หน้าแรก
โรงแรมและที่พัก
ปลายทาง
ท่องเที่ยวระยอง
กิจกรรมที่น่าสนใจ
ข้อมูลการเดินทาง
ภาษา
ขณะนี้ระยองเวลา 17:02 (GMT+7)
เลือกสถานที่พัก ?
วันที่เข้าพัก:
  
วันที่ออก:
  
จำนวนคืน:
คืน
ผู้ใหญ่ / เด็ก:

all

เลือกสถานที่พัก ?

change

กรุงเทพ

change

ภูเก็ต

change

เกาะสมุย

change

กระบี่, เกาะลันตา, เกาะพีพี

change

พัทยา, ชลบุรี

change

เกาะช้าง, ตราด

change

หัวหิน, ชะอำ

change

เชียงใหม่
or
ใกล้เคียง:

ตัวเลือกเพิ่มเติม:
4 star or better 3 star or lower
3 star or better 2 star or lower

Rayong,Koh Samet Hot Deal

Vongdeuan Resort
Koh Samet, Vongduen Beach
From 2,065 ฿
638514

Rayong,Koh Samet Hot Deal

Samed Club
Koh Samet, Noi Na Beach
From 2,379 ฿
638619

Rayong,Koh Samet Hot Deal

Ao Prao Resort
Koh Samet, Ao Prao Beach
From 4,078 ฿
638501

แผนที่ระยอง, เกาะเสม็ด

แผนที่กูเกิ้ลจังหวัดระยอง, เกาะเสม็ด

ข้อมูลการเดินทาง


รถยนต์

เรือ

รถประจำทาง

เครื่องบิน

จังหวัดระยอง อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 220 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปจังหวัดระยองได้ 5 เส้นทาง คือ
เส้นทางที่ 1 : ใช้ทางหลวงหมายเลข 3 (สุขุมวิท) ผ่านจังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดชลบุรี บางแสน อำเภอศรีราชา เมืองพัทยา อำเภอสัตหีบ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง จนถึงจังหวัดระยอง รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เกาะเสม็ด : เกาะเสม็ดอยู่ห่างจากฝั่งบ้านเพประมาณ 6 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งเรือประมาณ 30 นาที ถึงท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ด จากท่าเรือบ้านเพมีเรือโดยสารบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เรือโดยสารจะรอผู้โดยสารอย่างน้อยประมาณ 20 คนต่อเที่ยวจึงออกเรือ และมีเรือสปี๊ดโบ๊ทให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ... ข้อมูลเพิ่มเติม

จังหวัดระยอง มีรถโดยสารธรรมดาและรถโดยสารปรับอากาศของบริษัทขนส่งจำกัดและของเอกชน สายกรุงเทพฯ – ระยอง ออกจากสถานีขนส่งสายตะวันออกหรือเอกมัย ถนนสุขุมวิทและสถานีขนส่งสายเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือหรือหมอชิต 2 ถนนกำแพงเพชร 2 ทุกวัน วันละหลายเที่ยว ... ข้อมูลเพิ่มเติม

จังหวัดระยอง : มีเครื่องบินภายในประเทศให้เลือกใช้บริการจากเกาะสมุยหรือภูเก็ตมาลงที่สนามบิมอู่ตะเภาอำเภอสัตหีบ (ห่างจากอำเภอเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร) โดยสายการบิน ... ข้อมูลเพิ่มเติม

 

ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดระยอง, เกาะเสม็ด

จังหวัดระยอง ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทยมีพื้นชายฝั่งทะเลยาวประมาณ 100 กิโลเมตร และมีหมู่เกาะโดยรอบ 10 เกาะ เกาะที่ใหญ่ที่สุดคือ เกาะเสม็ด มีหาดทรายขาวละเอียด 14 หาด มีแนวปะการังที่สวยงามอยู่รอบเกาะ นอกจากจะมีชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลเใสน่าลงไปแหวกว่ายแล้ว ยังมีกิจกรรมหลากหลายแห่งให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำจึงเหมาะสำหรับการไปเที่ยวทั้งเป็นหมู่คณะ ครอบครัวและคู่รัก เกาะเสม็ดยังเป็นเกาะที่มีความสำคัญทางวรรณคดีที่ยังคงสภาพธรรมชาติงดงามอีกมากมายหลายจุด เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของระยองและได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและชาวต่างประเทศและด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีการคมนาคมสะดวก จังหวัดระยองในวันนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายพร้อมสรรพ แต่ยังคงได้สัมผัสกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวไป พร้อมๆ กัน

สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมยอดนิยม


เกาะเสม็ด หรือ เกาะแก้วพิสดาร

อำเภอเมือง เกาะเสม็ด หรือ เกาะแก้วพิสดาร

เป็นเกาะที่คนรักทะเลทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศนิยมไปเที่ยวพักผ่อน เพราะมีหาดทรายสีขาวสวยงาม น้ำทะเลสีครามใส อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 3,125 ไร่ ลักษณะของเกาะเป็นสามเหลี่ยม มีสันเขาเป็นแกนยาวจากตัวเกาะด้านเหนือมาทางใต้ ฝั่งตะวันตกของเกาะ เป็นหน้าผาสูงชันและลาดชันลงสู่ฝั่งตะวันออก ...

หาดอ่าวไผ่

เกาะเสม็ด หาดอ่าวไผ่

หาดนี้มีชายหาดติดกับหาดทรายแก้วกั้นด้วยโขดหินระยะทาง 300 เมตร สามารถเดินถึงกันได้ด้วยลักษณะหาดทรายขาวและน้ำใสไม่ลึกมาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกและบริเวณโขดหินมีวิวที่สวยงาม หาดทรายบริเวณอ่าวไผ่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเหมาะที่จะจะมานอนอาบ ...

หาดทรายแก้ว

เกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว

เป็นหาดหนึ่งที่มีความสวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ชายหาดมีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ทรายแก้ว แปลว่าทรายที่มีความแววาวเหมือนคริสตัล บริเวณชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พัก รีสอร์ท มากมายให้เลือกพัก น้ำตื่น ไม่มีโขดหินเหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำ ...


แหลมแม่พิพม์

อำเภอแกลง แหลมแม่พิพม์

แหลมแม่พิมพ์มีชายหาดที่มีความสวยงามไม่แพ้หาดอื่นๆ ในจังหวัดระยอง ด้วยความที่บริเวณชายหาดมีแนวยาวสีขาวสวย คลื่นไม่แรง สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดแนวชายหาด ยกเว้นบริเวณศาลเจ้าแม่พิมพ์ ตามชายทะเลมีร้านอาหารทั้งแบบชาวบ้านและแบบร้านใหญ่ๆ มีโรงแรม รีสอร์ท และที่พัก ตั้งอยู่ติดกันตลอดแนวถนน จากแหลมแม่พิมพ์ ...

เขาแหลมหญ้า

อำเภอเมือง เขาแหลมหญ้า

เขาแหลมหญ้าอยู่ถัดจากบ้านก้นอ่าวมาเล็กน้อยตามถนนเลียบชายหาดมีลักษณะเป็นเนินเขาเตี้ยๆติดชายทะเลมีเนื้อที่ประมาณ 680 ไร่ ในอดีตเป็นป่าทึบ ปัจจุบันเหลือสภาพป่าบางส่วน มีสัตว์จำพวกลิงลิ่นและกระจงอาศัยอยู่มากบริเวณเชิงเขาด้านล่างนั้นสามารถมองเห็นหมู่เกาะเสม็ดได้ชัดเจนและสวยงามที่สุด ด้านทิศตะวันตกของเขา ...

