เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
ข้อมูลสนามกอล์ฟในภาคตะวันตก
อิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ
อิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ
สนามกอล์ฟในภาคตะวันตก มีศูนย์กลางอยู่ในพื้นที่อำเภอหัวหิน อำเภอชะอำและบริเวณริมฝั่งแม่น้ำแคว ให้คุณได้ออกกำลังกายไปกับบรรยากาศดีๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี

หัวหินและชะอำเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลที่อยู่ติดกัน ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธุ์และจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งต่างก็มีสถานที่เล่นกอล์ฟชั้นดีและสามารถมองเห็นความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย สภาพอากาศตลอดทั้งปีส่วนใหญ่มีลมพัดเย็นสบาย ช่วยคลายความร้อนในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดีหาดทรายเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับการท่องเที่ยวหรือจะเป็นกิจกรรมผจญภัย ปีนเขาที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด หากขับรถออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากหัวหินก็จะถึงอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดเพชรบุรี มีวัดเก่าแก่สวยงาม พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน พระราชวังฤดูร้อนที่ได้รับการขนานนามว่า "พระราชนิเวศน์แห่งความรักและความหวัง" เป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระวรชายา

ชะอำอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางตะวันตกเฉียงใต้ ประมาณ 175 กิโลเมตร ใช้เวลาในเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง และหัวหินอยู่ห่างออกไปเพียง 20 กิโลเมตร สามารถเลือกการเดินทางได้หลากหลายเส้นทางผ่านทางรถไฟ รถประจำทางและเครื่องบิน ทั้งสองอำเภอมีที่พักสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนกับในตัวเมือง บันยัน รีสอร์ท หัวหิน
บันยัน รีสอร์ท หัวหิน

กาญจนบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยต์ประมาณ 3 ชั่วโมง กาญจนบุรีเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ อันยาวนานเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็นที่ตั้งของสะพานประวัติศาตร์ข้ามแม่น้ำแคว รวมถึงยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รู้จักกันสำหรับนักกอล์ฟว่ามีสนามกอล์ฟระดับโลกที่สวยงาม มีคุณภาพราคาย่อมเยาหลายแห่ง ถึงแม้ว่าการเดินทางจากกรุงเทพที่ใช้เวลาเพียงไม่นานนัก นักกอล์ฟทุกท่านควรจะใช้เวลาพักอยู่ที่นี่อย่างน้อยสองถึงสามวัน เพราะกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่ใหญ่อันดับสามของประเทศ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งน้ำตก ภูเขาและมีธรรมชาติที่เหมาะสำหรับเดินป่า ปีนเขา ล่องแก่งแม่น้ำน้อย แม่น้ำแควและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ แวะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สงครามและเชลยศึกซึ่งเป็นกิจกรรมแนะนำ เดินทางขึ้นไปชมทัศนียภาพที่งดงามรับอากาศบริสุทธิ์และจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจบนสันเขื่อน กฟผ.เป็นต้น

ภายในสนามกอล์ฟยังมีที่พักสวยหรูไว้คอยบริการให้ท่านได้เข้าเยี่ยมชมหรือเลือกพักผ่อน สนามกอล์ฟยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการ อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยงและภัตตาคาร ในพื้นที่หรือบริเวณใกล้เคียงยังมีโรงแรมหรู รีสอร์ทริมแม่น้ำ และเพื่อความสะดวกท่าน ควรจองที่พักล่วงหน้าในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อความรวดเร็วและเข้าพักตรงตามเวลาที่กำหนด
แนะนำโรงแรม
เพชรบุรี (ชะอำ)
อิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ อิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ
สนามกอล์ฟออกแบบพิเศษเฉพาะโดยสองสถาปนิกออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงคือ โรเจอร์ แพ็คการ์ด (Roger Packard) และ โรนัลด์ฟรีม (Ronald Fream) เพื่อความสุขของนักกอล์ฟ ที่โรงแรมมีสนามกอล์ฟให้เลือก 4 แห่ง คือแบบ ภูเขา ทะเลสาบ ทะเลทราย และลิงค์

