เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
ข้อมูลสนามกอล์ฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน)
สิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ
สิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ, ขอนแก่น
สนามกอล์ฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน)โดยเฉพาะสนามกอล์ฟในบริเวณเขาใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ของจังหวัดนครราชสีมาและยังเป็นศูนย์กลางของสนามกอล์ฟทั้งหมดอีกด้วย เนื่องจากนครราชสีมาแป็นดินแดนที่เปรียบเสมือนเป็นประตูสู่ภาคอีสาน และระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมงก็ถึงที่หมายแล้ว

เขาใหญ่ ไม่เพียงแต่จะเป็นศูนย์กลางของสนามกอล์ฟในภาคอีสานแล้ว หากแต่ยังมีสถานะเป็นอุทยานแห่งชาติอีกด้วย มีพื้นที่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติอันงดงาม และสภาพอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีห้องพักและโรงแรมคอยให้บริการความสะดวกสบายมากมาย บริเวณใกล้กันกับสนามกอล์ฟยังมีแหล่งท่องเที่ยวหลายจุดที่ตั้งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก ให้เที่ยวชมและดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติในป่าเขาใหญ่ หรือแม้กระทั่งโบราณสถานอย่างวัดขอมสมัยก่อน และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์หลายแห่งตามหมู่บ้านที่หาดูชมได้ยาก

แนะนำโรงแรม
จังหวัดขอนแก่น
วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท
รีสอร์ทใหม่สไตล์ทันสมัยตั้งอยู่ในถิ่นที่อยู่ริมแม่น้ำและป่าเขาอันเงียบสงบ มีห้องพักที่สวยงาม หรูหรา ตกแต่งอย่างลงตัว สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทันสมัย พร้อมบริการสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ ได้มาตรฐาน ท้าทายให้ท่านนักกอล์ฟทั่วโลกได้มาสัมผัส

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง : สนามแดนคูนกอล์ฟคลับแอนด์โฮเทล, สิงห์ปาร์คขอนแก่น

จังหวัดนครราชสีมา
คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
สัมผัสกับบรรยากาศความหรูหราที่กลมกลืนไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของป่าเขาใหญ่ โอบล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสาหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 ที่สวยที่สุดของเอเชีย ซึ่งออกแบบโดย Jack Nicklaus นักกอล์ฟชื่อดังระดับโลก

สนามกอล์ฟในโรงแรม

สนามกอล์ฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ขอนแก่น
แดนคูนกอล์ฟคลับ สิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ
นครราชสีมา
เฟรนด์ชิพเมโดวส์ คันทรีคลับ รุคส์โคราชคันทรีคลับ กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท
คิริมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา สนามกอล์ฟเขาใหญ่ คันทรี่ คลับ
มิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟคลับเขาใหญ่ โวยาร์ค พาโนรามา รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
หนองคาย
วิคตอรี่ ปาร์ค กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