Hotel kohphangan

Tommy Resort

90/13 Moo 6, Haad Rin Nok
Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Haad Rin Nok Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 47 $


Sawadee Cash-back Rewards

ทอมมี่รีสอร์ท เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมธุระกิจหาดริ้น (HBA) และองค์กรธุระกิจในท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกกับชุมชนของเรา เราเป็นโรงแรมริมชายหาดที่ตั้งอยู่บนหาดริ้น เมืองเล็ก ๆ ที่มีคึกคักทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะพงัน นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างเดินทางมาที่นี่เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่หลากหลายของเกาะสวรรค์แห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะมองหาพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือนอนเล่นพักผ่อนใต้ร่มไม้อันร่มรื่นของสวนมะพร้าว หรือคุณจะเตรียมตัวมาพร้อมสำหรับปาร์ตี้จนรุ่งสางในคืนฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งทอมมี่รีสอร์ทก็มีให้คุณได้ทั้งหมด เรามีห้องพักที่เหมาะสมสำหรับทุกงบประมาณ เพื่อให้คุณได้แน่ใจว่าคุณจะได้ห้องพักที่ลงตัวสำหรับงบประมาณในวันหยุดของคุณ ซึ่งห้องพักที่เรามีอย่างหลากหลายอันได้แก่ ห้องแบบ Thai Style Garden แบบ Beachfront และห้องแบบ Poolside Bungalows ที่มีจากุซซี่ส่วนตัว

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Tommy Resort
ความพึงพอใจ for Tommy Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ . . . ทอมมี่ รีสอร์ท - เกาะพะงัน
ทอมมี่ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในสมาชิกของชมรมธุรกิจหาดริ้น และองค์กรธุรกิจท้องถิ่นที่ตั้งขึ้นมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชน รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดริ้น เมืองเล็กๆ ที่คึกคักทางตอนใต้ของเกาะพะงัน สถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมา เพื่อสัมผัสกับความสวยงามต่างๆ บนสวรรค์เมืองร้อน ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อนอนเอนกายหรือผ่อนคลายได้ร่มเงาของต้นมะพร้าวที่ปลิวไสว หรือแม้กระทั่งคุณมาที่นี่เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ยันเช้าในค่ำคืนของงานฟูลมูนปาร์ตี้ ทอมมี่ รีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ

img img img

ห้องพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวทุกระดับ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักในห้องพักที่เหมาะสมกับระดับงบประมาณของคุณอย่างแน่นอน รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายระดับดังนี้ ห้องพักทรงไทยในสวน บังกะโลริมชายหาดและบังกะโลริมสระว่ายน้ำ ตลอดจนวิลล่าหรูหราเหนือระดับพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว

img img img

รีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวแห่งนี้ บริการและจัดการโดยเจ้าของ พี่น้อยและภรรยาคุณจอย พนักงานที่เป็นมิตรพร้อมอย่างยิ่งที่จะให้บริการคุณตามแบบฉบับการต้อนรับของไทยดั้งเดิม และช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการที่สามารถเป็นไปได้ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในทีมของเรา ทุกคนสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้ สุภาพ กระตือรือร้น และบริการด้วยรอยยิ้ม คุณสุธี ผู้จัดการแผนกต้อนรับ สามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมบริการแขกทุกท่านด้วยความเป็นกันเอง เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้เป็นหนึ่งในความทรงจำอันยากจะลืมเลือนสำหรับประสบการณ์ช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณในประเทศไทย


ห้องพัก

ห้องพักมาตรฐานที่แตกต่างกัน 4 ประเภท ของทอมมี่ รีสอร์ท มอบความสะดวกสบายทุกห้อง ด้วยการติดเครื่องปรับอากาศ และทัศนียภาพของสวน สระว่ายน้ำ และวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จากการตกแต่งที่มีคุณภาพ