วัดป่าประดู่

อำเภอเมือง วัดป่าประดู่

วัดป่าประดู่เป็นวัดเก่าแก่สมัยกรุงศรีอยุธยาได้รับการยกฐานะเป็นพระอารามหลวงในปี พ.ศ. 2533 ภายในวิหารมีพระนอนขนาดใหญ่เป็นพระพุทธไสยาสน์ประทับในท่านอนตะแคงซ้าย มีความยาว 11.95 เมตร การก่อสร้างโบสถ์หลังเก่าใช้รูปแบบของสถาปัตยกรรมในยุคสมัยรัตนโกสินทร์ ซึ่งมีหลังคาซ้อนกันสองชั้นประดับด้วยช่อฟ้าใบ ...


อ่าวกิ่วหน้านอก

เกาะสเม็ด อ่าวกิ่วหน้านอก

เป็นอ่าวสุดท้ายของเกาะเสม็ดที่พิเศษกว่าอ่าวอื่นๆ ตรงที่อ่าวนี้แบ่งเป็นสองอ่าวที่เรียกกันมานานว่าอ่าวกิ่วหน้าในและอ่าวกิ่วหน้านอก ที่อ่าวนี้มีเพียงรีสอร์ทเดียวคือ ปาระดีรีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่จัดว่าอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของเกาะเสม็ด อ่าวกิ่วหน้านอกเป็นอ่าวที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก ชายหาดทรายสวยสะอาดตาน้ำทะเลสีคราม มีทั้งความสวยและเป็นส่วนตัว ...

อ่าวหวาย

เกาะเสม็ด อ่าวหวาย

เป็นอ่าวที่บรรยากาศเงียบสงบน่าพักผ่อนและมีความสวยงามของหาดทรายขาวไม่แพ้อ่าวอื่นๆ ในเกาะเสม็ด นอกจากมีหาดทรายขาวละเอียด แล้วยังมีต้นเทียนยาวตลอดแนวด้วย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเยือนไม่ขาดสาย มีที่พัก ร้านอาหารและรีสอร์ทสวยใกล้อ่าวหวายมีเรือ ...

หาดแม่รำพึง

อำเภอเมือง หาดแม่รำพึง

หาดแม่รำพึงจะมีนักท่องเที่ยวมาแวะตลอดปีเพื่อแวะรับประทานอาหารทะเลสดๆ กิจกรรมบนชายหาดแห่งนี้มีหลากหลายรูปแบบทั้งเล่นน้ำทะเล เดินชมทิวทัศน์ พักผ่อนนอนเล่นบนเก้าอี้ชายหาดและถ้าจะค้างคืนก็มีบังกาโล รีสอร์ท โรงแรม ทุกระดับคอยบริการอยู่สองข้างทาง ชายหาดอยู่ห่างจากบ้านเพประมาณ 6 กิโลเมตร และห่างจากทาง ...


อ่าวเทียน

เกาะเสม็ด อ่าวเทียน

อยู่ใกล้อ่าววงเดือน อ่าวช่อและอ่าวลุงดำซึ่งสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ อ่าวเทียนเป็นอ่าวหนึ่งของเกาะเสม็ดที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าครามใส ลมทะเลพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน ท่านสามารถลงเล่นน้ำ ทะเล หรือจะนอนอ่านหนังสือก็ได้ อ่าวเทียนเป็นที่นิยมสำหรับนักท่อง ...

อ่าววงเดือน

เกาะเสม็ด อ่าววงเดือน

อ่าววงเดือนถือได้ว่าเป็นหาดยาวเป็นอันดับที่สอง รองจากหาดทรายแก้ว อ่าววงเดือนเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกช่วงฤดู เพราะมีหาดทรายที่สวยงามและมีน้ำทะเลที่เหมาะแก่การว่าย กิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมบนชายหาดที่หลากหลายรูปแบบทั้งเล่นน้ำทะเล เดินชมทิวทัศน์ พักผ่อนนอนเล่นบนเก้าอี้ชายหาด อ่าววงเดือนมีรูปอ่าวโค้งเว้าเป็นรูปพระจันทร์ ...

