ทอมมี่รีสอร์ท เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมธุระกิจหาดริ้น (HBA) และองค์กรธุระกิจในท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกกับชุมชนของเรา เราเป็นโรงแรมริมชายหาดที่ตั้งอยู่บนหาดริ้น เมืองเล็ก ๆ ที่มีคึกคักทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะพงัน นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างเดินทางมาที่นี่เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่หลากหลายของเกาะสวรรค์แห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะมองหาพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือนอนเล่นพักผ่อนใต้ร่มไม้อันร่มรื่นของสวนมะพร้าว หรือคุณจะเตรียมตัวมาพร้อมสำหรับปาร์ตี้จนรุ่งสางในคืนฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งทอมมี่รีสอร์ทก็มีให้คุณได้ทั้งหมด เรามีห้องพักที่เหมาะสมสำหรับทุกงบประมาณ เพื่อให้คุณได้แน่ใจว่าคุณจะได้ห้องพักที่ลงตัวสำหรับงบประมาณในวันหยุดของคุณ ซึ่งห้องพักที่เรามีอย่างหลากหลายอันได้แก่ ห้องแบบ Thai Style Garden แบบ Beachfront และห้องแบบ Poolside Bungalows ที่มีจากุซซี่ส่วนตัว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . ทอมมี่ รีสอร์ท - เกาะพะงัน
   ทอมมี่ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในสมาชิกของชมรมธุรกิจหาดริ้น และองค์กรธุรกิจท้องถิ่นที่ตั้งขึ้นมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชน รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดริ้น เมืองเล็กๆ ที่คึกคักทางตอนใต้ของเกาะพะงัน สถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมา เพื่อสัมผัสกับความสวยงามต่างๆ บนสวรรค์เมืองร้อน ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อนอนเอนกายหรือผ่อนคลายได้ร่มเงาของต้นมะพร้าวที่ปลิวไสว หรือแม้กระทั่งคุณมาที่นี่เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ยันเช้าในค่ำคืนของงานฟูลมูนปาร์ตี้ ทอมมี่ รีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ

   img img img

   ห้องพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวทุกระดับ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักในห้องพักที่เหมาะสมกับระดับงบประมาณของคุณอย่างแน่นอน รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายระดับดังนี้ ห้องพักทรงไทยในสวน บังกะโลริมชายหาดและบังกะโลริมสระว่ายน้ำ ตลอดจนวิลล่าหรูหราเหนือระดับพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว

   img img img

   รีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวแห่งนี้ บริการและจัดการโดยเจ้าของ พี่น้อยและภรรยาคุณจอย พนักงานที่เป็นมิตรพร้อมอย่างยิ่งที่จะให้บริการคุณตามแบบฉบับการต้อนรับของไทยดั้งเดิม และช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการที่สามารถเป็นไปได้ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในทีมของเรา ทุกคนสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้ สุภาพ กระตือรือร้น และบริการด้วยรอยยิ้ม คุณสุธี ผู้จัดการแผนกต้อนรับ สามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมบริการแขกทุกท่านด้วยความเป็นกันเอง เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้เป็นหนึ่งในความทรงจำอันยากจะลืมเลือนสำหรับประสบการณ์ช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณในประเทศไทย


   ห้องพัก

   ห้องพักมาตรฐานที่แตกต่างกัน 4 ประเภท ของทอมมี่ รีสอร์ท มอบความสะดวกสบายทุกห้อง ด้วยการติดเครื่องปรับอากาศ และทัศนียภาพของสวน สระว่ายน้ำ และวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จากการตกแต่งที่มีคุณภาพ

