บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในระยอง และเกาะเสม็ด ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
อีสเทิร์น สตาร์ กอล์ฟคอร์ส
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ จูเนียร์
เปิดให้บริการ: 2535

Eastern Star Golf Course
อีสเทิร์น สตาร์ กอล์ฟคอร์ส
สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ระะย 7,134 หลา ได้รับการออกแบบโดย โรเบิร์ตเทรนท์ โจนส์จูเนียร์ สนามตั้งอยู่ใกล้บ้านฉาง บนถนนสาย 3 จากสัตหีบไประยอง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาทีจากหาดพัทยา อีสเทิร์น สตาร์ กอล์ฟคอร์ส เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ออกแบบโดยโรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ จูเนียร์ เป็นสนามกอล์ฟสมัยใหม่ไม่เน้นต้นไม้เป็นอุปสรรค จะเน้นบ่อน้ำและบังเกอร์ทรายคู่กับแฟร์เวย์ตลอดตามลักษณะพื้นที่ร่มรื่นด้วยต้นมะพร้าวมากมาย หลุม 18 หลุมตั้งอยู่ใกล้มีต้นปาล์มยาวตลอดแนว ความยาวของสนามใน Blue Tee ยาวมากกว่า 6,100 หลา เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบการตีไกล มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิสพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมในพัทยาและหาดจอมเทียนอยู่ไม่ไกลจากสนาม

สถานที่ตั้ง: 241/5 หมู่ 3 ตำบลพลา อำเภอบ้างฉาง จังหวัดระยอง
เอมเมอรัล กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: นิค ฟัลโด และ เดสมอนด์ มอร์เฮด
เปิดให้บริการ: 2538

เอมเมอรัล กอล์ฟ คลับ
เอมเมอรัล กอล์ฟ คลับ
สนามภูเขาที่น่าสนใจ ท้าทายให้นักกอล์ฟทุกท่านมาสัมผัสที่สุดของธรรมชาติใจกลางเมืองระยอง เอมเมอรัล กอล์ฟ คลับเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 6,628 หลา มาตรฐานสนามระดับสากลและเป็นสนามแข่งขันคัดเลือกเอเชี่ยนทัวร์ โดยการออกแบบสนามของ นิค ฟัลโด และ เดสมอนด์ มอร์เฮด สนามแห่งนี้ได้รับการชื่นชมในความงดงามของสนามและการออกแบบเลย์เอ้าท์ที่ลงตัวที่มีทั้งเนินเขาคดเคี้ยว ทะเลสาบและบังเกอร์เป็นอุปสรรคสร้างความตื่นเต้นท้าทายให้กับนักเล่นกอล์ฟ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับหลุมที่มีแฟร์เวย์เป็นลูกคลื่นและบังเกอร์ทรายอยู่รอบๆ สนาม สร้างความท้าทายและน่าตื่นเต้นหลุมเด่นของสนามได้แก่ หลุม 5 พาร์ 3 ระยะ 117 หลา ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรค์น้ำ บังเกอร์ทราย คลับเฮาส์ที่ทันสมัยเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนามตั้งอยู่ใกล้กับบ้านฉาง บนถนนสาย 3 (ถนนสุขุมวิท) จากสัตหีบไประยองใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาทีจากหาดพัทยา

Location: 81 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

เกรท เลค กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: นิค ฟัลโด
เปิดให้บริการ: 2538

เกรท เลค กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ
เกรท เลค กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ
สนากอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ออกแบบโดยนิค ฟัลโด แบ่งสนามออกเป็นสี่สวนส่วน สนามเล็กสำหรับผู้เริ่มเล่นและผู้หญิงกว้าง 5, 150 หลา และสนามสำหรับแชมป์เปี้ยนระยะ 6,910 หลา แต่ละหลุมล้วนมีความท้าทายและเป็นมืออาชีพเหมือนกัน สนามอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำดอกกรายที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงอากาศบริสุทธิ์ ผู้ออกแบบสนามแห่งนี้ได้ออกแบบให้มีหลุมทรายถึง 12 หลุม โดยเฉพาะหลุม 18 พาร์ 4 มีหลุมทรายทั้งหมด 11 หลุมเป็นหลุมที่ท้าทายนักกอล์ฟทุกรับดับและมีชื่อเสียงที่สุดของสนามแห่งนี้ มีคลับเฮาส์และโรงแรมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สถานที่ตั้ง: 77 หมู่ 5 ถนนทางหลวงแผ่นดินสาย 36 กรุงเทพ-ระยอง ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง
ระยอง กรีน วัลเล่ย์ คันทรีคลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: ปีเตอร์ ทอมสัน
เปิดให้บริการ: 2535

ระยอง กรีน วัลเล่ย์
ระยอง กรีน วัลเล่ย์
สนามมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 เป็นสนามกอล์ฟที่มีทิวทัศน์สวยงามตั้งอยู่ชานเมือง สิ่งที่น่าในใจในสนามนี้คือการตกแต่งด้วยไม้ประดับสวยงามและหินขนาดใหญ่ตลอด แฟร์เวย์ หินและบังเกอร์ทรายเพิ่มความท้าทายในการตีลูกให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะและความสามารถ สนามบางช่วงเป็นสนามแคบยาวล้อมรอบด้วยบังเกอร์ นามแห่งนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือการออกแบบของอดีตแชมป์บริติชโอเพ่น 5 สมัยชาวออสเตรเลีย ปีเตอร์ ทอมสัน จุดเด่นของสนามอยู่ที่การออกแบบโดยเน้นความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวด้วย มีความท้าทายโดยเฉพาะหลุม 4 พาร์ 4 ระยะ 560 หลา คลับเฮาส์ที่ทันสมัยเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงร้านอาหารนานาชาติ ร้านโปรช็อป สระว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟ กรีนซ้อมพัตต์ ห้องออกกำลังกายให้บริการ มีโรงแรมและบ้านพักอยู่ใกล้สนาม

สถานที่ตั้ง: 9/36 หมู่ 7 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้างฉาง จังหวัดระยอง
ซิลกี้โอ๊ค คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 18/74
ผู้ออกแบบ: เดสมอนด์ มอร์เฮด
เปิดให้บริการ: 2543

Silky Oak Country Club
ซิลกี้โอ๊ค คันทรี คลับ
สนามในเครือ เซ็นต์แอนด์ดรูส์ และ ระยอง กรีน วัลเล่ย์ ซิลกี้โอ๊ค คันทรี คลับเป็นสนามขนาด 9 หลุม 18 แท่นทีออฟ และ 18 กรีน แบ่งเป็น 2 สไตล์โดยในรอบหลุม 1-9 เป็นสไตล์บริติชและหลุมที่ 10-18 เป็นสไตล์อเมริกัน จุดเด่นของบริติชสไตล์ของ 9 หลุมแรก อยู่ที่อุปสรรคทั้งลม แอ่งน้ำและบังเกอร์ทรายรูปไข่ที่อยู่โดยรอบกรีน กรีนและแฟร์เวย์ที่เปิดกว้างทำให้เพิ่มความท้าทายในการตีลูก ให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะและความสามารถ หลุมเด่นได้แก่หลุม 5 พาร์ 3 ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแทนทีอยู่สูงกว่ากรีน 100 เมตร ทำให้ผู้เล่นต้องคำนวนระยะ ทิศทางลมและความเร็วลมให้แม่นยำ

ส่วนจุดเด่นของอเมริกันสไตล์ในรอบ 9 หลุมหลัง อยู่ที่การเล่นกับกรีนและบังเกอร์ที่หลากหลายรูปแบบ หลุมเด่นของรอบนี้ได้แก่หลุม 16 พาร์ 3 ระยะแท่นขาว 145 หลา ที่ต้องตีขึ้นเขาไปสู่กรีนขนาดใหญ่ ภายในสนามมีคลับเฮาส์หรูหราทันสมัยให้บริการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบคันพร้อมกับได้ชมวิวพานอราม่าของสนามเพลิดเพลินใจไว้ให้บริการ และในอนาตคอันใกล้จะเปิดให้ทดสอบอีก 9 หลุมมี 18 แท่น ทีออฟ และ 18 กรีน รวมแล้วสนามซิลกี้โอ๊คแห่งนี้จะป็นสนามกอล์ฟที่มี 18 หลุม แต่ประกอบด้วย 36 แท่นทีออฟและ 36 กรีน

สถานที่ตั้ง: 9/36 หมู่ 7 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

เซ็นต์แอนด์ดรูส์ 2000
หลุม / พาร์: 18/74
ผู้ออกแบบ: เดสมอนด์ มอร์เฮด
เปิดให้บริการ: 2543

เซ็นต์แอนด์ดรูส์ 2000
เซ็นต์แอนด์ดรูส์ 2000
สนามในเครือ ระยอง กรีน วัลเล่ย์ ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดังชาวอังกฤษเดสมอนด์ มอร์เฮด สนามกอล์ฟขนาดมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 74 ระยะ 7,540 หลา เป็นสนามภูเขาที่มีทัศนียภาพงดงามเหมือนสนามกอล์ฟในต่างประเทศและมีสไตล์การออกแบบคล้ายกับสนามในตำนานที่สก็อตแลนด์ จุดเด่นของสนามอยู่ที่การออกแบบโดยเน้นความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวด้วยไม้ประดับสวยงาม หินขนาดใหญ่ตลอดแฟร์เวย์และบังเกอร์ทรายเพิ่มความท้าทายในการตีลูกให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะและความสามารถและยังเป็นสนามแรกที่มีหลุม พาร์ 6 ถึง 2 หลุม สิ่งที่น่าสนใจในสนามนี้คือการตกแต่งด้วยไม้ประดับสวยงาม กรีนขนาดใหญ่มีลอนสูงต่ำเล่นระดับที่แตกต่างกันและบังเกอร์ทรายเพิ่มความท้าทายในการตีลูกให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะและความสามารถ สนามบางช่วงเป็นสนามแคบยาวล้อมรอบด้วยบังเกอร์

สถานที่ตั้ง: 9/36 หมู่ 7 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

วังจันทร์กอล์ฟ ปาร์ค
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: ม.ล. ประสบชัย เกษมสันต์ และ ประเสริฐ สุขุมานัน
เปิดให้บริการ : 2545

วังจันทร์กอล์ฟ ปาร์ค
วังจันทร์กอล์ฟ ปาร์ค
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 36 หลุม 144 พาร์ แวดล้อมด้วยภูมิประเทศภูเขาสลับกับหุบเขา สนามแบ่งออกเป็น 2 แบบ 2 สไตล์ให้เลือกได้แก่ คอร์สหุบเขาในที่ต่ำและคอร์สที่สูงซึ่งมีทัศนียภาพที่สวยที่สุดและเต็มไปด้วยความท้าทาย สนามแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง จุดเด่นอยู่ที่หลุม 14 พาร์ 4 ระยะ 465 หลา เป็นหลุมที่มีความสวยงามและท้าทาย มีจุดแท่นทีออฟอยู่บนเขาสามารถชมวิวที่สวยงามของสนาม ที่ฉากหลังเป็นแนวภูเขาทอดผ่านและมีทะเลสาบโอบล้อมกรีน หลุมนี้นักกอล์ฟทุกท่านต้องตีลงเขาโดยมีแนวอุปสรรคน้ำทอดขวางซึ่งต้องกะระยะและความแม่นยำในการตี

ภายในสนามมีบริการคลับเฮาส์หรูหราเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสะดวกได้แก่ คาราโอเกะ ห้องล็อคเกอร์ชาย-หญิง ร้านโปรช็อป สปา สปอร์ตเซ็นเตอร์ ร้านอาหาร สนามไดร์ฟกอล์ฟและที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

สถานที่ตั้ง: 129 หมู่ 6 ตำบลป่ายุบใน อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง