บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกมลา และหาดอื่นๆ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
สนามกอล์ฟในภูเก็ต
สนามกอล์ฟในภูเก็ต
บลูแคนยอน คันทรีคลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: โยชิคาสึ กาโต้
เปิดให้บริการ: แคนยอนคอร์ส 2534 , เลคคอร์ส 2542

บลูแคนยอน คันทรีคลับ
บลูแคนยอน คันทรีคลับ
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ตั้งอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตและ 40 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต บลูแคนยอน คันทรีคลับ แบ่งออกเป็น 2 สนาม คือ แคนยอนคอร์ส (Canyon Course) และ เลคคอร์ส (Lakes Course) ออกแบบโดยพยายามรักษาสภาพแวดล้อมเดิมของธรรมชาติของพื้นที่ไว้ให้มากที่สุด ภายในสนามจึงมีต้นไม้ใหญ่ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของบลูแคนยอน คันทรีคลับอยู่จำนวนมากซึ่งรวมถึงการเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคที่ท้าทายผู้เล่นทุกระดับอีกด้วย สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับเคยได้รับเกียรติให้เป็นสนามสำหรับจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการระดับโลกเช่น Johnnie Walker Classis ถึง 3 ครั้ง ในปี 2537 2541 และปี 2550 สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับจัดเป็นสนามกอล์ฟที่หรูหราที่สุดในแถบเอเชีย

แคนยอนคอร์ส เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม72 พาร์ โครงสร้างของสนามออกแบบมาเพื่อความท้าทายกับสภาพแวดล้อมของธรรมชาติอันสวยงาม มีแนวบังเกอร์และบ่อน้ำธรรมชาติล้อมรอบ จุดเด่นที่หลุม 13 พาร์ 4 ซึ่งผู้เล่นต้องตีข้ามเหว และหลุมที่ 14 พาร์ 3 ทีออฟจากแท่นที่ยกสูงลงมาสู่กรีนกลางน้ำที่สวยงาม แคนยอนคอร์ส นับเป็นสนามที่ท้าทายนักกอล์ฟทุกระดับและไม่ควรพลาดในการหาโอกาศมาเล่นซักครั้ง

เลคคอร์ส เป็นสนามที่สองของบลูแคนยอน คันทรีคลับ เปิดให้บริการในปี 2542 โครงสร้างของสนามออกแบบมาเพื่อให้น้ำเป็นอุปสรรคสำคัญในการเล่น เป็นอีกสนามหนึ่งที่มีความท้าท้ายและสวยงามไม่แพ้แคนยอนคอร์ส โดยทั้งหมด 17 จาก 18 หลุม เลย์เอาท์เป็นด็อกเลคและมีอุปสรรคน้ำอยู่เกือบทุกหลุมโดยที่กรีนมีบังเกอร์ดักรอบ

โรงแรมแนะนำ: เดอะซเลท, กาสะลอง ภูเก็ต รีสอร์ท และ ในยาง บีช รีสอร์ท
สถานที่ตั้ง: 165 หมู่ 1 ถนนเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แม็ก เว็กเลอร์
เปิดให้บริการ: 2536

ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ
ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ
ลากูนาภูเก็ต กอล์ฟคลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 ตั้งอยู่ในพื้นที่ของเครือโรงแรมบันยันทรี จากตัวเมืองภูเก็ตใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 12 นาที ภายในสนามแวดล้อมด้วยต้นไม้ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นเป็นสนามกอล์ฟสไตล์รีสอร์ทที่งดงามสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน โครงสร้างของสนามออกแบบมาเพื่อความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ มีแนวบังเกอร์และบ่อน้ำล้อมรอบ แบ่งเป็น 9 หลุม อยู่บนเนินเขาและอีก 9 หลุมอยู่บนพื้นราบบังคับให้นักกอล์ฟทุกท่านต้องคำนวณระยะในทุกช็อตอย่างแม่นยำ คลับเฮาส์มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ

โรงแรมแนะนำ: ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ ภูเก็ต รีสอร์ท, โมเวนพิค รีสอร์ท บางเทา บีช ภูเก็ต และ อัลรามันดา ลากูน่า
สถานที่ตั้ง: 80/1 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
ล็อคปาล์ม กอล์ฟคลับ ภูเก็ต
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: ดร. สุกิตติ กลางวิสัย
เปิดให้บริการ: 2536

ล็อคปาล์ม กอล์ฟคลับ ภูเก็ต
ล็อคปาล์ม กอล์ฟคลับ ภูเก็ต
สนามได้ถูกออกแบบโดย ดร.สุกิตติ กลางวิสัย สถาปนิกกอล์ฟชั้นแนวหน้าของไทย โดยเฉพาะทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบมาให้มีทะเลสาบล้อมรอบ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่น พร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่งดงาม เป็นสนามกอล์ฟที่สร้างขึ้นจากการออกแบบใหม่บนสนามเดิม ด้วยจุดประสงค์ซึ่งต้องการให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศและภูมิภาค ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 15 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต ภายในสนามมีคลับเฮาส์และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ

โรงแรมแนะนำ: ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต, ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์
สถานที่ตั้ง: 80/1 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แจ็ค นิคลอส
เปิดให้บริการ: 2547

มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 อยู่ติดกับทะเลอันดามัน ออกแบบโดยนักกอล์ฟยอดตำนานของโลก แจ็ค นิคลอส โครงสร้างของสนามถูกออกแบบมาเพื่อความท้าทายและผสมผสานกับธรรมชาติอันสวยงาม ตัวสนามมีความท้าท้ายด้วยอุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำ บังเกอร์ทรายและต้นปาล์มขนาดใหญ่เรียงรายโดดเด่นทั่วสนาม ให้ท่านนักกอล์ฟได้พบกับความท้าทายอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งนักกอล์ฟสามารถสนุกกับการออกรอบ ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวชอุ่มในบรรยากาศสนามกอล์ฟติดทะเลถึง 4 หลุม จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาที และจากอำเภอเมืองภูเก็ต เพียง 30 นาที

นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์หรูหรา กรีนซ้อมพัตต์ ร้านโปรช็อป ร้านอาหาร ล็อคเกอร์และลานจอดรถในร่มไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟที่มาใช้บริการอย่างครบครัน

โรงแรมแนะนำ: มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ธัญญปุระ สปอร์ตส์ โฮเทล
สถานที่ตั้ง: 195 หมู่ 4 ถนนป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
ภูเก็ต คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: ดร. สุกิตติ กลางวิสัย
เปิดให้บริการ: 2532

ภูเก็ตคันทรีคลับ
ภูเก็ตคันทรีคลับ
สนามกอล์ฟแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นบนเหมืองแร่ดีบุกเก่าแก่ ซึ่งสนามแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางสำหรับนักกอล์ฟ ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น เนื่องจากสนามนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับ ภูเก็ตคันทรีคลับเป็นสนามแรกเริ่มของภูเก็ต มีทั้งหมด 18 หลุมเดิม 72 พาร์ ด้วยเนื้อที่รวมทั้งสิ้น 6,480 หลา

ต่อมาได้เพิ่มคันทรีคลับคอร์ส 9 หลุม 36 พาร์ ซึ่งเคยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงานแข่งขันกอล์ฟระดับโลกมาแล้ว ด้วยสภาพแวดล้อมที่น่าหลงใหลของภูเก็ตคันทรีคลับ โอบล้อมด้วยเนินเขาและทะเลอันดามัน ทำให้นักกอล์ฟได้สนุกกับเกมส์กีฬามากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งไว้คอยบริการท่านอยู่

โรงแรมแนะนำ: เดอะ กรีน กอล์ฟ เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต, โรงแรม เดอะ พาร์ ภูเก็ต
สถานที่ตั้ง: โอลด์ คอร์ส 80/1 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
   คันทรีคลับคอร์ส 97/4 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
ภูนาคา กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 9/30
ผู้ออกแบบ: จอห์น มอร์โรว
เปิดให้บริการ: 2552

ภูนาคา กอล์ฟ คลับ
ภูนาคา กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟขนาด 9 หลุม พาร์ 30 บนพื้นที่ 180 ไร่ ที่นี่มีจุดเด่นแตกต่างจากสนามอื่น คือการนำเอาทั้งสนามไดร์ฟกอล์ฟ โรงเรียนสอนกอล์ฟและไนท์กอล์ฟแห่งแรกและแห่งเดียวในภูเก็ตมารวมไว้ในบริเวณเดียวกัน สนามกอล์ฟแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดย จอห์น มอร์โรว ชาวอังกฤษผู้ออกแบบสนามกอล์ฟ เรดเมาเท่น ทำเลที่ตั้งของสนามไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ตโอบล้อมด้วยความสวยงามของขุนเขาล้อมรอบ มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่อยู่ระหว่างเนินเขาสูงต่ำเขียวขจีของสนาม

นอกจากนี้ภายในสนามยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งคลับเฮ้าส์หรูหรา สโมสร ฟิตเนส ร้านอาหาร กรีนซ้อมพัตต์ ห้องคาราโอเกะและห้องจัดเลี้ยงสัมมนาขนาดกลางด้วย

โรงแรมแนะนำ: วิลล่าโซลิจูด
สถานที่ตั้ง: 61/17-19 หมู่ 6, ซอยเจ้าฟ้า 73, ถนนเจ้าฟ้าฝั่งตะวันตก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
เรด เมาท์เทน กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: จอห์น มอร์โรว
เปิดให้บริการ: 2550