อ่าวพร้าว

เกาะเสม็ด อ่าวพร้าว

ตั้งอยู่ด้านหลังของเกาะเสม็ด เป็นเพียงหาดเดียวเท่านั้นที่อยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะเสม็ด ด้านหน้าหาดหันไปทางทิศตะวันตกจึงเหมาะสำหรับชมวิวพระอาทิตย์ตกเป็นอย่างมาก หาดทรายขาวละเอียดยาว 200 เมตร บรรยากาศเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน หาดนี้จะเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งที่นักท่องเที่ยวอยากมาและเหมาะมากที่จะเป็นที่พักผ่อนสำหรับ ...


ตลาดบ้านเพ

อำเภอเมือง ตลาดบ้านเพ

ตลาดบ้านเพ เป็นแหล่งศูนย์รวมสินค้าท้องถิ่นครบวรจรแห่งใหม่ของระยอง สินค้าใหม่ สดและราคาถูก ภายในตลาดมีร้านอาหารและเครื่องดื่ม มากกว่า 200 ร้านค้า กับบริการจากพ่อค้า แม่ค้า ในตลาดอย่างเป็นกันเอง มีที่จอดรถฟรี กว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ตลาดบ้านเพยังเป็นศูนย์รวมอาหาร ...

อ่าวลุงดำ

เกาะเสม็ด อ่าวลุงดำ

อยู่ติดกับหาดแสงเทียนบรรยากาศดีที่พักไม่แพงเป็นชายหาดสลับกับโขดหิน ทิวทัศน์ดี เหมาะแก่การตกปลาบนสะพานที่ยื่นออกไป ปลาชุม สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ เป็นอีกหาดที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยววัยรุ่นที่ชอบบรรยากาศสบายๆ สไตล์เป็นกันเองและที่พักราคาไม่แพง เป็นชายหาดสลับกับโขดหินที่สำคัญสามารถเดินไปชม ...

เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์

อำเภอเมือง เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์

เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2,000 ไร่ มีสภาพภูมิประเทศเป็นภูเขาและหุบเขา ทะเลสาบและน้ำตกซึ่งสวยงามเหมาะแก่การมาพักผ่อนและท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีบางส่วนปลูกสวนผลไม้ได้แก่ ทุเรียน เงาะ ลองกองและมังคุดซึ่งจะออกผลให้นักท่องเที่ยวสามารถเก็บชิมได้ในช่วงกลางปี กิจกรรมหลักที่เตรียมไว้ สำหรับนักท่องเที่ยวคือ ...


อ่าวนวล

เกาะเสม็ด อ่าวนวล

อ่าวเล็กๆ ใกล้กับอ่าวพุทราเป็นสถานที่ที่ดีในการที่จะพักผ่อนและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบอย่างแท้จริง อ่าวนวลมีจุดเด่นในเรื่องของความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายน้ำทะเลที่สะอาดน่าเล่นอีกด้วย หาดทรายค่อนข้างหยาบเต็มไปด้วยซากเปลือกหอยและหิน ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ...

บ้านก้นอ่าว

อำเภอเมือง บ้านก้นอ่าว

เป็นหมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่งติดกับชายหาดแม่รำพึงซึ่งมีชายหาดความยาว 10 กิโลเมตร ขาวสะอาดละเอียดเท้ามีต้นสนอยู่เรียงราย เหมาะแก่การเล่นน้ำและพักผ่อน นอกจากนี้บ้านก้นอ่าวยังเป็นที่ตั้งของวัดขนาดใหญ่ ด้านบนวัดมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นชายฝั่งทะเล บ้านก้นอ่าวยังเป็นที่นิยมของคนชอบอาหารทะเล ตลอดแนวหาดเป็นสิบกิโลเมตร ...

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

อำเภอเมือง สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง หรือ ระยองอะควาเรียม ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลอ่าวไทยฝั่งตะวันออกริมทะเลอ่าวบ้านเพ เป็นสถานที่ศึกษาทดลองและวิจัยเกี่ยวกับสัตว์ทะเลและพรรณไม้น้ำ อีกทั้งเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำที่สวยงามและหายากมีอุโมงค์ปลายาว 10 เมตร ซึ่งเป็นที่อาศัยของปลาขนาดใหญ่เช่น ปลาฉลาม ...


น้ำตกเขาชะเมา

อำเภอแกลง น้ำตกเขาชะเมา

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา – เขาวง และเป็นที่ตั้งของที่ทำการของอุทยานฯ ห่างจากที่ทำการอุทยานฯ ถึงน้ำตกชั้นแรก ระยะทางเพียง 300 เมตร ลักษณะเป็นธารน้ำใส รองรับน้ำตกขนาดใหญ่ยาวประมาณ 3 กิโลเมตร ประกอบด้วยชั้นน้ำตกที่สวยงามถึง 8 ชั้น ได้แก่ วังหนึ่ง วังมัจฉา วังมรกต วังไทรงาม ผากล้วยไม้ ...

หาดพลา

อำเภอบ้านฉาง หาดพลา

หาดพลามีหาดทรายสีขาวละเอียดยาว 800 เมตร ชายหาดลึกลงไปในทะเลแต่ไม่มีโขดหิน นักท่องเที่ยวสามารถลงไปเล่นน้ำได้ บนชายฝั่งเป็นเนินสูงกว่าชายหาดเหมาะสำหรับนอนพักตากอากาศ บริเวณชายหาดเต็มไปด้วยต้นสนตลอดแนว มีสะพานตกปลาไว้บริการนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมตกปลา นอกจากนี้บริเวณชายหาดมีกิจกรรมให้พักผ่อน ...

อ่าวน้อยน่า

เกาะเสม็ด อ่าวน้อยน่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสงบและเป็นส่วนตัว ถึงแม้อ่าวน้อยหน่าจะอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้วแต่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า หาดทรายขาวสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้ เป็นจุดชมทิวทัศน์ได้โดยรอบน่าพักผ่อน นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมความงดงามของชายหาดได้ตลอด รับรองจะติดใจและหวนกลับคืนสู่ท้องทะเลแห่งนี้อีกครั้งแน่นอน ใครที่มอง ...


น้ำตกคลองปลาก้าง

อำเภอแกลง น้ำตกคลองปลากล้าง

เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ มีความยาวลดหลั่นกันประมาณ 3 กิโลเมตร ตลอดทั้งสองฝั่งลำธารน้ำตกเป็นป่าดงดิบบริสุทธิ์ มีกล้วยไม้ป่า พืชพื้นล่างจำพวกว่าน เฟิร์น ขึ้นปกคลุมหนาแน่น ประกอบด้วยชั้นน้ำตกและวังน้ำต่างๆ ทั้งหมด 7 ชั้น คือ วังช้างผ่าน ลานผีเสื้อ แอ่งเครือสะบ้า ลานประตูผา ธารเกาะกลาง ...

หาดพะยูน

อำเภอบ้างฉาง หาดพะยูน

หาดพยูน เป็นชายหาดที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นสนและถนนเรียบชายหาดที่สวยงาม ทอดยาวประมาณ 3 กิโลเมตร บริเวณชายหาดกว้างขวาง หาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่สะอาด กิจกรรมประจำชายหาดพยูนคือการลงไปหาหอยตามโขดหินซึ่งมีจำนวนมาก โดยเฉพาะหอยขาว หอยแครง นอกจากนี้เวลาน้ำลงสามารถ ...

เกาะมันนอก

อำเภอแกลง เกาะมันนอก

เกาะมันนอกเป็นเกาะที่มีหาดสวยงาม เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมีบ้านพักของเอกชนบริการ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเข้าชมเกาะมันนอกได้ต้องเข้าพักกับทางรีสอร์ทเท่านั้น โดยเกาะมันนอกมีพื้นที่ 95 ไร่ เป็นเกาะของเอกชนเหมือนกับเกาะมันกลาง แต่มีขนาดเล็กกว่าเกาะมันในแต่มีขนาดใหญ่กว่าเกาะมันกลาง เกาะมันนอก อยู่ห่างจากแหลมตาล ...


สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด

กิจกรรม

ร้านอาหาร

ผับและบาร์

แนะนำกิจกรรมยอดนิยม กิจกรรมทั้งหมด
ตกปลาและตกหมึก

ตกปลาและตกหมึก

จังหวัดระยองและเกาะเสม็ดเป็นสถานที่ตกปลาตกหมึกที่ชุกชุมและไม่ไกลจากกรุงเทพมาก ที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศกลางทะเลอ่าวไทยในมุมที่คุณไม่เคยสัมผัส การทัวร์ตกปลาตกหมึกจะพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์ออกทะเลทั้งกลางวันและกลางคืนบริเวณอ่าวต่างๆ ...

ประเภท : ตกปลาและตกหมึก
สถานที่ตั้ง : อำเภอเมือง
ติดต่อ : บุ๊ค ฟิชชิ่ง การ์เด้น
โทร. : 08 6140 0473
การท่องเที่ยวเชิงเกษตร

การท่องเที่ยวเชิงเกษตร

ระยองเป็นแหล่งปลูกผลไม้เมืองร้อนที่มีคุณภาพ อุดมสมบูรณ์ด้วยผลไม้ยอดนิยมนานาชนิดมีผลไม้ที่ขึ้นชื่อและออกผลตามฤดูกาลที่สำคัญโดยเฉพาะ เงาะ มังคุด ทุเรียน กระท้อน สละ ลองกอง ขนุน แก้วมังกร ช่วงที่มีผลไม้ชุกคือ เดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคม ...

ประเภท : การท่องเที่ยวเชิงเกษตร
สถานที่ตั้ง : อำเภอบ้านค่าย
ติดต่อ : สวนสุภัทราแลนด์
โทร. : 0 3889 2048 – 9
จักรยานเสือภูเขา

จักรยานเสือภูเขา

มีสถานที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถปั่นจักรยานเสือภูเขาผจญภัยได้หลากหลายเส้นทางตามความชำนาญ อาทิเช่น สวนผลไม้นานาชนิดๆ ที่ให้ได้ปั่นไปเก็บกินกันไปเพลินๆ การชมสวนจะมีพนักงานพาขี่จักรยานเที่ยวและอธิบายเรื่องราวเกี่ยวกับสวนที่น่าสนใจโดยจะปั่นกันแบบสบายๆ ...

ประเภท : จักรยานเสือภูเขา
สถานที่ตั้ง : อำเภอเมือง
ติดต่อ : เดอะปาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์
โทร. : 02 713 6811 – 2

แนะนำร้านอาหาร ร้านอาหารทั้งหมด
บรีซ เรสเตอรรองท์

บรีซ เรสเตอรรองท์

บรีซ เรสเตอรรองท์ ให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารไทยและอาหารจานพิเศษ เปิดให้บริการตั้งแต่เช่าจนถึงเย็นในบรรยากาศริมชาหาด เป็นร้านอาหารทะเลที่รับรองได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบทุกชนิดที่นำมาปรุงทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลาและปลาหมึก บรีซ เรสเตอรรองท์คือ ...

ประเภทอาหาร : นานาชาติและไทย
เปิดให้บริการ : 07:00 – 23:00 น.
สถานที่ตั้ง : อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
โทร. : 0 3864 4099
วงเดือนวิลล่า

วงเดือนวิลล่า

ร้านอาหารวงเดือนวิลล่า เหมาะสำหรับมื้อค่ำ ทานอาหารทะเลสดๆ รสอร่อยใต้แสงไฟสีอบอุ่น ชมวิวยามค่ำคืนที่ถูกแต่งแต้มด้วยแสงไฟของอ่าววงเดือน เคล้าเสียงคลื่นแสนสบายใจ รับประกันว่าจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทางอาหารในบรรยากาศสุดโรแมนติก ...

