Hotel phuket

Sala Phuket Resort and Spa

333 Moo 3 Maikhao Beach, Thalang
Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Mai Khao Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 6,353 - 7,901 ฿


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

ศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต มีทัศนียภาพที่งดงามจนยากหาที่ใดเปรียบ เสียงคลื่นกระทบชายหาดเบาๆ ความสงบอันน่ารื่มรมย์ ความโดดเด่นในบรรยกาศสบายๆ ศาลาภูเก็ตรีสอร์ท แอนด์ สปาจะนำท่านไปสู่ประสบการณ์การพักผ่อนอีกระดับ

นอกเหนือจากบริการที่เป็นมิตร ความเป็นมืออาชีพและตรงตามความต้องการของท่านแล้วห้องพักสไตล์วิลล่าหรูหราผสมผสานสถาปัตยกรรมและการออกแบบแบบชิโน-โปรตุกีสที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำและพื้นที่ส่วนตัวด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบออกแบบอย่างสวยงามทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำหาดใหญ่หน้าหาด 2 สระ ร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด ศาลาสปา ห้องออกกำลังกาย ศูนย์บริการข้อมูลทางธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้เพลิดเพลิน

Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
child age 2-11.
*Market hotel rates:
 
สกุลเงิน : THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page ราคาปกติ
ถึง ม.ค. 1, 1970
ราคาห้องพักวันนี้
Deluxe Balcony
room incl.breakfast
seasonal rate 6353 - 17346 ฿7901 ฿
Garden Pool Villa
room incl.breakfast
seasonal rate 9212 - 28641 ฿11801 ฿
SALA Pool Villa
room incl.breakfast
seasonal rate 10272 - 31465 ฿13101 ฿
1 BR Pool Villa Suite
room incl.breakfast
seasonal rate 11966 - 35701 ฿15599 ฿
2 BR Pool Villa Suite
room incl.breakfast
seasonal rate 16625 - 51938 ฿21003 ฿
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาษีและค่าธรรมเนียมบริการของโรงแรม
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Note: for safety reasons reservation not accepted for children under 12 years in a Pool Villa,unless a waiver is signed by parents upon check in.
Early Bird : Promotion 10% discount for bookings made at least 45 days or more before arrival. Early Bird 45 Days
Early Bird : Promotion 15% discount for bookings made at least 90 days or more before arrival. Early Bird 90 Days

 

or find similar hotels nearby

ความพึงพอใจ for Sala Phuket Resort and Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]


img

ศาลาภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำแห่งใหม่ ในแต่ละบ้านพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งหมด 63 ห้อง จากทั้งหมด 79 ห้อง มันเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเพราะว่าศาลาภูเก็ตนี้ ก็อยู่ในเครือเดียวกันกับศาลาสมุย ศาลาภูเก็ตนี้มีการผสมผสานกับประวัติศาสตร์ของสิโน และโปรตุเกส(ซึ่งเกี่ยวกับชาวท้องถิ่นของภูเก็ต) พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย


แต่เดิมตั้งอยู่ทางด้านหาดไม้ขาว ซึ่งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ศาลาภูเก็ตห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนที่มีชื่อเสียง และยังห่างจากอ่าวพังงาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น


นอกจากนี้เรายังบริการด้วยความเป็นมิตร มืออาชีพ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของศาลาภูเก็ตรวมทั้ง สระว่ายน้ำด้านหน้าขนาดใหญ่ 2 สระ ร้านอาหารนานาชาติฝีมือระดับโลก และยังมีบาร์ ล็อบบี้บาร์ ศาลาสปา ยิม เคาน์เตอร์บริการสำหรับกิจกรรมต่างๆ ห้องสมุด ร้านขายของ อินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้อง และบริการการท่องเที่ยว
ห้องพัก


