บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทใน พัทยา, ชลบุรี และในอำเภอเมืองใกล้คียงด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร


สถานบันเทิงยามค่ำคืนในพัทยาเป็นที่ขึ้นชื่อและรู้จักกันมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะยิ่งบริเวณหาดพัทยาใต้และพัทยากลาง จะเป็นบริเวณที่คึกคักและเต็มไปด้วยผู้คนที่หนาแน่นออกมาท่องเที่ยวในช่วงยามค่ำคืน ส่วนพัทยาเหนือจะเป็นจุดที่เงียบสงบ มักจะเป็นร้านผับและบาร์ไว้นั่งกินดื่มตามสะดวก นอกจากนี้ ยังมีบาร์เบียร์, ดิสโก้เธ, คาบาเร่, บาร์คาราโอเกะ ซึ่งร้านเหล่านี้จะตั้งอยู่ตามถนนเลียบชายหาด ไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่ช่วงหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ปากซอยถนนเลียบชายหาดไปจนถึงถนนสายกลางหรือในตัวเมือง ถนนคนเดินเมืองพัทยา
ถนนคนเดินเมืองพัทยา
ถนนคนเดิน เป็นย่านท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงในระดับโลกของเมืองพัทยา ที่นี่เต็มไปด้วยสถานบันเทิงนับ 100 แห่ง บาร์เบียร์กว่า 30 แห่ง ทั้ง อะโกโก้ ดิสโก้เทค คาบาเร่ต์ อาบอบนวด และอื่นๆอีกมากมาย เริ่มจากบริเวณถนนพระตำหนักยาวไปจนถึงสุดทางทิศใต้ของถนนเลียบชายหาดท่าเรือแหลมบาลีฮาย ช่วงเวลาที่เปิดถนนอยู่ระหว่าง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงประมาณตี 2 ถนนจะถูกปิดตามกฏหมาย

แนะนำผับและบาร์บริเวณถนนคนเดิน:
เจมส์สันไอริชผับ: พัทยาเหนือ
เจมส์สันไอริชผับเป็นร้านอาหารไอริชกึ่งผับ ภายในร้านมีการตกแต่งโทนสีที่โดดเด่นบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไอริชได้เป็นอย่างดี อาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือกรวมทั้งเครื่องดื่ม และบรรยากาศที่เป็นกันเองในสไตล์ไอริช นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ ทีวีขนาดใหญ่สำหรับการฉายรายการกีฬาที่ชื่นชอบ หรือแม้แต่ห้องสมุด ที่คอยไว้ให้บริการผู้ที่เข้ามาเยือนในร้านแห่งนี้
ที่ตั้ง : 80/164 หมู่ 9 ซอยสุขฤดี พัทยาเหนือ ชลบุรี 20260
ติดต่อสอบถาม : 0 3836 1873
เวลาเปิด : 06.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ : www.jamesons-pattaya.com
ไฟว์ไอซ์บาร์: พัทยากลาง
ไฟว์ไอซ์บาร์พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับบาร์น้ำแข็งที่มีอุณหภูมิติดลบถึง 5 องศา ภายในบาร์ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ผนัง เคาเตอร์บาร์ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ล้วนถูกทำมาจากน้ำแข็งทั้งหมด จึงทำให้ภายในผับเต็มไปด้วยบรรยากาศเย็นฉ่ำหนาวถึงใจ ในผับยังให้บริการเสื้อหนาว แว่นตา และถุงมือรวมทั้งฟรีแอฟโซลูทวอดก้าอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิด และดนตรีเพราะๆมันส์ๆให้ฟังกันตลอดคืน
ที่ตั้ง : โรงแรมอมารีโนวาสวีท ซอย 12 พัทยากลาง ชลบุรี 20150
ติดต่อสอบถาม : 0 3842 6768, 0 3805 2336
เวลาเปิด : : 18.00 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ : www.minus5pattaya.com
ดิอินซอมเนียไอบาร์: พัทยาใต้
ดิอินซอมเนียไอบาร์ดิไอบาร์นั้นเป็นส่วนหนึ่งของคลับอินซอมเนีย ลักษณะภายในผับตกแต่งด้วยรูปแบบที่ทันสมัย เพดานสูงโปร่ง เหมาะสำหรับการนั่งฟังเพลงฮิพฮอพ เพลงสากล หรือเพลงไทยแบบเบาๆ สบายๆ รวมไปถึงการบริการเครื่องดื่มค๊อกเทลให้คุณได้เลือกมากมาย
ที่ตั้ง : ชั้นใต้ดิน บริเวณทางลงจากถนนคนเดิน, 200 หมู่ 10 พัทยาใต้ ชลบุรี 20260
ติดต่อสอบถาม : 0 8117 7708-5
เวลาเปิด : 21.30 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ : www.clubinsomniapattaya.com
เดอะโคซี่บาร์: หาดจอมเทียน
เดอะโคซี่บาร์บาร์ที่ให้บริการทั้งเบียร์สด และเครื่องดื่มต่างๆ ภายในบาร์ถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศและอารมณ์แบบชนบท นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการอีกด้วย
ที่ตั้ง : 413/77 หมู่ 12 ถนนทัพพระยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20260
ติดต่อสอบถาม : 0 3830 3032
เว็บไซต์ : www.thecosybar.sinlapa-asia.com
บางแสนบาร์: หาดบางแสน
บางแสนบาร์บางแสนบาร์เป็นร้านแบบบรรยากาศสบายๆ ริมทะเลบางแสน ช่วงมื้อค่ำจะมีดนตรีสดให้ฟังเพลงเพราะๆ มีเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารไทยที่รสชาติเลิศรสมากมายไว้ให้บริการ บางแสนบาร์เหมาะสำหรับนั่งรับประทานอาหารแบบชิลล์ๆและผ่อนคลาย หรือพูดคุยพบปะกับเพื่อนฝูง
การเดินทาง : ถนนข้าวหลาม ถนนบางแสนสาย 2 ชลบุรี (ข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติม – จากถนนสุขุมวิทไปทางพัทยา ให้เลี้ยวขวาที่แกแล็คซี่บางแสน จะผ่านมหาวิทยาลัยบูรพา แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งที่ถนนบางแสนสาย 2 ก่อนถึงถนนเลียบหาดให้ขับต่อไปจนกว่าจะถึงการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคบางแสน จากนั้นให้เลี้ยวขวาที่สี่แยก บาร์จะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ)
ติดต่อสอบถาม : 089 454 2961, 083 606 4168
เวลาเปิด : 17.30 – 01.00 น.

แนะนำคลับบริเวณถนนคนเดิน:
บั๊บ พัทยา: พัทยาเหนือ
บั๊บ พัทยาคลับที่มีความทันสมัย บรรยากาศแบบบาร์ชายทะเลในยุค 60 รูปแบบดนตรีมีความหลากหลายตั้งแต่อินดี้, ดิสโก้, ฮิพฮอพ อาร์แอนท์บี และ ป๊อปร๊อค สนุกเต็มที่กับวงดนตรีชั้นนำทุกค่ำคืน นอกจากนี้ ยังให้บริการทั้งเครื่องดื่มและค๊อกเทลหลากหลาย
ที่ตั้ง : 225/34 หมู่ 9 ระหว่างซอย 5-6 ตำบลหนองปรือ อำเถอบางละมุง ชลบุรี 20150
ติดต่อสอบถาม : 0 3848 8884
เวลาเปิด : ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ : www. bubpattaya.hi5.com
เดอะเบดพัทยา ผับแอนด์เรสเตอรองท์: พัทยากลาง
เดอะเบดพัทยา ผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผับที่มีความโดดเด่นและหลากหลายไปด้วยดนตรีเพลงที่มีความสนุกสนาน และวงดนตรีสดชั้นนำที่ส่งตรงมาจากกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีให้บริการห้องขนาดใหญ่สำหรับการปาร์ตี้เป็นหมู่คณะ
ที่ตั้ง : โรงแรมอมารีโนวาสวีท ซอย 12 พัทยากลาง ชลบุรี 20150
ติดต่อสอบถาม : 0 3842 6768, 0 3805 2336
เวลาเปิด : ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ : www.thebedpattaya.com
คลับซอมเนีย: พัทยาใต้
คลับซอมเนียคลับซอมเนีย คลับขนาดใหญ่ ที่ให้คุณได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ด้านคลับที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสดและดีเจดังจากต่างประเทศ ที่จะมาเปิดเพลงเพราะๆ มันส์ๆ หลากหลายแนวให้ได้สนุกกันสุดเหวี่ยง นอกจากนี้ ยังมีให้บริการเครื่องดื่มด๊อกเทลมากมากให้คุณได้เลือกตามความชอบ
ที่ตั้ง : ชั้น 1 ทางเดินลงจากถนนคนเดิน, 200 หมู่ 10 พัทยาใต้ ชลบุรี 20260
ติดต่อสอบถาม : 081 177 7085
เวลาเปิด : ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ : www.clubinsomniapattaya.com
บาร์เบียร์
บาร์เบียร์ในพัทยามีบาร์เบียร์มากกว่า 1,500 แห่ง ด้วยบรรยากาศนั่งดื่มชิลล์ๆ ผ่อนคลายอารมณ์ และที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือการกินลมชมวิวตรงบาร์เบียร์บริเวณสระน้ำ เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ เคล้าไปด้วยเสียงเพลงเพราะๆตลอดทั้งคืน จึงไม่แปลกใจนักที่บาร์เบียร์กลายเป็นแหล่งยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวยามราตรีจำนวนมาก ช่วงเวลาที่เปิดให้บริการ จะมีตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไปและเริ่มทำการปิดร้านในช่วงตี 1-2

แนะนำบาร์เบียร์:
บาร์เบียร์กลางแจ้ง
ตลอดเส้นพัทยาจะพบบาร์เบียร์เปิดกลางแจ้งมากมาย ตั้งแต่ถนนเลียบชายหาดอย่าง ซอย 7-8, ถนนคนเดิน, พัทยาสาย 2, ถนนหาดพัทยา, ซอยบัวขาว หรือทางใต้สุดของถนนนาเกลือ หรือจอมเทียน

บาร์เบียร์ในร่ม
ตั้งอยู่บริเวณรอบๆเมืองพัทยา โดยเฉพาะซอยยศศักดิ์ (ซอย 6) เช่นเดียวกับซอยสำนักงาน (ซอย 13/2) และบริเวณอื่นๆตั้งแต่นาเกลือไปจนถึงหาดจอมเทียน
โกโก้ บาร์
โกโก้ บาร์ ย่านพัทยามีโกโก้บาร์ตั้งอยู่หลายแห่ง ส่วนใหญ่จะอยู่ในบริเวณซอยพัทยาแลนด์ 1, 2 หรือ 3 และที่จะพบน้อยมากๆจะเป็นบริเวณจอมเทียนและพัทยาเหนือ ช่วงเวลาที่เปิดประมาณ 20.00 และปิดลงประมาณ ตี 1-2 สำหรับการให้บริการ โกโก้บาร์จะมีบริการเครื่องดื่มค็อกเทลให้เลือกมากมาย แต่ราคาค่อนข้างแพงอยู่ และสิ่งที่สำคัญคือ กฏการห้ามถ่ายภาพในบาร์เด็ดขาด
บาร์ยอดนิยม
แนะนำบาร์ยอดนิยม:
พัทยาแลนด์: พัทยากลาง
ตั้งอยู่บริเวณซอยพัทยาแลนด์ 2 (ซอย13/4) เป็นสถานที่ที่นิยมมากของชาวเกย์ บาร์เบียร์ ผับ และอะโกโก้ ของกลุ่มเกย์ หรือชายรักร่วมเพศ นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารสไตล์ตะวันตกให้เลือกมากมายและอยู่ห่างจากถนนคนเดินแค่ไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้น

ซอยแอลเคเมโทร: พัทยาใต้
ซอยแอลเคเมโทร ตั้งอยู่ระหว่างซอยไดอาน่าและซอยบัวขาว เป็นซอยที่ค่อนข้างจะใหม่ ความโดดเด่นในซอยแอลเคเมโทร ส่วนมากจะเป็นบาร์เบียร์และบาร์อะโกโก้อยู่หลายร้าน บริเวณใกล้กันมีห้องพักและเกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงมากนักคอยให้บริการ

พัทยาแลนด์แนะนำร้านบาร์ในซอยแอลเคเมโทร
เมโทรแชมเปญ (ไปทางซอยไดอาน่า)
เป็นบาร์อะโกโก้ แหล่งรวมของคนที่ชอบความบันเทิง กิจกรรมการแสดงโชว์ต่างๆ ที่นี่เต็มไปด้วยสีสันและบรรยากาศที่เร้าอารมณ์ น่าตื่นเต้น บ่อยครั้งที่มีการจัดโชว์ชุดพิเศษ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมบาร์แห่งนี้ถึงเต็มไปด้วยผู้คนแทบทุกคืน

เดอะกอล์ฟคลับ
เป็นบาร์ที่เน้นในเรื่องของการนั่งกินดื่มชิลล์ ด้วยบรรยากาศแบบสบายๆ มีเมนูของอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลที่ให้เลือกมากมาย

คลับบลู (ตั้งอยู่ในซอยบัวขาว)
หนึ่งในบาร์ที่คึกคักมากที่สุดในเมืองพัทยา แหล่งรวมความบันเทิงในช่วงยามค่ำคืน เต็มไปด้วยความเป็นมิตรภาพของนักท่องราตรีทั้งหลาย พร้อมที่จะมอบความสนุกสนานเพลิดเพลินบันเทิงใจตลอดทั้งคืน ที่แห่งนี้จะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการปลดปล่อยอารมณ์สุดมันส์ ให้คุณได้สัมผัสอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ซอย 7 และ ซอย 8: พัทยาใต้
ซอยนี้ เป็นถนนบาร์เบียร์ที่เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยว นอกจากบาร์เบียร์ ยังมีผับ และบาร์อะโกโก้ ชื่อดังอยู่หลายร้าน บริเวณใกล้เคียงกันจะมีร้านสะดวกซื้อ และโรงแรมที่พักคอยให้บริการอยู่ทั่วไป

ซอยศศักดิ์: พัทยาเหนือ
ซอยยศศักดิ์ เป็นหนึ่งในถนนที่เต็มไปด้วยสีสันและผู้คนที่คึกคักมากเช่นกัน มีบาร์อยู่ 100 กว่าแห่ง ซึ่งบ้างแห่งอาจจะไม่ได้เปิดตลอดคืน ปิดให้บริการช่วงตี 1 และมีเพียงไม่กี่ร้านที่มีร้านอาหารและศูนย์ดำน้ำบริการบริเวณใกล้เคียง

ถนนสายสอง บริเวณแยกซอย 2 และซอย 3: พัทยาเหนือ
มีบาร์เบียร์มากกว่า 35 แห่งที่ตั้งอยู่ใกล้บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เซ็นเตอร์ พัทยา เป็นถนนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและนักท่องเที่ยวที่หนาแน่น ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 4 โมงเย็น ไปจนถึง ตี 2 นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารที่น่าสนใจหลายแห่ง