หน้าแรก
โรงแรมและที่พัก
ปลายทาง
ท่องเที่ยวเกาะสมุย
กิจกรรมที่น่าสนใจ
ข้อมูลการเดินทาง
ภาษา
ขณะนี้เกาะสมุยเวลา 12:43 (GMT+7)
เลือกสถานที่พัก ?
วันที่เข้าพัก:
  
วันที่ออก:
  
จำนวนคืน:
คืน
ผู้ใหญ่ / เด็ก:

all

เลือกสถานที่พัก ?

change

กรุงเทพ

change

ภูเก็ต

change

เกาะสมุย

change

กระบี่, Koh Lanta, Phi-Phi

change

พัทยา, Chonburi

change

เกาะช้าง, Trat

change

หัวหิน, Cha Am

change

เชียงใหม่
or
ใกล้เคียง:

ตัวเลือกเพิ่มเติม:
4 star or better 3 star or lower
3 star or better 2 star or lower

Koh Samui Hot Deal

Rummana Boutique Resort
Lamai Beach, Hinta Hinyai
From ฿
677416

Koh Samui Hot Deal

Tangren Hotel Samui
Hau Thanon, Lamai Beach
From ฿
678055

Koh Samui Hot Deal

Poolsawas Residence
Chaweng
From 369 ฿
677096

แผนที่เกาะสมุย

แผนที่เกาะสมุย

ข้อมูลการเดินทาง


รถประจำทาง

เครื่องบิน

รถไฟ

เรือ

มีรถบัส 3 ประเภทคือ รถบัสราคาประหยัด รถบัสปรับอากาศ และรถบัสชั้นวีไอพี สามารถติดต่อได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่) ... ข้อมูลเพิ่มเติม

มีเที่ยวบินภายในประเทศ โดยบินตรงจากกรุงเทพ ไปยังเกาะสมุย และเที่ยวบินภายในประเทศ โดยบินจากกรุงเทพไปยัง จังหวัดสุราษฏร์ธานี ... ข้อมูลเพิ่มเติม

การรถไฟแห่งประเทศไทยมีบริการรถไฟออกจากสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ไปยังสุราษฎร์ธานีทุกวัน ... ข้อมูลเพิ่มเติม

การเดินทางโดยเรือ มีอยู่ 4 ประเภท คือ เรือด่วน เรือเฟอร์รี่ เรือนอน และเรือเร็ว ซึ่งราคาโดยสารจะแตกต่างกันออกไป ... ข้อมูลเพิ่มเติม

 

โปรแกรมท่องเที่ยวและแพ็คเกจทัวร์ ในเกาะสมุย

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยว วิธีที่ดีที่สุดคือซื้อทัวร์หรือแพ็กเกจทัวร์จากบริษัทผู้ประกอบการที่มีความชำนาญในพื้นที่ นอกจากจะได้เดินทางท่องเที่ยวโดยมีมัคคุเทศก์ที่รู้จริงคอยให้คำแนะนำและบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ แล้ว ยังได้ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่าเวลาอีกด้วย

แนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวและแพ็คเกจทัวร์


1 อีโก้ ทัวริสซิม สมุย ไทยแลนด์

อีโก้ ทัวริสซิม สมุย ไทยแลนด์ ท่านอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสมุยและค้นพบด้านในของเกาะที่นอกจากชายหาดหรือไม่ อยากสำรวจน้ำตก ดูลิงทำงานหรือนั่งบนหลังช้างหรือไม่ เราขอนำเสนอซาฟารีเล็กๆ และทัวร์ครึ่งวันหรือเต็มวัน ข้อมูลเพิ่มเติม

2 มิสเตอร์อุ้ง เมจิคัล ซาฟารี ทัวร์

มิสเตอร์อุ้ง เมจิคัล ซาฟารี ทัวร์ ท่านเบื่อการใช้เวลาทุกวันบนชายหาดหรือไม่? อยากไปสนุกและสำรวจความงามของเกาะสมุยไหม? เราจะพาท่านไป! มิสเตอร์อังค์ เมจิกคัล ซาฟารี ทัวร์ จะพาคุณไปสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดมันส์ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น นั่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ไปยังยอดเขา ขี่ช้าง ชมจุดชมวิวอันสวยงาม 650 เมตร เหนือน้ำทะเล เล่นน้ำตก ตกปลา พาชมการแสดงลิง โชว์จระเข้ เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติม

3 หน้าเมือง ซาฟารีปาร์ค

หน้าเมือง ซาฟารีปาร์ค เราไม่มีอย่างอื่นนอกจากความสนุกสนาน ซาฟารี การแสดงลิง ดูวิวจากภูเขา ขี่ช้างเข้าป่า สวนสัตว์เล็ก ขับรถเอทีวี และนั่งกระเช้าลอยฟ้า ทัวร์ชมทิวทัศน์รอบเกาะพร้อมด้วยวัฒนธรรมและกิจกรรม ข้อมูลเพิ่มเติม

4 สมุย เอวาซอน ทัวร์

สมุย เอวาซอน ทัวร์ การเที่ยวสมุยทางเรือเป็นหนึ่งในการเดินทางที่ดั้งเดิมและใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด มีเพียงแค่ 3 รอบต่อสัปดาห์ (จันทร์ พุธ เสาร์) โปรแกรมนี้ผสมผสานการผจญภัยที่ซับซ้อนเข้ากับสไตล์การพักผ่อน สมุยเวลากลางคืนนำเสนอหนทางในการสัมผัสไฮไลท์ของเกาะสมุยหลังพระอาทิตย์ตกที่ไม่ซ้ำใคร เป็นการผสมผสานระหว่างบรรยากาศที่โรแมนติกและเป็นกันเองเข้ากับความบันเทิงอันล้ำค่า ทริปนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมานำเสนออาหารการกินที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วและเสน่ห์ดึงดูดของเกาะ
ข้อมูลเพิ่มเติม

5 ลมหลัก คีรินทร์ ไฮสปีด โบ๊ท

ลมหลัก คีรินทร์ ไฮสปีด โบ๊ท บริษัท ลมหลัก คีรินทร์ ไฮสปีด เฟอร์รี่ จำกัด เปิดให้บริการใน 2 เส้นทางหลัก คือ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง และ เส้นทางเกาะเต่า-เกาะนางยวน โดยจะมีให้บริการทัวร์แบบ One Day Trip ในทุกๆวัน ด้วยเรือ High Speed Boat ขนาดใหญ่ ทันสมัย ใหม่ และได้มาตรฐานสากล ซึ่งรองรับได้ถึง 50 ที่นั่ง จำนวน 4 ลำ และเรือขนาด 30 ที่นั่ง อีกจำนวน 2 ลำไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ผสมกับประสบการณ์ความชำนาญในการควบคุมเรือจากกัปตันเรือที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน และไกด์นำเที่ยวมืออาชีพที่ได้รับการอบรมอย่างได้มาตรฐาน ทำให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว สนุก และได้รับปลอดภัยสูง เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถชื่นชมบรรยากาศ และเพลิดเพลินกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ตลอดการเดินทาง ข้อมูลเพิ่มเติม

6 เวดดิ้ง สมุย

เวดดิ้ง สมุย เวดดิ้ง สมุย ตั้งอยู่ที่หาดเฉวงทางภาคใต้ของประเทศไทยที่ที่มีหาดสวยงามแห่งหนึ่งในโลก เวดดิ้งสมุยเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดพิธีแต่งงานไม่ว่าหากคุณต้องการพิธีทางพุทธศาสนาหรือทางศาสนาอื่นๆหรือไม่จะเป็นการบริการใด ๆ ของทางคริสเตียนในคริสตจักรคาทอลิกหรือบุคคลที่ไม่มีศาสนาทางเราก็สามารถจัดงานตามความตอ้งการหรือแบบที่คุณชอบ ทางเราก็สามารถจัดงานเพื่อสนองความต้องการของคุณท่านได้ นอกจากนี้เรายังมีชุดสำหรับคู่แต่งงานบริการ และช่างแต่งทรงผมและแต่งหน้า การจัดดอกไม้ และทางเรารับจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำใต้เสียงเทียนสำหรับส่วนตัวหรืองานขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ข้อมูลเพิ่มเติม