ยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ที่คุณจะได้สัมผัสกับบริการระดับเฟิร์สคลาส ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในสไตล์ “เฟรนช์ โคโลเนียล” ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ดูมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาผู้ที่ผ่านไปผ่านมาอย่างไม่ต้องสงสัย จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่อยู่ใกล้ที่สุด ได้แก่ สถานีลุมพินี ซึ่งทางรีสอร์ทมีบริการรถรับ-ส่งไปยังสถานีดังกล่าวทุกวัน

ห้องพักที่ ยู สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติที่สวยงาม ทุกๆ ห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงความต้องการของนักเดินทางเป็นสำคัญ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัย อาทิ แอร์ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้, ทีวีจอ LCD พร้อมช่องรายการนานาชาติ, ระบบโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ในห้องพัก, ฝักบัวอาบน้ำสไตล์เรนชาวเวอร์ และตู้นิรภัย เป็นต้น และเพื่อให้รับกับความต้องการในยุคปัจจุบัน ทางรีสอร์ทมีบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายไว้คอยให้บริการทั้งภายในห้องพัก และทั่วบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้คุณได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา และร้านอาหารฝรั่งเศสซึ่งปรุงโดยเชฟมิชลิน สตาร์ ในส่วนของห้องจัดประชุมและอีเวนท์นั้น รีสอร์ทมีห้องประชุมหลากหลายขนาดให้ได้เลือก โดยห้องที่ใหญ่ที่สุดสามารถรอบรับแขกได้ถึง 350 ท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมผสานกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ด้วยความนุ่มนวลอบอุ่นทว่าแฝงไว้ด้วยความงามของธรรมชาติ

   ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain ที่ได้รับการกล่าวถึงจากนักชิมทั่วทั้งกรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดย เชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ เลอค็อตส์เซนต์ฌาร์ค ที่เบอร์กันดี้ ประเทศฝรั่งเศส ด้วยคอนเซปต์แปลกใหม่ของการเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียนแฟมมิลี และการตกแต่งห้องอาหารแบบอัพไซด์ดาวน์

   ยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอการบริการอันเป็นเอกลักษณ์โดยที่ลูกค้าสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมง พร้อมกับมื้อเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาที่เข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนั้นยังสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักตามความพึงพอใจ อาทิ ความนุ่มสบายของหมอน ชาที่ชื่นชอบ เพลงที่โปรดปราน หรือกลิ่นหอมของสบู่ เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ในระหว่างการสำรองห้องพัก หรือเมื่อเข้าพักกับทางรีสอร์ท
    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior)
   ขนาด 32 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าล็อบบี้ ทุกห้องประกอบไปด้วย เตียงคิงส์หรือเตียงคู่ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ การ์เด้น (Deluxe Garden Room)
   ขนาด 32 - 34 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   ห้องดีลักซ์ การ์เด้น ตั้งอยู่บริเวณสวนย่อมที่มาพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
   ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว (Terrace Garden View)
   ขนาด 32 - 34 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของอาคาร ติดกับสวนส่วนกลางของโรงแรมฯ ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับการชมวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ

   นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าพักห้องเทอเรสการ์เด้นวิว มีดังนี้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายจากแบรนด์ชั้นนำ BVLGARI, ฟรีเครื่องดื่มในมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก, อภินันทนาการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์และคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ, บริการเปิดเตียงโดยพนักงาน

   ทุกห้องประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
    
   ห้องสวีท (Suite)
   ขนาด 72 ตารางเมตร | เตียงขนาดคิงไซส์เท่านั้น
   ห้องสวีท ให้ความสะดวกสบายของการจัดวางของเฟอร์นิเจอร์ที่สวยหรู ประกอบไปด้วยมุมรับแขก เคาเตอร์บาร์ ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน, ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง, มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย, โทรศัพท์สายตรง, เครื่องชงชาและกาแฟ, ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม

   นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าพักห้องสวีท มีดังนี้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายจากแบรนด์ชั้นนำ BVLGARI, ฟรีเครื่องดื่มในมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก, อภินันทนาการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์และคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ, บริการเปิดเตียงโดยพนักงาน
    
   ห้องอาหารและบาร์
   J’AIME by Jean-Michel Lorain
   เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัยตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 14.30 น. และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น.

   ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain ที่ได้รับการกล่าวถึงจากนักชิมทั่วทั้งกรุงเทพฯ ด้วยเมนูระดับเฟิร์สคลาสจาก เชฟฌอง-มิเชล โลรองต์เชฟมิชลินสตาร์จากเลอค็อตส์เซนต์ฌาร์ค เบอร์กันดี้ ประเทศฝรั่งเศส เป็นผู้รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศสทั้งหมดด้วยคอนเซปต์แปลกใหม่ของการเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียนแฟมมิลี และการตกแต่งห้องอาหารแบบอัพไซด์ดาวน์
    
   เดอะ ไลบรารี่
   เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 23.00 น.

   ให้บริการแม็กาซีนและหนังสือสำหรับอ่านเล่น ในมุมส่วนตัว พร้อมให้บริการของว่างระหว่างมื้ออาหาร อาหารนานาชาติตามสั่ง พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด
   งานประชุมและงานเลี้ยง
   รองรับการจัดประชุมและสัมมนา รวมทั้งงานเลี้ยงในหลากหลายรูปแบบ ด้วยห้องบอลรูมที่สามารถจุผู้เข้าร่วมงานประเภทค็อกเทลได้ถึง 350 ท่าน
   และห้องประชุมเล็กอีก 2 ห้อง พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้งานสำคัญของคุณไม่มีวันสะดุดและน่าจดจำ
   ห้อง พื้นที่รวม
   (ตร.ม.)
   โรงละคร โต๊ะยาว ห้องเเรียน โต๊ะจีน รูปตัว I รุปตัว U สีเหลียมกลวง
   แกรนด์ บอลล์รูม 346 450 350 200 200 80 80 80
   บอลล์รูม 1 173 150 150 100 100 30 30 30
   บอลล์รูม 2 173 150 150 100 100 30 30 30
   บอร์ดรูม 1 20 - - - - 8 - -
   บอร์ดรูม 2 20 - - - - 8 - -
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
    
   บริการรถตุ๊กตุ๊ก บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง บริการเปิดเตียง
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - ให้บริการพนักงานต้อนรับ 24 ชม.
   • - ให้บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้และเช็คเอาท์เวลาเดียวกันในวันถัดไป
   • - ให้บริการอาหารเช้าที่ลูกค้าสามารถเลือกที่จะรับประทานได้ทุกสถานที่ทุกเวลา ภายในรีสอร์ท ระหว่างเวลา 06.00 –22.00 น.
   • - โทรศัพท์ภายในประเทศและต่างประเทศคิดค่าบริการตามจริง
   • - ห้องสมุด
   • - บริการรูมเซอร์วิส
   • - บริการให้ยืมจักรยานฟรี
   • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายครอบคลุมทุกพื้นที่ในรีสอร์ท
   • - บริการทำความสะอาดห้องพัก
   • - บริการซักอบรีด
   • - บริการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯและบริเวณใกล้เคียง
   • - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
   • - ยัวส์สปา
   • - ห้องออกกำลังกาย
   • - บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง จากสนามบิน (คิดค่าใช้จ่าย)
   แผนที่
   ยู สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทร ด้วยระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 45 นาที ใกล้กับสวนสาธารณะลุมพินี และสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินี พร้อมให้บริการรถรับส่งจากรีสอร์ท