บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกมลา และหาดอื่นๆ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
มินิกอล์ฟ
ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ - หาดกะรน
ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ - หาดกะรน ไดโนปาร์ค จัดเป็นสวนสนุกสำหรับพักผ่อนและเล่นมินิกอล์ฟ ตั้งอยุ่ที่หาดกะรน บริเวณด้านหน้าของการีนาภูเก็ตซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ แนวคิดสร้างสวนสนุกแห่งนี้แม้ไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่โตมากนัก แต่ได้จำลองความคิดถึงโลกล้านปีมาสร้างได้อย่างสมจริงตามจินตนาการ มีการทำภูเขาไฟระเบิด มีไดโนเสาร์พ่นควันและส่งเสียงร้องได้ มีการจำลองถ้ำให้บรรยากาศลึกลับยามเมื่อตีกล์อฟผ่านไปทีละหลุม ทะลุผ่านม่านน้ำตกและโขดเขาวนเวียนจนจบเกมส์ การเล่นเป็นที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์แปลกแหวกแนว

นอกจากนี้รอบๆ ยังทำเป็นสวนอาหารบรรยากาศธรรมชาติ ที่เข้ากับบรรยากาศแม้แต่พนักงานก็ยังแต่งชุดมนุษย์หินทั้งชายและหญิง คอยให้บริการด้วยอาหารอร่อยได้มาตรฐานอีกด้วย สนามนี้มีทั้งหมด 18 หลุม 1 รอบสามารถเล่นได้ถึง 60 คนแต่ละรอบจะใช้เวลาทั้งหมด 40 นาที

ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ - หาดกะรน
สนามมินิกอล์ฟ ไพเรท โคฟ มิเนียเทอร์
เป็นสนามกอล์ฟ 36 หลุม ขนาดย่อม มี 2 สนามให้เลือก คือ The Jungle Course หรือ Blackbeard 's Challenge มีร้าน Internationally rated ซึ่งเป็นร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดและบาร์ ไว้คอยให้บริการ สนามกอล์ฟนี้ตั้งอยู่บนถนนสองร้อยปี อยู่ถัดจาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เปิดเวลา 10:00 น. - 11.00 น. โทร. (076) 342-951
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ! สนามมินิกอล์ฟ 18 หลุม สุดท้าทาย สไตล์คลาสสิคแชมเปี้ยนชิพกอล์ฟคอร์ส ที่รายล้อมด้วย ต้นปาล์ม, หิน, น้ำ, ไม้ไผ่, ทราย และพุ่มไม้ ซึ่งถูกตกแต่งเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานให้กับคุณ สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางมาผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกันแบบทั้งครอบครัว นอกจากนั้นเรายังรับจัดกิจกรรมสตาฟปาร์ตี้, งานวันเกิด, งานเฉลิมฉลอง, กิจกรรมโรงเรียน และอื่นๆ อีกมากมาย มีร้านอาหารและบาร์ เปิดให้บริการติดกับสนามกอล์ฟ เสิร์ฟอาหารนานาชาติ รสชาติเยี่ยม ได้แก่ สลัด, เบอร์เกอร์, อาหารไทย, พิซซ่า และขนมหวาน พร้อมเมนูสำหรับคุณหนูๆ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย สำหรับลูกค้า ทุกเพศทุกวัย เชิญสัมผัสการผจญภัยที่แท้จริงในบทบาทนักกอล์ฟ ที่เหมาะสำหรับ สมาชิกทุกคนในครอบครัว เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 23.00 น.

ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