ศาลาภูเก็ตประกอบด้วยบ้านพักขนาดใหญ่ 79 หลัง รวมทั้งบ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 63 หลัง มีที่พักแตกต่างกันทั้งหมด 6 ประเภท ประกอบด้วย ห้องดีลักซ์ บาลโคนี่ (Deluxe Balcony) การ์เดน พูล วิลล่า (Garden Pool Villas) ศาลา พูล วิลล่า (SALA Pool Villas) พูล วิลล่า สวีท 1 และ 2 ห้องนอน (1 และ 2 Bedroom Pool Villa Suite) และดูเพล็กซ์ พูล วิลล่า สวีท 1 ห้องนอน(1 Bedroom Duplex Pool Villa Suite)

บ้านพักทุกประเภทมีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ แขกที่ไม่ต้องการออกไปไหน สามารถเพลิดเพลินไปกับวันหยุดที่แสนวิเศษได้ที่นี่ แต่ละห้องพักมีการออกแบบอย่างสวยงาม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพัก


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง (ยกเว้นห้อง Deluxe Balcony room)
 • - มีห้องอาบน้ำแบบเปิด และฝักบัวสำหรับอาบน้ำก็อยู่ด้านนอกเช่นกัน หรือจะเป็นแบบถังน้ำและสวนส่วนตัว
 • - เครื่องปรับอากาศ และพัดลมระบายอากาศทุกห้อง
 • - ชานด้านนอกและระเบียงส่วนตัว
 • - เตียงสำหรับนอนพักผ่อนขนาดใหญ่
 • - โทรทัศน์ พร้อมช่องรายการท้องถิ่น
 • - ตู้เย็นและมินิบาร์
 • - ตู้นิรภัยภายในห้อง
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ชุดชงชาและกาแฟ
 • - ศาลาส่วนตัวหรือที่สำหรับอาบแดดในบ้านพักที่มีสระว่ายน้ำทุกประเภท
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ร่ม
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - ทุกห้องพักมีโทรทัศน์แอลซีดี 32 นิ้ว พร้อมเอ็มพี3 เครื่องเล่นดีวีดี
 • - อินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วทั้งรีสอร์ท


- ห้องดีลักซ์ บาลโคนี่ (Deluxe Balcony) -

ให้บริการอยู่ที่ชั้น 2 แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องนอนแบบเปิดเพื่อสามารถเดินออกไปยังระเบียงขนาดใหญ่ได้พร้อมกับเตียงสำหรับนั่งพักผ่อน ห้องอาบน้ำแบบเปิดสามารถเข้าได้ทั้งสองทางทั้งห้องนอนและระเบียง ขนาด 73 ตารางเมตร

img img

img img


- การ์เดน พูล วิลล่า (Garden Pool Villas) -

ในแต่ละชั้นของห้องพักนั้น จะมีขนาดที่กว้างและเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ห้องนอนที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอก และสวน และขนาด 22.5 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องอาบน้ำแบบเปิด สามารถเข้าไปยังห้องนอนและสวนด้านหลังสระว่าน้ำได้ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัวอาบน้ำด้านนอก และอ่างล้างมือ ขนาด 163 ตารางเมตร

img img img

img img img- ศาลา พูล วิลล่า (SALA Pool Villas) -


มีทางเดินส่วนตัวที่สามารถเข้าได้ สามารถเดาได้ทันทีว่าพบกับรีสอร์ทที่สามารถเป็นเจ้าของส่วนตัวได้แล้ว ขนาด 22.5 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัว และมีห้องนอนพร้อมเครื่องปรับอากาศอยู่รอบๆ มีความกว้างขนาด 23 ตารางเมตร ห้องอาบน้ำแบบเปิด พร้อมสวนหย่อมและที่ยืนรับแสงแดดสำหรับสองคน ห้องนอนภายในรวมไปถึงเตียงสำหรับนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ โทรทัศน์แอลซีดีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี และระบบเสียงให้ความบันเทิง มินิบาร์และโต๊ะเขียนหนังสือ อ่างอาบน้ำและเตียงสำหรับนั่งพักผ่อนสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ขนาด 157 ตารางเมตร

img img img
     
img img img
 

- พูล วิลล่า สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Villa Suite) -

รวมส่วนสำคัญทั้งหมดที่เป็นสัญลักษณ์ของ ศาลา Pool Villa ของเราไว้ทั้งหมด เพิ่มด้วยเครื่องปรับอากาศในห้องนั่งเล่นพร้อมเตียงสำหรับนั่งพักผ่อน โทรทัศน์ และมินิบาร์ ขนาด 214 ตารางเมตร

img
 

- ดูเพล็กซ์ พูล วิลล่า สวีท 1 ห้องนอน(1 Bedroom Duplex Pool Villa Suite) -

ห้องนอนด้านบนที่มีระเบียงขนาดใหญ่ด้านนอกพร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน รวมไปถึงสร้างความโรแมนติคด้วยห้องอาบน้ำแบบเปิด และความสะดวกสบายภายในห้องรับแขกด้านล่าง พร้อมกับวิวของชานด้านนอก เพื่อชมสวนและสระว่ายน้ำ ขนาด 333 ตารางเมตร

img
 

- พูล วิลล่า สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Pool Villa Suite) -

เหมาะสำหรับคู่รักที่มาท่องเที่ยวด้วย หรือว่าจะเป็นครอบครัวพร้อมกับลูกๆ แต่ละที่พักประกอบด้วย 2 ห้องนอน แต่ละห้องมีห้องอาบน้ำด้านนอก พร้อมกับพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่นที่สามารถมองเห็นวิวของสวนหย่อมและสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ ขนาด 447 ตารางเมตร

imgห้องอาหารและบาร์


ห้องอาหารศาลาภูเก็ตและบาร์ชายหาด สามารถเดินไปยังศาลาสมุยซึ่งอยู่ในเครือเดียวกัน ได้ โดยตั้งอยู่ติดกับชายหาดด้านหน้า ซึ่งใกล้กับสระว่ายน้ำ และยังมีการผสมผสานระหว่างอาหารนานาชาติที่มีรสชาติเยียมและอาหารไทยดั้งเดิมเลิศรส สามารถเลือกร้านอาหารได้มากมายหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหลัก บาร์ ข้างสระว่ายน้ำ โรแมนติคบนดาดฟ้า หรือว่าจะรับประทานอาหารและดูดาวบนท้องฟ้า พร้อมจุดเทียนที่โต๊ะชายหาด

- ศาลาบีชเรสเทอรองต์-
ดึงดูดความสนใจด้วยที่นั่งที่ติดชายหาดด้านนอก ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ รูปร่างหน้าตา ความสดของอาหารทะเลและความหลากหลายของอาหารนานาชาติ พร้อมให้เลือกรับประทานอาหารไทยที่ท่านชื่นชอบ รับประทานอาหารพร้อมกับเพื่อนๆที่ห้องรับประทานอาหาร หรือว่าจะเลือกโรแมนติคที่ระเบียงข้างสระน้ำ หรือจะเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการขึ้นไปที่ชั้น2 ของดาดฟ้า


- บีชบาร์ -

เป็นบาร์ติดกับชายหาดและเลานจ์ บริการด้วยบรรยากาศเย็นสบายพร้อมเบียร์(ในประเทศและต่างประเทศ) คอคเทล และไวน์ซึ่งมาจากหลายที่ทั่วโลก


ล็อบบี้บาร์

เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพบปะสังสรรค์ อยู่ใกล้โต๊ะเจ้าหน้าที่ต้อนรับ ประกอบด้วยกาแฟ คอคเทล ไวน์และเบียร์ ที่พิเศษที่สุด

- อิน วิลล่า ไดน์นิ่ง -
เมนูทุกประเภทภายในร้านอาหารสามารถบริการส่งถึงห้องimg img imgศาลาสปา


ผู้ที่เดินทางมาไกลสามารถเข้ามารับการผ่อนคลายได้ที่สปาของทางโรงแรม ประกอบไปด้วย ห้องบำบัด 5 ห้องและห้องนวดด้านหน้าติดกับชายหาด 3 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงห้องซาวน่าและอบไอน้ำ และศาลายิม(เผาผลาญพลังงานและอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย รวมทั้งตัวยกน้ำหนักให้บริการฟรีเช่นกัน)

imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


ชายหาด ตั้งอยู่ตรงหาดไม้ขาวและอุทยานแห่งชาติ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ 3 แห่งติดกับชายหาด ความกว้าง 240 ตารางเมตร สนุกสนานที่สระน้ำทั้งเดินและเล่นน้ำ ด้วยความยาว 30 เมตร สระน้ำที่ยื่นออกมาสำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้นและสามารถสนุกสนานได้ด้วยขนาด 38 ตารางเมตร สระว่า่ยน้ำสำหรับเด็ก
ร้านขายของศาลา ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมือ ของที่ระลึกโบราณและอื่นๆ
ห้องสมุด อยู่ที่ล็อบบี้ มีที่ให้สำหรับอ่านหนังสือและพักผ่อน
ห้องสำหรับอินเตอร์เน็ตและธุรกิจ อินเตอร์เน็ตไร้สาย มีให้บริการทั่วทั้งรีสอร์ท บริการเกี่ยวกับงานเลขานุการสามารถขอใช้บริการได้
การรับประทานอาหารในที่พัก ให้บริการในห้องทุกประเภท
ศาลาสปา ห้องด้านในสำหรับทำทรีทเม้นท์สปา ห้องซาวน่า อบไอน้ำ เสริมสวยและยิม รวม 5 ห้อง
ล็อบบี้บาร์ อยู่ที่ล็อบบี้ เป็นสถานที่สำหรับนัดพบปะเพื่อนฝูง
ร้านอาหารศาลาภูเก็ต อยู่ด้านหน้าชายหาดติดกับสระนำ เพิ่มความพิเศษด้วยการรับประทานอาหารส่วนตัวบนดาดฟ้า รายการอาหารที่ให้บริการมีทั้งอาหารนานาชาติและไทย
ศาลาภูเก็ต กับการทานอาหารบนดาดฟ้า เป็นประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่พิเศษจริงๆ สามารถมองเห็นวิวของหาดไม้ขาวที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่วิเศษที่สุดสำหรับการรับประทานอาหารส่วนตัว
ศาลาภูเก็ตบีชบาร์ สามารถมองเห็นวิวของชายหาดและสระน้ำ มีเตียงสำหรับนั่งพักผ่อนและสั่งเครื่องดื่มประเภทต่างๆมาดื่ม หรือจะสั่งไวน์มาพร้อมกับกับแกล้มไทยๆ ก็ได้

ทัวร์ การขนส่งและกิจกรรมต่างๆ

 • - การดำน้ำสน็อกเกิ้ลและดำน้ำลึก
 • - ขี่จักรยานปีนเขา
 • - ทัวร์รอบเกาะ
 • - ช้อปปิ้ง
 • - ขี่ช้าง
 • - กอล์ฟ
 • - ชมวัดและประวัติศาสตร์
 • - ชีวิตยามค่ำคืน

img img imgแผนที่


สามารถขับรถโดยตรงได้จากสนามบิน (ใช้เวลาเพียง 20 นาที)

ออกจากสนามบินแล้วเลี้ยวขวา ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายเจอสี่แยกแรกตรงขึ้นไปที่ถนน 4026 ขับไปอีก 4 กิโลเมตรจะติดกับสี่แยกขนาดใหญ่ และเลี้ยวซ้าย(ตรงไปทางเหนือ) เจอไฟจราจรและตรงไปที่ถนน 402 ขับรถมาทางเหนือ 13 กิโลเมตร(ผ่านสนากอล์ฟบลูแคนยอน) และเลี้ยวซ้ายจะเจอจะเห็นสัญลักษณ์ ศาลาภูเก็ต และเจดับบลิว แมริออท ขับไปอีก 2.5 กิโลเมตร(ผ่าน เจดับบลิว แมริออท) ศาลาภูเก็ตจะอยู่ทางด้านขวามือ
กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Sala Phuket Resort and Spa ] © 1996-2012 Web Sawadee Plc.
[ english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
13:58 (GMT+7) in Thailand    
US00th