สนามกอล์ฟในโรงแรม

กาญจนบุรี
โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า
ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ ซึ่งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา โอบอุ้ม ความสวยงามที่แฝงไปด้วย ความท้าทาย การออกแบบของสนามแต่ละหลุม สลับสับเปลี่ยนอารมณ์และความรู้สึกของ นักกอล์ฟทุกระดับให้ตัดสินใจการเล่นของตนเองอย่างรัดกุม สายลมระหว่าง เทือกเขารวมทั้ง บรรยากาศของแมกไม้นานาพรรณว่า 20,000 ต้น สาดส่องเติมแต่งสีสันให้ผู้ที่มาเยือน ได้พบกับทิวทัศน์อันสวยงามพร้อมรับแต่อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ลืมความเหนื่อยล้าได้อย่างไม่รู้ตัว

สนามกอล์ฟในโรงแรม

หัวหิน
อนันตรารีสอร์ท หัวหิน อนันตรารีสอร์ท หัวหิน
รีสอร์ทสุดหรูในสไตล์ที่ทันสมัยและบรรยากาศติดริมทะเล อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ห่างจากสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ท้าท้ายความสามารถของนักกอล์ฟทุกรุ่นทุกระดับด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุม ให้นักกอล์ฟได้รับความเพลิดเพลินและสนุกสนานกับการเล่นกอล์ฟด้วยแฟร์เวย์ที่กว้างใหญ่ กอรปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศของขุนเขาผสมผสานกับความเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในช่วงวันหยุดพักผ่อนแบบความเป็นส่วนตัวที่สุด

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง : ปาล์มฮิลล์กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ, อิมพีเรียล เลควิว รีสอร์ทแอนด์ กอล์ฟคลับ, เดอะมาเจสติค ครีก คันทรีคลับ และสนามกอล์ฟสปริงฟิลด์

   
บันยัน รีสอร์ท หัวหิน บันยัน รีสอร์ท หัวหิน
สนามกอล์ฟระดับ world-class championship และส่วนรับประทานอาหารที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสำราญให้กับนักกอล์ฟและผู้เยี่ยมชมทุกเพศทุกวัย สโมสรสไตล์ไทยแบบร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมบริการห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสะดวกสบาย ห้องพัก exclusive club suite และพบกับประสบการณ์มื้อเย็นสุดประทับใจ ที่มัลลิแกน แอนด์ เทอเรซ เรสเทอรองต์ (Mulligan's and The Terrace Restaurant ) ชมพระอาทิตย์ตกอันสวยงาม เคียงข้างด้วยมิตรน้ำใจแบบไทย เพื่อประสบการณ์อันยากจะลืมเลือนสำหรับทุกคน

สนามกอล์ฟในโรงแรม : บันยัน กอล์ฟ คลับ

ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน)
มิลล์ฟอร์ด พาราไดซ์ มิลล์ฟอร์ด พาราไดซ์
สนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งออกแบบโดยนักออกแบบชาวอเมริกันอันเลื่องชื่อ โรเบิร์ท แม็คฟาแลนด์ ที่นี่ยังเป็นสนามกอล์ฟเพียงแห่งเดียวในประเทศ ที่อยู่ติดกับทะเล และแวดล้อมไปด้วยขุนเขา ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ยิ่งกว่าสรวงสวรรค์ เมื่อท่านได้เล่นกอล์ฟอยู่ในสนามส่วนตัว ซึ่งติดกับชายหาดส่วนตัว มากกว่าที่ท่านปราถนา

สนามกอล์ฟบริเวณใกล้เคียง : มิลฟอร์ด กอล์ฟคลับ

สนามกอล์ฟในภาคตะวันตก
กาญจนบุรี
สนามกอล์ฟ บาร์ริงตัน ไทรโยค ริเวอร์ แคว กอล์ฟ
บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
แกรนด์ การ์เด็น แอนด์ กอล์ฟ คลับ ริเวอร์ แคว กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
กรีน เวริล ฮอต สปิงค์ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟเขื่อนศรีนครินทร์
เขื่อนเขาแหลมกอล์ฟคอร์ส เดอะ ไลอ้อน ฮิลส์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
เพชรบุรี (ชะอำ)
ชะอำโกลบอล วิลเลจ สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ
ปาล์ม ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ อิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ
สว่างรีสอร์ทกอล์ฟคลับ  
ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน)
เดอะ บันหยัน กอล์ฟ คลับ เดอะ มาเจสติก ครีก คันทรี คลับ
สนามกอล์ฟ แบล็คเมาท์เทน หัวหิน มิลฟอร์ด กอล์ฟ คลับ
แก่งกระจาน คันทรี คลับ แอนด์ รีสอร์ท รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส
ราชบุรี
ดราก้อนฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ รอยัล ราชบุรี กอล์ฟ คลับ
ราชบุรี คันทรี คลับ