Hotel pattaya

Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection

78/140 Moo 9, Nongprue,
Banglamung, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:North Pattaya, 2nd Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.7 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: 37 - 72 $


Sawadee Cash-back Rewards

เซนทารา โนว่า โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่พักตากอากาศสุดหรู ซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทารา บูติก คอลเล็คชั่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งที่ทันสมัยและหรูหราอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในเขตพัทยากลาง บริเวณใกล้เคียงมีตัวเลือกร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน เดินเพียงไม่ไกลก็ถึงชายหาดพัทยาที่มีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา ห้องพักที่โอ่อ่ากว้างขวางทุกห้องตกแต่งอย่างนำสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม

สปาเซ็นวารี เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยทรีทเมนท์ดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส หรือธาราบำบัด บริการนวดแบบต่างๆ พร้อมห้องอบไอน้ำและสระน้ำทะเล อีกทั้งยังมีบริการศูนย์ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ริมสระ

Promotion
THB Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
Hotel room status: Tariff extra
bed
roomrate
Excl.Tax
roomrate
INCL.Tax
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection
ความพึงพอใจ for Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของพัทยา โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ในเครือเซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี เช่น ศูนย์ฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง พร้อมพูลบาร์ จุดเด่นของโรงแรม มีสปาเซ็นวาราที่ถูกตั้งให้เป็นสถานที่เพื่อสุขภาพที่ศักดิ์สิทธิ์ มีทรีทเมนท์เธอราพี และประสบการณ์โดยรวม อาทิ ทำทรีทเมนท์โคลนบำบัด ห้องพักโรงแรมมี 79 ห้องและห้องสวีท 1 ห้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ เป็นอีกทางเลือกของประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารจากร้านอาหารหลากหลายที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของโรงแรม อีกทั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย
 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ได้รับการจัดองค์ประกอบไว้อย่างสวยงาม มีจำนวน 74 ห้องพัก พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ขนาด 29 ตร.ม.ของพื้นที่ใช้สอย และมีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องดีลักซ์แต่ละห้องรองรับแขกผู้เข้าพักได้ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน และมีระเบียงที่สามารถชมวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวเมือง มีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่ทำงาน เซฟภายในหองพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชา และกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์สายตรง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

img img
 
ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe Suite)
มีการตกแต่งและออกแบบที่ทันสมัย ห้องสวีท 1 ห้องนอน มีจำนวน 5 ห้องพัก มีขนาด 69 ตร.ม. สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ห้องสวีททุกห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่น และรับประทานอาหารที่สะดวกสบาย ระเบียงที่มาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวเมือง ภายในห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาดาวเทียม สถานที่ทำงาน เซฟภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์สายตรง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ร้านอาหารและบาร์
ร้านโกลว์ เรสเตอร์รองค์ (Glow Restaurant)

ประเภทอาหาร :
อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 64 ที่นั่ง
ร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ตลอดจนพื้นที่ร้านภายในหรือระเบียง ทางร้านมีความภาคภูมิใจในการนำเสนอทางเลือกของอาหารไทยแท้และอาหารผสมผสานกัน พร้อมอาหารว่าง แซนวิส พาสตรี้ และเครื่องดื่ม จากส่วนของอาหารสำเร็จรูปสำหรับการนั่งทานในร้านหรือนำกลับไปข้างนอก
เวลาเปิด : 05:00 - 23:00 น.
(มื้อเช้า : 05:00 - 12:00)
 
img ร้านเอ็ม บาร์ (M Bar)

ประเภทอาหาร :
อาหารว่างและเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง : 22 ที่นั่ง
ย้ำเตือนความทรงจำในบรรบากาศบาร์สปอร์ตอย่างแท้จริง ร้านเอ็มบาร์ มีอาหารว่างและเครื่องดื่ม และมีคุณลักษณะของกิจกรรมกีฬาล่าสุด ร้านเอ็มบาร์เป็นร้านที่มีความสมบูรณ์แบบพร้อมมีโต๊ะพูล เกมส์ Nintendo Wii และ Wi-Fi
เวลาเปิด : 15:00 - 23:00 น.
 
img ลิโด พูลบาร์ (Lido Pool Bar)

ประเภทอาหาร :
บาร์ริมสระและอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง : 80 ที่นั่ง
แช่ตัวและจิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระที่ซึ่งมีค็อกเทลให้ความสดชื่น ทั้งมีเครื่องดื่มดับกระหาย และอาหารว่างไว้นำเสนอด้วย
เวลาเปิด : 09:00 - 18:00 น.
 
img รูมดินนิ่ง (In-Room Dining )

ประเภทอาหาร :
อาหารตามสั่ง
ให้บริการการรับประทานอาหารภายในห้องพักสำหรับแขกผู้เข้าพัก
เวลาเปิด : 06:00 - 23.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่กว้างขวางพร้อมบาร์ริมสระ อุปกรณ์ด้านฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สปา บริการเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่เชื่อมต่อได้ตลอดภายในโรงแรม

โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา และใช้เวลาในการเดิน 10 นาทีจากหาดทรายที่ละเอียดดั่งแป้งนุ่มๆของหาดพัทยา และเดิ่นเล่นในระยะทางสั้นๆจากศูนย์การค้าและสถานบันเทิง

งานแต่งงาน
งานแต่งงานจะมาพร้อมกับบริการเสริมด้วยการตกแต่งแบบประติมากรรมน้ำแข็ง ประตูซุ้มดอกไม้ยืน มาลัยแบบดั้งเดิมสำหรับจัดงานปาร์ตี้งานแต่ง หนังสือรายชื่อแขก เค้กหลายชั้น และเพิ่มด้วยราคาพิเศษของการค้างคืนด้วยบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีที่รีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กรขนาดเล็กและการประชุม จัดสัมนา ปาร์ตี้และห้องประชุมแบบเปิดโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการการประชุมทางวีดีโอ มีโปรเจคเตอร์แบบ LCD มีช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือและโต๊ะต้อนรับพร้อมบุคคลให้การสนับสนุน

สปา เซ็นวารี (Spa Canvaree)
สุขภาพของคุณและการเริ่มต้นที่ดี เป็นสิง่ที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ที่สปา เซ็นวารี เราได้ทำครั้งแรกในการรักษาดูแลตัวเองที่มั้งผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะค้นพบสปา แคนวารีได้ที่โรงแรมเกือบทั้งหมดในเครือโรงแรมและรีสอร์ทของเรา ทั้งมีสปาที่ขยายตัวในสถานที่ต่างๆของโลก

 
 
 


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • - สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ
 • - จากุซซี่
 • - ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ
 • - สปาแคนวารี
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการเลี้ยงเด็ก
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายภายในบริเวณโรงแรม
 • - พนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการหนังสือพิมพ์ และแมกกาซีน
 • - บริการซักรีด และทำความสะอาด
 • - บริการรถรับส่งยังสนามบิน
 • - ที่จอดรถในอาคาร
 • - บริการนำรถไปจอด
 • - บริการยารักษาโรค
 • - บริการไปรษณีย์
 • - แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
แผนที่
img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
15:01 (GMT+7) in Thailand    
-1USth