บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร

 

สัตว์และการแสดงของสัตว์
เส้น

 

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสือสมุย

ยินดีต้อนรับสู่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสือสมุย

ตั้งอยู่ที่ที่สมุยออร์คิดรีสอร์ท ที่หาดบ้านหาน ถ้าเดินทางมาจากละไมให้ซ้ายแรกหลังจากที่ผ่านหมู่บ้านที่หัวถนนมาเพียงเล็กน้อย ยินดีต้อนรับสู่โลกใต้ทะเลของเกาะสมุย คุณจะไม่ต้องเปียกในขณะที่คุณกำลังสนุกกับโลกใต้น้ำที่สวยงามของเกาะสมุย

ติดโดยการเก็บงดงามของปลาเขตร้อนและอื่น ๆ มากมายสัตว์น้ำหลากสีเช่นเต่าและมากชีวิตทะเลสวยงามอื่น ๆ ซึ่งคุณเองมือสามารถฟีดถังยังบ้านหลายพันธุ์ของหินหลายสีเพื่อสร้างปะการังธรรมชาติ
สวนเสือ
มีบางอย่างสำหรับทุกครอบครัวเป็น ค้นพบสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับโลกใต้ทะเลหลากสีสันของเกาะสมุย
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

ในสวนเสือสมุยนั้นจะมีเสือเบงกอลและเสือดาว ซึ่งสัตว์เหล่านี้งดงาม มีทั้งความสง่างามและน่ากลัวเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดในเราเกิดความกลัว ซึ่งพวกเขาเป็นนักล่าที่น่ากลัว
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนเสือ
ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมการแสดงของสัตว์สวยงามเหล่านี้ เล่นและหยอกล้อกับสัตว์ต่างๆ ในบรรยากาศและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติที่รู้สึกผ่อยคลาย สำหรับผู้ชอบกิจกรรมผจญภัยเล็กๆน้อยๆ คุณอาจมีโอกาสที่จะมีรูปถ่ายของคุณข้างหนึ่งของสัตว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้

ถ่ายภาพและหน่วยความจำเหล่านี้จะทำให้คุณไม่ลืมเกาะสมุยอย่างแน่นอน

สุดท้ายคุณจะได้เข้าชมนกแปลกจำนวนมาก ทั้งนกจากอเมริกาใต้ นกแก้วชนิดต่างๆ นกหลากหลายสีสัน นกร้องเพลง นกอินทรีย์ทะเล อินทรีย์แดง และนกชนิดอื่นๆอีกมากมาย เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนเสือ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนเสือ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนเสือ

สวนสัตว์ อย่าลืมทักทายไป Nancy และ Woody สองนากทะเลทะเล้น ที่กำลังเล่นและพักผ่อนอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวของพวกเขา


พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสือสมุย

เปิดทุกวัน เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.
ติดต่อที่ 077424017