หากคุณกำลังมองหาการแสดงที่ตื่นนเต้นปนมุขตลก วันนี้เราขอเสนอโชว์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ‘cookin’ NANTA Show’ การแสดงที่ผสมผสานหลายวัฒนธรรม ผ่านบทเพลงในรูปเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศเกาหลี เหล่าผู้ชมจะได้ฟังบทสนทนาผ่านการพูดคุยหลายภาษา ให้การชมการแสดงกว่า1ชั่วโมงของคุณเป็นโชว์ที่พิเศษ ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นันทาเป็นการแสดงที่ไม่ใช้ภาษาพูดใดๆ อาศัยเพียงเสียงดนตรี ท่าทาง ทักษะการแสดง ซึ่งนั่นทำให้นันทาก้าวข้ามข้อจำกัดทางภาษา จึงสามารถส่งผ่านความสนุกไปยังคนดูได้ทั่วโลก

   นันทาได้โชว์ร้อยเรียงท่วงทำนองดนตรีตะวันออกเข้ากับความทันสมัยของดนตรียุคปัจจุบัน เพื่อสร้างสรรค์ความเป็นแบบเฉพาะของตัวเอง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นสากล และด้วยความผสมผสานที่กลมกลืนได้สร้างนัททาให้เป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการ
   การแสดง
   หลาย ๆ ครั้งที่การแสดงแบบละครใบ้จะขาดสีสัน และให้ความรู้สึกน่าเบื่อเพราะมีการนำเสอในแบบที่ไม่น่าสนใจ นันทาโชว์ฉีกกฏแบบเดิมๆ โดยจับเอาเรื่องราวเหตุการณ์หลากหลายฉากเอาไว้เข้าด้วยกัน แล้วนำเสนอออกมาโดยไม่ต้องอาศัยภาษาพูดใดๆ

   เพื่อความสนุกสนุกแบบคูณสอง จึงทำการดึงคนดูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคู่บ่าวสาว หรือชวนมาห่อเกี๊ยว หรือจะมาแสดงร่วมกับนักแสดง ไม่ว่าใครก็เป็นนักแสดงกับเราได้ ความแปลกใหม่นี้หาไม่ได้จากที่ไหน นอกจากนันทาโชว์

   เวลาทำการแสดง :ทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์เวลา 20:00 น.
    
    
   แผนที่

   ที่นั่ง