เบนจามิน ฮัท เป็นที่พักที่เงียบสงบ ซึ่งตั้งอยู่ที่ทำเลที่สวยงามอย่างหาดเจ้าเภา ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพงัน เพลิดเพลินไปกับสวรรค์เขตร้อน ที่มีความสวยงามของดวงอาทิตย์ตกดินที่มสีสันผสมผสานกับสีน้ำทะเลสีฟ้าคราม รีสอร์ทของเราให้บริการห้องพัก 3 ประเภท ตั้งแต่ห้องธรรมดาแบบพัดลมไปจนถึงบังกะโลแบบพัดลม และเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ ของร้านอาหารติดชายหาดที่เสริฟอาหารตะวันตกที่แสนอร่อย บริการของรีสอร์ทยังครอบคลุมถึงฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi พนักงานของเราพร้อมให้บริการที่เป็นมิตร คอยให้บริการเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณให้เป็นไปได้มากที่สุด ทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงที่ เบนจามิน ฮัท สถานที่ธรรมดาสำหรับชีวิตที่เรียบง่าย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เบญจมินทร์ ฮัท... ห้องพักที่เรียบง่าย สำหรับชีวิตที่เรียบง่าย...
   ยินดีต้อนรับสู่ เบญจมินทร์ ฮัท รีสอร์ทที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ริมหาดทรายที่สวยงามของหาดอ่าวเจ้าเภา เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของสวรรค์เมืองร้อน ยามเมื่อแสงอันน่ามหัศจรรย์ของดวงตะวันที่กำลังจะลาลับขอบฟ้าผสมผสานเข้ากับท้องทะเลสีคราม

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ผ่อนคลายในห้องพักสร้างใหม่แสนสบาย และอบอุ่นกับบรรยากาศแบบครอบครัว

   :: Standard Fan Hot Shower ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Standard AC Bungalow - จำนวน 4 ยูนิต ::

   imgimg


   :: Deluxe Bungalow - จำนวน 3 ยูนิต ::

   imgimg

   *** ห้องพักทุกห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น ***


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   พักผ่อนในร้านอาหารริมชายหาด ลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติดี สะดวกสบายกับสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี ที่มีให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท พนักงานที่เป็นกันเองพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ และบริการคุณอย่างดีที่สุด

   ... ปล่อยความฝันของคุณให้เกิดขึ้นเป็นความจริงที่เบญจมินทร์ ฮัท - รีสอร์ทที่เรียบง่าย สำหรับชีวิตที่เรียบง่าย...

   imgimgimg


   แผนที่

   img