เซ็นซิมาร์เกาะสมุยรีสอร์ท - ผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแบบพิเศษสำหรับคู่รักที่มีอายุเกิน 18 ปี สร้างขึ้นในสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นเก๋ไก๋และตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าเขตร้อนที่ล้อมรอบไปด้วยผืนทรายอันสวยงามและบริสุทธิ์ของหาดแม่น้ำ รีสอร์ทที่เพิ่งเปิดใหม่แห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายจำนวน 125 ห้องในแบบที่เรียบง่ายสบาย ๆ ชื่นชมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทั้งหมดสำหรับประสบการณ์การพักผ่อนอันโรแมนติกที่ผ่อนคลายโดยไม่มีเด็กๆมารบกวน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่สะดวกสบายและปราศจากความกังวล บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือจากุซซี่ นอกเหนือจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งแล้วยังมีร้านอาหาร 2 แห่ง บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและบริการต่างๆ เช่น โต๊ะบริการทัวร์ บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบและปราศจากเด็กภายใต้ดวงอาทิตย์เขตร้อน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีสอร์ทริมชายหาดที่มีสไตล์เก๋ไก๋ในงานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยผสมผสานกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของรีสอร์ทแบบเขตร้อนและสัมผัสกับความหรูหราที่น่ารื่นรมย์ เด็กๆ มีอิสระสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดริมชายหาด

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   การพักผ่อนที่แสนพิเศษบนชายหาดสำหรับแขกที่มีอายุ่มากกว่า 18 ปี ด้วยรูปแบบของอาคารที่สร้างขึ้นอย่างทันสมัยด้วยสถาปัตยกรรมเก๋ไก๋ซึ่งตั้งอยู่ในเขตร้อน ล้อมรอบด้วยทรายหาดที่เก่าแก่และสวยงามของหาดแม่น้ำของเกาะสมุย และสามารถมองเห็นไปยังเกาะพงันได้ ซึ่งให้บริการห้องพักที่ทันสมัยจำนวน 125 ห้อง เป็นห้องสวีทและวิลล่าด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่ายในบรรยากาศสบายๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สนุกสนาน โรแมนติก และอิสระสำหรับเด็กๆ

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Deluxe Room (ขนาดห้องพัก 35 ตร.ม.) - จำนวน 21 ยูนิต ::
   ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารแบบ4 ชั้น ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสะดวกสบาย และมองเห็นสวนได้จากระเบียงห้องขนาด 5 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View Room (ขนาดห้องพัก 35 ตร.ม.) - จำนวน 34 ยูนิต ::
   ตั้งอยู่บนชั้น 3 และ 4 ของอาคารแบบ 4 ชั้น ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสะดวกสบาย และมองเห็นสวนได้จากระเบียงห้องขนาด 5 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Plunge Pool Rooms (ขนาดห้องพัก 49 ตร.ม.) - จำนวน 21 ยูนิต ::
   ตั้งอยู่บนชั้นที่ 1 ของอาคารแบบ 4 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสัมผัสของความหรูหราและความเป็นส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนระเบียงขนาด 16 ตารางเมตร และมีสวนเขียวๆ ตั้งอยู่ริมกำแพง มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Garden Jacuzzi Rooms (ขนาดห้องพัก 45 ตร.ม.) - จำนวน 13 ยูนิต ::
   วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในสวนที่เขียวชอุ่มของรีสอร์ทเพื่อช่วงเวลาที่มีความสุขและเป็นส่วนตัว มีลานสวนที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่คู่ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนอนสำหรับประการณ์ของการพักผ่อนและสะดวกสบายเป็นพิเศษ ห้องนอนและมาพร้อมกับห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และห้องสุขา เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Garden Pool Villa (ขนาดห้องพัก 68 ตร.ม.) - จำนวน 8 ยูนิต ::
   วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ภายในสวนที่เขียวชอุ่มของรีสอร์ทที่ออกแบบมาเพื่อความสบายและความเป็นส่วนตัวมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร (2.5ม.X 8ม.) และมีลานพื้นที่ 13 ตร.ม. พร้อมเก้าอี้อาบแดด และพื้นที่เชื่อมต่อกับห้องนอน ห้องน้ำขนาดกว้างขวางมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำคู่ แยกระหว่างพื้นที่ฝักบัวและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beach Pool Villa (ขนาดห้องพัก 77 ตร.ม.) - จำนวน 13 ยูนิต ::
   วิลล่าสุดพิเศษตั้งอริมชายหาดหันหน้าไปทางทะเลมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างด้วยการออกแบบที่หรูหราเป็นพิเศษ และความสะดวกสบายเพื่อให้แขกได้มองเห็นวิวที่สวยงามของท้องทะเลในขณะที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 18 ตร.ม. (2.7ม. x 6.5ม.) พร้อมระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้อาบแดดและร่มกันแดด มีห้องนอนที่หันหน้าออกสู่ทะเล และมีห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และพื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง มีฝักบัวคู่และสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะอาด

   imgimgimg

   imgimgimg

   ร้านอาหารริมชายหาด:
   ให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ เก๋ไก๋ริมชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารไทยและตะวันตกซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้า กลางวัน หรืออาหารเย็น รับบรยากาศจากลมทะเลเย็นๆ และสระว่ายน้ำที่มีวิวงดงาม ความจุที่นั่ง 90 ที่นั่ง

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   Culinarium:
   การรับประทานอาหารที่ดีและสุดหรู ซึ่งให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศโรแมนติก ความจุที่นั่ง 28 ที่

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   บาร์สระว่ายน้ำ:
   สนุกสนานที่บาร์สระว่ายน้ำสุดเก๋ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มค็อกเทลขณะที่ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรา หรือเพียงแค่มีช่วงเวลาที่มีความสุขที่ริมทะเลและนั่งรับลมโชยๆ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการรับประทานอาหาร ความจุที่นั่ง 20 ที่นั่ง

   imgimgimg

   imgimgimg

   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง:
   สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ขนาด 360 ตารางเมตร (9ม. X 40ม. X 1.35ม.) เก้าอี้อาบแดด มีเตียงอาบแดดด้วยร่มกันแดดและผ้าขนหนูชายหาด

   imgimgimg

   imgimgimg

   ยิม:
   ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังที่ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันของเรา สำหรับการออกกำลังกายและการดูแลรูปร่างและร่างกาย

   imgimgimg

   สปา:
   บริการนี้จะมาเร็ว ๆ นี้ในปี 2017 ซึ่งจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

   กิจกรรมนอกสถานที่:
   กิจกรรมนอกสถานที่สามารถจัดโดยโต๊ะบริการทัวร์ของเรา

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ของโรงแรม ::

   • พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม.
   • พนักงานยกกระเป๋า
   • คนเฝ้าประตู
   • ร้านอาหารและเลาน์
   • พูลบาร์
   • เช็คอินน์เวลา 14:00 น.
   • เช็คเอ้าท์เวลา 12:00 น. (เที่ยง)
   • รูมเซอร์วิส
   • บริการรถรับส่ง
   • ทัวร์และการท่องเที่ยว
   • อินเอตร์เน็ต WI-FI
   • ยิม
   • บริการซักรีด
   • สระว่ายน้ำ
   • เก้าอี้อาบแดด
   • สปา
   • บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


   แผนที่

   imgimgimg

   ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามของหาดทรายแม่น้ำ ใช้เวลาขับรถจากสนามบินประมาณ 20 นาที จากร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ของฟิชเชอร์แมนวิลเลจ 10 นาที

   img