โรงแรมอวานี พลัส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ซึ่งเป็นแหล่งรวมโรงแรมริมน้ำชื่อดัง โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในที่พักริมน้ำที่ดีที่สุด ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับบริการระดับพรีเมี่ยม ด้วยทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจของเมืองหลวงของไทยแห่งนี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว
โรงแรมอวานี พลัส กรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง และมีไฮไลท์อยู่ที่วิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม ทุกๆ ห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายไว้คอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรมที่มีให้เลือกถึง 4 แห่ง ห้องออกกำลังกาย และสนามเทนนิส หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับจัดประชุมและอีเวนท์ต่างๆ ที่นี่ มี ห้องจัดงานหลากหลายขนาดและสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับงานสำคัญๆ ของคุณ หากคุณกำลังมองหาที่พักระดับพรีเมี่ยมริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลือกให้โรงแรมอวานี พลัส กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ตื่นขึ้นมาในห้องพักและห้องสวีทท่ามกลางวิวสวยงามน่าประทับใจ โดยห้องพักแต่ละห้องสามารถมองทอดออกไปยังแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง จิบไวน์พร้อมรับประทานอาหารบนห้องอาหารสูงเสียดฟ้าและฉลองให้กับมหานครแห่งสวรรค์ ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับวิวพาโนรามาของภูมิทัศน์ท้องฟ้าของตัวเมือง ให้ตัวเองผ่อนคลายไปกับการทำสปาหรือเอนกายข้างๆ สระไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า

   ผ่อนคลายและสดชื่นไปกับบรรยากาศเมืองหลวงในพื้นที่ใช้สอยที่ตกแต่งอย่างร่วมสมัย – สไตล์สดใสในบรรยากาศสบายๆ ที่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงตัวท่านเป็นหลัก พื้นที่สำหรับการสังสรรค์และอาหารที่ปรุงอย่างสร้างสรรค์รอให้ท่านมาลิ้มลองสัมผัสที่ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สถานที่จัดเลี้ยงบนดาดฟ้าที่ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การจัดงานที่ดีที่สุด ความต้องการสันทนาการเชื้อเชิญให้ท่านออกไปท่องเที่ยวสำรวจสิ่งต่างๆ

   ทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ณ ทำเลติดริมแม่น้ำที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและมีรางวัลการันตี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองและจุดเชื่อมต่อต่างๆ ที่จะนำท่านเดินทางสำรวจรอบๆ กรุงเทพฯได้โดยสะดวก
    
   ห้องพัก
   ห้องอวานี ริเวอร์ วิว (AVANI River View Room)
   30 ตารางเมตร | วิวแม่น้ำ

   ห้องอวานี ริเวอร์ วิวมีพื้นที่ที่เหมาะกับทั้งการพักผ่อน ทำงานหรือนอนพัก ขณะอยู่ที่โรงแรมอย่างผ่อนคลาย มีทั้งมินิบาร์ และ Wi-Fi ดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา หลับอย่างเต็มอิ่มพร้อมต้อนรับวันใหม่จากหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโรงแรมริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ
   ห้องอวานี ริเวอร์ วิว จูเนียร์ สวีท (AVANI River View Junior Suite)
   62 ตารางเมตร | วิวแม่น้ำ

   เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยกับห้องริเวอร์ วิว จูเนียร์สวีท มี Wi-Fi ดื่มด่ำกับบรรยากาศในอ่างอาบน้ำ หรือหันไปชมวิวแม่น้ำ
   ห้องอวานี พาโนรามา ริเวอร์ วิว (AVANI Panorama River View Room)
   30 ตารางเมตร | วิวแม่น้ำ

   ห้องอวานี พาโนรามา ริเวอร์ วิว ให้พื้นที่ที่เหมาะกับการผ่อนคลาย ทำงาน และนอนพักผ่อน มีบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi. ให้คุณได้พักผ่อนตัวเองไปพร้อมกับมินิบาร์เต็มรูปแบบ จากมุมที่สูงกว่าทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์อังดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ได้ เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่จำเป็นด้วยระบบ IPTV นอนหลับพักผ่อนอย่างมีสไตล์ และเติมพลังให้กับวันใหม่ที่สดใส
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - สามารถเชื่อมห้องได้ (เฉพาะห้องริเวอร์วิวและพาโนรามาริเวอร์วิว)
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก (เฉพาะห้องริเวอร์ วิว จูเนียร์ สวีท)
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
   • - โต๊ะทำงาน
   • - ช่องสัญญาณโทรทัศน์เคเบิ้ลและดาวเทียม
   • - ตู้เซฟในห้องพัก
   • - โทรศัพท์โทรทางไกลต่างประเทศ
   • - มินิบาร์
   • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
   • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   ห้องอาหารและบาร์
   ลอง บาร์
   พักผ่อนและผ่อนคลายที่ล็อบบี้บาร์ ด้วยการตกแต่งแบบอบอุ่นและร่วมสมัย จึงเป็นที่สำหรับผ่อนคลายและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี หลบร้อนมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ กับค็อกเทลสูตรเฉพาะ, ไวน์รสดี และเบียร์ขึ้นชื่อของเอเชีย
   เปิดให้บริการเวลา 11:00 น. - 23.00 น. อาฟเตอร์นูนไฮที: 15.00 น. – 18.00 น.

   เดอะ แพนทรี
   ห้องอาหารเดลี่จานด่วนของเรามีทุกความอร่อยที่จะให้ท่านนำกลับไปอย่างเต็มอิ่ม สลัดแบบธรรมชาติ แซนด์วิช น้ำผลไม้สกัดเย็น และอีกมากมาย พบกับอาหารที่ทำให้สุขภาพดีและมีความสุข หาที่นั่งหรือนำกลับไปรับประทานในห้องพักของท่าน
   เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

   สกายไลน์
   ลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติมากมายที่ห้องอาหารสกายไลน์ อาหารเช้า กลางวัน และเย็น พร้อมวิวที่สวยงามน่าประทับใจของแม่น้ำเจ้าพระยา สลัด แกงต่างๆ ที่ยั่วต่อมน้ำลาย อาหารทะเลสดๆ และอีกมากมาย อย่าลืมโต๊ะของหวาน
   เปิดให้บริการ อาหารเช้าช่วง 06:00 น. - 10.30 น. อาหารกลางวันช่วง 12.00 น. - 14.30 น. และอาหารตามสั่งช่วง 10.30 น. -14.30 น.

   ซีน เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์
   จากเซาเปาโล ถึงลิสบอน และตอนนี้เป็นเมืองแห่งเทวดาสนามเด็กเล่นของพ่อครัวชื่อดัง Olivier da Costa ที่น่าสนใจของอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเจ้าพระยา รับประทานอาหารที่ผสมผสานระหว่างบราซิลและโปรตุเกสบนชั้น 26 ในร่มและกลางแจ้ง ย้ายไปสู่จังหวะละตินและการปรุงเครื่องดื่มผสมที่บาร์บนชั้นดาดฟ้าใหม่ล่าสุดของเมือง
   เมนูช่วงกลางวัน: 11:00 น. – 17:30 น.
   เมนูช่วงบ่าย: 18:00 น. – 23:30 น.

   ลอง บาร์ ร้านเดอะแพนทรี
    
   img
   ร้านสกายไลน์ แอดติจูด
   การประชุมและจัดเลี้ยง
   การประชุม
   ทัศนียภาพที่สวยงาม พื้นที่อันกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ 4,500 ตารางเมตร สำหรับจัดการประชุม และงานเลี้ยง ครอบคลุมตั้งแต่การประชุมเล็กๆ ไปจนถึงงานเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุด หนึ่งในห้องแกรนด์บอลล์รูมที่ใหญ่ที่สุด สามารถจัดกิจกรรมหรือแบ่งเป็นพื้นที่งที่ประชุม 9 ส่วนได้ ห้องประชุมทุกห้องเตรียมพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียง สามารถเปลี่ยนจากห้องประชุมรองรับคน ได้ 18 คน ไปยังห้องจัดเลี้ยงสำหรับ 800 ร้อยคนได้อย่าง่ายดาย

   งานแต่งงาน
   ที่ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ทางโรงแรมให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดโดยการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพิธีแบบเรียบง่ายหรือซับซ้อน หรืองานเฉลิมฉลองที่จัดหลายวัน ทางโรงแรมมีเจ้าภาพทั้งที่จัดงานในร่มและกลางแจ้ง และมีห้องบอลล์รูมที่สามารถช่วยสร้างงานแต่งงานในฝันของคุณ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   ด้วยตำแหน่งบนชั้น 26 สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม และสระว่ายน้ำยาว 25 เมตรได้มองเห็นวิวกรุงเทพฯที่ต่างออกไป และเป็นสถานที่ที่้เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจหลังจากการสำรวจกรุงเทพอันแสนวุ่นวาย

   อวานี ฟิต
   สุขภาพและหุ่นดีที่อวานีฟิต ออกกำลังกายเรียกเหงื่อที่ห้องยิม ค้นหามุมมองใหม่ๆ ด้วยการออกกำลังกายแบบมีเทรนเนอร์ส่วนตัว และคลาสโยคะบนชั้นดาดฟ้าริมสระไร้ขอบ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสพร้อมช่วยเหลือท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - บริการรถรับส่ง (คิดค่าบริการ)
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ลานจอดรถ
   • - ลิฟต์
   • - ร้านอาหาร
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
   • - บาร์
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ฟิตเนส
   แผนที่
   จากสนามบินสุวรรณภูมิ:
   โรงแรมได้จัดเตรียมบริการเพื่อให้ง่ายต่อการรรับส่งไปยัง โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตัวแทนของโรงแรมจะรอคุณที่เกท 5 และพาคุณไปยังโรงแรม ด้วยรถ Mercedes Benz E-Class 350, Mercedes Benz Vito, บริการรถลีมูซีน, บริการแท็กซี่สาธารณะ ที่รอให้บริการที่สนามบิน

   หรือหากจะใช้บริการสาธารณะไปยังโรงแรม โดยใช้แอร์พอร์ทเรลลิ้งค์แล้วต่อรถไฟฟ้าบีทีเอส จากนั้นลงที่สถานีสะพานตากสิน แล้วต่อด้วยบริการเรือรับส่งของทางโรงแรม

   จาก บีทีเอส:
   มีบริการเรือรับส่งฟรีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน