บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกมลา และหาดอื่นๆ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
หาดป่าตองเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเกาะภูเก็ต เป็นอ่าวที่มีความโค้งมาก ตัวหาดมีความยาวประมาณ 9 กิโลเมตร เม็ดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำและกิจกรรมทางน้ำ อาทิ เจ็ตสกี สปีดโบ๊ท และอื่นๆ อีกมากมาย ป่าตองถือเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว มีที่พักตั้งเรียงรายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเกสต์เฮ้าส์ ราคาประหยัด ไปจนถึง โรงแรม รีสอร์ท ระดับห้าดาว อีกทั้งยังมี บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบจำนวนมาก หาดป่าตองห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร ตามเส้นทางถนนวิชิตสงคราม หรือ ทางหลวงหมายเลข 4020 ไป 9 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4029 ไปอีก 6 กิโลเมตร และมีบริการรถสองแถวจากตัวเมืองภูเก็ตมายังหาดป่าตองทุกวัน ดูตารางเดินรถสองแถว เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมงมุสลิม อยู่ทางเหนือของหาดป่าตอง หาดกมลาถือว่าเป็นหาดที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง มีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร หาดทรายมีเม็ดทรายไม่ละเอียดมากนัก ปัจจุบันได้มีการพัฒนาจากหาดที่เงียบสงบ กลายเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาพักผ่อนระยะยาว และในวัยเกษียณ แม้ว่าพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นสุสานของชาวมุสลิม และด่านตำรวจ ก็ตาม

หาดกมลา ทางด้านที่พัก มีให้บริการหลายระดับตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์ อพาร์ทเมนต์ให้เช่า จนถึงโรงแรมระดับนานาชาติ เช่นเดียวกับร้านอาหารไทยเล็กๆ ที่มีอาหารทะเลสดๆ บริการเป็นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว หาดกมลาเป็นสถานที่ที่มีมนต์เสน่ห์ จนผู้ที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ไม่มีใครอยากไปที่อื่น ส่วนสถานบันเทิงในตอนค่ำคืนที่นี่มีไม่มากนัก ถ้าท่านต้องการที่จะค้นหาความบันเทิงยามค่ำคืนเพียงแค่ข้ามเขาไปยังหาดป่าตองไม่กี่นาที นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมี ภูเก็ตแฟนตาซี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทการแสดงโชว์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ท่านจะพลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวภูเก็ต และนอกจากนี้ในช่วงกลางวันมีบริการรถตุ๊กตุ๊กไปยังหาดป่าตอง อีกทั้งมีบริการรถสองแถวจากตัวเมืองภูเก็ตมายังหาดกมลาทุกวัน ดูตารางเดินรถสองแถว เป็นหาดเล็กๆ หาดทรายจะเป็นทรายปนหินก้อนเล็กๆ มีโขดหินและแนวปะการัง และมีที่พัก และร้านอาหารริมหาด เหมาะกับการดำน้ำชมปะการังมากกว่าการว่ายน้ำเล่น ถึงแม้หาดกะหลิมจะเป็นหาดที่ออกจะเงียบสงบ เมื่อเทียบกับหาดป่าตองที่อยู่ใกล้กัน แต่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่ต้องการ ทั้งความเงียบสงบ และสะดวกที่จะไปร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน
สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ :
- สนามมินิกอล์ฟ Pirates Cove Miniature
เป็นสนามกอล์ฟ 36 หลุม ขนาดย่อม มี 2 สนามให้เลือก คือ The Jungle Course หรือ Blackbeard 's Challenge มีร้าน Internationally rated ซึ่งเป็นร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดและบาร์ ไว้คอยให้บริการ สนามกอล์ฟนี้ตั้งอยู่บนถนนสองร้อยปี อยู่ถัดจาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เปิดเวลา 10:00 น. - 11.00 น. โทร. (076) 342-951 เป็นกีฬาทางน้ำที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมและชื่นชอบกันมาก โดยมีทะเลสาบที่มีขนาดความกว้าง 110 เมตร ความยาวถึง 410 เมตร และความลึก 2 เมตร ที่นี่มีการฝึกสอนทักษะให้เล่นสกีน้ำให้ฟรี พร้อมอุปกรณ์ให้เช่า ไม่ว่าจะเป็น บอร์ด หมวกนิรภัย เสื้อชูชีพ อีกทั้งยังมีห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ไว้คอยบริการด้วย ภูเก็ต วอเตอร์สกี เคเบิลเวย์ ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าน้ำตกกะทู้ เปิดเวลา 10.00 น. - 18.30 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด โทร. (076) 202-525-7 เป็นสถานที่แสดงการบันเทิงที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาะภูเก็ต เป็นการแสดงที่นำเสนอความตระการตาของเครื่องแต่งกายของเหล่านักแสดงที่ให้ความบันเทิง รวมถึงความอลังการของฉากที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยระบบแสง สี เสียงที่ทันสมัย สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 600 ที่นั่ง เปิดการแสดงทุกวัน แสดงวันละ 2 รอบ คือ 19.30 น. และ 21.30 น. ตั้งอยู่บนถนนศิริราชย์ หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ โทร. (076) 342-114-6 เป็นอีกหนึ่งกีฬา ที่ท้าทายนักท่องเที่ยวที่ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ โดยมีเชือกที่มีความยืนหยุ่นแบบพิเศษผูกกับขา จากเครนที่ยกขึ้นไปสูงถึง 53 เมตร โดยวิวมุมมองพื้นล่างจะเป็นทะเลสาบ สามารถเลือกกระโดดในรูปแบบเดี่ยวหรือคู่ก็ได้ ตั้งอยู่ในอำเภอกะทู้ จากตัวเมืองภูเก็ต ไปตามถนนวิชิตสงคราม ถึงก่อนทางแยกเลี้ยวซ้ายขึ้นเขาที่จะไปหาดป่าตอง โทร.(076) 321-351
หมายเหตุ: ไม่แนะนำสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ และบุคคลทุพพลภาพ ใช้เชือกที่มีความยืดหยุ่นสูงเหวี่ยงให้ผู้เล่นขึ้นลงคล้ายบันจี้จั๊มพ์ (Bungy Jump) แต่จะใช้เครื่องยิงผู้เล่นขึ้นไปแทนการกระโดด ตั้งอยู่ในซอยซันเซ็ท ที่หาดป่าตอง ใกล้โรงแรม เอ็กซ์แพท เป็นกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ภายในบริเวณ ยังมีร้านอาหาร เครื่องดืมไว้ค่อยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ตั้งอยู่ทางขึ้นเขาไปหาดป่าตอง เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น.- 22.00 น.โทร. (076) 321-949 มิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์บันเทิงยามราตรีที่ยิ่งใหญ่ บนเนื้อที่ 350 ไร่ (340 เอเคอร์) อยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา ห่างจากป่าตองไปทางเหนือประมาณ 4 กิโลเมตร มีการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงด้านการบันเทิง ที่ทันสมัย แสง สี เสียง สเปเชี่ยลเอฟเฟคครบครัน ใช้นักแสดง ที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นำสัตว์ต่างๆ มาเข้าฉาก บริเวณภายในพื้นที่ภูเก็ตแฟนตาซี ยังจำลองเป็นหมู่บ้านไทย มีร้านขายของที่ระลึก และสิ่งน่าสนใจรอบๆ บริเวณอีกมากมาย ภูเก็ตแฟนตาซี ถือเป็นอีกหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งหนึ่งของเมืองไทย ข้อมูลเพิ่มเติม...