บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในภูเก็ต, หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกมลา และหาดอื่นๆ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
สวนสนุกเครื่องเล่นทางน้ำ
สแปลช จังเกิ้ล สวนสนุกเครื่องเล่นทางน้ำ “สแปลช จังเกิ้ล” (Splash Jungle Water Park) แห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งสร้างสรรค์ ประสบการณ์ดีๆ ในวันหยุดพักผ่อน และสร้างความสนุกสนานประทับใจ ให้กับทั้ง นักท่องเที่ยว และชาวท้องถิ่นภูเก็ต ครอบคลุมพื้นที่ กว่า 14 ไร่ หรือประมาณ 22,400 ตาราง เมตร ตกแต่งและดีไซน์ โดยรวบรวมแหล่งมหัศจรรย์ งดงามของโลก ทั้งประติมากรรม แนวอินคา มายา, แอฟริกา เอเชีย, ตุรกี, ยุโรปเหนือ อเมริกาเหนือ และ ขั้วโลกเหนือ มารวมกันที่นี่ ใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 500 ล้าน บาท ออกแบบและผลิต โดยบริษัท “White Water Industry ” ผู้เชี่ยวชาญ ในการสร้างและออกแบบเครื่องเล่นภายในสวนสนุก ทางน้ำ จากประเทศ แคนาดา ซึ่งมีประสบการณ์ในการก่อสร้างสวนน้ำ มากกว่า 4000 โครงการทั่ว โลก รวมทั้ง ดิสนีย์ แลนด์ และ ซีเวิลด์ อีกด้วย

โดย ความสนุกของเครื่องเล่นภายในสวนน้ำ เริ่มต้นที่ เลซี่ ริเวอร์ ผจญภัยกับล่องน้ำที่มีความยาวถึง 335 เมตร เครื่องเล่นจำลองคลื่นอย่าง เวฟพูล หรือ อควา เพลย์พูล รวมทั้ง เครื่องเล่นไฮท์ไลท์ อย่าง บูมเมอแรงโก้ และซุปเปอร์โบว์ล รวมถึงเครื่องเล่นทางน้ำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสไลด์ ถังน้ำขนาดใหญ่ ปืนฉีดน้ำ หลากหลายขนาดต่างกัน เป็นต้น

สแปลช จังเกิ้ล สแปลช จังเกิ้ล สแปลช จังเกิ้ล
อัตราการเข้าชม :
- ผู้ใหญ่ 1495 บาท
- เด็ก 750 บาท (เด็กอายุ 5-12 ปี / ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี)
**หมายเหตุ : มีบริการรถรับส่งสนามบิน รวมอัตราค่าเข้าชม

เปิดให้บริการ :
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10 .00 น. - 18.00 น.

สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม : โทร.: 0 7637 2111