ซูคาซ่า พอร์ท โฮสเตล ตั้งอยู่ที่ท้องศาลา ซึ่งเป็นเมืองหลักของเกาะพงัน ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร ห่างจากตลาดพันทิพย์ 50 เมตร ถนนคนเดิน 300 เมตร ให้บริการหอพักแบบเตียง 2 ชั้น จำนวน 20 เตียง มีเครื่องปรับอากาศและตู้เก็บของ ห้องน้ำรวม พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องนั่งเล่นที่บริการกาแฟฟรี ซึ่งตั้งอยู่ชั้นว่าง และมีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ให้บริการทั่วทั้งพื้นที่ของที่พัก แผนกต้อนรับที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. มีบริการซักรีด มีรถจักรยานให้เช่า มีโต๊ะบริการทัวร์ ซึ่งเป็นที่พัก ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาที่พัก ที่ราคาไม่แพงและอยู่ในพื้นที่ท้องศาลา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... สุคาซ่า โฮสเทล - ท้องศาลา เกาะพะงัน
   สุคาซ่า โฮสเทล ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบในสไตล์สมัยเก่า พื้นและผนังห้องเป็นแบบปูนขัดมัน ตกแต่งด้วยสีสันสดใส เหมาะกับนักท่องเที่ยววัยรุ่น พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง อภินันทนาการกาแฟ และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการสำหรับแขกทุกท่าน

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Standard Mixed Dorm - 20 ท่าน ::
   ห้องพักประกอบด้วยเตียง 2 ชั้น 10 เตียง ทั้งหมด 20 ที่นอน มาพร้อมช่องเก็บของส่วนตัว ห้องน้ำรวมพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น ตั้งอยู่ชั้นล่างเพียงไม่มีก้าวจากที่นอน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 4 Bed Mixed Dorm (Rate per person) ::
   มาพร้อมช่องเก็บของส่วนตัว ห้องน้ำรวมพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น ตั้งอยู่ชั้นล่างเพียงไม่มีก้าวจากที่นอน

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   แผนกต้อนรับที่ สุคาซ่า โฮสเทล ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายด้วยบริการซักรีด บริการรถเช่า และบริการข้อมูลท่องเที่ยว พื้นที่จอดรถมีให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียงโดยไม่เสียค่าบริการ


   แผนที่

   สุคาซ่า โฮสเทล ตั้งอยู่ในตัวเมืองท้องศาลา เพียง 100 เมตร จากชายหาด 50 เมตร จากศูนย์อาหารกลางคืนพันทิพย์ และ 300 เมตร จากถนนคนเดินวันเสาร์ที่ท้องศาลา

   img