ตั้งอยู่บนหาดพระใหญ่ที่สวยงาม โรงแรมเอราวัณวิลล่าให้ทัศนียภาพกว้างไกลของเกาะใกล้เคียงของเกาะพะงันและสถานที่สำคัญของเกาะอย่างพระใหญ่ รีสอร์ทขนาดเล็กที่มีความเป็นส่วนตัวแห่งนี้มีห้องพักกว้างขวาง 5 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิมและมีบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักและใช้พื้นที่ทั้งหมด หรือนักท่องเที่ยวที่มาเดี่ยวๆ ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่รื่นรมย์และผ่อนคลายเพื่อให้มั่นใจถึงการนอนหลับที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้พื้นที่นั่งเล่นขนาด 160 ตารางเมตรพร้อมลานระเบียง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ใจพื้นที่รีสอร์ทและชายหาดที่สวยงาม นอกจากนี้ยังง่ายต่อการไปถึงร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบันเทิงหลายแห่งในเวลาเพียงไม่กี่นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเอราวัณวิลล่า เป็นหนึ่งในวิลล่าริมชายหาดที่สวยงามที่สุดในเกาะสมุย สระว่ายน้ำล้นแบบอินฟินิตี้ที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ 2,000 ตร.ม. ตั้งอยู่กลางลานระเบียงและเฉลียงพร้อมเตียงอาบแดด ท่านสามารถพักผ่อนหรือรับประทานอาหารได้ ซึ่งห่างจากชายหาดเพียง 2 เมตร

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   โรงแรมเอราวัณวิลล่า มีห้องนอนกว้างขวางจำนวน 5 ห้องที่คุณสามารถจองได้หมดทั้งหลังเพื่อความสมบูรณ์แบบในการผ่อนคลายและความเงียบสงบ หรือจองเพียงห้องใดห้องหนึ่งก็ได้ เพื่อความสบายของคุณคุณจะได้ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และลานระเบียง (160 ตารางเมตร) เราให้บริการนวดในห้องพักของคุณหรือบนชายหาด ท่านสามารถรับประทานอาหารง่ายๆในบ้าน ที่สระว่ายน้ำ หรือบนชายหาด เราจะเสนอบริการระดับ 5 ดาวเพื่อทำให้การพักของคุณกับเราเป็นเรื่องที่น่าจดจำ

   :: Deluxe (ห้องพักขนาด 35 ตร.ม.) - จำนวน 2 ห้อง ::

   imgimgimg


   :: Deluxe Seaview (ห้องพักขนาด 35 ตร.ม.) - จำนวน 2 ห้อง ::

   imgimgimg


   :: Master Suite (72 sq.m.) - 1 Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   • บริการรับส่งระหว่างสนามบิน
   • บริการรถเช่า
   • บริการอาหารเช้า
   • นวดแผนไทย
   • รับดูแลเด็ก
   • ให้บริการข้อมูลกิจกรรมต่างๆ

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   โรงแรมเอราวัณวิลล่า เป็นบ้านแบบไทยดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยไม้สัก 100% ตั้งอยู่บนหาดพระใหญ่ที่มีชื่อเสียง พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเกาะพะงันและเกาะส้ม ใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินประมาณ 7 นาที และหาดเฉวงที่เป็นแหล่งรวมของกิจกรรมหลากหลายทั้งกลางวันและคืนประมาณ 10 นาที และใช้เวลาเดินทางไปยังฟิชเชอร์แมนวิลเลจแหล่งรวมร้านอาหารมากมายกว่า 50 ร้าน ประมาณ 5 นาที

   img