ประเภทอาหาร : นานาชาติและไทย
เปิดให้บริการ : 07:00 – 22:00 น.
สถานที่ตั้ง : อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
โทร. : 0 3864 4260
ซิลเวอร์แซนด์ เรสเตอรองท์

ซิลเวอร์แซนด์ เรสเตอรองท์

ซิลเวอร์แซนด์ เรสเตอรองท์ เป็นร้านอาหาร กึ่งบาร์และผับ ไปร้านเดียวรับรองได้ว่าคุ้มสุดๆ อยู่ได้ตั้งแต่หัวค่ำจนถึงดึก แดนซ์จนกว่าคุณจะหมดแรงและยังให้คุณได้มาลองลิ้มเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทย – ฝรั่ง อาหารไทยรสชาติแบบไทยๆ อร่อยถูกปากราคาเป็นกันเอง ...

ประเภทอาหาร : นานาชาติ
เปิดให้บริการ : 07:30 – 22:00 น.
สถานที่ตั้ง : อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด
โทร. : 0 3864 4300 – 1

แนะนำผับและบาร์ ผับและบาร์ทั้งหมด
บาร์ แอนด์ เบด

บาร์ แอนด์ เบด

บาร์ แอนด์ เบด บาร์ได้รับการตกแต่งในสไตล์เก๋ เท่และดูโปร่งโล่งสบายตา สามารถจะรองรับผู้ที่รักเสียงเพลงและความบันเทิงได้นับร้อย นอกเหนือจากการเปิดเพลงเร้าใจทั้งแนว เฮ้าส์ เทคโน ทร๊านซ์ อีเล็คโทรและอื่นๆ อีกมากมายจากดีเจชั้นนำเพื่อให้แดนซ์กันกระจายแล้ว ...

ประเภท : ผับและร้านอาหาร
เปิดให้บริการ : 17:00 – 23:00 น.
สถานที่ตั้ง : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด
โทร. : 0 3864 4440
ซู้ด แอนด์ เวอร์ติโก้ บาร์

ซู้ด แอนด์ เวอร์ติโก้ บาร์

สถานบันเทิงยามค่ำคืนแห่งใหม่และใหญ่ที่สุดของจังหวัดระยอง ให้นักท่องราตรีชาวระยองได้ใช้บริการตามใจชอบ ซู้ด แอนด์ เวอร์ติโก้ บาร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ฮิปที่สุดแห่งหนึ่งของระยอง ทุกค่ำคืนท่านจะได้สนุกไปกับวงดนตรี 7 วัน 7 วง พร้อมกับดีเจดีกรีระดับแชมป์ ...

ประเภท : ไนท์คลับ บาร์และคาราโอเกะ
เปิดให้บริการ : 18:00 – 02:00 น.
สถานที่ตั้ง : อำเภอเมือง
โทร. : 08 2441 8888
พลอย บาร์

พลอย บาร์

ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้ว ถือเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ "หากไม่ได้แวะไป เหมือนไม่ได้ไปถึงเกาะเสม็ด" ด้วยบรรยากาศริมทะเล อาหารรสชาติจัดจ้านและมีการแสดงโชว์ควงกระบองไฟซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นประจำร้านที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคน ...

ประเภท : ผับและร้านอาหาร
เปิดให้บริการ : 17:00 – 01:00 น.
สถานที่ตั้ง : หาดทรายแก้ว
โทร. : 0 3864 4212

กิจกรรมและงานประเพณี

rayong.banpae2013

Banpae Beach and Koh Samet Festival

When : 6 - 10 December 2013
Where: Banpae and Koh Samet

This 5 day festival is held under the theme "Colourful Rayong" featuring a variety of competitions and performances such as triathlon, marathon, music competition, entertainment from comedians, singers, celebrities and more than 120 seafood stalls and local products.

rayong.newyear2013

New Year and Red Cross Fair

When : 28 Dec 2013 - 5 Jan 2014
Where: Rayong Provincial Stadium

The fair is held to celebrate the New Year and held as a gift for the residents and tourists. There are plenty of local product stalls, products on sale from producers as well as Red Cross fair.