บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในกาญจนบุรี ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
กรีนเวิลด์ ฮ็อทสปริง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ
สถานที่ตั้ง: 127 หมู่ 5 ตำบล หินดาด อำเภอทองผาภูมิ กาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: บริษัท V.I. Golf Co,.Ltd
เปิดให้บริการ: 2536

กรีนเวิลด์ ฮ็อทสปริง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ
กรีนเวิลด์ ฮ็อทสปริง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ
สนามกอล์ฟที่ล้อมรอบโดยแม่น้ำแควน้อยที่จะติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์ด้วยความท้าทายจากสนามระดับมาตรฐาน นักกอล์ฟทุกท่านจะได้สนุกสนานกับแฟร์เวย์ที่กว้าง สภาพสนามที่สมบูรณ์และท้าทาย ผสมกับการออกแบบที่ลงตัว พื้นสนามมีเนินขึ้นสูงต่ำสลับกัน หลุมแรกพาร์ 3 บริเวณแม่น้ำ สามารถเดินเล่นข้ามไปยังสะพาน เป็นหลุมที่ระยะค่อนข้างสั้นและหากต้องการเล่นให้อยู่ห่างแม่น้ำจะอยู่ในช่วงหลุมที่ 13 หลุมที่ 14 และระยะสั้นอย่างหลุม 15 ซึ่งแม่น้ำจะตั้งอยู่ทางด้านฝั่งซ้ายของแฟร์เวย์ในแต่ละหลุม นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมทั้งที่พักอย่างรีสอร์ทและโรงแรม ภายในมีคลับเฮาส์ที่ทันสมัย ค๊อฟฟี่ช็อป โปรช็อป สปอร์ตคลับมีห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี โรงแรมใน ทองผาภูมิ

เขาแหลม กอล์ฟ คอร์ส
สถานที่ตั้ง: 444 หมู่ 1 เขื่อนวชิราลงกรณ์ ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 9/34
ผู้ออกแบบ: การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)
เปิดให้บริการ: 1984

เขาแหลม กอล์ฟ คอร์ส
เขาแหลม กอล์ฟ คอร์ส
เขื่อนวชิราลงกรณ์ เดิมมีชื่อว่า เขื่อนเขาแหลม มีลักษณะเป็นสนามภูเขา ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ป่าเขาและธรรมชาติที่งดงาม เขาแหลม กอล์ฟ คอร์สเป็นสนามขนาดเล็ก 9 หลุม ระยะค่อนข้างสั้น 6,118 หลา ประกอบด้วยหลุมพาร์ 3 หลุมพาร์ 4 และหลุมพาร์ 5 อย่างละ 3 หลุม อุปสรรคความยากอยู่ที่หลุมพาร์ 3 ที่มีระยะค่อนข้างยาว มีการออกแบบและวางเลย์เอาท์ของสนามโดยการวางตำเหน่งน้ำ บ่อทราย ต้นไม้เป็นอุปสรรคทั้งหน้ากรีน ข้างกรีน เพิ่มความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพและมือสมัครเล่นไม่ให้เป็นสนามที่ง่ายเกินไป แฟร์เวย์ที่มีสโลปทำให้ช็อทเดินทางหรือการแอ็พโพรชขึ้นกรีนยากยิ่งขึ้น ประกอบกับกรีนที่ค่อนข้างเล็กและยากแบบสนามภูเขาทำให้โดยรวมแล้วทำให้สนามแห่งนี้เป็นที่ท้าทายพอสมควร การเดินทางจากจังหวัดกาญจนบุรี ถึงเขื่อนวชิราลงกรณ์ ประมาณ 150 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที

บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
สถานที่ตั้ง: 85 หมู่ 13 ตำบลช่องด่าน อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 36/72
ผู้ออกแบบ: คุณอรรถอนันต์ ยมจินดา
เปิดให้บริการ: 2545

บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
บลูแซฟไฟร์กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟ 36 หลุม แห่งแรกในจังหวัดกาญจนบุรี แบ่งเป็นแคนยอน คอร์ส 18 หลุม (คอร์ส A-B) และ โอเชี่ยน คอร์ส 18 หลุม (คอร์ส C-D) เป็นสนามกอล์ฟที่สวยงามท้าทายท่านนักกอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง ลักษณะแบบเนินเขามีทะเลสาบสีมรกตล้อมรอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าและเขา ท้องฟ้าที่สวยงาม วิวทิวทัศน์ที่น่าดูชม เมื่อท่านมาที่แห่งนี้เท่ากับได้ออกรอบ 2 สนาม บรรยากาศแตกต่างกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียงแค่ท่านแวะมาสัมผัส ก็จะพบกับความสะดวกสบายมากมายรวมถึงคลับเฮาส์ที่ทันสมัย ห้องอาหาร สนามไดร์ฟกอล์ฟ ห้องประชุม ห้องล็อกเกอร์ บริการนวด ร้านเครื่องประดับและพื้นที่สันทนาการสำหรับจัดกิจกรรมต่างไว้อย่างครบครัน

บลูแซฟไฟร์ ตั้งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติ ที่อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 170 กิโลเมตร หรือห่างจากตัวเมืองกาญจน์ประมาณ 40 กิโลเมตร บริเวณโดยรอบของสนามกลอ์ฟแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ป่า เขาและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี

บาร์ริงตัน ไทรโยค
สถานที่ตั้ง: 175 หมู่ 5 ตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: บริษัท EMK Consultant of Florida Inc.
เปิดให้บริการ: 2538

บาร์ริงตัน ไทรโยค
บาร์ริงตัน ไทรโยค
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ตั้งอยู่ในบริเวณภูเขาและโอบล้อมด้วยธรรมชาติให้นักกอล์ฟได้เล่นกอล์ฟและ ได้ชมภูมิทัศน์สวยงามของอำเภอไทรโยค การเดินทางไปยังสนามจากตัวเมืองกาญจนบุรีใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 323 โครงสร้างสนามแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ สนามเอียงลาดไปตามภูมิประเทศดั้งเดิม ผู้เล่นจะต้องเล่นให้ถูกต้องตามภาพบนแฟร์เวย์ จุดที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจคือ โซนที่ติดกับหน้าผาซึ่งใกล้กับแฟร์เวย์ ในช่วงหมอกยามเช้าจะเห็นภาพของภูเขาสูงที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ยุโรป ฉากเบื้องหลังที่สวยงามอย่างสนามหญ้าที่เขียวขจี สนามแฟร์เวย์และบังเกอร์ นอกจากนี้สปอร์ตคลับยังมีบริการสนามเทนนิสส่วนตัว สระว่ายน้ำ โปโลคลับ สนุกเกอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

มีโรงแรมและห้องพัก ให้บริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงเกินไป เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างมาก

มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คอร์ส แอนด์ รีสอร์ท
สถานที่ตั้ง: 27/7 หมู่ 7 ตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แจ็ค นิคลอส
เปิดให้บริการ: 2534

มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คอร์ส แอนด์ รีสอร์ท
Mission Hills Golf Club
สนามกอล์ฟขนาดมาตรฐาน 18 หลุม ลักษณะเป็นกอล์ฟบนเนินเขาและเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟเครือมิชชั่นฮิลล์ที่ ได้รับการออกแบบโดยอดีตสุดยอดนักกอล์ฟ แจ็ค นิคลอส มีการออกแบบสนามที่ท้าท้าย แฟร์เวย์กว้างสบาย เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มมากมาย มีบางหลุมที่มีความโดดเด่นลักษณะน้ำและเนินทรายอย่างหลุม 3, 11 , 12 , 15 , 16 และ หลุม 17 ซึ่งแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ สนามแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักกอล์ฟ คุณลักษณะจะมีบังเกอร์ทรายที่ไม่ได้ใช้รวมอยู่ด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตำแหน่งหลุมได้จาก 5 หลุม เพื่อลดอุปสรรคต่อการเล่นน้อยลง นอกจากนี้ยังมีบริการคลับเฮาส์สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามจากทะเลสาบ

มิลฟอร์ด ริเวอร์แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
สถานที่ตั้ง: อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 27/108
ผู้ออกแบบ: คุณอรรถอนันต์ ยมจินดา
เปิดให้บริการ: 2536

มิลฟอร์ด ริเวอร์แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
มิลฟอร์ด ริเวอร์แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
สนามกอล์ฟขนาด 27 หลุม พาร์ 36 ต้องเดินทางไปยังตัวสนามโดยเรือเท่านั้น เพราะเป็นพื้นที่ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณแม่น้ำ เป็นอีกหนึ่งสนามที่สร้างความท้าทายให้กับนักกอล์ฟเป็นอย่างมาก มีลักษณะเป็นสนามภูเขา ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ป่าเขาและธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้ในช่วง 9 หลุมแรกจะเล่นอย่างสบาย แต่หลังจากนั้นอาจจะยากต่อการมองเห็นหลุมต่อไป สนามกอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาซึ่งเป็นที่ลาดจากแฟร์เวย์ มีการออกแบบและวางเลย์เอาท์ของสนามโดยการวางตำแหน่งน้ำ บ่อทราย ต้นไม้เป็นอุปสรรค ภายในสนามเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงคลับเฮาส์ รวมถึงมีโรงแรมและรีสอร์ทให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียง

ไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี
สถานที่ตั้ง: 123 หมู่ 7 ถนนกาญจนบุรี-บ้านเก่า ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: บริษัท Golf Technology Management Co., Ltd.
เปิดให้บริการ: 2535
โรงแรมแนะนำ : โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้

ไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี
ไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี
สนามไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี แรกเริ่มใช้ชื่อว่าสนามแกรนด์ การ์เด้นท์ เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2535 ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสนามไลออน ฮิลล์และปัจจุบันคือสนามไมด้า กอล์ฟคลับ สนามมีการปรับปรุงกรีนให้เป็นแบบแชมเปี้ยนชิพกรีน เพิ่มความท้าทายให้กับนักกอล์ฟที่ได้มาสัมผัส ลักษณะของเลย์เอาท์เป็นสนามแบบแนวภูเขา แต่ก็สามารถที่จะเดินได้ ด้วยที่เป็นสนามภูเขาที่ไม่สูงมากนัก สนามไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา โอบอุ้ม ความสวยงามที่แฝงไปด้วยความท้าทาย การออกแบบของสนามแต่ละหลุมจะเห็นทิวทัศน์และวิวภูเขาสวยงามเปลี่ยนไปตามแต่ละมุมของสนาม นักกอล์ฟทุกท่านจะได้พบกับทิวทัศน์อันสวยงามพร้อมรับอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างมาก เนื่องจากในโครงการมีกีฬาประเภทอื่นๆ ไว้คอยรองรับสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว อาทิ สระว่ายน้ำ นวดแผนไทยหรือสมาชิกครอบครัวอยากไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก

จากกรุงเทพใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที ภายในสนามแขกทุกท่านจะได้พบกับความสมบูรณ์แบบของชีวิต ในวันพักผ่อนที่ค้นหา ความท้าทายกับสนามกอล์ฟระดับมาตรฐาน 2 คอร์ส 18 หลุม 72 พาร์ บนเนื้อที่ 800 ไร่ ประกอบด้วยสนามไดร์ฟกอล์ฟ กรีนซ้อมพัทบนแฟร์เวย์เขียวชอุ่ม ทุกหลุมล้วนมีเสน่ห์ไม่ซ้ำแบบอย่างแน่นอน

นิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ
สถานที่ตั้ง: 106 หมู่ 4 ถนนบ้านเก่า-ลาดหญ้า ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 27/72
ผู้ออกแบบ: มิทซึอากิ โคบายาชิ
เปิดให้บริการ: 2535

นิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ
นิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ
แหล่งแม่น้ำและภูเขาจะเป็นสิ่งดึงดูดและความท้าทายใหม่สำหรับนักกอล์ฟ สนามถูกออกแบบด้วยภูมิทัศน์ของธรรมชาติที่งดงาม แฟร์เวย์ที่กว้างและแอ่งน้ำที่ถูกใช้เท่าที่จำเป็น สนามกอล์ฟแห่งนี้นับว่าเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการเล่น มีศาลาพักผ่อนหย่อนใจทุกๆ สามหลุม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและได้มาตราฐานประกอบด้วย คลับเฮาส์ ห้องประชุม เป็นระดับคอมเพล็กซ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย นิชิโกะเป็นความท้าทายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกอล์ฟและสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่ดีที่สุด ทิวทัศน์สวยงาม เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว

สนามกอล์ฟอยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 140 กิโลมตร สนามแห่งนี้เป็นผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมโดย มิสเตอร์ มิทซึอากิ โคบายาชิ ที่ฝากผลงานการออกแบบสนามมาแล้วกว่า 90 สนามทั่วโลก นิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม สร้างอยู่ภายใต้ธรรมชาติของจังหวัดกาญจนบุรีและได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี โครงสร้างของสนามถูกออกแบบมาอย่างดี ให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติ

สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์
สถานที่ตั้ง: 300 หมู่ 4 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)
เปิดให้บริการ: 2539

สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์
สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์
สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นสนามกอล์ฟขนาด 9 หลุมแห่งแรกของจังหวัดกาญจนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของแมกไม้และขุนเขาภายในเขื่อนศรีนครินทร์ เปิดบริการในปี 2539 และในปัจจุบันได้ดำเนินการขยายเพิ่มให้เป็นสนามกอล์ฟขนาดมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ความยาวจากแท่นหลัง 6,433 หลา มีแท่นทีออฟ จาก 3 หมุดให้เลือกเล่นตามความเหมาะของระดับฝีมือ คือ แท่นสีน้ำเงิน สีขาวและสีแดง สนามแห่งนี้มีความท้าทายและความสวยงามควบคู่กัน ได้รับการออกแบบจากนายช่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นสนามในสไตล์ภูเขาขนานแท้ ซึ่งแต่ละหลุมมีจุดท้าทายที่หลากหลาย ทุกหลุมจะเป็นกรีนที่ค่อนข้างยากเพราะมีไลน์และสโลปเยอะทำให้การพัตต์ของนักกอล์ฟต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก บรรยากาศโดยรอบสนามเป็นทิวเขาสลับทับซ้อน สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์เป็นอีกหนึ่งสนามที่ท้าทาย สวยงามและมีเลย์เอ้าท์ธรรมชาติ

เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
สถานที่ตั้ง: 152 หมู่ 5 ตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: คุณอรรถอนันต์ ยมจินดา
เปิดให้บริการ: 2535

เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 6,879 หลา บนพื้นที่กว่า 2,500 ไร่ เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ตตั้งอยู่ระหว่างหุบเขาปกคุลมด้วยป่าและทะเลสาบที่สวยงาม สนามกอล์ฟทั้ง 18 หลุมอยู่บนเนินเขา นักกอล์ฟทุกท่านจะได้สนุกสนานกับแฟร์เวย์ที่กว้าง มีเนินขึ้นสูงต่ำสลับกันไป สามารถมองเห็นแอ่งน้ำที่สวยงามและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติที่ล้อมรอบ โครงสร้างสนามมีการออกแบบและวางแนวของอุปสรรคโดยมีน้ำเข้ามาเป็นส่วนในการเล่นหลายหลุมเพื่อให้นักกอล์ฟได้เล่นอย่างท้าทาย สำหรับหลุมที่เป็นจุดเด่นของสนามแห่งนี้คือ หลุมที่ 16 พาร์ 3 ระยะ 160 หลา และหลุมที่ 17 พาร์ 4 หลุมนี้นักกอล์ฟต้องทีออฟลงจากบนหน้าฝาสูงอย่างระมัดระวังเนื่องจากมีน้ำเป็นอุปสรรคอยู่ด้านหน้าก่อนถึงกรีนที่อยู่เบื้องล่าง เป็นอีกหนึ่งหลุมที่น่าสนใจที่สุดทำให้นักกอล์ฟต้องใช้ฝีมือในการตีสูง

ภายในสนามมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันรวมถึงคลับเฮาส์ทันสมัย สระว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟ สนามเทนนิส ภัตตาคาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงและพื้นที่สันทนาการอย่างครบครัน เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างมาก