   :: Standard Building Room ::
   Standard Building Room คือห้องพักที่ได้รับความนิยมสำหรับคู่รักและผู้ที่เดินทางมาเที่ยวเพียงลำพัง ห้องพักอันยอดเยี่ยมและคุ้มค่า

   img img img


   :: Superior Bungalow ::
   Superior Garden และ Poolside Bungalow มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อน ปลดปล่อย และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทอมมี่ รีสอร์ท

   img img img


   :: Superior Triple Bungalow ::
   Superior Triple Bungalow ให้บริการห้องพักที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 3 ท่าน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อน ปลดปล่อย และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทอมมี่ รีสอร์ท

   img img img


   :: Beachfront Bungalow ::
   Beachfront Bungalow สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน มอบทัศนียภาพของวิวทะเลหาดริ้นนอกที่สวยงาม หาดทรายสีขาวทอดยาวที่จะมอบความรู้สึกดุจดั่งคุณอยู่บนสวรรค์

   img img img


   :: Luxury Pool Villa ::
   สำหรับผู้ที่มีระดับ ห้องพักแบบ Luxury Pool Villa คือคำตอบสำหรับคุณ วิลล่าประกอบด้วยห้องนั่งเล่น และห้องนอน ให้คุณได้มีความสุขในบรรยากาศที่คล้ายกับบ้านหลังที่สองของคุณ

   img img img

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ทอมมี่ รีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันสวยงาม ตลอดจนร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู อาหารไทยเลิศรสและอาหารนานาชาติอันน่าลิ้มลอง พนักงานที่ทอมมี่ ที่พร้อมตอบสนองทุกความปรารถนาของแขกทุกท่าน ด้วยบริการอันเป็นมิตร ที่นี่ยังเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อน เนื่องจากรีสอร์ทมีของเล่นและเกมส์มากมายให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน ขณะที่พ่อแม่ผ่อนคลายอยู่ที่สระว่ายน้ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มค๊อกเทลแสนสดชื่น แขกทุกท่านที่ทอมมี่ จะได้รับบริการรถไปรับที่ท่าเรือ ไม่ว่าจะเป็นท่าเรือท้องศาลาหรือหาดริ้นโดยรถยนต์ส่วนตัวของรีสอร์ท กรุณาแจ้งพนักงานว่าคุณจะมาถึงที่ท่าเรือไหน เราจะไปคอยต้อนรับคุณที่นั่น สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการฟรี ไม่จำกัด

   img img img

   สระว่ายน้ำ:
   สระว่ายน้ำที่สวยงามของรีสอร์ท เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 21:00 น. (17:00 น. สำหรับวันที่มีงานฟูลมูนปาร์ตี้) สระว่ายน้ำมีพื้นที่สำหรับเด็ก และยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ผ้าขนหนูชายหาดและสระว่ายน้ำ สามารถขอรับได้ที่แผนกต้อนรับ เตียงอาบแดดตั้งเรียงรายอยู่ริมสระว่ายน้ำพร้อมบริการแขกทุกท่าน

   ร้านอาหาร:
   ร้านอาหารที่ทอมมี่ บริการอาหารหลากหลายเมนู เชิญชวนให้คุณได้ลิ้มลอง
   อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารมื้อนี้ได้ถูกรวมอยู่ในค่าห้องพักเรียบร้อยแล้ว แขกสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ตั้งแต่เวลา 8:00 น. จนถึง 10:30 น.
   มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 น. ด้วยราคาอันเหมาะสม จึงทำให้ร้านอาหารของทอมมี่ เป็นที่นิยมของแขกในรีสอร์ทหลายท่าน ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่พักอยู่ในบริเวณหาดริ้นและผู้ที่เดินทางมาเที่ยวเกาะพะงัน

   img img img

   กิจกรรมและอีเว้นท์:
   ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทอมมี่ รีสอร์ท ได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหาดริ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในช่วงฟูลมูนปาร์ตี้ ที่มีการจัดแข่งขันฟุตบอลชายหาด วิลเลย์บอลชายหาด และการโชว์มวยไทย อีเว้นท์ได้รับการจัดและโปรโมทโดย Heinz Kaulen เจ้าของ Up 2 U bar ที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดริ้น
   ฟูลมูนปาร์ตี้ งานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก จัดขึ้นเดือนละครั้ง และจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ 3 วัน ได้แก่ วันคริสต์มาส วันก่อนวันขึ้นปีใหม่ และวันขึ้นปีใหม่

   img img img


   แผนที่

   img