:: Standard Building Room ::
Standard Building Room คือห้องพักที่ได้รับความนิยมสำหรับคู่รักและผู้ที่เดินทางมาเที่ยวเพียงลำพัง ห้องพักอันยอดเยี่ยมและคุ้มค่า

img img img


:: Superior Bungalow ::
Superior Garden และ Poolside Bungalow มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อน ปลดปล่อย และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทอมมี่ รีสอร์ท

img img img


:: Superior Triple Bungalow ::
Superior Triple Bungalow ให้บริการห้องพักที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 3 ท่าน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อน ปลดปล่อย และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทอมมี่ รีสอร์ท

img img img


:: Beachfront Bungalow ::
Beachfront Bungalow สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน มอบทัศนียภาพของวิวทะเลหาดริ้นนอกที่สวยงาม หาดทรายสีขาวทอดยาวที่จะมอบความรู้สึกดุจดั่งคุณอยู่บนสวรรค์

img img img


:: Luxury Pool Villa ::
สำหรับผู้ที่มีระดับ ห้องพักแบบ Luxury Pool Villa คือคำตอบสำหรับคุณ วิลล่าประกอบด้วยห้องนั่งเล่น และห้องนอน ให้คุณได้มีความสุขในบรรยากาศที่คล้ายกับบ้านหลังที่สองของคุณ

img img img

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ทอมมี่ รีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันสวยงาม ตลอดจนร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู อาหารไทยเลิศรสและอาหารนานาชาติอันน่าลิ้มลอง พนักงานที่ทอมมี่ ที่พร้อมตอบสนองทุกความปรารถนาของแขกทุกท่าน ด้วยบริการอันเป็นมิตร ที่นี่ยังเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อน เนื่องจากรีสอร์ทมีของเล่นและเกมส์มากมายให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน ขณะที่พ่อแม่ผ่อนคลายอยู่ที่สระว่ายน้ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มค๊อกเทลแสนสดชื่น แขกทุกท่านที่ทอมมี่ จะได้รับบริการรถไปรับที่ท่าเรือ ไม่ว่าจะเป็นท่าเรือท้องศาลาหรือหาดริ้นโดยรถยนต์ส่วนตัวของรีสอร์ท กรุณาแจ้งพนักงานว่าคุณจะมาถึงที่ท่าเรือไหน เราจะไปคอยต้อนรับคุณที่นั่น สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการฟรี ไม่จำกัด

img img img

สระว่ายน้ำ:
สระว่ายน้ำที่สวยงามของรีสอร์ท เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 21:00 น. (17:00 น. สำหรับวันที่มีงานฟูลมูนปาร์ตี้) สระว่ายน้ำมีพื้นที่สำหรับเด็ก และยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ผ้าขนหนูชายหาดและสระว่ายน้ำ สามารถขอรับได้ที่แผนกต้อนรับ เตียงอาบแดดตั้งเรียงรายอยู่ริมสระว่ายน้ำพร้อมบริการแขกทุกท่าน

ร้านอาหาร:
ร้านอาหารที่ทอมมี่ บริการอาหารหลากหลายเมนู เชิญชวนให้คุณได้ลิ้มลอง
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารมื้อนี้ได้ถูกรวมอยู่ในค่าห้องพักเรียบร้อยแล้ว แขกสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ตั้งแต่เวลา 8:00 น. จนถึง 10:30 น.
มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 น. ด้วยราคาอันเหมาะสม จึงทำให้ร้านอาหารของทอมมี่ เป็นที่นิยมของแขกในรีสอร์ทหลายท่าน ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่พักอยู่ในบริเวณหาดริ้นและผู้ที่เดินทางมาเที่ยวเกาะพะงัน

img img img

กิจกรรมและอีเว้นท์:
ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทอมมี่ รีสอร์ท ได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหาดริ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในช่วงฟูลมูนปาร์ตี้ ที่มีการจัดแข่งขันฟุตบอลชายหาด วิลเลย์บอลชายหาด และการโชว์มวยไทย อีเว้นท์ได้รับการจัดและโปรโมทโดย Heinz Kaulen เจ้าของ Up 2 U bar ที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดริ้น
ฟูลมูนปาร์ตี้ งานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก จัดขึ้นเดือนละครั้ง และจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ 3 วัน ได้แก่ วันคริสต์มาส วันก่อนวันขึ้นปีใหม่ และวันขึ้นปีใหม่

img img img


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Tommy Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth