สนามกอล์ฟในจังหวัดสระบุรี, ข้อมูลสนามกอล์ฟในราชรบุรี, สนามกอล์ฟ สระบุรี

สนามกอล์ฟจังหวัดสระบุรี
ศูนย์กีฬากอล์ฟอดิศร
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: กองทัพบก
เปิดให้บริการ: 2532

ศูนย์กีฬากอล์ฟอดิศร
ศูนย์กีฬากอล์ฟอดิศร
สนามทีเก่าแก่ ร่มรื่น บรรยากาศดี ตัวสนามตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายใจกลางเมือง สนามกอล์ฟอดิศรเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 6,550 หลา ซึ่งทุกหลุมเต็มไปด้วยเสน่ห์และความท้าทายที่รอให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส สนามกอล์ฟ เก่าแก่ในจังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นสนามที่มีความพิเศษโดดเด่นที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง เป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม ที่มีนักกอล์ฟรุ่นอาวุโสจำนวนไม่น้อยนิยมมาเล่นที่นี่ เนื่องจากสนามกอล์ฟแห่งแรกของเมืองสระบุรีที่มีความสมบูรณ์และท้าทาย โครงสร้างสนามมีแฟร์เวย์ที่ไม่ยากแต่จะมีต้นไม้ขวางกลางแฟร์เวย์และบ่อน้ำขนาดเล็ก ขนาดใหญ่คอยเป็นอุปสรรคอีกชั้นหนึ่งด้านหลังสนามติดกับภูเขามีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง หลุมเด่นและท้าทายของสนามได้แก่หลุม 6 พาร์ 3 ระยะ 140 หลา ที่มีอุปสรรคน้ำอยู่เต็มพื้นที่และความลาดเอียงของกรีนค่อนข้างมาก

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในศูนย์กีฬากอล์ฟอดิศามีบริการร้านโปรช็อป กรีนซ้อมพัตต์ สนามไดร์ฟกอล์ฟ บริการอาหารและเครื่องดื่ม ห้องล็อคเกอร์ ห้องจัดเลี้ยงและอื่นๆ อีกมากมาย

สถานที่ตั้ง: 195 หมู่ 3 ถนนมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี


เซอร์เจมส์ รีสอร์ท คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: จอห์น ดับบิว โรเจอร์
เปิดให้บริการ: 2538

เซอร์เจมส์ รีสอร์ท คันทรี คลับ
เซอร์เจมส์ รีสอร์ท คันทรี คลับ
สนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและเสน่ห์ของภูเขา ทิวทัศน์อันสวยสดงดงาม รอบทะเลสาบและป่าไม้ ออกแบบโดย Mr.John W. Rogers (Macdonald Scotland) และ คุณพิชัย วิชุภาสษ์ (ประธานและผู้บริหาร) สร้างความท้าทายให้เหล่าบรรดานักกอล์ฟภายในประเทศและนักกอล์ฟต่างประเทศมากมายนับไม่ถ้วน หลุมเด่นของสนามได้แก่ หลุม 4 พาร์ 4 ระยะ 288 หลา ลักษณะสนามเป็นด็อกเล็ค มีแนวต้นไม้สูงขวางกรีนที่ระยะ 130 หลา ภายในสนามมีบริการห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ จากุซซี ห้องเซานา ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส 2 สนาม ห้องสนุกเกอร์ สนามไดรฟ์ สปาและนวดแผนไทย

สถานที่ตั้ง: 195 หมู่ 3 ถนนมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี


 

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร