยวในอันดับถัดไปให้กับท่าน เราสามารถจัดเตรียมให้ทุกอย่างตั้งแต่การจองเรือเพื่อไปยังเกาะใกล้เคียง ไปจนถึงการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อกลับไปกรุงเทพ และอื่นๆ กรุณาติดต่อกับรีเซพชั่นเพื่อสอบถามข้อมูลและราคา

imgimgimg


แผนที่

หาดเทียน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน ห่างจากท่าเรือท้องศาลา ซึ่งเป็นท่าเรือหลักของเกาะไม่ไกลนัก และที่นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่รีสอร์ทบนเกาะพะงันที่มีชายหาดและถนนส่วนตัว

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Haad Tian Beach Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth