บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกมลา และหาดอื่นๆ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี จากผู้สร้างซาฟารีเวิล์ด ที่ซึ่งเป็นสวนสัตว์ของประเทศไทยที่มีผู้นิยมมากที่สุดและมีสวนพักผ่อน เป็นสิ่งที่มาใหม่และวัฒนธรรมที่มีความซับซ้อนไม่ซ้ำกัน ที่ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นแหล่งรวมสิ่งสุดยอดของความบันเทิงยามค่ำคืนในจังหวัดภูเก็ตที่หาดกมลา

ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลากหลายและวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ของประเทศไทย ภูเก็ตแฟนตาซีไม่ได้นำเสนอแค่เพียงมนต์เสน่ห์และความงามของประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมประเพณีไทยโบราณเข้ากับเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและเอฟเฟคต่างๆ ที่ตระการตา ผลลัพธ์เป็นรูปแบบที่มีความซับซ้อนสวยงามด้วยเนื้อที่ถึง 140 เอเคอร์ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่หลากหลายรูปแบบและความบันเทิง อาทิ หมู่บ้านเทศกาลที่มีงานรื่นเริง เกมส์ งานหัตถกรรม และการช้อปปิ้ง พร้อมร้านอาหารกว่า 4,000 ที่นั่ง ที่นำเสนออาหารแบบบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่และอาหารนานาชาติ

มีการจัดแสดงละครในสไตล์ลาสเวกัสที่เป็นการแสดงบนเวทีโดยมีการใช้เทคโนโลยีและเอฟเฟคต่างๆ เข้ามาผสมผสานเพื่อเพิ่มความงามของตำนานไทย ความลึกลับและอาถรรพ์ พร้อมความน่าพิศวงที่จะทำให้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

ภูเก็ตแฟนตาซี ใช้เงินลงทุนในการสร้างมีมูลค่ากว่า 3,500 ล้านบาท ภูเก็ตแฟนตาซีช่วยเพิ่มมิติใหม่เพื่อสวนสนุกสนานของความบันเทิง กับสถานที่มหัศจรรย์ที่คุณจะไม่พบในที่ใดในโลก

:: สถานที่ต่างๆ ในภูเก็ตแฟนตาซี ::

1. ทำเนียบช้าง

ทำเนียบช้าง ทำเนียบช้าง

ความงดงามของทำเนียบช้าง เป็นโรงละครเวทีที่มีความทันสมัยไปด้วยเสียงยอดนิยม และสามารถจุคนได้ 3,000 ที่นั่ง ด้านหน้าอาคารออกแบบให้มีลักษณะในช่วงยุคสุโขทัยกับรูปปั้นช้าง ทำให้โรงละครที่จัดแสดงวัฒนธรรมได้อย่างน่าทึ่ง

2. การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา

การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา

สุดยอดในการผลิตละครในสไตล์ลาสเวกัส สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศและคนท้องถิ่นมืออาชีพ มีการรวมภาพและเสียงของจินตมายานี้เข้าไว้ด้วยกัน สำหรับครั้งแรก มี 9 รูปแบบการแสดงที่สวยงาม อาทิ วัฒนธรรมไทย ภาพลวงตามหัศจรรย์ เอฟเฟคแบบ 4 มิติ ปฏิบัติการทางอากาศ การแสดงผาดโผน การเล่นดอกไม้เพลิงในร่ม เทคนิคพิเศษ วงเวียนช้างและการแสดงความสามารถ ในละครเป็นการแสดงที่ไม่อาจจะลืมได้ถึงความน่าตื่นเต้นที่ได้รับชม

ระยะเวลาแสดงประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที ลูกค้าจะได้เข้าสู่โรงละคร 20 นาที ก่อนการแสดงจะเริ่มขึ้น ขอแนะนำให้มีการจองก่อนล่วงหน้า

- เวลาเปิดประตู : 20.30 น.
- เริ่มแสดง : 21.00 น.

3. ร้านอาหาร โกลเด้น กินรีบุฟเฟ่ต์

ร้านอาหาร โกลเด้น กินรีบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหาร โกลเด้น กินรีบุฟเฟ่ต์

ถนนจากหมู่บ้านเทศกาลนำไปสู่ทะเลสาบสีน้ำเงินที่มีระฆังสีทองที่มีความสวยงาม เข้าสู่ห้องอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีที่นั่ง 4,000 ที่นั่ง นี่คือ ร้านอาหารโกลเด้น กินรี บุฟเฟ่ต์ นี่เป็นตำนานของกินรี คนครึ่งหนึ่งเป็นนกครึ่งหญิงที่มีความงามตามตำนานและพระมหากรุณาธิคุณ ดูแลบุคคลที่เป็นกษัตริย์ผู้เลื่องลือ ท่ามกลางป่าหิมพานต์ที่มีอาถรรพ์ ผู้เข้าชมสามารถดื่มด่ำกับรสชาติความอร่อยของอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่เป็นที่นิยม การเตรียมพ่อครัวที่ดีที่ดีที่สุดของประเทศไทย

ร้านอาหาร เดอะ โกลเด้น กินรี บุฟเฟ่ต์ ยินดีต้อนรับผู้เข้าชมกลุ่มใหญ่ และมีความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกดั่งห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม ห้องประชุม การประชุมองค์กรและงานปาร์ตี้ ทั้งหมดเป็นส่วนที่ไม่อาจลืมได้ เป็นหนึ่งของสิ่งที่ดีที่สุดของตำนานไทย เวลาบุฟเฟ่ต์ 18.00 น. - 20.30 น.

4. เฟสติวัล วิลเลจ

เฟสติวัล วิลเลจ
เดินผ่านเข้าสู่สถานที่ที่มีเสน่ห์ เฟสติวัล วิลเลจด์ เป็นเหมือนกับการเดินทางผ่านประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมไทย แต่ละซุ้มน่าสนใจกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถซื้อสินค้าคุณภาพสูงที่ผลิตจากท้องถิ่นจากร้านค้าที่แตกต่างกัน 15 ร้านที่นำเสนอขายผ้าไหม เครื่องหนัง งานหัตถกรรม เครื่งเซรามิค เครื่องเพชรพลอย ของที่ระลึก ความผิดปกติเกี่ยวกับช้างและแฝดสยาม และยังมีอื่นๆนอกเหนือจากนี้

บ้านของชาวกำมะลา เฟสติวัล วิลเลจด์เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการนำเข้าสู่สวน ซึ่งการส่งเสียงเป็นสิ่งที่ให้ความสนุกและความบันเทิงควบคู่ไปกับการต้อนรับตำนานของประเทศไทย ความน่าพิศวงในทักษะของชาวบ้านในการแสดงช่วงของศิลปะโบราณและงานฝีมือ เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดวัฒนธรรม ความโอ่อ่าตระการตา การแสดงบนถนนและการขี่ช้าง มาสนุกกันถ้าคุณชอบ วเลาทำการของสวน คือ 17.30 น. - 23.30 น.

5. การแสดงช้างไอยรา
iara
ในศาลเจ้าเมืองมีรูปปั้นของกษัตริย์แห่งกำมะลายืนอยู่ แช่แข็งอยู่ในหิน ว่ากันว่าเมื่อชาวเมืองกำมะลามายืนรวมกันอยู่รอบรุปปั้นนี้ และกระซิบคำมหัศจรรย์ของกำมะลา รูปปั้นจะถูกปลุกขึ้น การแสดงช้างไอยรานี้เป็นการแสดงกลางแจ้ง มีเสียงร้องและการเต้นรำฉลองให้กับการกลับมาของเจ้าชายกำมะลา ใช้คุณสมบัติของแสง โปรเจคยักษ์ นิเทศศิลป์ เทคนิคพิเศษ การทำให้ขยายได้ ขบวนแห่ และดอกไม้ไฟโบราณ(แสดงเฉพาะในโอกาสพิเศษ)

:: สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ::
ถ้ำหนุมาน
เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเกมส์ การละเล่น และความตื่นตาตื่นใจสำหรับเด็ก ที่นี่จะมีกษัตริย์ลิงมาเล่นกลให้ความสนุกและความตื่นเต้นสำหรับทุกคน

โรงละครเวทีวิวาห์กรุงเทพฯ
ร้านอาหารกำมะลา ปีแอร์ และลานเบียร์ มีอาหารที่อร่อย คนเชียร์เบียร์ที่ดูดีและเสียงเพลงที่ผ่อนคลาย

หุบเขาอาถรรพ์
ขบวนพาเหรดวัฒนธรรม และการแสดงบนถนน การละเล่นเก่าแก่และการแสดงดนตรี หัตถกรรม และสาธิตการขี่ช้าง

For reservations, please contact
Tel: +66 76 385 111 Fax: +66 76 385 222
For 24-hour recorded information hotline (English, Thai, Chinese, Japanese),
please call Tel: +66 76 385 100