เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
ข้อมูลสนามกอล์ฟในภาคเหนือ
กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
สนามกอล์ฟในหลายแห่งทางภาคเหนือ เป็นสนามที่ถูกสร้างอยู่ในใจกลางหุบเขาที่สวยงามล้อมรอบด้วยภูเขาป่าไม้ และเหมาะสำหรับคอกอล์ฟทุกระดับฝีมือที่อยากสัมผัสหลุมในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความท้าทาย ประกอบกับความสวยงามของวิวทิวทัศน์ มีลมพัดผ่านตลอด รวมไปถึงบรรยากาศเย็นสบายตามสไตล์อากาศภาคเหนือ เพราะภาคเหนือของประเทศไทยมีสภาพภูมิอากาศที่คอนข้างต่างจากภาคอื่นๆ อุณหภูมิต่ำที่สุดจะอยู่ในช่วงเดือน ธันวาคม-มกราคมของทุกปี

ตัวเลือกของนักกอล์ฟส่วนใหญ่จะเป็นสนามกอล์ฟในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากนักตีกอล์ฟทั่วทุกแขนง เนื่องจากเป็นสนามกอล์ฟที่มีความสวยงาม มีความสมบูรณ์เพียบพร้อมไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขา กอปรกับสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและการพบปะเพื่อนฝูง หรือครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับสนามในภาคเหนือโดยทั่วไปจะมีทั้งหมด 18 หลุมและบางสนามก็มีไปจนถึง 27 หลุม ความยาวของสนามตั้งแต่ 6500 - 7000 หลา ตามขนาดมาตรฐานของสนามทั่วไป

แนะนำโรงแรม
เชียงใหม่
โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท
โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ เพียงแค่ 5 นาทีจากโรงแรมมีสนามกอล์ฟซัมมิทกรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ คอยให้บริการสำหรับคอนักกอล์ฟ ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 โครงสร้างของสนามได้รับการออกแบบอย่างดีทั้ง บ่อน้ำและ บังเกอร์ นักกอล์ฟจะสนุกกับการเล่นพร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่สวยงามมีการบำรุงรักษาสนามให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยมเสมอ เป็นสนามที่สวยงามติดอันดับต้นๆในภาคเหนือ

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง : สนามกอล์ฟซัมมิทกรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ

 
กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่ กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่
รีสอร์ทแห่งการพักผ่อนในเมืองแห่งวัฒนธรรม ด้วยบรรยากาศธรรมชาติขุนเขาและ ทะเลสาบมรกตของล้านนา อีกทั้งยังใกล้กับสนามกอล์ฟเชียงใหม่ลานนา โดยทางโรงแรมมีรถรับส่งสนามกอล์ฟทุกช่วงเวลา ให้ได้เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟ 18 หลุม พร้อมแคดดี้มาคอยให้บริการนักกอล์ฟทุกท่าน

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง :สนามกอล์ฟเชียงใหม่ลานนา

 
สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท
สุกันทราแคสเคดรีสอร์ท เป็นบูติกรีสอร์ทที่ได้รับการคัดเลือกจากหนังสือพิมพ์ The Independent ให้เป็นรีสอร์ทริมน้ำตกที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลกในระดับ Luxury Eco Hotel บริเวณใกล้เคียงกันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างน้ำตกตาดหมอกและสนามกอล์ฟซัมมิทกรีนวัลเลย์ ที่ออกแบบสนามได้สวยและท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือได้มาประชันความสามารถทั้ง 18 หลุม ประกอบกับบรรยากาศเย็นสบายตามสไตล์อากาศภาคเหนือ

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง :สนามกอล์ฟซัมมิทกรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ

เชียงราย
ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา
เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาทางเหนือของไทย รายล้อมด้วยภูเขาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ห่างจากรีสอร์ทมากนัก เป็นสนามกอล์ฟที่มีความท้าทายและความสนุกสนานให้กับนักกอล์ฟทุกรุ่นทุกระดับฝีมือ อย่างสนามกอล์ฟสันติบุรีที่มีชื่อเสียง และสนามกอล์ฟวอเตอร์ฟอร์ดที่งดงามไปด้วยทัศนียภาพของหุบเขาอันเขียวขจี และอากาศอันสดชื่นบริสุทธิ์

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง : สนามกอล์ฟสันติบุรี, สนามกอล์ฟวอเตอร์ฟอร์ด

ลำพูน
กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
สุดยอดกับสนามแห่งเมืองเหนือที่เรียกได้ว่ามี ลักษณะภูมิประเทศและทิวทัศน์ รวมถึงการออกแบบที่สวยงาม ทั้งรีสอร์ทและสนามกอล์ฟแห่งนี้มีสัญลักษณ์ที่น่าจดจำและทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบของสนาม และเทือกเขาขุนตานได้อย่างชัดเจน สนามกอล์ฟกัซซันขุนตาลแอนด์รีสอร์ทคลับ เป็นสนาม 18 หลุม พาร์ 72 สนาม อันน่าท้าทายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง

สนามกอล์ฟในโรงแรม

 
กัซซัน เลคซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กัซซัน เลคซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทและสนามที่รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของขุนเขาและทะเลสาบเลค ซิตี้ ภายใต้ความสงบ หรูหรา ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมสไตล์หริภุญไชยของประเทศไทย สนามกอล์ฟ กัซซัน เลค ซิตี้นี้ยังเหมาะสำหรับการจัดการแข่งขันแชมเปี้ยนชิพ และผู้รักความท้าทายด้วยแนวทะเลสาบ และเทือกเขาขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,089 หลา

สนามกอล์ฟในโรงแรม

สนามกอล์ฟในภาคเหนือ
เชียงราย
แม่กก กอล์ฟ คอร์ส ทีเอชบี ไวด์แซนด์กลอ์ฟรีสอร์ท แอสด์สปา
สันติบุรี คันทรีคลับ วอเตอร์ฟอร์ด วัลเลย์ เชียงราย
เชียงใหม่
อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา
เชียงใหม่ ลำพูนกอล์ฟคลับ ลานนากอล์ฟคลับ
เชียงใหม่กรีนวัลเลย์  
ลำพูน
กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กัซซัน เลคซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
นครสวรรค์
สนามกอล์ฟค่ายจิรประวัติ