เรด เมาเท่น กอล์ฟ คลับ
เรด เมาเท่น กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 6,900 หลา ออกแบบโดยจอห์น มอร์โรว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1,400 กว่าไร่รวมกับสนามล็อคปาล์ม กอล์ฟคลับ ภูเก็ต โครงสร้างสนามออกแบบให้หลุมก็มีเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยอาศัยภูมิประเทศของพื้นที่เหมืองดีบุกเก่าเป็นตัวกำหนดเลย์เอ้าท์ มีทั้งยาวและสั้นให้ท่านนักกอล์ฟได้พบกับความท้าทายอย่างเต็มรูปแบบ ภายในสนามมีทะเลสาบล้อมรอบและต้นปาล์มขนาดใหญ่เรียงรายโดดเด่นทั่วสนามท่ามกลางขุนเขาล้อมรอบ 4 ด้าน ถือว่าเป็นสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตและดีที่สุดของเอเชีย นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่งดงามกลมกลืนกับธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีกรีนซ้อมพัตต์ ร้านโปรช็อปจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟครบชุด ร้านอาหาร ล็อคเกอร์และลานจอดรถในร่มไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟที่มาใช้บริการอย่างครบครัน

โรงแรมแนะนำ: ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต, ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์
สถานที่ตั้ง: 119 หมู่ 4 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

สนามกอล์ฟในภูเก็ต
ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ
ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ
ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ
ไดโนปาร์ค จัดเป็นสวนสนุกสำหรับพักผ่อนและเล่นมินิกอล์ฟ ตั้งอยู่ที่หาดกะรน เป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม แนวคิดสร้างสวนสนุกแห่งนี้แม้ไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่โตมากนัก แต่ได้จำลองความคิดถึงโลกล้านปีมาสร้างได้อย่างสมจริงตามจินตนาการ มีการทำภูเขาไฟระเบิด มีไดโนเสาร์พ่นควันและส่งเสียงร้องได้ มีการจำลองถ้ำให้บรรยากาศลึกลับ ยามเมื่อตีกล์อฟผ่านไปทีละหลุม ทะลุผ่านม่านน้ำตกและโขดเขาวนเวียนจนจบเกมส์ การเล่นเป็นที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์แปลกแหวกแนว

นอกจากนี้รอบๆ สนามกอล์ฟ ยังทำเป็นสวนอาหารบรรยากาศธรรมชาติ ที่เข้ากับบรรยากาศแม้แต่พนักงานก็ยังแต่งชุดมนุษย์หินทั้งชายและหญิง คอยให้บริการด้วยอาหารอร่อยได้มาตรฐานอีกด้วย สนามนี้มีทั้งหมด 18 หลุม 1 รอบสามารถเล่นได้ถึง 60 คนแต่ละรอบจะใช้เวลาทั้งหมด 40 นาที

โรงแรมแนะนำ: บียอนด์ รีสอร์ท กะรน, โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา, พีช ฮิลล์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท , พีช บลอสซั่ม
สถานที่ตั้ง: 47 ถนนกะรน ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
เวลาเปิด: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 24.00 น.
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ
ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิ กอล์ฟ เป็นสนามมินิกอล์ฟ 18 หลุม ที่ย่อส่วนขนาดของสนามให้มีขนาดเล็กลงกว่าขนาดของสนามกอล์ฟจริง ใช้หญ้าเทียมในการปูสนามกอล์ฟ ซึ่งนักกอล์ฟสามารถเล่นกอล์ฟได้และเสมือนได้รับความรู้สึกถึงบรรยากาศว่าได้เล่นกอล์ฟในสนามจริง เพราะรายล้อมด้วย ต้นปาล์ม โขดหิน แม่น้ำ บังเกอร์ทรายและพุ่มไม้ ซึ่งถูกตกแต่งเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางมาผ่อนคลายและเพลิดเพลินกันแบบทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนได้เข้ามาใช้เวลาสนุกร่วมกัน รวมถึงการจัดกิจกรรมสตาฟปาร์ตี้ งานวันเกิด งานเฉลิมฉลองและกิจกรรมโรงเรียน แม้แต่นักกอล์ฟที่เล่นกอล์ฟมือโปรก็สามารถมาฝึกฝนเทคนิคที่นี่ได้

ภายในมีร้านอาหารและบาร์ บรรยากาศโล่งสบาย สามารถมองเห็นสนามกอล์ฟได้โดยรอบให้บริการอาหารนานาชาติ รสชาติเยี่ยมและเมนูสำหรับคุณหนูๆ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย เชิญสัมผัสการผจญภัยที่แท้จริงในบทบาทนักกอล์ฟที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

โรงแรมแนะนำ: เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, อโมรา บีช รีสอร์ท ภูเก็ต และ ซันวิง รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
สถานที่ตั้ง: 72/44 หมู่ 3 หาดบางเทา ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
เวลาเปิด: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 22.00 น.