Hotel kohphangan

Shiralea Back Packers Resort

58/18 Moo 8, Haad Yao West
Haad Salad, Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Haad Tian Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: 7 - 20 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 4 คน :
8.8
คุณภาพห้อง :
8.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.0
การบริการ :
9.5
สถานที่ตั้ง :
9.5

ชิราลีแบ็คแพ็คเกอร์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ผสมผสานความเงียบสงบของรีสอร์ทเข้ากับราคาและบรรยากาศยามค่ำคืน หรับแบ็คแพ็คเกอร์ที่มองหาที่พัก บรรยากาศยามค่ำคืนเต็มไปด้วยสีสันของงานปาร์ตี้เพ้นท์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งจัดไว้ให้กับกลุ่มนักเดินทางที่ชอบความร่าเริงสนุกสนาน รีสอร์ทต้อนรับผู้คนทุกเพศทุกวัยทุกวัฒนธรรมและวิถีชีวิต เนื่องจากมีบางสิ่งสำหรับทุกคนที่นี่ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดปาร์ตี้หรือพักผ่อน ที่พักมีตั้งแต่บังกะโลปรับอากาศที่มีเปลญวนไป จนถึงหอพักหอพักสำหรับแบ็คแพคเกอร์ระดับเวิร์ดคลาส ห้องพักเรียบง่ายมีพัดลมหรือครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัย เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงพร้อมเปลญวน
ในขณะที่แต่ละเตียงมีเครื่องปรับอากาศ มีไฟอ่านหนังสือ เต้ารับบนผนังสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ตู้เก็บสัมภาระที่มีแผ่นล็อคและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวเพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด
ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลจากบาร์หรือนั่งชิลล์ ๆ ในพื้นที่สีเทาของร้านอาหาร ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยอาหารตะวันตกและอาหารฟิวชั่นหลากหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึง สระว่ายน้ำจากุซซี่และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่ทั่วไปของรีสอร์ท

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Shiralea Back Packers Resort
ความพึงพอใจ for Shiralea Back Packers Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ชิราลี แบ็คแพ็คเกอร์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ผสมผสานความเงียบสงบของรีสอร์ทเข้ากับราคาและบรรยากาศยามค่ำคืนที่แบ็คแพ็คเกอร์จะมองหา

imgimgimg

imgimgimg

จุดเด่นของรีสอร์ทเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตที่แสนขี้เกียจในวันพักผ่อนไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ตระการตาของงานปาร์ตี้และเบียร์ มีการจัดเตรียมอาหารให้แก่กลุ่มนักเดินทางที่สนุกสนานร่าเริงของเรา เรายินดีต้อนรับทุกคน ทุกวัย ทุกวัฒนธรรม ที่นี่มีทุกอย่างสำหรับทุกคนที่ต้องการจัดปาร์ตี้หรือผ่อนคลาย

imgimgimg


ห้องพัก
ที่พักของเรามีตั้งแต่บังกะโลปรับอากาศส่วนตัวพร้อมเปลญวนและห้องน้ำในตัว ไปยังหอพักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพคเกอร์ โฮสเทลของเราประกอบด้วยห้องพักปรับอากาศ พร้อมด้วย เตียงนอนจำนวน 8 เตียงในแต่ละห้อง แต่ละเตียงมีตู้เก็บของขนาดกระทัดรัดสามารถล็อคกระเป๋าเป้สะพายหลังพร้อมห้องเก็บสัมภาระได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงไฟอ่านหนังสือ ซ็อกเก็ตติดผนังสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวเพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด

:: Bamboo Double (ห้องพักขนาด 12 ตร.ม.) - จำนวน 6 ยูนิต ::
Bamboo village เป็นบังกะโลเล็กๆที่กระจายอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าว บังกะโลเหล่านี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการในระหว่างการเดินทางและเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในงบประมาณ มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 หลัง ในบังกะโลที่สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่าง พัดลมติดผนัง กล่องนิรภัยสำหรับของมีค่าของคุณ ห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบตะวันตก มีระเบียงและเปลญวนซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพักผ่อน

imgimgimg


:: Bamboo Twin (ห้องพักขนาด 12 ตร.ม.) - จำนวน 5 ยูนิต ::
Bamboo village เป็นบังกะโลเล็กๆ ที่กระจายอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าว บังกะโลเหล่านี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการในระหว่างการเดินทางและเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อย ห้องพักสะอาด มีเตียงคู่ และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน อย่าง พัดลมติดผนัง กล่องนิรภัยสำหรับเก็บของมีค่าของคุณ มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบตะวันตก มีระเบียงและเปลญวนซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพักผ่อน

imgimgimg


:: Coconut Heights Bungalow (ห้องพักขนาด 16 ตร.ม.) - จำนวน 10 ยูนิต ::
Coconut heights เป็นที่พักระดับกลางเหมาะสำหรับคู่รัก หรือเพื่อนฝูง 3-4 คน หรือครอบครัว บังกะโลแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบตะวันตก บังกะโลทุกหลังมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 2 เตียง และเครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัยสำหรับสิ่งของมีค่า และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเปลญวน เป็นบังกะโลที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักความสะดวกสบายในราคาแพ็คเกจทัวร์

imgimgimg


:: Palm Leaf Bungalow (ห้องพักขนาด 20 ตร.ม.) - จำนวน 9 ยูนิต ::
Palm leaf valley เป็นบังกะโลที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมากขึ้นของรีสอร์ท บังกะโลเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่หรูหราที่สุดสำหรับที่พักเพื่ออยู่ร่วมกับเพื่อนฝูงในราคาที่ไม่แพงมาก เรามีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 2 เตียงในบังกะโลที่กว้างขวาง เพื่อให้กลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้อยู่พักอย่างสะดวกสบาย บังกะโลที่ออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ และสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ Palm Leaf Valley เพิ่มความสะดวกสายมากขึ้นกับระเบียงขนาดใหญ่และเปลญวน

imgimg

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

 • เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กล่องนิรภัย
 • ห้องน้ำส่วนตัว
 • แปลที่ระเบียงห้อง


:: Deluxe hostel (ห้องพักขนาด 21 ตร.ม.) ::
เป็นห้องหอพักที่รวมแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมเตียง2 ชั้น จำนวน 4 หลัง เตียงนอนเป็นแบบเตียงเดี่ยวมีไฟ จุดจ่ายไฟ ตู้เก็บสัมภาระ พร้อมแผ่นรอง และผ้าม่านเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว มีชุดฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขาที่ครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบน้อยหรือกลุ่มเพื่อนฝูง

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลจากบาร์ หรือนั่งชิลล์ ๆ ในบริเวณที่ร่มรื่นของร้านอาหารด้วยหนังสือดีๆ สักเล่ม ที่นี่เรามีอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารฟิวชั่นหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร มีสระว่ายน้ำที่ทันสมัย ห้องดูหนัง และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ส่วนกลางของเราตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งใช้เวลาเดินทางไปยังหาดยาวเพียง 2 นาที และพนักงานที่เป็นมิตรของเราจะช่วยให้คุณจัดกิจกรรมใด ๆ ที่คุณต้องการทำในช่วงพักบนเกาะพงันได้

imgimgimg

 • ฟรี WiFi ในพื้นที่ทั่วไปของรีสอร์ท
 • ที่จอดรถ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • จากุซซี่
 • สระว่ายน้ำเด็ก
 • พูลบาร์
 • ร้านอาหาร
 • บริการซักรีด และซักแห้ง
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • เตียงอาบแดด
 • สปา/นวด
 • กล่องนิรภัยในห้องพัก
 • ทัวร์
 • บาร์/พูล

imgimgimg


แผนที่

รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะพะงันในหาดยาว รีสอร์ทอยู่ห่างจากท่าเรือหลักของท้องศาลาโดยใช้เวลานั่งรถแท๊กซี่ประมาณ 20 นาที หากขับรถไปจะอยู่เลี้ยวซ้ายแรกถัดจาก 7-11 ในหาดยาว ตามถนนลงเขาที่ยาว 300 เมตร และทางเข้ารีสอร์ทอยู่ทางด้านขวาของถนน

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Shiralea Back Packers Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth