home
โรงแรมและที่พัก
ปลายทาง
ท่องเที่ยวเกาะพะงัน
กิจกรรมที่น่าสนใจ
ข้อมูลการเดินทาง
ภาษา
Time in Koh Phangan is 09:53 (GMT+7)
เลือกสถานที่พัก ?
วันที่เข้าพัก:
  
วันที่ออก:
  
จำนวนคืน:
คืน
ผู้ใหญ่ / เด็ก:

all

เลือกสถานที่พัก ?

change

กรุงเทพ

change

ภูเก็ต

change

เกาะสมุย

change

กระบี่, Koh Lanta, Phi-Phi

change

พัทยา, Chonburi

change

เกาะช้าง, Trat

change

หัวหิน, Cha Am

change

เชียงใหม่
or
ใกล้เคียง:

ตัวเลือกเพิ่มเติม:
4 star or better 3 star or lower
3 star or better 2 star or lower

Koh Phangan Hot Deal

Chantaramas Resort and Spa
Bankai Beach
From 23,602 ฿
677861

Koh Phangan Hot Deal

First and Frang Hotel
Ban Tai Beach
From 1,274 ฿
677996

Koh Phangan Hot Deal

Double Duke Bungalow
Salad Beach
From 340 ฿
677961

แผนที่เกาะพะงัน

แผนที่เกาะพะงัน

ข้อมูลการเดินทาง


เรือ

รถประจำทาง

เครื่องบิน

รถไฟ

การเดินทางโดยเรือไปเกาะพะงันมี 2 เส้นทางหลักคือ เดินทางจากเกาะสมุย และ เดินทางจากเกาะเต่า
เดินทางจากเกาะสมุย : หากเดินทางจากเกาะสมุยไปเกาะพะงัน มีเรือด่วนให้บริการรับส่งของ บริษัท ส่งเสริม รุ่งเรือง ... ข้อมูลเพิ่มเติม

มีรถโดยสารปรับอากาศของบริษัท ขนส่ง จำกัด และของเอกชน สายกรุงเทพฯ- เกาะพะงัน ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ถนนบรมราชชนนี ทุกวัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-12 ชั่วโมง ... ข้อมูลเพิ่มเติม

การบินไทยและไทยแอร์เอเชียมีเที่ยวบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สุราษฎร์ธานี ทุกวัน และบางกอกแอร์เวย์ส มีเที่ยวบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - เกาะสมุย ทุกวัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ... ข้อมูลเพิ่มเติม

การรถไฟแห่งประเทศไทยมีบริการรถไฟออกจากสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ไปยังจังหวัดสุราษฎร์ธานีทุกวัน (สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานีอยู่ในอำเภอพุนพิน) ทั้งรถธรรมดา รถเร็ว รถด่วน และรถด่วนพิเศษ ... ข้อมูลเพิ่มเติมฟูลมูนปาร์ตี้ และปาร์ตี้อื่นๆ บนเกาะพะงัน

งานฟูลมูน ปาร์ตี้
มีผู้คนให้ความสนใจมาร่วมสนุกใน ฟูลมูน ปาร์ตี้ ของเกาะพะงันในแต่ละเดือนประมาณ 10,000 คน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ในฟูลมูน ปาร์ตี้ นั่นจะมีดีเจมากมายหลากหลายทั้งที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจและมาร่วมสร้างสีสันให้งานในค่ำคืนนี้ สนุกมันส์อย่างสุดเหวี่ยง และมีทั้งคนที่เพนท์ตัวเองด้วยสียูวีที่เรืองแสง สนุก บ้า หลุดโลก ในงานจะมีการเปิดเพลงทุกแนว เพื่อเพิ่มสีสันและตอบสนองแก่นักเที่ยวทุกรสนิยม บริเวณชายหาดจะมีโต๊ะ เก้าอี้เล็กๆวางไว้ให้คุณและเพื่อนๆได้นั่งพบปะสังสรรค์กัน หรือบางคนอาจจะสนุกกับการพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มนั่นก็มีบริการให้คุณอย่างมากมายจากร้านที่อยู่ใกล้ๆบริเวณชายหาด

งานปาร์ตี้อื่นๆ
นอกจาก ฟูลมูน ปาร์ตี้ แล้วยังมีกิจกรรมงานฮาล์ฟมูน เฟสติวัล และ แบล็คมูน ปาร์ตี้ ที่จะมีการจัดแสดง สีสันสวยงาม มีการแสดงโชว์ควงกระบองไฟที่กลางลานเต้นรำ

กิจกรรมและงานปาร์ตี้บนเกาะพะงัน

ฮาร์ฟมูน ปาร์ตี้ ฮาล์ฟมูน เฟสติวัล ฟูลมูน ปาร์ตี้ งานปาร์ตี้ฟูลมูน แบล็คมูน และ ฮาร์ฟมูน


1ฟูลมูน ปาร์ตี้

สถานที่ตั้ง : หาดริ้น ฟูลมูน ปาร์ตี้ มีผู้คนให้ความสนใจมาร่วมสนุกใน ฟูลมูน ปาร์ตี้ ของเกาะพะงันในแต่ละเดือนประมาณ 10,000 คน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ในฟูลมูน ปาร์ตี้นั่นจะมีดีเจมากมายหลากหลายทั้งที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจและมาร่วมสร้างสีสันให้งานในค่ำคืนนี้ สนุก มันส์ อย่างสุดเหวี่ยง และมีทั้งคนที่เพนท์ตัวเองด้วยสียูวีที่เรืองแสง สนุก บ้า หลุดโลก ในงานจะมีการเปิดเพลงทุกๆแนว เพื่อเพิ่มสีสันและตอบสนองแก่นักเที่ยวทุกรสนิยม บริเวณชายหาดจะมีโต๊ะ เก้าอี้เล็กๆวางไว้ให้คุณและเพื่อนๆได้นั่งพบปะสังสรรค์กัน หรือบางคนอาจจะสนุกกับการพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มนั่นก็มีบริการให้คุณอย่างมากมายจากร้านที่อยู่ใกล้ๆบริเวณชายหาด

การเดินทาง
โดยปกติจะมีเรือแล่น 4 เที่ยวต่อวัน จาก ท่าเรือบ่อผุดและ ท่าเรือพระใหญ่ ในเกาะสมุยเพื่อไปยังเกาะพะงัน มีเรือเร็วไว้ให้บริการตลอดทั้งคืน ซึ่งคุณสามารถจองตั๋วการเดินทางทั้งไปและกลับได้ที่บริษัททัวร์ในบริเวณใกล้แถวท่าเรือ
ตารางแสดงวันที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ปี 2561
เดือน ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค.
2561 2 31 2 / 31 29 30 27 29 26 24 25 22 22

หมายเหตุ: ตารางการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2ฮาล์ฟมูน เฟสติวัล

สถานที่ตั้ง : บ้านใต้ ฮาล์ฟมูน เฟสติวัล เป็นการเต้นและเปิดเพลงที่มีชื่อเสียงและดีที่สุดของเกาะพะงัน โดยทีมงานฮาร์โมนี่ ใช้ระบบเสียงด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด ดีเจและอุปกรณ์ทุกอย่างเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและได้มาตรฐาน มีทั้งกิจกรรมในร่มและลานเต้นรำกลางแจ้ง ทั่วทั้งพื้นที่การจัดงานจะตกแต่งด้วยสีและแสงยูวีที่เรืองแสง สีสันสวยงาม มีการแสดงโชว์ควงกระบองไฟที่กลางลานเต้นรำ ค่าบัตรเข้าร่วมงานราคา 300 บาท ฟรีค่าเครื่องดื่ม

ฮาล์ฟมูน เฟสติวัล จะจัดขึ้น 2 ครั้งต่อเดือน คือ 1 ครั้งก่อนฟูลมูน ปาร์ตี้ และอีก 1 ครั้งหลังจากฟูลมูน ปาร์ตี้

การเดินทาง
จากสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วเดินทางต่อไปยังถนนข้าวสาร จะมีบริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเดินทางเป็นแบบรถทัวร์หรือรถไฟไปเกาะพะงัน ซึ่งจะมีรอบเวลาในการออกรถตั้งแต่ 19:00 น. เป็นต้นไป และถึงเวลาประมาณ 11:00 น.ของอีกวัน

หรือสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางเร็วขึ้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา สามารถเดินทางโดยจองตั๋วไปกับเครื่องบินเพื่อไปลงยังสนามบินเกาะสมุย ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 45 นาทีจากนั้นนั่งเรือต่อไปอีกราวๆ 30 นาทีก็จะถึงเกาะพะงัน ซึ่งที่เกาะสมุยมีให้บริการทั้งเรือเร็วและเรือเฟอร์รี่
ตารางแสดงวันที่จัดงานฮาล์ฟมูน เฟสติวัล ปี 2561
เดือน ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค.
2561 9 / 24 9 / 23 9 / 24 8 / 22 8 / 22 6 / 20 6 / 20 4 / 18 4 / 18 2 / 17 15 / 30 15 / 29

หมายเหตุ: ตารางการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3 แบล็คมูน ปาร์ตี้

สถานที่ตั้ง : หาดบ้านใต้ แบล็คมูน ปาร์ตี้ งานแบล็คมูน ปาร์ตี้ มีกิจกรรมการจัดงานที่ไม่ต่างจากฮาร์ฟมูน ปาร์ตี้ มากนัก นักท่องเที่ยวต่างชาติหลากหลายประเทศต่างยินดีและพร้อมใจกันออกมาฉลองและสนุกสุขสันต์กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าพระจันทร์จะเต็มดวงหรือถูกเมฆบดบังก็ตามที ซึ่งงานแบล็คมูน ปาร์ตี้นี้สนุกไม่แพ้ฟูลมูนแน่นอน

สำหรับแบล็คมูน ปาร์ตี้ ก็จะจัดขึ้นที่เดียวกับฮาล์ฟมูน เฟสติวัล แต่จะก่อนฟูลมูน ปาร์ตี้ประมาณ 14 วัน
ตารางแสดงวันที่จัดงานแบล็คมูน ปาร์ตี้ ปี 2561
เดือน ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค.
2561 16 14 16 14 14 12 12 11 9 9 7 7

หมายเหตุ: ตารางการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า