บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในพังงา ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
สนามกอล์ฟในจังหวัดพังงา
ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวีทับละมุ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: กองทัพบก
เปิดให้บริการ: 2543

ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวีทับละมุ
ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวีทับละมุ
เป็นสนามขนาดมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,160 หลา เป็นอีกหนึ่งสนามที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยมีพื้นที่ติดกับชายทะเลอันดามันถึง 5 หลุม นักกอล์ฟทุกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของหาดสนงามที่ทอดตัวโค้งเป็นอ่าวสวยงาม โครงสร้างของสนามออกแบบมาเพื่อความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ มีแนวบังเกอร์และบ่อน้ำล้อมรอบ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่งดงามกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสนามฝึกซ้อมกอล์ฟ ร้านโปรช็อปจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟครบชุด

คลับเฮาส์ไว้บริการเช่นล็อกเกอร์ห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าร้านขายอุปกรณ์กอล์ฟและบริการนวดฝ่าเท้ารวมทั้งมีอาหารและเครื่องดื่มไว้ต้อนรับไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟที่มาใช้บริการอย่างครบครัน และสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่สะดวกสบายซึ่งไม่ไกลจากสนามกอล์ฟมากนัก บนเส้นทางอำเภอท้ายเหมือง อำเภอตะกั่วป่า ยังมีรีสอร์ทและแหล่งท่องเที่ยวไว้บริการอีกมากมาย

สถานที่ตั้ง: 38 หมู่ 5 อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา
โรงแรม: โรงแรมใกล้ ตะกั่วป่า
ท้ายเหมือ บีช กอล์ฟ แอนด์ มาริน่า
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: กองทัพบก
เปิดให้บริการ: 2000

ท้ายเหมือ บีช กอล์ฟ แอนด์ มาริน่า
ท้ายเหมือ บีช กอล์ฟ แอนด์ มาริน่า
เป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม ออกแบบโดยบริษัท Dye Design เป็นอีกหนึ่งสนามที่มีความสวยงาม โดยมีพื้นที่ติดกับชายทะเลอันดามัน สนามทั้ง 18 หลุม อยู่บนพื้นเรียบและถูกออกแบบโดยการจัดวางบังเกอร์และบ่อน้ำล้อมรอบ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่น พร้อมกับสูดอากาศที่สดชื่นจากท้องทะเล มีโรงแรมและที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวรใกล้สนาม จากสนามบินนานาชาตภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที

สถานที่ตั้ง: 57/12 หมู่ที่ 9 ถนนลิ่มดุลย์ ตำบลท้ายเหมือง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา